Trang chủ > Bán căn hộ chung cư > Hải Phòng > Cát Hải > Abacus Tower
 
 

Flamingo Cát Bà Resort - Cặp đôi hoàn hảo của “Vị trí” và “Giá trị”.

Khu vực: Cát Hải- Hải Phòng- Dự án: Abacus Tower

Giá: Thỏa thuận    Diện tích: 40 m²

Thông tin mô tả

Flamingo Cát Bà Resort - Cặp đôi hoàn hảo của “Vị trí” và “Giá trị”.

Sở hữu vị trí đắc địa: toạ sơn - hướng thủy, đồng thời là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Cát Bà đạt chuẩn 5*, Flamingo Cát Bà Resort là sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi hiện đại, những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất nơi không gian tách biệt hoàn toàn khỏi những ồn ào đô thị. Với kiến trúc xanh hoà vào thiên nhiên, nhưng không kém phần hiện đại, toàn bộ dự án toạ lạc trên hai bãi biển đẹp nhất quần đảo Cát Bà, nơi sẽ mang lại cho bạn và gia đình những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế có một không hai trên đảo Ngọc xinh đẹp.Flamingo Cát Bà Resort - Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.
Nhờ tiềm năng tăng giá hấp dẫn, có thể kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng lâu dài, siêu dự án nghỉ dưỡng mới từ Flamingo đã trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Theo các chuyên gia bất động sản, Flamingo Cát Bà Resort có nhiều lợi thế hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác về giá trị kinh tế mang lại cho chủ sở hữu. Nằm ở vị trí trung tâm khu du lịch đảo Cát Bà, những ưu điểm từ giao thông thuận tiện (cách Hà Nội hơn 2 giờ di chuyển), quần thể du lịch phong phú (vườn quốc gia, bãi tắm, vịnh Lan Hạ,...) đã giúp nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Giá trị bất động sản tại đảo Ngọc cũng vì thế mà tăng giá từng ngày và không ngừng sinh lời, điều này là không thể phủ nhậnFlamingo Cát Bà Resort - Pháp lý an toàn, sở hữu vĩnh viễn, sinh lời lập tức.
Một điểm cộng nữa dành cho Flamingo Cát Bà Resort là dự án đã có hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, người mua được sở hữu ổn định, lâu dài. Do đó nếu chưa có nhu cầu ở ngay, chủ sở hữu có thể cho thuê hoặc dùng làm “ngôi nhà thứ 2”, tận hưởng những kì nghỉ đẳng cấp quốc tế mỗi dịp cuối tuần. Tài sản này không đứng yên mà luôn tăng giá trị theo thời gian.
Không như những dự án khác, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Flamingo Cát Bà Resort cam kết số vốn của các chủ sở hữu có thể sinh lời ngay lập tức bằng việc trực tiếp thuê lại từ 5-10 năm biệt thự từ chủ sở hữu. Đặc biệt, với 300 khách hàng đầu tiên, việc sở hữu căn biệt thự tại Flamingo Cát Bà Resort còn dễ dàng hơn với mức chiết khấu từ 3 - 15% trực tiếp trên giá trịvilla.
 
 
 
 

Thông tin bất động sản

Thuộc dự án
Địa chỉ
- Cát Cò
Ngày đăng tin
11/1/2018
Ngày hết hạn
11/2/2018

Liên hệ

Tên liên lạc
Điện thoại
0934333354
Địa chỉ liên hệ
14 Đông Trà, Lê Chân, Hải Phòng

Bán căn hộ chung cư tại Abacus Tower

Quận huyện trực thuộc Hải Phòng

Phường xã trực thuộc Cát Hải

Ghi chú về Flamingo Cát Bà Resort - Cặp đôi hoàn hảo của “Vị trí” và “Giá trị”.

Thông tin về Flamingo Cát Bà Resort - Cặp đôi hoàn hảo của “Vị trí” và “Giá trị”. liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Flamingo Cát Bà Resort - Cặp đôi hoàn hảo của “Vị trí” và “Giá trị”.. Tin đăng tại Cát Hải, Hải Phòng; thuộc dự án Abacus Tower. Flamingo Cát Bà Resort - Cặp đôi hoàn hảo của “Vị trí” và “Giá trị”. Sở hữu vị trí đắc địa: toạ sơn - hướng thủy, đồng thời là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Cát Bà đạt chuẩn 5*, Flamingo Cát Bà...