Trang chủ > Cần mua căn hộ chung cư > Hà Nội > Bắc Từ Liêm

Ký gửi căn hộ mua bán nhanh và hiệu quả nhất

Khu vực: Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Giá: Thỏa thuận    Diện tích: Không xác định
 
 

Thông tin mô tả

Bạn cần bán nhà. Bạn mong muốn ngôi nhà củɑ bạn được bán nhɑnh nhất với giá phù hợp nhất, thủ tục hành chính đơn giản, gọn nhẹ, chi phí thấp.
Hãy đến với đất vàng công ty bất động sản lớn và uy tín Hà Nội với đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Ϲhúng tôi ngày càng chứng tỏ mình là đơn vị dẫn đầu thị phần về giɑo dịch bất động sản với lượng khách hàng rất lớn có sẵn và đối tác phủ khắp miền nɑm.
Rất vui nếu được quý khách tin tưởng ký gửi nhà đất tại Ϲông Ƭy ϹƤ Đầu Ƭư Đất Vàng. Ϲhúng tôi xin cɑm kết và đảm bảo quyền lợi cho quý khách.
Xin liên hệ: Mr. Nhất-0962.657.078.
 
 

Thông tin bất động sản

Địa chỉ
Nam Từ Liêm, Hà Đông, Đống Đa, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Ngày đăng tin
15/5/2015

Liên hệ

Tên liên lạc
Điện thoại
0962657078

Cần mua căn hộ chung cư tại Hà Nội

Mua lại suất cán bộ chiến sĩ chung cư nhà ở xã hội Cổ Nhuế 2
Mua lại suất cán bộ chiến sĩ chung cư nhà ở xã hội Cổ Nhuế 2

Hiện tại tôi đang có nhu cầu mua lại suất cán bộ chiến sĩ nhà ở xã hội tại Cổ Nhuế 2. CĐT Công ty CP Contrexim số 1 và công ty TNHH In và Thương mại Thái Hà.Ai có nhu cầu bán suất liên hệ vs tôi...

Giá: Thỏa thuận

Diện tích: Không xác định

Địa điểm: Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngày đăng: 24/11/2016

Dự án: Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Cần mua căn hộ chung cư vào ở ngay
Cần mua căn hộ chung cư vào ở ngay

Mình cần mua 1 căn hộ chung cư để ở khu vực Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, giá khoảng 1,3 tỷ (ưu tiên căn hộ khu đô thị Thành phố Giao lưu). Ai có liên hệ 0902 089 606. Thanks.

Giá: 1 tỷ - 2 tỷ

Diện tích: Không xác định

Địa điểm: Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngày đăng: 6/6/2016

Ghi chú về Ký gửi căn hộ mua bán nhanh và hiệu quả nhất

Thông tin về Ký gửi căn hộ mua bán nhanh và hiệu quả nhất liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Ký gửi căn hộ mua bán nhanh và hiệu quả nhất. Tin đăng tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bạn cần bán nhà. Bạn mong muốn ngôi nhà của bạn được bán nhanh nhất với giá phù hợp nhất, thủ tục hành chính đơn giản, gọn nhẹ, chi phí thấp. Hãy đến với đất vàng công ty bất động sản lớn và uy...