Trang chủ > Cho thuê kho, nhà xưởng, đất > Hà Nội
 
 

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Hà Nội

Cho thuê kho chứa 90m² ngay phố Trạm
Cho thuê kho chứa 90m² ngay phố Trạm

-Có thể kinh doanh bán hàng,làm nhà xưởng không ồn ào độc hại.-Giao thông đi lại thuận tiện,cách cầu Vĩnh Tuy chưa đến 3km-Thích hợp cho việc vận chuyển,đi lại.

Giá: 10 triệu/ tháng

Diện tích: 90 m²

Địa điểm: Long Biên, Hà Nội

Ngày đăng: 6/12/2018

 
 
 
 
CHUYÊN CHO THUÊ KHO-XƯỞNG KHU VỰC LONG BIÊN, GIA LÂM
CHUYÊN CHO THUÊ KHO-XƯỞNG KHU VỰC LONG BIÊN, GIA LÂM

 Chuyên cho thuê kho- xưởng khu vực long biên, gia lâm- Là cửa ngõ lưu thông với khu vực nội thành hà nội và các trục đường lớn trong cả nước- Với diện tích  đa dạng, khả năng chứa hàng hóa...

Giá: 8 triệu/ tháng

Diện tích: 122 m²

Địa điểm: Long Biên, Hà Nội

Ngày đăng: 2/12/2018

Ghi chú về Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Hà Nội

Thông tin về Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Hà Nội giá rẻ/ cao cấp mới nhất. Tìm kiếm Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Hà Nội theo tỉnh/ thành phố, quận huyện, diện tích, giá bán. Tin rao vặt Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Hà Nội. Thong tin Cho thue kho, nha xuong, dat tai Ha Noi gia re/ cao cap moi nhat. Tim kiem Cho thue kho, nha xuong, dat tai Ha Noi theo tinh/ thanh pho, quan huyen, dien tich, gia ban. Tin rao vat Cho thue kho, nha xuong, dat tai Ha Noi.