Danh sách tỉnh thành > Đà Nẵng > Quận Thanh Khê > Phường Vĩnh Trung
 
 

Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Thông tin tổng quan về Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Vĩnh Trung là 1 phường của quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.
- Tổng diện tích theo k2 là: 0,5 km²
- Tổng số dân: 17263 người (1999)
- Mật độ dân số đạt 34526 người/km².
Trong 5 năm qua, mặc dù vẫn còn có những khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ phường đã đạt được những kết quả nhất định. Thương mại-dịch vụ tăng trưởng khá, chiếm 96% trong cơ cấu kinh tế; thu ngân sách hàng năm đều vượt chỉ tiêu. Công tác an sinh xã hội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa và nhất là công tác chăm lo cho người nghèo, xóa nhà tạm hộ nghèo được đặc biệt quan tâm. Công tác quản lý đô thị có nhiều tiến bộ, cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư, góp phần tạo nên diện mạo đô thị mới của phường theo hướng đồng bộ, văn minh; quốc phòng - an ninh được giữ vững, nhiều mô hình hay, sáng tạo được hình thành tạo được chuyển biến tích cực về nhận thức trong đấu tranh, phòng ngừa, tố giác tội phạm của người dân. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng đạt nhiều kết quả; hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền được tập trung; chất lượng hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể tiếp tục đổi mới và nâng cao; quyền làm chủ và dân chủ của nhân dân được tôn trọng và phát huy.

Hình ảnh về Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hình ảnh Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
UBND phường Vĩnh Trung

Dự án bất động sản tại Vĩnh Trung- Thanh Khê- Đà Nẵng

Ảnh dự án Vĩnh Trung Plaza
Vĩnh Trung Plaza
253-255-257 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 
 

Các địa điểm liên quan

Vị trí Vĩnh Trung

 
 

Ghi chú về Vĩnh Trung

Thông tin về Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Thông tin về Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng: bản đồ vị trí ở đâu, thông tin tổng quan, các dự án, quận huyện thị xã thành phố trực thuộc, phường xã trực thuộc. Hình ảnh về Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng đang rao/ mua/ bán/ cho thuê. Thông tin website, danh sách tin đăng của Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Các số điện thoại UBND, cảnh sát 113, cứu thương 115, cứu hỏa 114, số điện thoại dường dây nóng tại Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng