Danh sách tỉnh thành > Hà Nội > Quận Bắc Từ Liêm > Xã Thượng Cát
 
 

Xã Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng quan về Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thượng Cát là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nước Việt Nam. Phường này gồm hai thôn Đông Ba và Thượng Cát, từ thời xa xưa theo sử sách các cụ để lại trước đây là một bãi vàng đang được khai thác nhưng không hiểu lí do gì những người có quyền có chức lúc đấy lại không cho khai thác nữa và đã lấp lại.
Phường Thượng Cát được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở toàn bộ 388,90 ha diện tích tự nhiên và 10.000 nhân khẩu của xã Thượng Cát.

Hình ảnh về Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trường THPT Thượng Cát

Dự án bất động sản tại Thượng Cát- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hiện chưa có dự án nào tại Thượng Cát
 
 

Các địa điểm liên quan

Vị trí Thượng Cát

Thông tin vị trí của Thượng Cát đang được cập nhật!
 
 

Ghi chú về Thượng Cát

Thông tin về Xã Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Xã Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Thông tin về Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội: bản đồ vị trí ở đâu, thông tin tổng quan, các dự án, quận huyện thị xã thành phố trực thuộc, phường xã trực thuộc. Hình ảnh về Xã Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội đang rao/ mua/ bán/ cho thuê. Thông tin website, danh sách tin đăng của Xã Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Các số điện thoại UBND, cảnh sát 113, cứu thương 115, cứu hỏa 114, số điện thoại dường dây nóng tại Xã Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội