Trang chủ > Bán đất nền dự án > Đà Nẵng > Liên Chiểu
 
 

KHU ĐẢO XANH ECO CHARM, SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

Khu vực: Liên Chiểu- Đà Nẵng

Giá: 13 triệu/ m²    Diện tích: 100 m²

Thông tin mô tả

Mệnh danh là “Ốc đảo thiên đường giữa lòng thành phố biển” – ECO CHARM tự hào mang đến trải nghiệm về cuộc sống xanh trẻ trung hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, là vùng đất vượng khí tài lôc, phát triển tương lai vững bền.

+Vị trí Cửu Long tranh châu – hưởng trọn Tài Lộc Thịnh Vượng
Eco Charm giáp sông Cu Đê, tọa lạc nơi cửa sông gắn liền với Vịnh Đà Nẵng và cách chân đèo Hải Vân khoảng 5km. Từ đèo nhìn xuống, Khu đô thị có địa thế “Tựa Sơn Hướng Hải” – đại diện cho vùng đất quyền lực, tài lộc, thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ. Với vị thế này, Khu đô thị là chính là nơi hội tụ vượng khí, khẳng định vị thế của bản thân cùng gia đình.
+Chủ đầu tư uy tín
Gami Group là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Bất động sản, có kinh nghiệm và tiềm lực phát triển thành công nhiều dự án quy mô lớn, mang lại cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.
+Tiện ích nội khu vượt trội
Eco Charm – “Lá phổi xanh” của thành phố mang đến cho cư dân những tiện ích đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt với công viên Theme Park tái hiện những nét văn hóa Chăm độc đáo, đưa đến cho du khách sự trải nghiệm gần gũi với văn hóa Việt Nam. Con đường điêu khắc thấm đẫn hơi thở nghệ thuật đương đại với những tác phẩm sáng tạo và độc nhất. Sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế cùng khu phức hợp thể theo và giải trí lớn nhất Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị nhất.
+Thiết kế độc đáo:
Thiết kế theo hướng hòa mình vào thiên nhiên, ôm trọn bởi núi cao và sông rộng, tạo cảm giác bình yên và gần gũi với thiên nhiên
+Không gian sống xanh – Cuộc sống đẳng cấp:
Dành hơn 60% diện tích cho không gian sống xanh – sạch – đẹp – an toàn và hoàn toàn khép kín cùng các tiện ích hiện đại trẻ trung, đặc biệt là hệ thống nước sạch uống tại vòi, Eco Charm trở thành khu đô thị đáng sống nhất phía Bắc thành phố Đà Nẵng không chỉ bởi những giá trị hình thức mang lại, mà còn tỏa sáng bởi cộng đồng cư dân văn minh, nền tảng phát triển các thế hệ tương lai bền vững.
+Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững:
Khả năng gia tăng giá trị bất động sản cao trong tương lai đem đến cơ hội đầu tư sinh lười bền vừn cho các nhà đầu tư thông minh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN
Tên dự án: Dự án Eco Charm Đà Nẵng
Chủ đầu tư: Tập đoàn Gami Group
Vị trí: Phía Bắc của Thành phố Đà Nẵng
Tổng diện tích: 59,5ha
Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn: Mr Huệ
Sàn giao dịch bất động sản VNG.
68 đường 2 tháng 9 - Hải Châu - Đà Nẵng.
Điện thoại: 0962.973.448
 
 
 
 

Thông tin bất động sản

Địa chỉ
Nguyễn Tất Thành, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Address
Nguyen Tat Thanh, Hoa Hiep Nam, Lien Chieu District, Da Nang City
Ngày đăng tin
19/1/2019
Ngày hết hạn
22/1/2019

Liên hệ

Tên liên lạc
Điện thoại
0962.973.448 / 0935624539
Địa chỉ liên hệ
Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Contact address
Binh Hien Ward, Hai Chau District, Da Nang City

Bán đất nền dự án tại Đà Nẵng

Quận huyện trực thuộc Đà Nẵng

Phường xã trực thuộc Liên Chiểu

Ghi chú về KHU ĐẢO XANH ECO CHARM, SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

Thông tin về KHU ĐẢO XANH ECO CHARM, SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
KHU ĐẢO XANH ECO CHARM, SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI. Tin đăng tại Liên Chiểu, Đà Nẵng. Mệnh danh là “Ốc đảo thiên đường giữa lòng thành phố biển” – ECO CHARM tự hào mang đến trải nghiệm về cuộc sống xanh trẻ trung hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, là vùng đất vượng khí tài lôc, phát triển...