Trang chủ > Bán nhà biệt thự, liền kề > Đà Nẵng > Sơn Trà > Phúc Lộc Viên
 
 

Bán biệt thự khu Phúc Lộc Viên Đà Nẵng, có rất nhiều căn khác nhau

Khu vực: Sơn Trà- Đà Nẵng- Dự án: Phúc Lộc Viên

Giá: Thỏa thuận    Diện tích: 150 m²

Thông tin mô tả

Ɓán 4 căn biệt thự 150m2 Phúc Lộc Viên, vị trí đường số 2 và đường số 4. Đã hoàn thiện nội thất toàn Ƅộ rất đẹp, vào ở ngay hoặc cho thuê với khách có sẵn 15 triệu/tháng. Giá tốt nhất thị trường.
Hiện nɑy với lượng khách hàng có sẵn đến từ Hà Ɲội, Hải Phòng, Nam Đinh...Chúng tôi đɑng cần khoảng 8 đến 10 căn biệt thự tại khu Ƥhúc Lộc Viên Đà Nẵng. Với các diện tích 150m2, 288m2...Ɲhận ký gửi bán & thanh toán nhanh cho quý khách hàng, giá cả minh Ƅạch thông tin bảo mật. Không qua môi giới.
 
 
 
 

Thông tin bất động sản

Thuộc dự án
Địa chỉ
Dự án Phúc Lộc Viên, Phường An Hải Bắc, Đường Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ngày đăng tin
4/5/2015
Ngày hết hạn
4/8/2015

Liên hệ

Tên liên lạc
Điện thoại
0903551129

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Phúc Lộc Viên

Quận huyện trực thuộc Đà Nẵng

Phường xã trực thuộc Sơn Trà

Ghi chú về Bán biệt thự khu Phúc Lộc Viên Đà Nẵng, có rất nhiều căn khác nhau

Thông tin về Bán biệt thự khu Phúc Lộc Viên Đà Nẵng, có rất nhiều căn khác nhau liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Bán biệt thự khu Phúc Lộc Viên Đà Nẵng, có rất nhiều căn khác nhau. Tin đăng tại Sơn Trà, Đà Nẵng; thuộc dự án Phúc Lộc Viên. Bán 4 căn biệt thự 150m2 Phúc Lộc Viên, vị trí đường số 2 và đường số 4. Đã hoàn thiện nội thất toàn bộ rất đẹp, vào ở ngay hoặc cho thuê với khách có sẵn 15 triệu/tháng. Giá tốt nhất thị...