Trang chủ > Cho thuê căn hộ chung cư > Đà Nẵng > Hải Châu > La Paz Tower
 
 

Cho thuê căn hộ chung cư tại La Paz Tower

 
 
Tư vấn cho thuê căn hộ ngay TTTP Đà Nãng,phù hợp với nhu cầu của bạn với mức giá hợp lý, giá 8 triệu/ tháng
Tư vấn cho thuê căn hộ ngay TTTP Đà Nãng,phù hợp với nhu cầu của bạn với mức giá hợp lý, giá 8 triệu/ tháng

Bạn đến Đà Nẵng và cần một căn hộ ngay trung tập thành phố, phục vụ nhu cầu công việc, cuộc sống cho bạn và cho cả gia đình bạn sinh sống! Hãy để chúng tôi có cơ hội hợp tác và đồng hành cùng...

Giá: 8 triệu/ tháng

Diện tích: 94 m²

Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng

Ngày đăng: 20/8/2015

Dự án: La Paz Tower

 
 

Ghi chú về Cho thuê căn hộ chung cư tại La Paz Tower

Thông tin về Cho thuê căn hộ chung cư tại La Paz Tower liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin Cho thuê căn hộ chung cư tại La Paz Tower giá rẻ/ cao cấp mới nhất. Tìm kiếm Cho thuê căn hộ chung cư tại La Paz Tower theo tỉnh/ thành phố, quận huyện, diện tích, giá bán. Tin rao vặt Cho thuê căn hộ chung cư tại La Paz Tower tại dự án La Paz Tower tại Hải Châu, Đà Nẵng. Thong tin Cho thue can ho chung cu tai La Paz Tower gia re/ cao cap moi nhat. Tim kiem Cho thue can ho chung cu tai La Paz Tower theo tinh/ thanh pho, quan huyen, dien tich, gia ban. Tin rao vat Cho thue can ho chung cu tai La Paz Tower tai du an La Paz Tower tai Hai Chau, Da Nang.