Trang chủ > Cho thuê cửa hàng, ki ốt > Hồ Chí Minh > Phú Nhuận
 
 

Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

 
 
 
 
Cho thuê gian hàng kinh doanh thời trang
Cho thuê gian hàng kinh doanh thời trang

Chỉ với việc đặt gian hàng của bạn tại Styler với chi phí trọn gói, bạn đã có ngay một không gian trưng bày hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên bán hàng và marketing chuyên nghiệp, một hệ thống quản lý...

Giá: 2.5 triệu/ tháng

Diện tích:

Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 10/3/2017

Ghi chú về Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thông tin về Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh giá rẻ/ cao cấp mới nhất. Tìm kiếm Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh theo tỉnh/ thành phố, quận huyện, diện tích, giá bán. Tin rao vặt Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Thong tin Cho thue cua hang, ki ot tai Phu Nhuan, Ho Chi Minh gia re/ cao cap moi nhat. Tim kiem Cho thue cua hang, ki ot tai Phu Nhuan, Ho Chi Minh theo tinh/ thanh pho, quan huyen, dien tich, gia ban. Tin rao vat Cho thue cua hang, ki ot tai Phu Nhuan, Ho Chi Minh.