Trang chủ > Cho thuê cửa hàng, ki ốt > Hà Nội > Hoàn Kiếm
 
 

SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG MIN PET KHU VỰC HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Khu vực: Hoàn Kiếm- Hà Nội

Giá: Thỏa thuận    Diện tích: 35 m²

Thông tin mô tả

SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG MIN PET KHU VỰC HOÀN KIẾM, HÀ NỘI


Sau rất nhiều ngày suy nghĩ em cũng phải đưa ra quyết định dù thật lòng không muốn nhưng sức người có hạn mình em không thể ôm quá nhiều việc. Em quyết định sang nhượng lại Min pet cơ sở HN cho bạn nào yêu thích ngành nghề này và đang muốn bắt đầu kinh doanh !


Cửa hàng Min Pet HN của em mới mở được th và em cũng xác định làm lâu dài nên đâu tư và tâm huyết. Tuy nhiên sắp tới e sẽ bắt đầu cv nhà nước và lý do sức khoẻ , gđ rồi quản lí , cắt tỉa min pet Phúc Yên nên em ko thể làm tốt được tất cả.


Cửa hàng m x tầng chung chủ nhưng đi cửa riêng. Tiền thuê nhà tr/th. Cô chú cực thân thiện và dễ tính. Mình cũng thuê nhà rất nhiều nhưng lần đầu tiên gặp chủ nhà tốt nv. Về vấn để thủ tục hành chính cô chú là ca về hưu nên mn hoàn toàn ytam cô chú sẽ giúp đỡ. Trên phố thực sự khó để tìm được một mức giá hợp lí hơn nhất là khu vực q. Hoàn Kiếm.
Em có option lựa chọn như sau:


: Em có thể sang nhượng lại cửa hàng kèm nội thất gồm : hệ thống đèn ốp trần , đèn hắt tầng , sàn gỗ t , điều hoà cái chiều, rèm t , nóng lạnh tầng, cam tầng , biển bảng rất đẹp chỉ cần thay chữ .... dành cho bạn nào ko muốn làm petshop .
Giá sang nhượng: triệu


. Dành cho bạn nào muốn kinh doanh petshop sang nhượng cả cửa hàng KHÔNG bao gồm hàng hoá tất cả e mới bắt đầu sd đc th bao gồm tất cả nội thất kể trên thì gồm kệ tủ khách sạn, máy sấy spa, bàn cắt bàn xấy, bồn tắm xục ozon, tông ...... đầy đủ hết tất cả đều được thuê thiết kế và thi công có bảo hành
Giá sang nhượng: tr ( có thương lượng )


Bên em sẽ hỗ trợ như sau :
- GT các nguồn nhập hàng bên em đang nhập các hãng pp tại VN
- Hỗ trợ cách thức nhập hàng trung, bên vận chuyển uy tín và đảm bảo bên em đang sd
- Gt nhân viên bán hàng, cắt tỉa đang làm tại shop, những sp thiết yếu cần nhập cho petshop em cũng sẽ tv cho các bạn.


. Dành cho bạn muốn kinh doanh petshop sang nhượng cả cửa hàng bao gồm hàng hoá. Tất cả hàng đều là sp mới e mới nhập. Trong hệ thống bán hàng có gồm sp tồn nhập tại kho. Sp em nhập htai đều là sp thông dụng nên mn hoàn toàn ytam.


Giá nhượng: triệu (có thương lượng )
Ngoài hỗ trợ như option ️ em và bạn quản lý sẽ hỗ trợ thêm tgian nếu bạn cần . Sau đó ổn định bên em sẽ rút lui . ( việc hỗ trợ này hoàn toàn free)
Tầng em dự định để mở lớp dạy groomer nhưng chưa sxep đc học nâng cao thêm nên bạn nào có kinh nghiệm tay nghề vững hoặc thuê đc bạn nào về dạy nghề thì hết ý luôn ạ. Vì t em cũng set up rất đẹp. chỉ cần thêm bàn bảng vào là có thể dạy nghề luôn.
Tóm lại ở option ️ và ️ mọi người chỉ cần bỏ tiền đều có thể ytam bắt đầu cv petshop tất cả mình sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ. Mình cũng làm quen với cv này hơn năm từ cửa hàng nhỏ ở tỉnh lẻ đến giờ pt mở rộng hơn ở HN những gì mình biết mình sẽ cố gắng chia sẻ hết vì sắp tới mình cũng bđầu cv khác nên hết lòng chia sẻ. Ngành nghề này vài năm trở lại đây cực phát triển. Mn tìm hiểu sẽ thấy và lượng khách trên phố thì mn cũng hiểu rồi đó chịu chi và nuôi thú cưng nhiều hơn so với kv khác .
Mọi người vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin / zalo vào sđt mình - fb mình đa số nhân viên sd bán hàng nên nhiều khi tn mình ko check được hết. Em ghi rất đầy đủ thật sự bạn nào qtam hãy đọc hết giúp em.
Xin cảm ơn cả nhà, mọi người bạn bè em vui lòng chia sẻ giúp em với ạ . Em cảm ơn rất nhiều.
Nguồn: https://batdongsanhanoi.info.vn/index.php?page=productCat-detail&id_product=
 
 
 
 

Thông tin bất động sản

Địa chỉ
Nhà Đất
Address
NHA DAT
Ngày đăng tin
16/5/2020
Ngày hết hạn
16/6/2020

Liên hệ

Tên liên lạc
Điện thoại
0911.188.996 / 0966888999
Địa chỉ liên hệ
Bất Động Sản
Contact address
District 10, Ho Chi Minh City

Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Hà Nội

Quận huyện trực thuộc Hà Nội

Phường xã trực thuộc Hoàn Kiếm

Ghi chú về SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG MIN PET KHU VỰC HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Thông tin về SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG MIN PET KHU VỰC HOÀN KIẾM, HÀ NỘI liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG MIN PET KHU VỰC HOÀN KIẾM, HÀ NỘI Sau rất nhiều ngày suy nghĩ em cũng phải đưa ra quyết định dù thật lòng không muốn nhưng sức người có...