Trang chủ > Bán đất > Kiên Giang > Phú Quốc

HÓT HÓT, MUA ĐẤT ĐỔI XE Ô TÔ Ấp Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Khu vực: Phú Quốc- Kiên Giang

Giá: Thỏa thuận    Diện tích: 

Thông tin mô tả

HÓT HÓT, MUA ĐẤT ĐỔI XE Ô TÔ
Bán đất nền Suối Lớn : Ấp Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Đây là một trong những khu phân lô giá rẻ , rất thich hợp cho các nhà đầu tư, và cho những ai có thu nhập thấp,vẫn có thể mua .thuộc khu vực đất vàng của Phú Quốc bởi đây là khu phân lô có pháp lý rõ ràng, % thổ cư,đất ở nông thôn. Xây dựng tự do, không ép tiến độ xây dựng.
Dcó vị trí đắc địa: Nằm trên mặt đường chính của đảo (Tỉnh Lộ ) và nối với đường cao tốc Bãi Trường. Đối diện qua đường Tỉnh Lộ là dự án Ocean Lotus Island Phú Quốc ha do TTC Land làm chủ đầu tư, gần dự án Sonasea Golf Estates (Bãi Sao), gần dự án ha khu đô thị An Thới Phú Quốc của Sungroup, gần dự án cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, dự án khách sạn sao JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, Sun World Hon Thom Nature Park, Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village Primavera.... Và có đường đi ra biển. Phú Quốc đang hoàn thiện các bước để lên thành phố, casino đã đi vào hoạt động, chuẩn bị khởi công xây dựng đường m Dương Đông - Gành Dầu và không ngừng hoàn thiện hạ tầng. Một Singapore của Việt Nam cất cánh.
Hiện nay giá đất khu tái định cư Suối Lớn đã về giá trị thực, bắt đầu giao dịch tăng giá trở lại. Nhà đầu tư chọn điểm rơi thời điểm này sẽ cho giá trị tăng % - % giá trị sau từ đến tháng đầu tư.
Để biết chi tiết lô thửa, tiềm năng...
Quý khách vui lòng LH
 
 
 
 

Thông tin bất động sản

Địa chỉ
Address
Ngày đăng tin
27/2/2021
Ngày hết hạn
27/3/2021

Liên hệ

Tên liên lạc
Điện thoại
0287.9633.797 / 0853177115

Bán đất tại Kiên Giang

2000m2 RESORT ĐẸP SANG TRỌNG Ở KHU PHỐ TÂY
2000m2 RESORT ĐẸP SANG TRỌNG Ở KHU PHỐ TÂY

m RESORT ĐẸP SANG TRỌNG Ở KHU PHỐ TÂYGia đình Anh Chủ gửi kênh Nhà Đất Hậu Giang và trang web Đất Đẹp Phú Quốc bán resort đang hoạt động, khu vực tây balo ở nhiều…/ PHÁP LÝ - VỊ TRÍ:+ Địa...

Giá: 37 tỷ

Diện tích: 2000 m²

Địa điểm: Phú Quốc, Kiên Giang

Ngày đăng: 6/6/2021

Quận huyện trực thuộc Kiên Giang

Phường xã trực thuộc Phú Quốc

Ghi chú về HÓT HÓT, MUA ĐẤT ĐỔI XE Ô TÔ Ấp Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Thông tin về HÓT HÓT, MUA ĐẤT ĐỔI XE Ô TÔ Ấp Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
HÓT HÓT, MUA ĐẤT ĐỔI XE Ô TÔBán đất nền Suối Lớn : Ấp Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên GiangĐây là một trong những khu phân lô giá rẻ , rất thich hợp cho...