Trang chủ > Cho thuê cửa hàng, ki ốt > Hà Nội > Long Biên
 
 

Góc sang nhượng cửa hàng tại Ngõ 42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Khu vực: Long Biên- Hà Nội

Giá: Thỏa thuận    Diện tích: 160 m²

Thông tin mô tả

Góc sang nhượng cửa hàng tại Ngõ Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
Diện tích m, căn góc m mặt tiền phố Sài Đồng – CÓ THỂ DỌN VÀO KINH DOANH LUÔN

Hiện tại vì lý do công việc mình thường xuyên phải đi công tác không thể có thời gian quan tâm quán xuyến thường xuyên. Nên mình muốn nhượng lại quán cho bạn nào nhiệt tình có thời gian chăm sóc quán.

• Quán nằm trên khu phố ẩm thực sầm uất đông dân cư, khu vực tập trung nhiều quán lẩu nướng, quán café. Hiện nay quán mình mở từ cuối năm ngoái nhưng vẫn đang là quán top tại khu vực này.
• Quán gồm tầng, tổng hơn m.Quán nằm ở căn góc hơn m mặt tiền, vỉa hè rộng vừa ngồi vừa để đơn chục xe máy thoải mái, có chỗ để xe ô tô chục chiếc cũng được. Anh chị chủ nhà thì rất nhiệt tình, đợt Cô Vy anh còn miễn luôn tiền nhà để hỗ trợ bọn mình :D
• Cửa hàng đã hoạt động được gần năm, nhưng được cái mặt bằng đắc địa view mặt hồ và vỉa hè thênh thang nên quán có lượng khách quen khá là ổn.
• Do trước tụi mình cũng làm café gần chục năm rồi, nên về menu nhân sự bên mình đã set up và đào tạo khá vững. Nên các bạn vào có thể kinh doanh được luôn, hoặc kể cả muốn đổi menu theo ý muốn các bạn đều được. Cái này sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí set up món cho các bạn đó nhé. P/s: mình sẽ để lại nguyên bộ máy nhân sự cho các bạn nếu cần.
• Quán mình mới mở được gần năm, nên trang thiết bị cơ sở vật chất còn mới cứng bao xịn nhé :)
• Giá thuê : xtr/tháng
• Giá san nhượng: xx tr fix nhẹ cho bạn nào nhiệt tình và bornus thêm tư vấn kinh doanh café cho bạn nào thực sự muốn chia sẻ nhé.
Liên hệ:
Nguồn: https://batdongsanhanoi.info.vn/index.php?page=productCat-detail&id_product=
 
 
 
 

Thông tin bất động sản

Địa chỉ
Nhà Đất
Address
NHA DAT
Số phòng ngủ
1
Số phòng vệ sinh
1
Ngày đăng tin
31/12/2020
Ngày hết hạn
31/1/2021

Liên hệ

Tên liên lạc
Điện thoại
0282.2468.585 / 0898666888
Địa chỉ liên hệ
Nhà Đất
Contact address
District 7, Ho Chi Minh City

Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Hà Nội

SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG BÚN CÁ CAY HẢI PHÒNG
SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG BÚN CÁ CAY HẢI PHÒNG

SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG BÚN CÁ CAY HẢI PHÒNGDo có công việc, không có thời gian quản lý nên mình muốn sang nhượng cửa hàng Bún Cá Cay Hải Phòng:Đỉa chỉ: số Ngõ Phố Sài Đồng ( phố ăn uống) –...

Giá: Thỏa thuận

Diện tích: 55 m²

Địa điểm: Long Biên, Hà Nội

Ngày đăng: 25/2/2021

Quận huyện trực thuộc Hà Nội

Phường xã trực thuộc Long Biên

Ghi chú về Góc sang nhượng cửa hàng tại Ngõ 42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Thông tin về Góc sang nhượng cửa hàng tại Ngõ 42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Góc sang nhượng cửa hàng tại Ngõ Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.Diện tích m, căn góc m mặt tiền phố Sài Đồng – CÓ THỂ DỌN VÀO KINH DOANH LUÔN Hiện tại vì lý do...