Trang chủ > Bán căn hộ chung cư > Hà Nội > Cầu Giấy

Bán shophouse C7-S01 tòa C7 và C1-S03 tòa C1 dự án D'Capitale Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy

Khu vực: Cầu Giấy- Hà Nội

Giá: Thỏa thuận    Diện tích: 90.15 m²

Thông tin mô tả

Bán shophouse C-S tòa C và C-S tòa C dự án D'Capitale Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy
- Căn C-S dự án D'Capitale Trần Duy Hưng. View đẹp
Diện tích: ,m, hiện đang để trống. Mặt tiền nhìn bể bơi vô cực.
+ Căn hộ Shophouse chân đế tòa C nằm ở khối đế hai tòa chung cư C, C với hàng nghìn cư dân hiện có

- Căn C-S Shophouse chân đế tòa C dự án D'Capitale Trần Duy Hưng. View đẹp
Diện tích: .m, hiện đang để trống. Mặt tiền Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long..
** Dự án D'Capitale Trần Duy Hưng có tòa tháp, trong đó có tòa căn hộ cao cấp (tòa C, C, C, C), tòa Officetel (tòa và C) và có chung khối đế tầng là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall. Trong đó, Shophouse là mô hình kinh doanh thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Dự kiến, khu nhà phố thương mại này là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kinh doanh kiếm lời từ một khu đô thị hạng sang.
+ Cũng giống như các shophouse của các chung cư cao cấp khác, khu nhà phố thương mại dự án D'Capitale có chiều cao từ - tầng.
+ Khách hàng có nhu cầu mua đầu tư kinh doanh shophouse D'Capitale sẽ kinh doanh các mặt hàng như ẩm thực, thời trang, cafe.. Theo phân khu mà chủ đầu tư chỉ định.
+ Hầu hết các nhà phố thương mại chung cư D'Capitale được đặt ở vị trí mặt tiền, gần khu dạo bộ, nơi mà cư dân trong và ngoài đô thị đi lại nhiều nhất. Shophouse được xây dựng hiện đại, thông thoáng. Điển hình là thiết kế xẻ khe và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng. Sảnh đi bộ trước mái hiên được chuyển thành đường đi dạo xanh mát, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo; đặc biệt shophouse tại đây hướng về phía quảng trường trung tâm sôi động, nhiều cây xanh, sân khấu ngoài trời và sân chơi, bể bơi.
+ Shophouse chung cư Trần Duy Hưng số lượng có hạn, việc kinh doanh trong một khu đô thị hiện đại, đông dân cư và giàu có, văn minh có khả năng sinh lời cao, tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng - %/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán. Ngoài ra, khách hàng yên tâm về khả năng thanh khoản tại Shophouse DCapitale vì dựa vào các yếu tố như vị trí trung tâm của trung tâm, thiết kế thông minh hiện đại bậc nhất, số lượng hạn chế nên dễ dàng cho việc mua bán cho thuê.
- Nay gia đình đi định cư nước ngoài cần bán
Giá bán: Thỏa Thuận
Chính chủ: C Hà


Nguồn: http://nhadathanoi.net.vn/chung-cu-can-ho-/ban-shophouse-c-s-toa-c-va-c-s-toa-c-du-an-d-capitale-tran-duy-hung-quan-cau-giay-.html
 
 
 
 

Thông tin bất động sản

Địa chỉ
Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Address
Tran Duy Hung, Cau Giay District, Ha Noi City
Ngày đăng tin
4/3/2021
Ngày hết hạn
4/4/2021

Liên hệ

Tên liên lạc
Điện thoại
0981.333.999 / 0946646655
Địa chỉ liên hệ
Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Contact address
Ha Dong District, Ha Noi City

Bán căn hộ chung cư tại Hà Nội

Quận huyện trực thuộc Hà Nội

Phường xã trực thuộc Cầu Giấy

Ghi chú về Bán shophouse C7-S01 tòa C7 và C1-S03 tòa C1 dự án D'Capitale Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy

Thông tin về Bán shophouse C7-S01 tòa C7 và C1-S03 tòa C1 dự án D'Capitale Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Bán shophouse C-S tòa C và C-S tòa C dự án D'Capitale Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy - Căn C-S dự án D'Capitale Trần Duy Hưng. View đẹpDiện tích: ,m, hiện...