Trang chủ > Bán nhà biệt thự, liền kề > Quảng Trị > TP. Đông Hà

Mua Là Thắng, Gắng Là Được Shophoes Vinhomes Royal Đông Hà - Quảng Trị

Khu vực: Đông Hà- Quảng Trị

Giá: 5.7 tỷ    Diện tích: 84 m²

Thông tin mô tả

Cuộc sống luôn có nhiều điều kỳ diệu ngoài sức tưởng tựong của con Người, và 1 trong những sự kỳ diệu ấy đã đến với Thành Phố Đông hà - Quảng trị. Sự kiện Vingrup mở bán tổ hợp Shophoues Royall đã làm bừng sáng thị trường Nhà đất Đông Hà - Quảng trị, ngay từ ngày đầu mở bán, hàng Ngàn khach hàng quan tâm, hàng Trăm khách hàng đã xuống cọc... vì họ biết khả năng tăng giá x2, x3.. chỉ trong vài năm.. cơ hội vẫn còn dể Anh em muốn trở thành công dân Tinh hoa, sở hữu ngay căn Shophoues vừa ở vùa kinh doanh, sống Tinh hoa, Kinh doanh thành đạt.. diện tích 84m - 5 tầng - mặt tiền 6m - Gía 5,7 tỷ. với phong cách Châu âu, ở đâu cũng đã... chiết khấu 9%, cho vay 70% ân hạn 12 tháng miễn lãi, ... liên hệ ngay Phòng kinh doanh 0865255462.

Thông tin bất động sản

Địa chỉ
20 1
Address
20 1
Số phòng ngủ
5
Số phòng vệ sinh
4
Ngày đăng tin
27/8/2022
Ngày hết hạn
27/9/2022

Liên hệ

Tên liên lạc
Điện thoại
0976.133.568 / 0984 687 272
Địa chỉ liên hệ
Bach Mai - Hà Nội
Contact address
Binh Tan District, Ho Chi Minh City

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Đông Hà - Quảng Trị

Quận huyện trực thuộc Quảng Trị

Phường xã trực thuộc Đông Hà

Ghi chú về Mua Là Thắng, Gắng Là Được Shophoes Vinhomes Royal Đông Hà - Quảng Trị

Thông tin về Mua Là Thắng, Gắng Là Được Shophoes Vinhomes Royal Đông Hà - Quảng Trị liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Cuộc sống luôn có nhiều điều kỳ diệu ngoài sức tưởng tựong của con Người, và 1 trong những sự kỳ diệu ấy đã đến với Thành Phố Đông hà - Quảng trị. Sự kiện..