Trang chủ > Dự án bất động sản > An Giang > Châu Thành
Dự án First Home Bình Hòa
  • First Home Bình Hòa

Địa chỉ: Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.
Giá: 10 triệu/m²
Số căn hộ: 647 căn
Diện tích: 6.64 ha
CĐT: Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia
Pháp lý: Sổ hồng nhà và đất

Loại dự án: Khu dân cư


Address: Binh Hoa Commune, Chau Thanh District, An Giang Province

Thông tin tổng quan

First Home Bình Hòa có mức giá phù hợp với túi tiền của phần lớn người dân, mà chất lượng đã được cam kết, thiết kế hiện đại với phong cách Hàn Quốc, đầy đủ những dịch vụ tiện nghi đẳng cấp sẽ mang lại cho người dân 1 môi trường sống lý tưởng.
Ảnh First Home Bình Hòa 0
Vị trí
Dự án nhà ở xã hội First Home Bình Hòa nằm ở khu vực ngã 3 lộ tẻ vị trí đắc địa, gần Tỉnh lộ 941 hướng đi Tri Tôn và Quốc lộ 91 hướng đến Châu Đốc. Cách thành phố Long Xuyên 15km, Châu Đốc 41km cùng với địa điểm kinh tế cửa khẩu Quốc Tế Tịnh Biên 67km. Đường thủy có Sông Hậu là con đường giao thông Chính đảm bảo vận chuyển hàng hóa trong khu vực và tới những Trung Tâm kinh tế khác trong và ngoài nước.
Quy hoạch
Ảnh First Home Bình Hòa 1
Thiết kế
Ảnh First Home Bình Hòa 2
Tiến độ
Dự án đã bàn giao từ năm 2019
Ảnh First Home Bình Hòa 3
Gía bán
Dự án có giá từ 10 triệu/m2
Chính sách bán hàng
Nhà phố mặt tiền đường từ 6m tới 12m người mua chỉ cần Thanh toán 30% từ 199 triệu tới 210 triệu, khoản còn lại ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 20 năm.
- Bao gồm: 1 là nhà ở xã hội được hỗ trợ thuế chỉ 5% ưu đãi lớn cho người mua trong tỉnh An Giang, 2 là nhà ở thương mai ưu đãi cho người mua có hộ khẩu ngoài tỉnh An Giang.
- Hình thức mua: Tiền mặt; vay ngân hàng.
Vay ngân hàng: với mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn 8.5% trong năm đầu, hàng tháng góp từ 4. 500. 000 đ đến 6. 500. 000 đ, người mua chỉ cần có số tiền ban đầu 30% là khoảng từ 199 triệu đến 210 triệu.
Pháp lý: Sổ hồng nhà và đất

Bản đồ vị trí dự án First Home Bình Hòa


Bản đồ vị trí First Home Bình Hòa

Hình ảnh dự án First Home Bình Hòa

Ảnh dự án First Home Bình Hòa 0
Ảnh dự án First Home Bình Hòa 1
Ảnh dự án First Home Bình Hòa 2
Ảnh dự án First Home Bình Hòa 3

Ghi chú về dự án First Home Bình Hòa

Thông tin về Khu dân cư First Home Bình Hòa- Châu Thành An Giang liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
First Home Bình Hòa, địa chỉ: Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành, An Giang.. Address: Binh Hoa Commune, Chau Thanh District, An Giang Province Huyện Châu Thành,...