Trang chủ > Toàn cảnh ngôi nhà

Ấn tượng căn penthouse theo phong cách công nghiệp sang trọng và cực chất

Tỉnh/TP: Hưng Yên Thời gian: 27/3/2021 02:48
Căn penthouse nằm trên tầng 33 có phong cách đột phá về không gian nhờ được cải tạo thêm hệ thống gác lửng bằng thép ấn tượng. Phong cách công nghiệp được gia chủ ứng dụng khéo léo với những đường nét thô mộc, phóng khoáng, thể hiện sự phá cách của căn hộ hiện đại.

Căn penthouse rộng 180m2 nằm trên tầng 33 của tòa chung cư trong khuôn viên một khu đô thị lớn ở huyện Văn Giang, Hưng Yên. Căn hộ này gây ấn tượng với tất cả mọi người nhờ thiết kế nội thất phong cách công nghiệp độc đáo với gam màu trầm ấm, sang trọng và hệ thống gác lửng bằng thép độc lạ. Chủ nhân của căn hộ là người yêu nghệ thuật, thích sự phá cách nên căn phòng được thiết kế giống phòng triển lãm nghệ thuật hay nơi làm việc của nghệ sĩ. Hệ thống gác lửng không chỉ tăng diện tích sử dụng mà còn tạo điểm nhân cho căn nhà. Kiến trúc sư đã khéo léo vận dụng phong cách công nghiệp với những mảng tường gạch thô mộc, trần bê tông xám và hệ khung thép cứng cáp nhưng không mang lại cảm giác lạnh lẽo, khô khan. Góc nào trong căn nhà cũng là "góc chill" mát mẻ, lãng mạn để chủ nhân thả trôi cảm xúc, đắm chìm trong không gian thơ mộng.

Căn hộ penthouse được thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa sang trọng, vừa cá tính.
Căn hộ penthouse ở Hưng Yên được thiết kế theo phong cách công nghiệp sang trọng và ấn tượngNội thất sử dụng tông màu trầm ấm, hài hòa với màu xám của trần, cột bê tông xám và sàn gạch sáng màu.

Nội thất trong nhà sử dụng tông màu trầm ấm, hài hòa với màu xám của trần, cột bê tông xám và sàn gạch sáng màu.

Ảnh Ấn tượng căn hộ penthouse phong cách công nghiệp vừa sang vừa “chất”
Hệ thống gác lửng làm bằng thép là điểm nhấn trong căn hộPhòng bếp sang trọng, tiện nghi với thiết kế tối giản, hiện đại.

Không gian bếp sang trọng, tiện nghi với thiết kế tối giản, hiện đại.

Việc cải tạo thêm gác lửng không gặp nhiều trở ngại nhờ căn hộ có trần khá cao và thoáng. Có thêm gác lửng sẽ gia tăng diện tích sử dụng, tạo thêm nhiều góc thư giãn, ngắm cảnh cho chủ nhân căn hộ.
Việc cải tạo thêm gác lửng không gặp nhiều khó khăn do căn hộ có trần khá cao và thoángẢnh Ấn tượng căn hộ penthouse phong cách công nghiệp vừa sang vừa “chất”

Hệ thống kết cấu bằng thép khá nặng và cồng kềnh nên quá trình vận chuyển lên tầng 33 và lắp đặt cũng gặp phải một số trở ngại.

Ảnh Ấn tượng căn hộ penthouse phong cách công nghiệp vừa sang vừa “chất”
Những hành lang nối liền nhau như một dòng chảy lạ mắt, đứng ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể bao quát toàn cảnh căn hộ cũng như một phần cảnh quan bên ngoài.

Ảnh Ấn tượng căn hộ penthouse phong cách công nghiệp vừa sang vừa “chất”
Kiến trúc sư bố trí một phần diện tích thành các không gian chức năng cho phòng ngủ theo yêu cầu của chủ nhà

Ảnh Ấn tượng căn hộ penthouse phong cách công nghiệp vừa sang vừa “chất”
Ngoài phòng ngủ master của gia chủ độc thân, căn hộ còn có 2 phòng ngủ để cho khách đến chơi

Hệ cửa kính sát sàn khiến căn hộ luôn thoáng sáng, có tầm nhìn đẹp từ nhiều vị trí trong nhà.
Hệ cửa kính sát sàn khiến căn hộ luôn thoáng sáng, có tầm nhìn đẹp từ nhiều vị trí trong nhà.

Mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng lửngMặt bằng tầng lửng

Thông tin công trình

  • Tên công trình: Ecopark Penthouse
  • Địa điểm: Văn Giang, Hưng Yên
  • Diện tích sàn: 180m2
  • Đơn vị thiết kế: Le House
  • Năm hoàn thành: 2020
  • Ảnh: Đỗ Sỹ

Lan Chi

 
 

Bài viết về Toàn cảnh ngôi nhà khác

Phong cách nội thất Eclectic (chiết trung) là gì?
Phong cách nội thất Eclectic (chiết trung) là gì?

Ѕự giao thoa giữa nhiều nét đẹp nghệ thuật khiến cho ρhong cách chiết trung (Eclectic) dần trở nên ρhổ biến. Tuy nhiên, để có thể kết hợρ hài hòa vào không...

Thời gian:: 30/6/2021 15:47

 
 

Ghi chú về Ấn tượng căn penthouse theo phong cách công nghiệp sang trọng và cực chất

Thông tin về Ấn tượng căn penthouse theo phong cách công nghiệp sang trọng và cực chất liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác hoặc có dấu hiệu lừa đảo, vui lòng báo với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Căn penthouse nằm trên tầng 33 có phong cách đột phá về không gian nhờ được cải tạo thêm hệ thống gác lửng bằng thép ấn tượng. Phong cách công nghiệp được...