Trang chủ > Dự án bất động sản > Quảng Ninh > TP. Hạ Long
Dự án FLC Hạ Long
  • FLC Hạ Long

CĐT: Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC
Đ/c: Phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
Quy mô: 2. 240. 000 m²
Thời gian bàn giao: Năm 2017

Loại dự án: Khu du lịch- nghỉ dưỡng


Address: Hong Ha Ward, Ha Long, Quang Ninh Province

Thông tin tổng quan

FLC Hạ Long được tập tư bởi Tập đoàn FLC có số vốn đầu tư 200 triệu USD. Dự án là 1 quần thể nghĩ dưỡng lớn gồm biệt thự, liền lề FLC Hạ Long, khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, sân golf FLC Quảng Ninh... KDL- nghĩ dưỡng có tầm nhìn hướng biển vô cùng thuận tiện và địa hình núi cao thoáng mát đang thu hút những nhà đầu tư BĐS.
- Tên chính thức: Dự án nghỉ dưỡng FLC Hạ Long
- Khởi công: Ngày 20 tháng 3 năm 2016
- CĐT: Tập đoàn FLC
- Dự kiến: Sân golf sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2016, hoàn thành giai đoạn 1 vào quý IV năm 2016 và hết năm 2017 sẽ hoàn thành toàn bộ quần thể
- Vốn điều lệ: 3. 400 tỷ đồng
- Quy mô: 224 ha
Ảnh FLC Hạ Long 0
Phối cảnh tổng thể dự án FLC Hạ Long

Chi tiết dự án FLC Hạ Long

Chủ đầu tư

Ảnh dự án FLC Hạ Long

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Được cổ phần hóa năm 2008, Công ty CP Tập đoàn FLC là sự kết hợp hiệu quả của những đối tác mạnh, có tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh BĐS và tài chính.

Sự hình thành của FLC là tâm huyết và nỗ lực hết mình của những cổ đông sáng lập và thành viên hội đồng quản trị, với quyết tâm xây dựng 1 công ty Việt mang đẳng cấp quốc tế. Lĩnh vực ban đầu là sàn giao dịch BĐS, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, hiện FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào lĩnh vực BĐS.

Định hướng phát triển của FLC là trở thành 1 công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động đầu tư và kinh doanh BĐS, đầu tư tài chính và khai thác khoáng sản làm trọng tâm. Để thực hiện được mục tiêu này, FLC đã và đang tập trung đầu tư vào những cơ hội tăng trưởng đa dạng, tận dụng thế mạnh và sức mạnh của những đơn vị thành viên; tạo nguồn cung cổ phiếu chất lượng cao cho thị trường chứng khoán; liên kết với những nhà đầu tư nước ngoài để tăng cường và đa dạng hoá năng lực; cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước; phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng 1 môi trường làm việc năng động với các cơ hội phát triển cho từng cá nhân; hoàn thành những sản phẩm - dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Song song với việc hoạt động và phát triển vị thế ở thị trường nội địa, FLC sẽ hướng đến thị trường quốc tế và đè ra mục tiêu xây dựng mối quan hệ, hợp tác bền vững với những đối tác nước ngoài.

Động lực của FLC là phát huy được nhân con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, doanh nghiệp làm môi trường để con người phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ làm việc có hiệu quả, khẳng định phong cách văn hoá doanh nghiệp FLC; nỗ lực thúc đẩy FLC trở thành 1 tập đoàn lớn và chủ đạo trên thị trường trong nước, có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Bản đồ vị trí dự án FLC Hạ Long

Vị trí

FLC Hạ Long nằm ở khu vực đồi cột 3 - cột 8, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, cách quốc lộ 18 chỉ 1km, cách biển 3km. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí quan trọng của thành phố TTHC, bệnh viện, chợ trung tâm, trường học.

Vị trí dự án FLC Hạ Long
Vị trí dự án FLC Hạ Long

Hạ tầng

Dự án FLC Hạ Long gồm các hạng mục như nhà điều hành sân golf (Club House), sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị quốc tế 1. 500 chỗ, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp rộng 12,51 ha, khách sạn 5*, không gian công cộng rộng 130,86 ha. Trong đó, sân golf là điểm tập trung của FLC Hạ Long, tạo nên đẳng cấp của dự án.

Sân golf FLC Hạ Long
Sân golf FLC Hạ Long

Thiết kế mẫu nhà

Sơ đồ tổng thể

Mặt bằng căn hộ


Bản đồ vị trí FLC Hạ Long

Hình ảnh dự án FLC Hạ Long

Ảnh dự án FLC Hạ Long 0
Ảnh dự án FLC Hạ Long 1
Ảnh dự án FLC Hạ Long 2

Tin rao mới nhất dự án FLC Hạ Long

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long
Biệt Thự Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long

BIỆT THỰ ĐỒI FLC GRAND VILLA HALONG - SỨC HÚT TỪ HỆ TIỆN ÍCH Từng căn biệt thự đều sở hữu kiến trúc và nội thất được chăm chút từng chi tiết bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như West...

Giá: Thỏa thuận

Diện tích:

Địa điểm: Hạ Long, Quảng Ninh

Ngày đăng: 6/12/2021

Dự án: FLC Hạ Long

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long
Biệt Thự Nghỉ Dưỡng FLC Hạ Long

FLC GRAND VILLA HALONG - TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG, km đến TTTM Vincom.km đến Bảo tàng, Thư viện tỉnhkm đến Bãi tắm Hòn Gai. đến UBND tỉnh km đến Lottle Cinema Bước chân...

Giá: 12 triệu/ m²

Diện tích: 300 m²

Địa điểm: Hạ Long, Quảng Ninh

Ngày đăng: 26/11/2021

Dự án: FLC Hạ Long

Các dự án cùng địa điểm

Ghi chú về dự án FLC Hạ Long

Thông tin về Khu du lịch- nghỉ dưỡng FLC Hạ Long- Hạ Long Quảng Ninh liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
FLC Hạ Long, địa chỉ: Phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh. Address: Hong Ha Ward, Ha Long, Quang Ninh Province Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh