Tỉnh thành VN > Quảng Ninh > Thành phố Hạ Long

Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Thông tin tổng quan về Hạ Long, Quảng Ninh

Thành phố Hạ Long là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Quảng Ninh. Thành phố Hạ Long được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 1993, trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của thị xã Hồng Gai. Ngày 10/10/2013,chính phủ ban hành quyết định số 1838/QĐ-TTg, thành phố Hạ Long được công nhận là đô thị loại I. Theo số liệu thống kê năm 2009, Thành phố Hạ Long có 55.172 hộ dân với hơn 21 vạn người, trong đó ngoài dân tộc Kinh chiếm đa số còn có 15 dân tộc khác, đó là: Sán Dìu, Hoa, Tày, Nùng, Hán, Dao, Thổ, Mường, Vân Kiều, Cao Lan...
Hạ Long có diện tích 271,95 km² gồm 20 phường trực thuộc, với chiều dài bờ biển dài gần 50 km. Phía đông Hạ Long giáp thành phố Cẩm Phả, phía tây giáp thị xã Quảng Yên, phía bắc giáp huyện Hoành Bồ, phía nam là vịnh Hạ Long. Thành phố nằm dọc theo bờ Vịnh Hạ Long, cách thủ đô Hà Nội 165 km về phía Tây, thành phố Cảng Hải Phòng 60 km về phía Tây Nam, cửa khẩu Móng Cái 184 km về phía Đông Bắc, phía nam thông ra Biển Đông. Hạ Long có vị trí chiến lược về phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực và quốc gia.
Địa hình: Thành phố Hạ Long có địa hình đa dạng và phức tạp, là một trong những khu vực hình thành lâu đời nhất trên lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả đồi núi, thung lũng, vùng ven biển và hải đảo, được chia thành 3 vùng rõ rệt:
- Vùng đồi núi bao bọc phía bắc và đông bắc (phía bắc quốc lộ 18A) chiếm 70% diện tích đất của Thành phố, có độ cao trung bình từ 150m đến 250m, chạy dài từ Yên Lập đến Hà Tu, đỉnh cao nhất là 504m. Dải đồi núi này thấp dần về phía biển, độ dốc trung bình từ 15-20%, xen giữa là các thung lũng nhỏ hẹp.
- Vùng ven biển ở phía nam quốc lộ 18A, độ cao trung bình từ 0.5 đến 5m.
- Vùng hải đảo là toàn bộ vùng vịnh, với gần hòn đảo lớn nhỏ, chủ yếu là đảo đá. Riêng đảo Tuần Châu, rộng trên 400ha nay đã có đường nối với quốc lộ 18A dài khoảng 2km.
Qua khảo sát địa chất cho thấy, kết cấu địa chất của thành phố Hạ Long chủ yếu là đất sỏi sạn, cuội sỏi, cát kết, cát sét… ổn định và có cường độ chịu tải cao, từ 2.5 đến 4.5 kg/cm2, thuận lợi cho việc xây dựng các công trình.
Khí hậu: Thành phố Hạ Long thuộc khí hậu vùng ven biển, mỗi năm có 2 mùa rõ rệt, mùa đông từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, mùa hè từ tháng 5 đến tháng 10. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 23.70C, dao động không lớn, từ 16.70C đến 28,60C. Về mùa hè, nhiệt độ trung bình cao là 34.90C, nóng nhất đến 380C. Về mùa đông, nhiệt độ trung bình thấp là 13.70C rét nhất là 50C. Lượng mưa trung bình một năm là 1832mm, phân bố không đều theo 2 mùa. Mùa hè, mưa từ tháng 5 đến tháng 10, chiếm từ 80- 85% tổng lượng mưa cả năm. Lượng mưa cao nhất vào tháng 7 và tháng 8, khoảng 350mm. Mùa đông là mùa khô, ít mưa, từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, chỉ đạt khoảng 15-20% tổng lượng mưa cả năm. Lượng mưa ít nhất là tháng 12 và tháng 1, chỉ khoảng từ 4 đến 40 mm. Độ ẩm không khí trung bình hằng năm là 84%. Cao nhất có tháng lên tới 90%, thấp nhất có tháng xuống đến 68%.
Tài nguyên thiên nhiên
- Tài nguyên khoáng sản: chủ yếu là than đá và nguyên vật liệu xây dựng. Tổng trữ lượng than đá đã thăm dò được đến thời điểm này là trên 530 triệu tấn, nằm ở phía bắc và đông bắc Thành phố. Bên cạnh đó là trữ lượng sét phục vụ làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng tại vùng Giếng Đáy, theo đánh giá triển vọng trữ lượng hiện có khoảng trên 39 triệu tấn. Ngoài ra là đá vôi phục vụ làm nguyên liệu xi măng và vật liệu xây dựng.
- Tài nguyên rừng: Theo số liệu thống kê tính đến hết năm 2009, trên địa bàn thành phố có tổng diện tích đất rừng là 5.862,08ha. Tỷ lệ che phủ của rừng đạt: 21,58 %. Trong đó rừng trồng 5.445,69ha và rừng tự nhiên 416,39ha (bao gồm: rừng gỗ 27,94ha, rừng tre nứa 17,31ha, rừng ngập mặn 371,14ha).
Rừng của Vịnh Hạ Long rất phong phú, đặc trưng với tổng số loài thực vật sống trên các đảo, núi đá khoảng trên 1.000 loài.
- Tài nguyên đất: Thành phố Hạ Long có tổng diện tích đất tự nhiên là 27.195,03 ha, bao gồm các loại đất sau: Đất nông nghiệp 9544,86 ha; Đất phi nông nghiệp 16.254,92 ha, đất chưa sử dụng 1395,25 ha.
Tài nguyên biển: Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên. Vùng Di sản được Thế giới công nhận có diện tích 434 km2 bao gồm 775 đảo, như một hình tam giác với ba đỉnh là đảo Đầu Gỗ (phía tây), hồ Ba Hầm (phía nam) và đảo Cống Tây (phía đông). Với nhiều hang động đẹp và huyền ảo như hang Bồ Nâu, Trinh Nữ, Sửng Sốt, Đầu Gỗ, Thiên Cung, Tam Cung, Mê Cung đã đưa danh tiếng của vịnh Hạ Long là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới…Bên cạnh đó, vùng biển Hạ Long cũng rất phong phú về các loại động vật và thực vật dưới nước. Theo nghiên cứu có 950 loài cá, 500 loài động vật thân mềm và 400 loài giáp xác, trong đó có nhiều loài hải sản có giá trị kinh tế cao như cá thu, cá nhụ, cá song, cá hồi, cá tráp, cá chim và tôm, cua, mực, ngọc trai, bào ngư, sò huyết… 117 loài san hô thuộc 40 họ, 12 nhóm.
- Tài nguyên nước: Tài nguyên nước mặt tại thành phố Hạ Long tập trung tại các khu vực hồ Yên Lập (tổng dung tích chứa của cả hồ bao gồm cả huyện Yên Hưng, Hoành Bồ khoảng 107.200.000 m3 (thời điểm đo trong tháng 8/2010)), Hồ Khe Cá tại phường Hà Tu… đây là nguồn cung cấp lớn nước tưới tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp. Ngoài ra là các hồ điều hòa tạo cảnh quan cho thành phố: Yết Kiêu, Ao Cá-Kênh Đồng …

Số điện thoại quan trọng

UBND Thành phố Hạ Long: 033 3826 852
Bệnh viện Bãi Cháy: 033 3846 557

Kinh tế

5 năm qua, mặc dù tình hình thế giới, khu vực và nước ta diễn biến phức tạp, suy thoái kinh tế tác động tiêu cực đến phát triển kinh tế - xã hội, song thành phố Hạ Long đã vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực:
- Kinh tế của thành phố phát triển ổn định và tăng trưởng ở mức cao (bình quân 19,4%/năm). Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch tích cực theo hướng tăng tỷ trọng dịch vụ từ 44,2% năm 2010 lên 55,9% năm 2015. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội 5 năm đạt trên 50.000 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách trên địa bàn luôn chiếm tỷ trọng lớn trên 60% trong tổng thu ngân sách của toàn tỉnh. Công tác đảm bảo an sinh xã hội được quan tâm; các lĩnh vực văn hóa - xã hội, thể dục thể thao, giáo dục đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân có nhiều tiến bộ. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ nét.
- Kết cấu hạ tầng được tập trung đầu tư, nhất là hạ tầng giao thông và du lịch và đô thị: Một số công trình trọng điểm, động lực về giao thông được nâng cấp và đầu tư xây dựng như: Quốc lộ 18A đoạn Hạ Long - Uông Bí, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, đường tỉnh 337 và các công trình Bảo tàng, Thư viện, Cung quy hoạch triển lãm, Trung tâm thương mại Vincom, Công viên hoa Hạ Long, Công viên Đại Dương,...đã tạo bước chuyển mạnh mẽ về diện mạo và vị thế mới cho đô thị trung tâm của tỉnh.
- Công tác quản lý nhà nước được chú trọng, nâng cao thông qua thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của tỉnh ủy quyền và phân cấp như lập, phê duyệt quy hoạch, quản lý dự án, quản lý đô thị, tổ chức lễ hội Carnaval,… đã khẳng định năng lực chỉ đạo, quản lý và trách nhiệm của hệ thống chính trị và bộ máy quản lý nhà nước thành phố, cũng là tiền đề để tỉnh đẩy mạnh phân cấp, ủy đối với các ngành và địa phương toàn tỉnh.
- Công tác chỉnh trang, nâng cấp đô thị được triển khai bài bản và trọng tâm theo hướng văn minh, văn hóa, hiện đại trên các phường, tuyến phố; sau 20 năm thành lập, xây dựng và phát triển, thành phố Hạ Long luôn khẳng định là đô thị hạt nhân, là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh. Đặc biệt trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, Hạ Long được Chính phủ ban hành quyết định công nhận là đô thị loại 1.
- An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị được tăng cường và đạt kết quả tích cực; việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa 11 gắn với Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã đạt được những kết quả bước đầu quan trọng, tính chiến đấu, xây dựng của cán bộ, đảng viên và nhân dân chuyển biến rõ nét.
- Là địa phương đi trước, tiên phong trong công tác xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng chính quyền làm cơ sở để tỉnh triển khai sâu rộng Đề án 25 và Nghị quyết số 19 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; thực hiện tinh giản bộ máy, biên chế”, đặc biệt là đã thực hiện việc nhất thể hóa chức danh lãnh đạo ở cấp phường, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND nhiều năm qua. Từ thực tiễn đó năng lực lãnh đạo, thực thi công vụ của cán bộ, đảng viên không ngừng nâng cao, trưởng thành, là nơi đào tạo, bồi dưỡng, cung cấp nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý cho tỉnh.
Thành phố Hạ Long phấn đấu đến năm 2020, tăng trưởng GDP đạt 15%. Trong đó, du lịch, công nghiệp sản xuất công nghiệp nhẹ và chế biến sẽ là lĩnh vực tăng trưởng chủ chốt. Lượng khách du lịch quốc tế đến Hạ Long tăng 11% mỗi năm, đạt 4,4 triệu lượt và doanh thu 0,85 tỷ USD vào năm 2020. Để phát triển du lịch nhanh, bền vững, Quy hoạch đã đề ra các giải pháp về tăng cường thu gom và xử lý rác thải Vịnh Hạ Long; phát triển các dịch vụ xe công cộng; cải thiện chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ; hoàn thiện kết nối hạ tầng giao thông; xây dựng các công trình xã hội; ổn định mạng lưới phân phối điện.

Du lịch

Hạ Long được mệnh danh là thành phố du lịch,trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Năm 2012 số du khách đến Vịnh Hạ Long đạt trên 7 triệu lượt người. Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Ngoài ra vào lúc 2 giờ của ngày 12 tháng 11 năm 2012 (theo giờ Việt Nam), vịnh Hạ Long được tổ chức New7Wonders tuyên bố là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Hạ Long đã được nhận Cúp quốc gia về môi trường là Thành phố xanh - sạch - đẹp.
Gắn liền với vịnh Hạ Long, phường Bãi Cháy và các phường Tuần Châu, Hùng Thắng đang là vùng phát triển các khách sạn nhà hàng và xây dựng các công trình du lịch. Hạ Long có khoảng 20 khách sạn lớn nhỏ với nhiều khách sạn 4,5 sao, trang thiết bị đầy đủ đón khách quốc tế và hơn 300 khách sạn nhỏ. Các bãi tắm Bãi Cháy, Thanh Niên, Tuần Châu ngày càng được tu bổ, phát triển, ngoài ra một công viên vui chơi đã hình thành. Ngoài vịnh, với gần 30 hang động đã được phát hiện, các hang động Thiên Cung, Ðầu Gỗ, hang Sửng Sốt đã được đưa vào phục vụ du lịch tạo thêm sức hấp dẫn.
Cụm di tích lịch sử và danh thắng ở trung tâm thành phố bao gồm Núi Bài Thơ, Đền Thờ Đức Ông Đông Hải Đại Vương Trần Quốc Nghiễn, Chùa Long Tiên ở bên núi Bài Thơ. Các địa chỉ lịch sử, các sinh hoạt văn hoá và sinh cảnh, các đồi thông, các công viên thành phố đang được khai thác để đón hơn 1 triệu khách trong những năm tới.

Ẩm thực

Ẩm thực Hạ Long là 1 trong những yếu tố đặc trưng của thành phố này. Các món ăn ở đây chủ yếu được chế biến từ hải sản nhưng theo những phương pháp truyền thống của dân miền biển và bằng những loài hải sản độc đáo mà nhiều người còn chưa được nhìn thấy bao giờ. Ví dụ như ngán là một loài nhuyễn thể chỉ sống ở Quảng Ninh. Ngán rất bổ dưỡng và chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau như ngán luộc, ngán nướng, gỏi ngán, cháo ngán, bún ngán. Mỗi món ngán được chế biến theo những cách khác nhau lại có hương vị riêng.
Một trong những đặc sản của Hạ Long được nhiều du khách biết đến và không thể bỏ qua đó là chả mực Hạ Long. Để làm chả mực ngon thì nhất định phải là mực tươi, mới được đánh bắt trong khu vực biển của Hạ Long, thịt mới thơm và dậy mùi. Người ta giã mực bằng tay để chả vừa dai vừa giòn.
Đắt đỏ nhất trong các đặc sản của Hạ Long phải kể đến là sá sùng. Sá sùng tươi xào với tỏi tươi là một món ăn dân dã đặc sắc của người dân vùng biển Hạ Long. Sá sùng khô đem rang, khi chín có màu vàng, mùi rất thơm, một hương thơm nồng ngậy đậm đà của biển. Sá sùng rang lên chấm với tương ớt, điểm thêm rau diếp cá, rau thơm và uống với bia đủ sức làm hài lòng cả những du khách nào khó tính. Sá sùng khá hiếm, nên hiện có giá hơi đắt, 1kg sá sùng khô dịp tết vừa qua người ta bán gần 4,5 triệu đồng.
Ngoài ra còn rất nhiều đặc sản khác mà du khách không thể bỏ qua khi đến Hạ Long như: canh hà, cà sáy (cà sáy là con vịt lai ngan), sam Hạ Long, sò huyết, ruốc (Ruốc lỗ là một loài thuộc họ bạch tuộc nhưng chỉ nhỏ bằng ngón chân cái đứa trẻ), tu hài, tôm hùm, bề bề, sá sùng, cù kỳ (cù kỳ là một loại cua biển có hai càng rất to, chân có nhiều lông, thịt chắc và rất thơm), ghẹ, hàu, mực...

Hình ảnh về Hạ Long, Quảng Ninh

Hình ảnh Hạ Long, Quảng Ninh
Vịnh Hạ Long-Di sản thiên nhiên thế giới-1trong 7 kỳ quan thiên nhiên.
Hình ảnh Hạ Long, Quảng Ninh
Khu du lịch quốc tế Tuần Châu.
Hình ảnh Hạ Long, Quảng Ninh
Chả mực Hạ Long.

Dự án bất động sản tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Ảnh dự án Mandaville Hạ Long
Mandaville Hạ Long
Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Ảnh dự án Licogi 18.1 Tower
Licogi 18.1 Tower
Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hà, tp. Hạ Long, Quảng Ninh
Ảnh dự án The Bay View Towers
The Bay View Towers
Phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
Ảnh dự án Liền kề San Hô
Liền kề San Hô
Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
Ảnh dự án Green Bay Towers
Green Bay Towers
Khu đô thị mới Hạ Long Marina, Hoàng Quốc Việt, Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Ảnh dự án Chung cư Ánh Dương
Chung cư Ánh Dương
Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
Ảnh dự án Khu đô thị mới Việt Hưng
Khu đô thị mới Việt Hưng
Phường Việt Hưng, Hạ Long, Quảng Ninh
Ảnh dự án Khu đô thị Hạ Long Marina
Khu đô thị Hạ Long Marina
Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Ảnh dự án Biệt thự Tây Hùng Thắng
Biệt thự Tây Hùng Thắng
Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
Ảnh dự án Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh C
Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh C
Đường Hà Khánh, Phường Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh

Các địa điểm trực thuộc Hạ Long

Phường xã trực thuộc Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh


Đường phố trực thuộc Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Bản đồ vị trí Hạ Long

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Thành phố Hạ LongQuảng Ninh

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ
1THPTThcs-Thpt Dl Lê Thánh TôngPhường Hồng Hải, TP Hạ Long
2THPTThpt Bãi CháyPhường Bãi Cháy, TP Hạ Long
3THPTThpt Chuyên Hạ LongPhường Hồng Hải, TP Hạ Long
4THPTTHPT DTNT TỉnhPhường Hồng Hải, TP Hạ Long
5THPTThpt Hạ LongPhường Cao Xanh, TP Hạ Long
6THPTThpt Hồng GaiPhường Hồng Hải, TP Hạ Long
7THPTThpt Ngô QuyềnPhường Cao Thắng,TP Hạ Long
8THPTThpt Nguyễn Bình KhiêmPhường Hà Khẩu, TP Hạ Long
9THPTThpt Vũ Văn HiếuPhường Hà Tu, TP Hạ Long
10THPTTiểu học-Thcs-Thpt Văn LangHồng Gai, Hạ Long
11THPTTrường Cđ Văn Hoá Nthuật-Du lịch Q.NinhPhường Hồng Hải, TP Hạ Long
12THPTTrường CĐ Y tế Q.NinhPhường Hồng Hải, TP Hạ Long
13THPTTthngdtx tỉnhPhường Hồng Hải, TP Hạ Long
14Cao đẳng/TCCĐ Văn Hoá Nghệ Thuật Và Du Lịch Hạ LongSố 58 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
15Cao đẳng/TCCĐ Y Tế Quảng NinhSố 5 Phố Hải Sơn, P. Hồng Hải, TP. Hạ long, tỉnh Quảng Ninh
16Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Và Du Lịch Hạ LongP Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
17Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng NinhPhố Hải Sơn, P.Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Chi nhánh / cây ATM tại Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1TechcombankChi nhánh Bạch Đằng534 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
2AgribankChi nhánh Bãi CháySố 549, Tổ 5, Khu 9A, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
3VietinBankChi nhánh Bãi CháyĐường Hạ Long, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
4VIBChi nhánh Bãi Cháy: 2626-28, Tổ 1, Khu 9, Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
5AgribankChi nhánh Cao ThắngSố 159 Đường Cao Thắng, Phường Cao Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
6VietcombankChi Nhánh Hạ Long166 Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
7TechcombankChi nhánh Hạ LongSố 283 Tổ 4 Khu Phố 4, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
8BIDVChi nhánh Hạ LongSố 74 Trần Hưng Đạo - Trần Hưng Đạo- Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
9SeaBankChi nhánh Hạ Long361 - 363 Lê Thánh Tông, Thành phố Hạ Long, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
10AgribankChi nhánh Hạ Long 1Số 67, Phố Kim Hoàn, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
11AgribankChi nhánh Hạ Long 3Số 106 Đường Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
12PGBankChi nhánh Hà TuSố 204, tổ 1, khu 4, phường Hà Tu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
13SHBChi nhánh Hòn GaiTòa nhà SHBank, Số 18, Đường 25/4, P. Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
14SHBChi nhánh Phòng GD Bạch ĐằngSố 58, phố Kim Hoàn, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
15SHBChi nhánh Phòng GD Bãi CháySố 466 đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
16SHBChi nhánh Phòng GD Cao ThắngSố 355 Đường Cao Thắng, Phường Cao Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
17SHBChi nhánh Phòng GD Hạ LongSố 66 phố Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
18SHBChi nhánh Phòng GD Hồng HảiSố 168, Tổ 2, Khu 4, Hồng Hải, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
19SHBChi nhánh Phòng GD Số 1Tổ 15 khối I, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
20SHBChi nhánh Phòng GD Số 2Toà nhà Bảo Minh, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
21ACBChi nhánh Quảng NinhÔ Số 01+02 Lô Bt-01, Khu Đô Thị Hòn Cặp Bè, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
22VietcombankChi Nhánh Quảng NinhĐường 25/4, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
23AgribankChi nhánh Quảng NinhSố 72, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
24TechcombankChi nhánh Quảng NinhGian Số L1-19, L2-10B, Tầng L1, L2, Trung Tâm Thương Mại Vincom Center – Hạ Long, Khu Cột Đồng Hồ, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
25BIDVChi nhánh Quảng NinhSố 737 Lê Thánh Tông, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
26VDBChi nhánh Quảng Ninh3 Đường Đông Hồ - TP. Hạ Long, Quảng Ninh
27DongABankChi nhánh Quảng Ninh199 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
28VPBankChi nhánh Quảng NinhTòa Nhà Hạ Long Tk, Số 12 Đường 25/4, Tổ 43, Khu 3, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
29SCBChi nhánh Quảng NinhTổ 47, Khu 3, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
30MBBankChi nhánh Quảng NinhSố 156 đường Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
31PVcomBankChi nhánh Quảng Ninh Tổ 36, khu 2, đường 25/4, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
32SacombankChi Nhánh Quảng Ninh164 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
33SeaBankChi nhánh Quảng Ninh476 - 478 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
34OceanbankChi nhánh Quảng NinhTổ 41, Khu 3, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
35GPBankChi nhánh Quảng NinhTổ 43 khu 3 phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
36HDBankChi nhánh Quảng Ninh131 đường 25/4, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
37OCBChi nhánh Quảng Ninh607 đường Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
38PGBankChi nhánh Quảng Ninh156B Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
39EximbankChi nhánh Quảng Ninh14-16 Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
40LienVietPostBankChi nhánh Quảng NinhSố 52 - 54, đường 25/4, tổ 41 khu 3, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
41VietinBankChi nhánh Quảng NinhĐường 25/4, Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
42VietABankChi nhánh Quảng NinhLô 3-4-5, T1-2, TN TTTM Quảng Ninh, 158, Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
43VIBChi nhánh Quảng Ninh: 88 lê thánh tông88 Lê Thánh Tông, Phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
44ABBankChi nhánh Quảng NinhSố 2 phố Kim Hoàn, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
45BIDVChi nhánh Quỹ tiết kiệm Giếng ĐáySố 52 Đường Hạ Long, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
46BIDVChi nhánh Quỹ tiết kiệm Hà LầmKhu 4- Phường Hà Lầm, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
47AgribankChi nhánh Thành phố Hạ LongTổ 3, Khu 8, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
48BankOfVietnamChi nhánh tỉnh Quảng NinhSố 172, Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
49VPBankChi nhánh Tt Sme Quảng NinhTòa Nhà Hạ Long Tk, Số 12 Đường 25/4, Tổ 43 K3, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
50NCBPhòng Giao dịch 05Tổ 41, Khu 3, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Cây ATM ngân hàng ở Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1Agribank159 Cao Thắng159 Cao Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
2Sacombank164 Lê Thánh Tông164 Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
3Agribank439 Nguyễn Văn Cừ439 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
4Vietcombank45 Trần Hưng Đạo45 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
5Vietcombank550 -554 Nguyễn Văn Cừ550 - Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
6OCB607 Đường Lê Thánh Tông607 Đường Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
7BIDV74 Đường Trần Hưng Đạo74 Đường Trần Hưng Đạo - Trần Hưng Đạo- Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
8SHBATM 11030102(385) Nguyễn Văn CừNhà thi đấu thể thao tỉnh - Cột 3, Đường Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
9SHBATM 11030106 (697) Phường Hà Tu(Công ty Than Hà Tu) Tổ 3, khu 6, Phường Hà Tu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh
10SHBATM 11030107 (698) Phường Hà Tu(Công ty Than Hà Tu) Tổ 3, khu 6, Phường Hà Tu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh
11SHBATM 11030109 (863) Phường Hà Tu(Trung tâm điều hành sản xuất- Công ty Than Núi Béo Vinacomin) Khu 4, Phường Hà Tu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
12SHBATM 11030111 (1140) Phường Hà KhẩuATM Viglacera Tiêu Giao: Tổ 22 – khu 2, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
13SHBATM 11030112 (1141) Phường Giếng ĐáyATM Viglacera Cotto Giếng Đáy: Tổ 3, khu 1, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
14SHBATM 11030701 (864) Hạ LongSố 466, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
15SHBATM 11220001(568) Đường 25/4Số 18, Đường 25/4, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
16VIBATM 309: số 88 lê thánh tôngSố 88 Lê Thánh Tông, Phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
17VIBATM 373: tổ 72Tổ 72 - Phường Cửa Ông, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
18VIBATM 374: số 26Số 26-28 tổ 1 - Khu 9 Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
19ACBBãi CháyTổ 1, khu 9A, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
20PGBankBãi Cháy1 Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
21MSBBãi CháySố 660 Đường Hạ Long, Tổ 8 Khu 9A, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
22SCBBãi CháyLô 9, Tổ 9, Khu 9 Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
23TechcombankBan Bảo vệ CSSK Cán bộ tỉnh Quảng NinhLê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
24MBBankBCH QS Tỉnh Quảng NinhTổ 6 Khu 9A, phường bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
25VietcombankBến Phà Tuần ChâuBến Phà Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
26ACBBến Tàu Hạ LongBến tàu khách du lịch, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
27PGBankBến Tàu Khách Du LịchP. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
28ACBBến Tàu Tuần ChâuP. Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
29TechcombankBệnh viện Đa Khoa Quảng NinhATM Techcombank phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
30TechcombankBệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng NinhPhố Tuệ Tĩnh, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
31BIDVBênh viện đa khoa Tỉnh Quảng NinhPhố Tuệ Tĩnh - Hồng Hải- Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
32DongABankBệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Quảng NinhPhố Tuệ Tĩnh, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
33DongABankBệnh Viện Đa Khoa Bãi CháyPhường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
34MBBankBig C Hạ longTTT siêu thị big C, khu cột 5 phường hồng hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
35VietcombankBigC Hạ LongCột 5, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
36SeaBankBưu điện Bãi CháyTổ 1, Khu 2, Vườn Đào, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
37EximbankBưu điện Bãi Cháy1 Ngã 3 Vườn Đào, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
38PGBankBưu Điện Bãi CháyĐ. Hạ Long, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
39VietcombankBưu Điện Tỉnh539 Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
40BIDVBưu điện Tỉnh Quảng NinhĐường Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
41VietcombankCái Dăm, P.Bãi CháyCái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
42VietcombankCảng tàu du lịch Bãi CháyĐường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
43VietcombankCảng tàu khách du lịch Quốc tế Hạ LongCảng tàu khách du lịch Quốc tế Hạ Long, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
44BIDVCảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ LongCảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long - Bãi Cháy- Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
45AgribankCảng tàu khách Quốc tế Tuần ChâuPhường Ngọc Châu, Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
46ACBChi nhánh QUẢNG NINHÔ số 01+02 Lô BT-01, Khu đô thị Hòn Cặp Bè, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
47EximbankChi nhánh Quảng Ninh14-16 Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
48LienVietPostBankChi nhánh Quảng Ninh36A Tổ 10, Khu 1, P. Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
49VietABankChi nhánh Quảng NinhSố 158 đường Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
50PGBankChi nhánh Quảng Ninh8 Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Ghi chú về Hạ Long

Thông tin về Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Hạ Long, Quảng Ninh