Trang chủ > Dự án bất động sản > Thanh Hóa > TP. Thanh Hóa
Dự án Chợ Thành Mai
  • Chợ Thành Mai

Địa chỉ: Phường Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa.
Diện tích: 1, 005 m²
Đơn vị phát triển: AMS Group
Pháp lý Chu kỳ đầu thuê đất của dự án là 50 năm kể từ ngày hợp đồng thuê đất được ký.

Loại dự án: Dự án khác


Address: Quang Thanh Ward, Thanh Hoa City, Thanh Hoa Province

Thông tin tổng quan

Dự án chợ Thành Mai được xây dựng một cách bài bản theo mô hình chợ truyền thống hiện đại với diện tích khoảng 1 ha với tổng mức đầu tư lên đến 99.34 tỷ đồng.
Vị trí
Ảnh Chợ Thành Mai 0
Dự án chợ Thành Mai
Dự án có vị thế đẹp ở trong khu quy hoạch phía Tây Nam phường Quảng Thành, giáp với đường Chi Lăng và phố Ngọc Mai kéo dài. Chợ nằm ngay khu vực trung tâm phường Quảng Thành, đáp ứng đầy đủ các loại mặt hàng hàng hóa cho toàn bộ khu vực phía Nam thành phố Thanh Hóa.
Không những vậy, trong bán kính 1,5km chợ là rất nhiều các trường đại học lớn tại TP. Thanh Hóa như Trường đại học Hồng Đức, Trường đại học Văn hóa – Thể thao – Du lịch,
Ảnh Chợ Thành Mai 1
Phân hiệu đại học Y Hà Nội, Trường Cao Đẳng Y Thanh Hóa, Trường Cao Đẳng Nghề số 4 … Nơi đây có hàng nghìn sinh viên đang theo học. Đây được xem là nơi thích hợp để lôi kéo tiểu thương từ khắp nơi, đặc biệt từ các huyện lân cận đến trao đổi, mua bán hàng hóa, xây dựng chợ Thành Mai trở thành chợ đầu mối phía Nam thành phố Thanh Hóa.
Quy hoạch:
Sau nghị quyết 58 của Bộ Chính trị đã đựa Thanh Hóa trở thành một trong 4 cực tăng trưởng mới phía Bắc bao gồm: Thanh Hóa – Hà NộiHải PhòngQuảng Ninh. Tỉnh Thanh Hóa đã và đang có những bước phát triển vượt bậc, được hàng loạt chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn quan tâm với hơn 35. 000 tỷ đồng được đầu tư vào những công trình cơ sở hạ tầng.
Ảnh Chợ Thành Mai 2
Dự án là sự tổng hòa của hình thức TTTM kết hợp chợ truyền thống
Trên khu phố nhộn nhịp, tạo thành hệ thống kinh doanh hiện đại, chuyên nghiệp. Với thiết kế gồm kiot chợ và kiot 3 tầng có diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh. Bao gồm: 55 điểm kinh doanh 3 tầng, các điểm này có công năng sử dụng kinh doanh các ngành bách hóa, dịch vụ tổng hợp và kho chứa hàng hóa.
52 điểm kinh doanh dạng quầy bán hàng 1 tầng, các quầy hàng này có công năng sử dụng kinh doanh các ngành bách hóa, dịch vụ tổng hợp. 104 điểm kinh doanh theo mô hình sạp truyền thống là nơi giao thương buôn bán của các tiểu thương những mặt hàng bách hóa và nhu yếu phẩm hàng ngày.
Ảnh Chợ Thành Mai 3
Tổng số điểm kinh doanh dự kiến: 211 điểm
Chủ đầu tư:
Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cùng các thành viên liên kết trong đó có Công ty Cổ phần liên doanh BC Smart đã vươn lên trở thành một đơn vị uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng, đặc biệt là các sản phẩm chợ truyền thống được xây dựng theo mô hình hiện đại, đem lại niềm tin cho bà con cư dân, tiểu thương và nhà đầu tư khi lựa chọn các sản phẩm như chợ Thành Mai.
Thiết kế
Với lối thiết kế vô cùng tiện lợi, vừa kết hợp kinh doanh nhưng lại có thể kết hợp để ở. Gia chủ khi nhận nhà được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài vô cùng đẳng cấp với lối kiến trúc châu Âu. Kiot chợ Thành Mai được thiết kế với 2 mặt tiền để kinh doanh, một mặt quay ra mặt đường- một mặt quay vào chợ chính. Những căn shophouse được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển với cách sắp xếp và bố trí vô cùng linh hoạt cùng mặt tiền thoáng, rộng thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh các ngành hàng bách hóa, dịch vụ tổng hợp, ẩm thực, thời trang, vàng bạc, điện lạnh...
Tiến độ
Ảnh Chợ Thành Mai 4
Dự án đang được các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ
Dự án đang đẩy nhanh thi công để sớm đưa vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu về nơi giao thương, quảng bá sản phẩm, trao đổi hàng hóa trên địa bàn thành phố và các địa phương lân cận.
Ảnh Chợ Thành Mai 5
Đơn vị thi công đang tiến hành chuẩn bị cốt pha, lắp dựng cốt thép, để đổ bê tông lên sàn tầng 3 các căn shophouse.

Bản đồ vị trí dự án Chợ Thành Mai


Bản đồ vị trí Chợ Thành Mai

Hình ảnh dự án Chợ Thành Mai

Ảnh dự án Chợ Thành Mai 0
Ảnh dự án Chợ Thành Mai 1
Ảnh dự án Chợ Thành Mai 2
Ảnh dự án Chợ Thành Mai 3
Ảnh dự án Chợ Thành Mai 4
Ảnh dự án Chợ Thành Mai 5

Các dự án cùng địa điểm

Ghi chú về dự án Chợ Thành Mai

Thông tin về Dự án khác Chợ Thành Mai- Thanh Hóa Thanh Hóa liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Chợ Thành Mai, địa chỉ: Phường Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa.. Address: Quang Thanh Ward, Thanh Hoa City, Thanh Hoa Province Thành phố Thanh...