Trang chủ > Dự án bất động sản > Thanh Hóa > Thọ Xuân
Dự án TNR Stars Lam Sơn
  • TNR Stars Lam Sơn

Địa chỉ: Đường Quốc lộ 47, Thị trấn Lam Sơn, Huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa.
13.5 triệu/m²
10.3 ha
Công ty CP Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam
Sổ đỏ lâu dài riêng từng nền

Loại dự án: Khu đô thị mới


Address: Highway 47, Lam Son Town, Tho Xuan District, Thanh Hoa Province

Thông tin tổng quan

TNR Stars Lam Sơn là một khu đô thị thương mại dịch vụ thuộc chuỗi dự án mang thương hiệu TNR Stars của tập đoàn TNR Holdings Việt Nam. Dự án được triển khai tại thị trấn Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nằm tại giao điểm 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh đó là quốc lộ 47 và đường mòn Hồ Chí Minh.
Dự án có quy mô rộng 10,3 ha, gồm 339 lô đất nhà phố liền kề, shophouse với đầy đủ các tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư tương lai. Nơi đây sẽ trở thành một trong những khu đô thị đồng bộ, hiện đại nhất tại huyện Thọ Xuân nói riêng cũng như toàn tỉnh Thanh Hóa nói chung.
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 0
Phối cảnh dự án TNR Stars Lam Sơn Thọ Xuân
Vị trí
TNR Stars Lam Sơn nằm ngay ngã tư giao giữa đường QL47 và đường Hồ Chí Minh, thuộc thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Dự án có vị trí đẹp thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí phong thủy “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cân lộ” và nơi đây còn là tâm điểm kết nối các khu vực kinh tế của tỉnh như:
+ Khu di tích lịch sử Lam Sơn,
+ Sân bay Thọ Xuân,
+ KCN Sao Vàng,
+ KCN mía đường Lam Sơn.
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 1
Vị trí dự án TNR Stars Lam Sơn Thọ Xuân
Dự án TNR Star Lam Sơn sở hữu vị trí Tam cận đắc lộc – Vượng khí sinh tài được thể hiện qua 3 điểm như sau:
- Nhất cận thị: Dự án TNR Stars Lam Sơn nằm trong vùng quy hoạch phát triển thành trung tâm thương mại, dịch vụ của thị trấn, nằm liền kề trung tâm thương mại A& S, siêu thị Media Mart và các nhà hàng sang trọng.
- Nhị cận giang: Dự án nằm dọc theo con sông Nhà Lê, nên sẽ trở thành một khu đô thị chuẩn sinh thái ven sông mang lại cho cư dân một môi trường sống thanh bình và trong lành.
- Tam cận lộ: Dự án nằm tại tâm điểm 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh là quốc lộ 47 và đường mòn Hồ Chí Minh, hành lang kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế.
Mặt bằng - Thiết kế
TNR Stars Lam Sơn được thiết kế mang nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển với những đường vòm khuyết cong. Dãy shophouse liền kề đồng nhất mang phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển sang trọng, nổi bật với vẻ uy nghi, vững chãi, tạo ấn tượng đặc biệt về một khu đô thị quy mô và đẳng cấp.
Dự án TNR Stars Lam Sơn Thanh Hóa có quy mô rộng 10,3 ha, được chia thành 2 tiểu khu là tiểu khu Hướng Dương và tiểu khu Nguyệt Quế.
Dự án sẽ cung cấp ra thị trường tổng cộng 284 lô nhà liền kề, 55 lô nhà phố thương mại. Các căn này có diện tích xây dựng từ 90m2 - 100m2 - 120m2 - 129m2.
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 2
2 tiểu khu dự án TNR Stars Lam Sơn
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 3
Mặt bằng dự án TNR Stars Lam Sơn
Tiểu khu Hướng Dương
Tiểu khu Hướng Dương gồm tất cả 209 lô, trong đó: 176 lô nhà phố liền kề và 33 lô shophouse. Tiểu khu nằm ngay trung tâm dự án nên được thừa hưởng lợi thế từ vị trí đắc địa kết nối trực tiếp QL47 và đường mòn Hồ Chí Minh. Ngoài ra, tiểu khu còn được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp. Tiểu khu Hướng Dương được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ là một “ kinh đô” giao thương thịnh vượng trong tương lai.
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 4
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 6
Phối cảnh tiểu khu Hướng Dương
Tiểu khu Nguyệt Quế
Tiểu khu Nguyệt Quế gồm tất cả 108 lô nhà phố liền kề và 22 lô nhà phố shophouse. Tiểu khi này được xem là tiểu khu đẹp nhất của dự án. Thiết kế của tiểu khu Nguyệt Quế là sự kết hợp giữa thiết kế đô thị hiện đại và cảnh quan thiên nhiên thư giãn. Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, tiểu khu Nguyệt Quế còn thừa hưởng cảnh quan và không gian thoáng đãng bên dòng sông trong dự án, mang đến chất lượng sống an lành cho cư dân tại đây. Phối cảnh tiểu khu Nguyệt Quế
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 5
Phối cảnh nhà phố dự án TNR Star Lam Sơn
Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu tại khu vực phía Tây Thanh Hóa, chủ đầu tư TNR Holdings đã cho xây dựng khu đô thị TNR Stars Lam Sơn với đầy đủ những tiện ích đồng bộ và hiện đại. Khu đô thị sở hữu hệ thống tiện ích khép kín với 9 tổ hợp bao gồm 36 tiện ích phục vụ toàn diện cho đời sống sinh hoạt của cư dân.
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 7
Hệ thống tiện ích dự án TNR Stars Lam Sơn
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 8
Cổng chào dự án TNR Stars Lam Sơn
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 9
Phối cảnh công viên và khu vui chơi
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 10
Phối cảnh đài phun nước
Ảnh TNR Stars Lam Sơn 11
Phối cảnh sân thể thao
Giá bán
Các lô đất thuộc dự án TNR Lam Sơn có mức giá bán từ 13.5 triệu/m2.
Phương thức thanh toán được chia làm 5 đợt:
- Đặt cọc 50 triệu
- Đợt 1: Ký hợp đồng đặt cọc, thanh toán 10% và thuế GTGT
- Đợt 2: 3 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc, thanh toán 20%.
- Đợt 3: 3 tháng kể từ khi thanh toán đợt 2, thanh toán 20%.
- Đợt 4: Ký hợp đồng mua bán, thanh toán 45%.
- Đợt 5: Nhận sổ, thanh toán 5%.

Bản đồ vị trí dự án TNR Stars Lam Sơn


Bản đồ vị trí TNR Stars Lam Sơn

Hình ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn

Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 0
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 1
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 2
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 3
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 4
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 5
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 6
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 7
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 8
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 9
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 10
Ảnh dự án TNR Stars Lam Sơn 11

Tin rao mới nhất dự án TNR Stars Lam Sơn

Ghi chú về dự án TNR Stars Lam Sơn

Thông tin về Khu đô thị mới TNR Stars Lam Sơn- Thọ Xuân Thanh Hóa liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
TNR Stars Lam Sơn, địa chỉ: Đường Quốc lộ 47, Thị trấn Lam Sơn, Huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa.. Address: Highway 47, Lam Son Town, Tho Xuan District, Thanh Hoa...