Trang chủ > Dự án bất động sản > Quảng Trị > TP. Đông Hà
Dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiếu
  • Khu đô thị Bắc Sông Hiếu

Địa chỉ: Phường Đông Thanh, Đông Hà, Quảng Trị
Tổng diện tích: 30. 000 m²

Loại dự án: Khu đô thị mới


Address: Dong Thanh Ward, Dong Ha, Quang Tri Province

Thông tin tổng quan

KĐT Bắc Sông Hiếu được triển khai với diện tích khoảng gần 30ha thuộc phường Đông Thanh, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Với vị trí đẹp cùng lợi thế về không gian và quy hoạch đồng bộ, KĐT Bắc sông Hiếu được xem sẽ trở thành một đô thị xanh, sạch, đẹp, hiện đại, mang đậm nét của khu đô thị ven sông. Việc xây dựng KĐT Bắc Sông Hiếu sẽ góp phần thực hiện chủ trương phát triển, mở rộng TP. Đông Hà về phía Bắc, lấy sông Hiếu làm cảnh quan trung tâm.
- Tên dự án: Khu đô thị Bắc Sông Hiếu
- Vị trí: Phường Đông Thanh, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Chủ đầu tư: Trung tâm phát triển Quỹ đất tỉnh Quảng Trị
- Loại hình phát triển: Khu đô thị
- Sản phẩm: đất nền (diện tích 6× 20m, 8× 20m, 10× 20m), căn hộ, trung tâm thương mại
- Pháp lý: sổ riêng từng nền
Ảnh Khu đô thị Bắc Sông Hiếu 0
Phối cảnh khu đô thị Bắc Sông Hiếu

Bản đồ vị trí dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiếu

Vị trí:

KĐT Bắc Sông Hiếu nằm ngay tại bờ Bắc của sông Hiếu, bên cạnh trụ sở Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Trị, thuộc địa bàn phường Đông Thanh, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Dự án ngya cạnh đường Quốc lộ 1A - tuyến giao thông quan trọng đi qua trung tâm thành phố Đông Hà.

- Phía Đông: Giáp với đường Quốc lộ 1A

- Phía Tây: Giáp Khu dân cư Bắc sông Hiếu

- Phía Nam: Giáp đường Hoàng Diệu

- Phía Bắc: Giap ranh giới địa phận huyện Cam Lộ (khu vực mở rộng)

Vị trí dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiếu

Vị trí dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiếu

Hạ tầng

Dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiếu có rất nhiều lợi thế như: vị trí đẹp, không gian và quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông phát triển. Có sự đầu tư hàng loạt từ những dự án giao thông trọng có điểm nối liên vùng đã đưa những vùng đất hoang sơ nhanh chóng lột xác trong thời gian ngắn để trở thành những thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, mang đến những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiên phong.

Nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, tỉnh Quảng Trị đã dành hơn 3 tỷ USD để đầu tư vào hạ tầng giao thông như sân bay, đường cao tốc, triển khai hàng loạt những dự án giao thông trọng điểm kết nối liên vùng như:

- Dự án sân bay Quảng Trị có diện tích 311.7ha, với số vốn đầu tư gần 6. 000 tỷ đồng

- Dự án đường trung tâm Khu KTven biển Đông Nam có chiều dài 23,5km, đi qua 7 xã của hai huyện Hải LăngTriệu Phong, có mức đầu tư 700 tỷ đồng.

- Cảng biển Mỹ Thủy có số vốn đầu tư khoảng hơn 14 nghìn tỷ đồng.

- Trục đường quốc lộ 1A nối đến KĐT Bắc Sông Hiếu với huyện Cam Lộ, huyện Gio Linh; kết nối với đường Xuyên Á về biển Cửa Việt.

- Nối với cầu dây văng hiện đại bậc nhất thành phố.

Những dự án hạ tầng-giao thông nói trên giúp việc di chuyển từ KĐT Bắc Sông Hiếu đến những khu vực khác trong thành phố, tỉnh cũng như những vùng lân cận thuộc miền Trung được dễ dàng, thuận tiện, không mất quá nhiều thời gian. Trong nội KĐT, những cơ sở hạ tầng kỹ thuật như cáp viễn thông, điện, nước,... đã được ngầm hóa. Đường quy hoạch rộng rãi, lộ giới 13m. 17m, 19,5m, 32m.

Tiện ích

Quy hoạch những khu chức năng trong KĐT sông Hiếu bao gồm: công viên, cây xanh, , khu cơ quan hành chính, khu thương mại dịch vụ, … có mặt chính hướng về sông Hiếu. Cư dân sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích cần thiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí hàng ngày. Dự án cách chợ Đông Hà chỉ 500m. Ngoài ra, do cách trung tâm thành phố Đông Hà chỉ 3 phút đi xe, cư dân có thể tiếp cận dễ dàng các tiện ích ngoại khu khác.


Bản đồ vị trí Khu đô thị Bắc Sông Hiếu

Hình ảnh dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiếu

Ảnh dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiếu 0
Ảnh dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiếu 1

Tin rao mới nhất dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiếu

Ghi chú về dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiếu

Thông tin về Khu đô thị mới Khu đô thị Bắc Sông Hiếu- Đông Hà Quảng Trị liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Khu đô thị Bắc Sông Hiếu, địa chỉ: Phường Đông Thanh, Đông Hà, Quảng Trị. Address: Dong Thanh Ward, Dong Ha, Quang Tri Province Thành phố Đông Hà, Quảng Trị