Trang chủ > Dự án bất động sản > Hà Nội > Long Biên
Dự án Aeon Mall Long Biên
  • Aeon Mall Long Biên

CĐT: Công ty TNHH Aeonmall Himlam
Đ/c: Số 27 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Quy mô: 9. 600. 000 m²
Diện tích xây dựng: 56. 139,0 m²

Loại dự án: Khu thương mại dịch vụ


Address: No 27, Co Linh Street, Long Bien Ward, Long Bien District, Ha Noi City

Thông tin tổng quan

Trung tâm tâm thương mại (TTTM) Aeon Mall Long Biên nằm ở khu công viên công nghệ thông tin Hà Nội ở phường Long Biên và phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Dự án đã được khai trương vào sáng ngày 28 tháng 10 năm 2015. Aeon Mall Long Biên do Công ty TNHH Aeon Mall HimLam làm CĐT và được Công ty TNHH Đầu tư VTCO tham gia thiết kế chính cảnh quan bao quanh, hạ tầng kỹ thuật Khu công viên công nghệ thông tin Hà Nội. Đây là Trung tâm thương mại đầu tiên ở Hà Nội và thứ 3 tại Việt Nam của tập đoàn Aeon Nhật Bản với tổng vốn đầu tư hơn 200 triệu USD. Dự án nằm ở khu đất rộng 9,6 ha đất với tổng diện tích sàn xây dựng trên 130. 000m2, dự kiến sẽ đón 20 triệu khách/năm.
Quy hoạch chung xây dựng Thành phố Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 26 tháng 7 năm 2011, quận Long Biên được xác định là khu vực phát triển đô thị mới, tiếp tục quan tâm phát triển đầu tư xây dựng những dịch vụ xã hội công cộng và cơ sở hạ tầng. Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cũng đã lựa chọn Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên là 1 trong những công trình dự án tiêu biểu của năm được treo biển chào mừng Đại hội Đảng bộ Hà Nội lần thứ XVI. Việc này cũng như mở cửa Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên đã khẳng định tình hữu nghị và mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa 2 quốc gia, 2 dân tộc Việt Nam - Nhật Bản.
Có trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư xây mới hiện đại, đồng bộ và với uy tín thương hiệu, kinh nghiệm trên 250 năm của Tập đoàn Aeon và vai trò của Công ty TNHH Đầu tư VTCO đảm nhận thiết kế chính cảnh quan xung quanh, hạ tầng Kỹ thuật Khu Công viên công nghệ thông tin Hà Nội. Công trình dự án Trung tâm thương mại Aeon MAIL Long Biên khi hoàn thành sẽ tạo ra phong cách dịch vụ mua sắm, giải trí mới đồng bộ và hấp dẫn, … góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Thủ đô.
Ảnh Aeon Mall Long Biên 0
Phối cảnh dự án Aeon Mall Long Biên

Chi tiết dự án Aeon Mall Long Biên

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Aeonmall Himlam

Đ/c: Lô HH1, khu công viên công nghệ thông tin Hà Nội, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Công ty TNHH AeonMall HimLam là liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư HimLamBC và Công ty TNHH AeonMall. Công ty có trụ sở đặt ở địa chỉ Lô HH1, khu công viên công nghệ thông tin Hà Nội, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Trải quá giai đoạn hình thành và phát triển, tới nay công ty đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường.

Bản đồ vị trí dự án Aeon Mall Long Biên

Vị trí

Aeon Mall Long Biên nằm ở Khu công viên công nghệ thông tin Hà Nôi, phường Phúc Đồng và phường Long Biên, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Dự án cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 15 phút đi bằng xe bus.

- Phía Đông Bắc là phần còn lại của Khu công viên công nghệ thông tin Hà Nội
- Phía Tây Bắc là con đường dẫn lên cầu Vĩnh Tuy
- Phía Đông Nam là con đường quy hoạch trong KCN Sài Đồng B
- Phía Tây Nam là con đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m

Vị trí Aeon Mall Long Biên
Vị trí Aeon Mall Long Biên

Hạ tầng

Aeon Mall Long Biên sở hữu mật độ xây dựng 58,5%, hệ số sử dụng đất 2,4. Trung tâm thương mại này sẽ làm nhiều người bất ngờ các tiện nghi như Khu đỗ xe ưu tiên dành cho người khuyết tật, phòng trẻ em có giường nằm thay bỉm, quần áo, khu vực riêng để rửa tay và mẹ có thể cho bé uống sữa thoải mái, khu thay đồ cho trẻ được trang trí rất nhiều màu sắc. Trên mỗi chiếc giường cho bé đều có đai thắt an toàn; Khu vui chơi, giải trí ấn tượng có thiết kế của khu mê cung gương và khu nhà ma; Làng ẩm thực được bài trí độc lạ, thu hút, mang dáng dấp của thời bao cấp; Rạp chiếu phim CGV lớn nhất Việt Nam với tất cả gần 2. 000 ghế ngồi; Khu vực gửi xe miễn phí với khoảng 10. 000 xe máy và 1. 000 ô tô; Aeon Mall Long Biên có wifi miễn phí và 1 vài chuyến xe bus miễn phí dành cho hành khách...

Tiện ích tại Aeon Mall Long Biên
Tiện nghi ở Aeon Mall Long Biên

Thiết kế mẫu nhà

Sơ đồ tổng thể

Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên

Bản đồ vị trí Aeon Mall Long Biên

Hình ảnh dự án Aeon Mall Long Biên

Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 0
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 1
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 2
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 3
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 4
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 5
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 6
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 7
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 8
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 9
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 10
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 11
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 12
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 13
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 14
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 15
Ảnh dự án Aeon Mall Long Biên 16

Tin rao mới nhất dự án Aeon Mall Long Biên

Các dự án cùng địa điểm

Ghi chú về dự án Aeon Mall Long Biên

Thông tin về Aeon Mall Long Biên- Long Biên Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Aeon Mall Long Biên, địa chỉ: Số 27 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, TP. Hà Nội. Address: No 27, Co Linh Street, Long Bien Ward, Long Bien...