Trang chủ > Dự án bất động sản > Bắc Ninh > TP. Từ Sơn
Dự án Centa River Park
  • Centa River Park

Địa chỉ: Khu đô thị Centa City, Khu liên hợp đô thị - công nghiệp – dịch vụ VSIP Bắc Ninh, phường Phù Chẩn, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.
Diện tích 2,7 ha
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Việt Nhân Bắc Ninh

Loại dự án: Khu căn hộ


Address: KDT Centa City, Khu Lien Hop Do Thi - Cong Nghiep - Dich Vu Vsip Bac Ninh, Phu Chan Ward, Tu Son City, Bac Ninh Province

Thông tin tổng quan

Centa River Park là một phân khu đô thị nằm trong dự án Centa City, tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu VSIP Bắc Ninh, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây được xem là một phân khu đáng mong đợi nhất, với tầm nhìn toàn cảnh sông Tào Khê và công viên trung tâm Centa City. Phân khu Centa River Park có số lượng căn hộ giới hạn, chỉ gồm 65 căn shophouse và biệt thự ven sông với tầm nhìn ra công viên.


Vào quý 3/2023, Centa River Park sẽ được chủ đầu tư mở bán với nhiều chính sách ưu việt, mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi cao cùng với các sản phẩm nhà hiện có để đáp ứng nhu cầu ở, kinh doanh và cho thuê ngay.

Ảnh Centa River Park 0

Chi tiết dự án Centa River Park

Giá bán

Chủ đầu tư Việt Nhân Bắc Ninh đang chuẩn bị mở bán Centa River Park - phân khu cuối cùng của dự án Centa City. Quỹ căn mở bán lần này có vị trí đắc địa và số lượng hạn chế, kèm theo chính sách ưu việt. Trong đó, có chính sách ân hạn lãi gốc trong 2 năm và đến cuối năm 2025, chủ đầu tư chiết khấu lên đến 5%. Ngoài ra, còn có chương trình tặng vàng cho những người mua nhà hiện hữu và khách hàng có thể nhận nhà để kinh doanh hoặc cho thuê ngay.

Tiện ích

Nằm trong Khu đô thị Centa City, phân khu Centa River Park sẽ được thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ đa dạng, tiện nghi tại đây. Những tiện ích tiêu biểu gồm có:

  • Công viên hồ điều hoà trung tâm rộng 1,4ha, có khu vui chơi trẻ em Centa Kid, quán café, rạp chiếu phim, phố ẩm thực Centa Food - nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện ca nhạc hàng tuần
  • Công viên bờ sông Tào Khê
  • Trường mầm non Chim Chích Bông
Ảnh Centa River Park 2
Ảnh Centa River Park 3
Ảnh Centa River Park 4

Thiết kế

Với tổng diện tích 2,7ha, phân khu Centa River Park bao gồm 65 căn shophouse cùng biệt thự đơn lập.

Chi tiết thiết kế những sản phẩm tại phân khu Centa River Park:

  • Shophose Centa River Park: diện tích đất 90m2, xây dựng 60m2,3 tầng 1 tum. Tổng diện tích sử dung 188m2.
  • Biệt thự đơn lập – 1: diện tích đất 216m2, xây dựng 64m2,3 tầng 1 tum. Tổng DTSD 197m2.
  • Biệt thự đơn lập – 2: diện tích đất 240m2, xây dựng 72m2,3 tầng 1 tum. Tổng DTSD 222m2.

Hình ảnh thực tế:

Ảnh Centa River Park 5

Ảnh Centa River Park 6

Tiến độ

Phân khu Centa River Park đã bắt đầu xây dựng từ tháng 9/2018 và đã hoàn thành vào tháng 9/2022. Hiện tại, tất cả các sản phẩm trong phân khu đã hoàn thiện và sẵn sàng, người mua có thể nhận bàn giao và sử dụng ngay. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế dự án tháng 8/2023:

Ảnh Centa River Park 7

Ảnh Centa River Park 8Bản đồ vị trí dự án Centa River Park

Phân khu Centa River Park nằm trong Khu đô thị Centa City, thuộc Khu liên hợp đô thị - công nghiệp - dịch vụ VSIP Bắc Ninh, tại phường Phù Chẩn, Thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Vị trí của phân khu Centa River Park được đánh giá cao, với tầm nhìn hướng ra dòng sông Tào Khê, mang đến không khí trong lành và không gian sống xanh lý tưởng.Ảnh Centa River Park 1

Bản đồ vị trí Centa River Park

Hình ảnh dự án Centa River Park

Ảnh dự án Centa River Park 0
Ảnh dự án Centa River Park 1
Ảnh dự án Centa River Park 2
Ảnh dự án Centa River Park 3
Ảnh dự án Centa River Park 4
Ảnh dự án Centa River Park 5
Ảnh dự án Centa River Park 6
Ảnh dự án Centa River Park 7
Ảnh dự án Centa River Park 8

Các dự án cùng địa điểm

Ghi chú về dự án Centa River Park

Thông tin về Khu căn hộ Centa River Park- Từ Sơn Bắc Ninh liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Centa River Park, địa chỉ: KĐT Centa City, Khu liên hợp đô thị - công nghiệp – dịch vụ VSIP Bắc Ninh, phường Phù Chẩn, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.. Address:...