Tỉnh thành VN > Hải Dương > Huyện Cẩm Giàng > Xã Cẩm Định

Xã Cẩm Định, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

Thông tin tổng quan về Cẩm Định, Cẩm Giàng, Hải Dương

Cẩm Định là 1 xã của huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương. Xã này tiếp giáp với các xã Cẩm Hoàng (bắc), Cẩm Vũ (đông), Cao An (đông nam), Cẩm Sơn (tây), Tân Trường (tây nam) và thị trấn Lai Cách (nam).
Xã có tổng số diện tích theo km2 là 6,2301 km² và dân số khoảng 6.070 người, bao gồm các thôn Phú Quân, Bằng Quân, An Điềm, Đức Trạch, Bến, An Tân.
Là một xã có truyền thống hiếu học, xã có hệ thống các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học hiện đại đạt chuẩn quốc gia[cần dẫn nguồn]. Hệ thống đường giao thông trong xã khá phát triển: tất cả các đường đều làm bằng bê tông và nhựa[cần dẫn nguồn].
Số điện thoại quan trọng:
Trường mầm non Cẩm DDiiinhj: 3797388
Trường tiểu học Cẩm Định: 3780331

Hình ảnh về Cẩm Định, Cẩm Giàng, Hải Dương

Hình ảnh Cẩm Định, Cẩm Giàng, Hải Dương
Trường THCS Cẩm Định
Hình ảnh Cẩm Định, Cẩm Giàng, Hải Dương
Một góc xã Cẩm Định

Dự án bất động sản tại Xã Cẩm Định, Cẩm Giàng - Hải Dương

Hiện chưa có dự án nào tại Xã Cẩm Định, Cẩm Giàng - Hải Dương

Xã Cẩm Định gần với xã, phường nào?

Bản đồ vị trí Cẩm Định

Ghi chú về Cẩm Định

Thông tin về Xã Cẩm Định, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Xã Cẩm Định, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Cẩm Định, Cẩm Giàng, Hải Dương