Tỉnh thành VN > Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Lắk

Thông tin tổng quan về Đắk Lắk, Việt Nam

Tỉnh Đăk Lăk nằm ở Cao nguyên phía tây miền Trung của Việt Nam
Diện tích tự nhiên là 13.125 km2
Dân số gần 1,8 triệu người.
Đăk Lăk có vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của cả nước. Buôn Ma Thuột là Thành phố trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội của Tỉnh và cả vùng Tây Nguyên.

Các số điện thoại quan trọng


Ủy ban nhân dân tỉnh:08050557
Bệnh viện Tỉnh Đắk lắk:0500 391 009
Bệnh viện Y học Cổ truyền Đắk lắk: 0500.3950418 - 0913.484.289
Bệnh viện Đa khoa 333:050.829343
Bệnh viện Cà Phê Việt Đức: (0500) 365 6027
Bệnh viện Cà phê 5:(0500) 373 7032

Vị trí địa lý


Phía đông giáp tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên, phía bắc giáp với tỉnh Gia Lai, phía nam giáp với 2 tỉnh Lâm Đồng và Đăk Nông, phía tây giáp với Campuchia với đường biên giới dài 193 km.
Nằm ở đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk, trung tâm vùng Tây Nguyên, và một phần của sông Ba, Đắk Lắk có quốc lộ 14 chạy qua nối với thành phố Đà Nẵng qua các tỉnh Gia Lai, Kon Tum và nối với thành phố Hồ Chí Minh qua Bình Phước và Bình Dương.
Đắk Lắk có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng nối liền với các tỉnh trong vùng Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung. Tỉnh có quốc lộ 26 nối liền với tỉnh Khánh Hoà, cách thành phố Nha Trang gần 200 km. Quốc lộ 27 nối với tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt 183 km. Địa bàn đi lại thuận lợi, có cả đường bộ và đường hàng không. Đắk Lắk còn có quốc lộ 14C dọc biên giới Campuchia. Hệ thống đường giao thông khá nhiều và hoàn chỉnh đi lại rất thuận lợi.
Địa hình
Đăk lăk nằm ở phía Tây và cuối dãy Trường Sơn, là một cao nguyên rộng dốc thoải, lượn sóng, với địa hình khá bằng phẳng xen kẽ với các đồng bằng thấp ven theo các sông chính. Địa hình của tỉnh có hướng thấp dần từ Đông Nam sang Tây Bắc.
Đăk Lăk có độ cao trung bình khoảng 500 mét so với mặt nước biển là một cao nguyên thấp. Đây là vùng đất tương đối bằng phẳng, đôi chỗ hơi lượn sóng và bị chia cắt bởi những thung lũng, sông suối. Phía đông có những đồng cỏ trải dài, phía tây địa hình thấp dần, dòng sông Sê Rê Pốc chảy qua đây tạo thành những thác lớn, phía nam là miền đồng trũng có hồ Lăk rộng trên 500 ha. Hai con sông Krông Ana và Krông nô tạo thành một vùng lưu vực rộng hàng vạn ha đất đai màu mỡ.

Lịch sử


Vào cuối thế kỷ 19, Darlac thuộc địa phận đại lý hành chính Kontum và bị thực dân Pháp nhập vào Lào. Tỉnh Đăk Lăk được thành lập theo nghị định ngày 22/11/1904 của Toàn quyền Đông Dương và tách khỏi Lào, đặt dưới quyền cai trị của Khâm sứ Trung Kỳ.

Đắklắk thời kì phong kiến


Đồng bào dân tộc ở miền Trung Tây Nguyên đã từng đứng dậy đấu tranh chống sự xâm lược của Chiêm Thành từ giữa thế kỷ XII. Chiêm Thành xâm lấn biên giới phía nam của nước Đại Việtnăm 1470, bị quan quân nhà Lê đánh tan. Nhà Lê sau khi đánh thắng Chiêm Thành,vẫn tôn trọng đường ranh giới giữa vùng cư trú của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên với đồng bằng. Nhà Lê mặt khác đã có những chính sách nhằm duy trì mối quan hệ giữa người Kinh và đồng bào các dân tộc thiểu số.
khi Bùi Tá Hán năm 1540, được triều đình cử làm Tuần Tiết xứ Nam Ngãi, kiêm cả các vùng dân tộc miền núi phía Tây. Ông đã cho di dân lên lập ấp trên miền núi, mở mang buôn bán giữa người Kinh và người dân tộc thiểu số, tiến cử các vị tù, tộc trưởng ở địa phương và tấn phong vua Hỏa Xá và Thủy Xá. Địa bàn Tây Nguyên-Daklak được gọi là trấn Man Từ đó cho đến các đời vua nhà Nguyễn sau này và do triều đình gián tiếp quản lý. Trấn Man về hành chính, chia thành 4 nguyên và 5 đạo. Nhà Nguyễn lập ra một số đồn lính, tiến hành tuần tra, canh phòng biên giới và ngăn chặn sự xâm lược của quân Xiêm.

Đắklắk thời kì kháng chiến chống Pháp


Thực dân Pháp đã đẩy mạnh các họat động do thám vào những năm cuối thế kỷ XIX, nắm tình hình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau, nhằm phục vụ cho âm mưu xâm lược Tây Nguyên, Daklak. Chúng tập trung lực lượng đánh tiến hành chiếm Buôn Đôn năm 1898,và lần lượt mở rộng chiến tranh đánh chiếm toàn bộ cao nguyên Daklak.
Thực dân Pháp bắt tay xây dựng bộ máy thống trị, sau khi chiếm Daklak, thành lập đơn vị hành chính tỉnh Daklak vào năm 1904. Chúng chia Daklak làm 5 quận, áp đặt chế độ trực trị, thực hiện chính sách "chia để trị". Dưới sự lãnh đạo của các vị Tù trưởng đồng bào các dân tộc Daklak đã liên tục và anh dũng đứng lên chống thực dân Pháp. Trong tỉnh liên tục nổ ra các cuộc khởi nghĩa và đấu tranh vũ trang trong những năm cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX, năm (1900 -1914)ncuộc đấu tranh của N’Trang Gưh, cuộc khởi nghĩa của Oi H’Mai (1903 - 1909 cuộc khởi nghĩa của Ama Jhao (1890-1904). Tiêu biểu hơn cả là cuộc nổi dậy của đồng bào M’nông do N’Trang Lơng lãnh đạo, cuộc khởi nghĩa này kéo dài 23 năm (1912-1935) lôi cuốn đồng bào các dân tộc, không chỉ ở cao nguyên Dak Nông, mà cả Tây Nguyên và Cam pu chia hưởng ứng.
Trong tỉnh cũng đã xuất hiện một số phong trào đấu tranh chính trị chống chính sách chia để trị của thực dân Pháp, chống chính sách ngu dân, khinh miệt đồng bào các dân tộc bản xứ của tầng lớp công chức, viên chức, trí thức, học sinh. Tiêu biểu là cuộc đấu tranh do hai giáo chức yêu nước người Ê đê là Y Jút và Y út lãnh đạo (1925 - 1926).
Do chính sách lập đồn điền khai thác thuộc địa, ở Daklak đã xuất hiện một tầng lớp công nhân làm thuê cho các đồn điền bót lột và hành hạ,công nhân các đồn điền đã nhiều lần tổ chức các cuộc đấu tranh dưới nhiều hình thức khác nhau. Phong trào đấu tranh của công nhân thời kỳ này nổ ra mạnh mẽ tiêu biểu là cuộc đấu tranh của công nhân đồn điền Mai ô (Maillot) năm 1927,cuộc đấu tranh của công nhân đồn điền Rossi, CHPI năm 1933, công nhân cầu đường Buôn Hồ 1935 và sau này là công nhân đồn điền CADA...
Tình hình phong trào Cách mạng trong tỉnh phát triển sôi nổi khi cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai đi vào giai đọan kết thúc, nhất là sau sự kiện Nhật đảo chính Pháp ngày 9/3/1945. Các tổ chức đoàn thể, các Hội quần chúng lần lượt ra đời, lôi cuốn lực lượng công nông, thanh niên, trí thức, phụ nữ tham gia họat động Việt Minh. Sau cuộc khởi nghĩa ở đồn điền CADA. Ngày 24/8/1945 tổng khởi nghĩa giành chính quyền nổ ra ở Buôn Ma Thuột thắng lợi: nhân dân đã đồng lọat đứng lên ủng hộ ủy ban khởi nghĩa, giành chính quyền. Chính quyền cách mạng được thành lậpmở ra một kỷ nguyên mới: kỷ nguyên độc lập, tự do và nhân dân làm chủ vận mệnh của mình.
Bộ máy cai trị của thực dân phát xít Đức được xóa bỏ, đồng bào các dân tộc đã đòan kết, chung sức chung lòng bắt tay xây dựng chế độ mới. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và ủy ban Việt Minh, nhân dân Daklak hăng hái tham gia xây dựng lực lượng vũ trang, củng cố chính quyền, chống giặc đói, giặc dốt, thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng mà cách mạng đã mang lại.
Quân đội Pháp quay lại xâm lược lần thứ hai từ ngày 30/12/1945. Qua quá trình đấu tranh 9 năm trường kì gian khổ và ác liệt cuối cùng quân dân Buôn Ma Thuột và quân dân các dân tộc trong tỉnh đã giành được thắng lợi.

Đắklắk trong kháng chiến chống Mỹ


Đế quốc Mỹ nhảy vào miền Nam, khi cuộc kháng chiến chống Pháp vừa kết thúc, với âm mưu xâm chiếm miền Nam chia cắt lâu dài đất nước ta. Đồng bào các dân tộc Daklak cùng với nhân dân cả nước tiếp tục chiến đấu chống lại đế quốc Mỹ và chính quyền tay sai.
Trong hơn 20 năm chiếm đóng, đế quốc Mỹ và chính quyền tay sai đã tập trung biết bao tiềm lực quân sự và chính trị, nhằm xây dựng Dak Lak thành một địa bàn chiến lược trọng yếu bằng nhiều thủ đoạn hòng đè bẹp ý chí cách mạng của đồng bào các dân tộc Dak Lak. Nhưng quân dân các dân tộc đã kề vai sát cánh bên nhau, đấu tranh bền bỉ, lần lượt đập tan các âm mưu, thủ đọan của kẻ thù, lập nên những chiến công oanh liệt. Tiêu biểu là đồng khởi phá kềm 1960-1961, phá ấp giành dân giải phóng nông thôn 1964-1965.
Tổng tấn công và nổi dậy tết Mậu thân 1968 và năm 1969-1972 đánh bại chương trình bình định cấp tốc của Mỹ Ngụy. Ngày 10/03/1975 chiến thắng Buôn Ma Thuột đã mở đầu cho cuộc Tổng tiến công và nổi dậy giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc.Từ đây đã mở ra một kỷ nguyên mới: kỷ nguyên độc lập, tự do, thống nhất, cả nước bước vào thời kì đi lên Chủ nghĩa xã hội.
Từ năm 1976 hình thành từ hai tỉnh Darlac và Quảng Đức có diện tích lớn nhất Việt Nam (19.800 km²), gồm thị xã Buôn Ma Thuột và 5 huyện: Krông Buk, Krông Pach (tức Krông Pak), Đăk Mil, Đăk Nông và Lăk. Số huyện là 18 huyện. Đắk Lắk tách thành hai tỉnh là Đắk Lắk và Đăk Nông năm 2003 bao gồm thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh lỵ) và 13 huyện. Từ 1/1/2004, Đăk Lăk lại được chia thành hai tỉnh: Đăk Lăk và Đăk Nông, nên số huyện giảm xuống còn 13.
Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, hai huyện Tây Cheo Reo và Đông Cheo Reo được chuyển về tỉnh Gia Lai; tách một phần Đông Cheo Reo và Bắc M’Đrăk giao về tỉnh Phú Yên; nhập tỉnh Quảng Đức về Đắk Lắk.

Các địa danh nổi tiếng


Buôn Đôn
Khu du lịch đồi Tâm Linh
Mộ vua săn bắt Voi (Khunjunob)
vườn quốc gia Chư Yang Sin
Địa điểm tham quan Hồ Lăk
Buôn Jun –Buôn Lê
Thác Gia Long
Thác Krông K’mar
Thác Thủy Tiên
Thác Bảy Nhánh
Bảo tàng các dân tộc Việt Nam
Khu du lịch hồ Ea Kao
Đồi Thông Cư Dluê
Vườn quốc gia Yok Đôn
Tháp Chăm Yang Prong

Hình ảnh về Đắk Lắk, Việt Nam

Hình ảnh Đắk Lắk, Việt Nam
Buôn Đôn
Hình ảnh Đắk Lắk, Việt Nam
Khu du lịch đồi Tâm Linh
Hình ảnh Đắk Lắk, Việt Nam
Địa điểm tham quan Hồ Lăk
Hình ảnh Đắk Lắk, Việt Nam
Vườn quốc gia Chư Yang Sin
Hình ảnh Đắk Lắk, Việt Nam
Tháp Chăm Yang Prong

Dự án bất động sản tại Tỉnh Đắk Lắk

Ảnh dự án Hoàng Anh Gia Lai BIDV
Hoàng Anh Gia Lai BIDV
33 Nguyễn Công Trứ, Phường Tự An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
< Ảnh dự án The Sun Ban Mê
The Sun Ban Mê
Địa chỉ: Phường Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ảnh dự án Thành Phố Cà Phê
Thành Phố Cà Phê
Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, xã Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ảnh dự án Buôn Hồ Palama
Buôn Hồ Palama
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Lạc, Buôn Hồ, Đắk Lắk
Ảnh dự án Khu dân cư Hà Huy Tập
Khu dân cư Hà Huy Tập
Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Phường Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ảnh dự án Buôn Hồ Central Park
Buôn Hồ Central Park
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Lạc, Buôn Hồ, Đắk Lắk
Ảnh dự án Happy Residence
Happy Residence
Địa chỉ: Đường Mai Thị Lựu, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ảnh dự án Khu đô thị mới Bắc Tân Lợi
Khu đô thị mới Bắc Tân Lợi
Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Xã Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 
 

Các địa điểm trực thuộc Đắk Lắk

Bản đồ vị trí Đắk Lắk

Các trường từ bậc THPT trở lên trên địa bàn

STT Loại Tên trường Địa chỉ
1 Trung học phổ thông THPT Buôn Hồ Số 19, Quang Trung, Thị Xã Buôn Hồ
2 Trung học phổ thông THPT Buôn Ma Thuột Số 57, Bà Triệu, Thành Phố Buôn Ma Thuột
3 Trung học phổ thông THPT Buôn Đôn Xã Ea Wer, Huyện Buôn Đôn
4 Trung học phổ thông THPT Cao Bá Quát Km 9, Quốc Lộ 14, Ea Tu, Thành Phố Buôn Ma Thuột
5 Trung học phổ thông THPT Chu Văn An Số 249, Phan Bội Châu, Thành Phố Buôn Ma Thuột
6 Trung học phổ thông THPT Chuyên Nguyễn Du Số 1b, Lê Hồng Phong, Thành Phố Buôn Ma Thuột
7 Trung học phổ thông THPT Cư M'Gar Số 10, Lê Quý Đôn, Thị Trấn Quảng Phú, Huyện Cư M'gar
8 Trung học phổ thông THPT DTNT Nơ Trang Lơng Km 9, Quốc Lộ 14, Thành Phố Buôn Ma Thuột
9 Trung học phổ thông THPT DTNT Tây Nguyên Thành Phố Buôn Ma Thuột
10 Trung học phổ thông THPT Ea H'leo Số 31, Điện Biên Phủ, Thị Trấn Ea Drăng, Huyện Ea H'leo
11 Trung học phổ thông THPT Ea Rốk Thôn 7, Xã Ea Rốk, Huyện Ea Sup
12 Trung học phổ thông THPT Ea Sup Số 9, Chu Văn An, Thị Trán Ea Sup, Huyện Ea Sup
13 Trung học phổ thông THPT Hai Bà Trưng Phường An Bình, Thị Xã Buôn Hồ
14 Trung học phổ thông THPT Hồng Đức Số 3, Lê Hồng Phong, Thành Phố Buôn Ma Thuột
15 Trung học phổ thông THPT Hùng Vương Số 222, Hùng Vương, Thị Trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana
16 Trung học phổ thông THPT Huỳnh Thúc Kháng Phường Thống Nhất, Thị Xã Buôn Hồ
17 Trung học phổ thông THPT Krông Ana Số 61, Chu Văn An, Thị Trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana
18 Trung học phổ thông THPT Krông Bông Thị Trấn Krông Kmar, Huyện Krông Bông
19 Trung học phổ thông THPT Lăk Thị Trấn Liên Sơn, Huyện Lắk
20 Trung học phổ thông THPT Lê Duẩn Số 129, Phan Huy Chú, Thành Phố Buôn Ma Thuột
21 Trung học phổ thông THPT Lê HồngPhong Xã Ea Phê, Huyện Krông Păc
22 Trung học phổ thông THPT Lê Hữu Trác Số 47 Lê Hữu Trác, Thị Trấn Quảng Phú, Huyện Cư M'gar
23 Trung học phổ thông THPT Lê Qúy Đôn Số 27, Trần Nhật Duật, Thành Phố Buôn Ma Thuột
24 Trung học phổ thông THPT Lý Tự Trọng Xã Phú Xuân, Huyện Krông Năng
25 Trung học phổ thông THPT Ngô Gia Tự Km 52, Quốc Lộ 26, Thị Trấn Ea Kar, Huyện Ea Kar
26 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Xã Ea Yông, Huyện Krông Păc
27 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Công Trứ Thị Trấn Phước An, Huyện Krông Păc
28 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Huệ Xã Ea Toh, Huyện Krông Năng
29 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Thái Bình Thôn 5, Xã Cư Ni, Huyện Ea Kar
30 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Thị Minh Khai Thôn 4, Xã Tân Tiến, Huyện Krông Păc
31 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Trãi Xã Cuôr Đăng, Huyện Cư M'gar
32 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Trường Tộ Xã Ea Riêng, Huyện M'drăk
33 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Văn Cừ Xã Cư Né, Huyện Krông Buk
34 Trung học phổ thông THPT NguyễnTất Thành Khối 10, Thị Trấn M'drăk, Huyện M'drăk
35 Trung học phổ thông THPT Phạm Văn Đồng Xã Ea Na, Huyện Krông Ana
36 Trung học phổ thông THPT Phan Bội Châu Khối 3, Thị Trấn Krông Năng, Huyện Krông Năng
37 Trung học phổ thông THPT Phan Chu Trinh Km 92, Quốc Lộ 14, Xã Ea Rai, Huyện Ea H'leo
38 Trung học phổ thông THPT Phan Đăng Lưu Xã Pơng Drang, Huyện Krông Buk
39 Trung học phổ thông THPT Phan Đình Phùng Xã Ea Kly, Huyện Krông Păc
40 Trung học phổ thông THPT Phú Xuân Số 8, Nguyễn Hữu Thọ, Thành Phố Buôn Ma Thuột
41 Trung học phổ thông THPT Quang Trung Xã Hòa Đông, Huyện Krông Păc
42 Trung học phổ thông THPT Thực hành Cao Nguyên Thành Phố Buôn Ma Thuột
43 Trung học phổ thông THPT Tôn Đức Thắng Xã Tam Giang, Huyện Krông Năng
44 Trung học phổ thông THPT Trần Hưng Đạo Xã Cư Drăm, Huyện Krông Bông
45 Trung học phổ thông THPT Trần Nhân Tông Km 59, Quốc Lộ 26, Xã Ea Dar, Huyện Ea Kar
46 Trung học phổ thông THPT Trần Phú Km 11, Quốc Lộ 14, Thành Phố Buôn Ma Thuột
47 Trung học phổ thông THPT Trần Quang Khải Xã Ea H'đing, Huyện Cư M'gar
48 Trung học phổ thông THPT Trần Quốc Toản Km 62, Quốc Lộ 26, Thị Trấn Ea Knốp, Huyện Ea Kar
49 Trung học phổ thông THPT Trần Đại Nghĩa Thôn 4, Xã Courknia, Huyện Buôn Đôn
50 Trung học phổ thông THPT Trường Chinh Thôn 5, Xã Ea Sol, Huyện Ea H'leo
51 Trung học phổ thông THPT Việt Đức Xã Ea Tiêu, Huyện Cư Kuin
52 Trung học phổ thông THPT Y Jut Xã Ea Bhok, Huyện Cư Kuin
53 Trung học phổ thông THPT Đông Du Km 3, Quốc Lộ 14, Thành Phố Buôn Ma Thuột
54 Tương đương bậc PTTH CĐ Nghề TN Dân Tộc, Đăk Lăk Thành Phố Buôn Ma Thuột
55 Tương đương bậc PTTH Sở GDĐT Đắk Lắk Số 8, Nguyễn Tất Thành, Thành Phố Buôn Ma Thuột
56 Tương đương bậc PTTH TC Kinh tế Kỹ thuật Đắk lắk Thành Phố Buôn Ma Thuột
57 Tương đương bậc PTTH TC nghề Đăk Lăk Thành Phố Buôn Ma Thuột
58 Tương đương bậc PTTH Trường năng khiếu Thể dục Thể thao Thành Phố Buôn Ma Thuột
59 Tương đương bậc PTTH Trường Văn Hóa 3 Km 6, Quốc Lộ 26, Thành Phố Buôn Ma Thuột
60 Tương đương bậc PTTH Trường VHNT Đắk Lắk Thành Phố Buôn Ma Thuột
61 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Buôn Hồ Thị Xã Buôn Hồ
62 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Buôn Đôn Xã Ea Wer, Huyện Buôn Đôn
63 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Cư M'Gar Thị Trấn Quảng Phú, Huyện Cư M'gar
64 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Ea H'Leo Thị Trấn Ea Drăng, Huyện Ea H'leo
65 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Ea Kar Km 52, Quốc Lộ 26, Thị Trấn Ea Kar, Huyện Ea Kar
66 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Ea Súp Số 9, Chu Văn An, Thị Trán Ea Sup, Huyện Ea Sup
67 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Krông Ana Thị Trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana
68 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Krông Năng Thị Trấn Krông Năng, Huyện Krông Năng
69 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Krông Pắk Thị Trấn Phước An, Huyện Krông Păc
70 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Lăk Thị Trấn Liên Sơn, Huyện Lắk
71 Tương đương bậc PTTH TT GDTX M'Drăk Thị Trấn M'drăk, Huyện M'drăk
72 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Tỉnh Số 1a, Lê Hồng Phong, Thành Phố Buôn Ma Thuột
73 Tương đương bậc PTTH TTGDTX Buôn Ma Thuột Số 2, Nguyễn Hữu Thọ, Thành Phố Buôn Ma Thuột
74 Tương đương bậc PTTH TTGDTX Cư Kuin Xã Dray Bhăng, Huyện Cư Kuin
75 Tương đương bậc PTTH TTGDTX Krông Bông Thị Trấn Krông Kmar, Huyện Krông Bông
76 Đại học/ Học viện ĐH Tây Nguyên 567 Lê Duẩn, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
77 Cao đẳng CĐ Sư Phạm Đăk Lăk Lê Duẩn, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
78 Cao đẳng CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật Đăk Lăk Số 05 Nguyễn Chí Thanh, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Đt: (0500) 3952636
79 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Đăk Lăk Số 05, Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
80 Trung cấp Trung Cấp Kinh Tế - Công Nghệ Tây Nguyên 528 Phan Chu Trinh, Phường Tân An, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk. Tel: (0500) 3 986.688
81 Trung cấp Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Đắklắk Số 144 Phan Chu Trinh, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Tel: (0500) 3 505.936
82 Trung cấp Trung Cấp Luật Buôn Ma Thuột Số 02 Ybih Alêô, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
83 Trung cấp Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non Đắk Lắk Số 10 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Tel: (0500) 3 848.434
84 Trung cấp Trung Cấp Trường Sơn 164 Phan Chu Trinh, Thành Phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
85 Trung cấp Trung Cấp Y Tế Đăk Lăk Số 32 Y Ngông, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.
86 Trung cấp Trung Cấp Đắk Lắk Số 01 Đinh Tiên Hoàng, Tự An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
87 Trung cấp Trung Cấp Đam San 16b Nguyễn Văn Trỗi, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 
 

Ghi chú về Đắk Lắk

Thông tin về Tỉnh Đắk Lắk liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Tỉnh Đắk Lắk: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Đắk Lắk, Việt Nam