Tỉnh thành VN > Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Lắk

Thông tin tổng quan về Đắk Lắk, Việt Nam

Tỉnh Đăk Lăk nằm ở Cao nguyên phía tây miền Trung của Việt Nam
Diện tích tự nhiên là 13.125 km2
Dân số gần 1,8 triệu người.
Đăk Lăk có vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của cả nước. Buôn Ma Thuột là Thành phố trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội của Tỉnh và cả vùng Tây Nguyên.

Các số điện thoại quan trọng

Ủy ban nhân dân tỉnh:08050557
Bệnh viện Tỉnh Đắk lắk:0500 391 009
Bệnh viện Y học Cổ truyền Đắk lắk: 0500.3950418 - 0913.484.289
Bệnh viện Đa khoa 333:050.829343
Bệnh viện Cà Phê Việt Đức: (0262) 365 6027
Bệnh viện Cà phê 5:(0262) 373 7032

Vị trí địa lý

Phía đông giáp tỉnh Khánh HòaPhú Yên, phía bắc giáp với tỉnh Gia Lai, phía nam giáp với 2 tỉnh Lâm ĐồngĐăk Nông, phía tây giáp với Campuchia với đường biên giới dài 193 km.
Nằm ở đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk, trung tâm vùng Tây Nguyên, và một phần của sông Ba, Đắk Lắk có quốc lộ 14 chạy qua nối với thành phố Đà Nẵng qua các tỉnh Gia Lai, Kon Tum và nối với thành phố Hồ Chí Minh qua Bình PhướcBình Dương.
Đắk Lắk có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng nối liền với các tỉnh trong vùng Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung. Tỉnh có quốc lộ 26 nối liền với tỉnh Khánh Hoà, cách thành phố Nha Trang gần 200 km. Quốc lộ 27 nối với tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt 183 km. Địa bàn đi lại thuận lợi, có cả đường bộ và đường hàng không. Đắk Lắk còn có quốc lộ 14C dọc biên giới Campuchia. Hệ thống đường giao thông khá nhiều và hoàn chỉnh đi lại rất thuận lợi.
Địa hình
Đăk lăk nằm ở phía Tây và cuối dãy Trường Sơn, là một cao nguyên rộng dốc thoải, lượn sóng, với địa hình khá bằng phẳng xen kẽ với các đồng bằng thấp ven theo các sông chính. Địa hình của tỉnh có hướng thấp dần từ Đông Nam sang Tây Bắc.
Đăk Lăk có độ cao trung bình khoảng 500 mét so với mặt nước biển là một cao nguyên thấp. Đây là vùng đất tương đối bằng phẳng, đôi chỗ hơi lượn sóng và bị chia cắt bởi những thung lũng, sông suối. Phía đông có những đồng cỏ trải dài, phía tây địa hình thấp dần, dòng sông Sê Rê Pốc chảy qua đây tạo thành những thác lớn, phía nam là miền đồng trũng có hồ Lăk rộng trên 500 ha. Hai con sông Krông Ana và Krông nô tạo thành một vùng lưu vực rộng hàng vạn ha đất đai màu mỡ.

Lịch sử

Vào cuối thế kỷ 19, Darlac thuộc địa phận đại lý hành chính Kontum và bị thực dân Pháp nhập vào Lào. Tỉnh Đăk Lăk được thành lập theo nghị định ngày 22/11/1904 của Toàn quyền Đông Dương và tách khỏi Lào, đặt dưới quyền cai trị của Khâm sứ Trung Kỳ.

Đắklắk thời kì phong kiến

Đồng bào dân tộc ở miền Trung Tây Nguyên đã từng đứng dậy đấu tranh chống sự xâm lược của Chiêm Thành từ giữa thế kỷ XII. Chiêm Thành xâm lấn biên giới phía nam của nước Đại Việtnăm 1470, bị quan quân nhà Lê đánh tan. Nhà Lê sau khi đánh thắng Chiêm Thành,vẫn tôn trọng đường ranh giới giữa vùng cư trú của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên với đồng bằng. Nhà Lê mặt khác đã có những chính sách nhằm duy trì mối quan hệ giữa người Kinh và đồng bào các dân tộc thiểu số.
khi Bùi Tá Hán năm 1540, được triều đình cử làm Tuần Tiết xứ Nam Ngãi, kiêm cả các vùng dân tộc miền núi phía Tây. Ông đã cho di dân lên lập ấp trên miền núi, mở mang buôn bán giữa người Kinh và người dân tộc thiểu số, tiến cử các vị tù, tộc trưởng ở địa phương và tấn phong vua Hỏa Xá và Thủy Xá. Địa bàn Tây Nguyên-Daklak được gọi là trấn Man Từ đó cho đến các đời vua nhà Nguyễn sau này và do triều đình gián tiếp quản lý. Trấn Man về hành chính, chia thành 4 nguyên và 5 đạo. Nhà Nguyễn lập ra một số đồn lính, tiến hành tuần tra, canh phòng biên giới và ngăn chặn sự xâm lược của quân Xiêm.

Đắklắk thời kì kháng chiến chống Pháp

Thực dân Pháp đã đẩy mạnh các họat động do thám vào những năm cuối thế kỷ XIX, nắm tình hình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau, nhằm phục vụ cho âm mưu xâm lược Tây Nguyên, Daklak. Chúng tập trung lực lượng đánh tiến hành chiếm Buôn Đôn năm 1898,và lần lượt mở rộng chiến tranh đánh chiếm toàn bộ cao nguyên Daklak.
Thực dân Pháp bắt tay xây dựng bộ máy thống trị, sau khi chiếm Daklak, thành lập đơn vị hành chính tỉnh Daklak vào năm 1904. Chúng chia Daklak làm 5 quận, áp đặt chế độ trực trị, thực hiện chính sách "chia để trị". Dưới sự lãnh đạo của các vị Tù trưởng đồng bào các dân tộc Daklak đã liên tục và anh dũng đứng lên chống thực dân Pháp. Trong tỉnh liên tục nổ ra các cuộc khởi nghĩa và đấu tranh vũ trang trong những năm cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX, năm (1900 -1914)ncuộc đấu tranh của N’Trang Gưh, cuộc khởi nghĩa của Oi H’Mai (1903 - 1909 cuộc khởi nghĩa của Ama Jhao (1890-1904). Tiêu biểu hơn cả là cuộc nổi dậy của đồng bào M’nông do N’Trang Lơng lãnh đạo, cuộc khởi nghĩa này kéo dài 23 năm (1912-1935) lôi cuốn đồng bào các dân tộc, không chỉ ở cao nguyên Dak Nông, mà cả Tây Nguyên và Cam pu chia hưởng ứng.
Trong tỉnh cũng đã xuất hiện một số phong trào đấu tranh chính trị chống chính sách chia để trị của thực dân Pháp, chống chính sách ngu dân, khinh miệt đồng bào các dân tộc bản xứ của tầng lớp công chức, viên chức, trí thức, học sinh. Tiêu biểu là cuộc đấu tranh do hai giáo chức yêu nước người Ê đê là Y Jút và Y út lãnh đạo (1925 - 1926).
Do chính sách lập đồn điền khai thác thuộc địa, ở Daklak đã xuất hiện một tầng lớp công nhân làm thuê cho các đồn điền bót lột và hành hạ,công nhân các đồn điền đã nhiều lần tổ chức các cuộc đấu tranh dưới nhiều hình thức khác nhau. Phong trào đấu tranh của công nhân thời kỳ này nổ ra mạnh mẽ tiêu biểu là cuộc đấu tranh của công nhân đồn điền Mai ô (Maillot) năm 1927,cuộc đấu tranh của công nhân đồn điền Rossi, CHPI năm 1933, công nhân cầu đường Buôn Hồ 1935 và sau này là công nhân đồn điền CADA...
Tình hình phong trào Cách mạng trong tỉnh phát triển sôi nổi khi cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai đi vào giai đọan kết thúc, nhất là sau sự kiện Nhật đảo chính Pháp ngày 9/3/1945. Các tổ chức đoàn thể, các Hội quần chúng lần lượt ra đời, lôi cuốn lực lượng công nông, thanh niên, trí thức, phụ nữ tham gia họat động Việt Minh. Sau cuộc khởi nghĩa ở đồn điền CADA. Ngày 24/8/1945 tổng khởi nghĩa giành chính quyền nổ ra ở Buôn Ma Thuột thắng lợi: nhân dân đã đồng lọat đứng lên ủng hộ ủy ban khởi nghĩa, giành chính quyền. Chính quyền cách mạng được thành lậpmở ra một kỷ nguyên mới: kỷ nguyên độc lập, tự do và nhân dân làm chủ vận mệnh của mình.
Bộ máy cai trị của thực dân phát xít Đức được xóa bỏ, đồng bào các dân tộc đã đòan kết, chung sức chung lòng bắt tay xây dựng chế độ mới. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và ủy ban Việt Minh, nhân dân Daklak hăng hái tham gia xây dựng lực lượng vũ trang, củng cố chính quyền, chống giặc đói, giặc dốt, thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng mà cách mạng đã mang lại.
Quân đội Pháp quay lại xâm lược lần thứ hai từ ngày 30/12/1945. Qua quá trình đấu tranh 9 năm trường kì gian khổ và ác liệt cuối cùng quân dân Buôn Ma Thuột và quân dân các dân tộc trong tỉnh đã giành được thắng lợi.

Đắklắk trong kháng chiến chống Mỹ

Đế quốc Mỹ nhảy vào miền Nam, khi cuộc kháng chiến chống Pháp vừa kết thúc, với âm mưu xâm chiếm miền Nam chia cắt lâu dài đất nước ta. Đồng bào các dân tộc Daklak cùng với nhân dân cả nước tiếp tục chiến đấu chống lại đế quốc Mỹ và chính quyền tay sai.
Trong hơn 20 năm chiếm đóng, đế quốc Mỹ và chính quyền tay sai đã tập trung biết bao tiềm lực quân sự và chính trị, nhằm xây dựng Dak Lak thành một địa bàn chiến lược trọng yếu bằng nhiều thủ đoạn hòng đè bẹp ý chí cách mạng của đồng bào các dân tộc Dak Lak. Nhưng quân dân các dân tộc đã kề vai sát cánh bên nhau, đấu tranh bền bỉ, lần lượt đập tan các âm mưu, thủ đọan của kẻ thù, lập nên những chiến công oanh liệt. Tiêu biểu là đồng khởi phá kềm 1960-1961, phá ấp giành dân giải phóng nông thôn 1964-1965.
Tổng tấn công và nổi dậy tết Mậu thân 1968 và năm 1969-1972 đánh bại chương trình bình định cấp tốc của Mỹ Ngụy. Ngày 10/03/1975 chiến thắng Buôn Ma Thuột đã mở đầu cho cuộc Tổng tiến công và nổi dậy giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc.Từ đây đã mở ra một kỷ nguyên mới: kỷ nguyên độc lập, tự do, thống nhất, cả nước bước vào thời kì đi lên Chủ nghĩa xã hội.
Từ năm 1976 hình thành từ hai tỉnh Darlac và Quảng Đức có diện tích lớn nhất Việt Nam (19.800 km²), gồm thị xã Buôn Ma Thuột và 5 huyện: Krông Buk, Krông Pach (tức Krông Pak), Đăk Mil, Đăk Nông và Lăk. Số huyện là 18 huyện. Đắk Lắk tách thành hai tỉnh là Đắk Lắk và Đăk Nông năm 2003 bao gồm thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh lỵ) và 13 huyện. Từ 1/1/2004, Đăk Lăk lại được chia thành hai tỉnh: Đăk Lăk và Đăk Nông, nên số huyện giảm xuống còn 13.
Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, hai huyện Tây Cheo Reo và Đông Cheo Reo được chuyển về tỉnh Gia Lai; tách một phần Đông Cheo Reo và Bắc M’Đrăk giao về tỉnh Phú Yên; nhập tỉnh Quảng Đức về Đắk Lắk.

Các địa danh nổi tiếng

Buôn Đôn
Khu du lịch đồi Tâm Linh
Mộ vua săn bắt Voi (Khunjunob)
vườn quốc gia Chư Yang Sin
Địa điểm tham quan Hồ Lăk
Buôn Jun –Buôn Lê
Thác Gia Long
Thác Krông K’mar
Thác Thủy Tiên
Thác Bảy Nhánh
Bảo tàng các dân tộc Việt Nam
Khu du lịch hồ Ea Kao
Đồi Thông Cư Dluê
Vườn quốc gia Yok Đôn
Tháp Chăm Yang Prong

Hình ảnh về Đắk Lắk, Việt Nam

Hình ảnh Đắk Lắk, Việt Nam
Buôn Đôn
Hình ảnh Đắk Lắk, Việt Nam
Khu du lịch đồi Tâm Linh
Hình ảnh Đắk Lắk, Việt Nam
Địa điểm tham quan Hồ Lăk
Hình ảnh Đắk Lắk, Việt Nam
Vườn quốc gia Chư Yang Sin
Hình ảnh Đắk Lắk, Việt Nam
Tháp Chăm Yang Prong

Dự án bất động sản tại Tỉnh Đắk Lắk

Ảnh dự án Hoàng Anh Gia Lai BIDV
Hoàng Anh Gia Lai BIDV
33 Nguyễn Công Trứ, Phường Tự An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ảnh dự án The Sun Ban Mê
The Sun Ban Mê
Địa chỉ: Phường Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ảnh dự án Thành Phố Cà Phê
Thành Phố Cà Phê
Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, xã Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ảnh dự án Buôn Hồ Palama
Buôn Hồ Palama
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Lạc, Buôn Hồ, Đắk Lắk
Ảnh dự án Khu dân cư Hà Huy Tập
Khu dân cư Hà Huy Tập
Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Phường Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ảnh dự án Buôn Hồ Central Park
Buôn Hồ Central Park
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Lạc, Buôn Hồ, Đắk Lắk
Ảnh dự án Happy Residence
Happy Residence
Địa chỉ: Đường Mai Thị Lựu, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ảnh dự án Khu đô thị mới Bắc Tân Lợi
Khu đô thị mới Bắc Tân Lợi
Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Xã Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ảnh dự án Thành Phố Cà Phê – The Coffee City
Thành Phố Cà Phê – The Coffee City
Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Tỉnh Đắk Lắk có bao nhiêu huyện, thành phố và thị xã?

Bản đồ vị trí Đắk Lắk

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Tỉnh Đắk Lắk

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ
1THPTThpt Bán công Chu Văn AnTP. Buôn Ma Thuột
2THPTThpt Bán công Dtnt Tây NguyễnTP.Buôn Ma Thuột
3THPTThpt Bán công Huỳnh Thúc KhángHuyện Krông Buk
4THPTThpt Bán công Krông AnaHuyện Krông Ana
5THPTThpt Bán công Krông BukHuyện Krông Buk, tỉnh Đăk Lăk
6THPTThpt Bán công Krông PăkHuyện Krông Pắk
7THPTThpt Bán công Lê Hữu TrácHuyện Cư M'Gar
8THPTThpt Bán công Lê Qúy ĐônTP. Buôn Ma Thuột
9THPTThpt Buôn ĐônHuyện Buôn Đôn
10THPTThpt Buôn Ma ThuộtTP. Buôn Ma Thuột
11THPTThpt Cao Bá QuátTP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
12THPTThpt Chuyên Nguyễn DuTP. Buôn Ma Thuột
13THPTThpt Cư M'GarHuyện Cư M'Gar
14THPTThpt Dl Nguyễn Chí ThanhTP Buôn Ma Thuột
15THPTThpt Dtnt Nơ Trang LơngTP. Buôn Ma Thuột
16THPTThpt Ea H'leoHuỵện Ea H'leo
17THPTThpt Ea SupHuyện Ea Sup
18THPTThpt Krông AnaHuyện Krông Ana
19THPTThpt Krông BôngHuyện Krông Bông
20THPTThpt Krông BukHuyện Krông Buk
21THPTThpt LăkHuyện Lăk
22THPTThpt Lê DuẩnThành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk
23THPTThpt Lê Hồng PhongHuyện Krông Pắk
24THPTThpt Lý Tự TrọngHuyện Krông Năng
25THPTThpt Ngô Gia TựHuyện Ea Kar
26THPTThpt Nguyễn Bỉnh KhiêmHuyện Krông Pắk
27THPTThpt Nguyễn HuệHuyện Krông Năng, tỉnh ĐắkLắk
28THPTThpt Nguyễn Tất ThànhHuyện M'Đrăk
29THPTThpt Nguyễn Thái Bìnhhuyện Ea Kar, tỉnh ĐắkLắk
30THPTThpt Nguyễn Thị Minh KhaiHuyện Krông Păk, tỉnh ĐắkLắk
31THPTThpt Nguyễn TrãiHuyện Cư M'Gar, tỉnh Đăk Lăk
32THPTThpt Nguyễn Trường TộHuyện M'Drắk
33THPTThpt Nguyễn Văn CừHuyện Krông Buk, ĐắkLắk
34THPTThpt Phan Bội ChâuHuyện Krông Năng
35THPTThpt Phan Chu TrinhHuyện Ea H'Leo
36THPTThpt Phan Đăng LưuHuyện Krông Buk, Tỉnh ĐắkLắk
37THPTThpt Phan Đình PhùngHuyện Krông Pắk
38THPTThpt Quang TrungHuyện Krông Pắk
39THPTTHPT Thực hành Cao NguyênTP.Buôn Ma Thuột
40THPTThpt Trần Nhân Tông
41THPTThpt Trần PhúTP. Buôn Ma Thuột
42THPTThpt Trần Quang Khảihuyện Cư M-Gar, tỉnh ĐắkLắk
43THPTThpt Trần Quốc ToảnHuyện Ea Kar
44THPTThpt Trường Chinhhuyện Ea H-Leo, tỉnh ĐắkLắk
45THPTThpt Việt ĐứcHuyện Cư Knin, tỉnh Đăk lăk
46THPTThpt Y JutHuyện Cư Kuin
47THPTThptbc Buôn Ma ThuộtTP. Buôn Ma Thuột
48THPTTrung Tâm Gdtx TỉnhTP. Buôn Ma Thuột
49THPTTrường CĐ Nghề Thanh niên Dân Tộc Tây NguyênSố 594, đường Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột
50THPTTrường năng khiếu Thể dục Thể thaoThành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk
51THPTTrường Tc Kinh tế Kỹ thuật Đắk lắkTP Buôn Ma Thuột
52THPTTrường Trung cấp nghề Đăk LăkTP Buôn Ma Thuột
53THPTTrường Văn Hóa 3TP Buôn Ma Thuột
54THPTTrường Vhnt Đắk LắkTP Buôn Ma Thuột
55THPTTt Gdtx Buôn ĐônHuyện Buôn Đôn
56THPTTt GDTX Buôn Ma ThuộtTP. Buôn Ma Thuột
57THPTTt Gdtx Cư M'GarHuyện Cư M'Gar
58THPTTt Gdtx Ea H'LeoHuỵện Ea H'leo
59THPTTt Gdtx Ea KarHuyện Ea Kar
60THPTTt Gdtx Ea SúpHuyện Ea Súp
61THPTTt Gdtx Krông AnaHuyện Krông Ana
62THPTTt GDTX Krông BôngHuyện Krông Bông
63THPTTt Gdtx Krông BukHuyện Krông Buk
64THPTTt Gdtx Krông NăngHuyện Krông Năng
65THPTTt Gdtx Krông PắkHuyện Krông Pắk
66THPTTt Gdtx LăkHuyện Lăk
67THPTTt Gdtx M'DrăkHuyện M'Đrăk
68Đại họcĐH Tây Nguyên567 Lê Duẩn, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
69Cao đẳng/TCCĐ Sư Phạm Đăk LăkSố 349 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
70Cao đẳng/TCCĐ Văn Hoá Nghệ Thuật Đăk LăkSố 05 Nguyễn Chí Thanh, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. ĐT: (0500) 3952636
71Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Đăk LăkSố 05, Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
72Cao đẳng/TCTrung Cấp Đắk LắkSố 01 Đinh Tiên Hoàng, Tự An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
73Cao đẳng/TCTrung Cấp Đam San16B Nguyễn Văn Trỗi, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
74Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế - Công Nghệ Tây Nguyên528 Phan chu trinh, p Tân An, Tp Buôn ma Thuột, tỉnh Đăk lăk. Tel: (0500) 3 986.688
75Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật ĐắklắkSố 144 Phan Chu Trinh, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Tel: (0500) 3 505.936
76Cao đẳng/TCTrung Cấp Luật Buôn Ma ThuộtSố 02 Ybih Alêô, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
77Cao đẳng/TCTrung Cấp Sư Phạm Mầm Non Đắk LắkSố 10 Nguyễn tất Thành, Buôn Ma thuột, Đăk Lăk. Tel: (0500) 3 848.434
78Cao đẳng/TCTrung Cấp Trường Sơn164 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
79Cao đẳng/TCTrung Cấp Y Tế Đăk Lăksố 32 Y Ngông, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Chi nhánh / cây ATM tại Đắk Lắk, Việt Nam

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Tỉnh Đắk Lắk

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1TechcombankChi nhánh Daklak29 Nguyễn Tất Thành, P. Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
2AgribankChi nhánh Krông BúkThôn Tân Lập 4, Xã Pơng Đrang, Krông Buk, Đắk Lắk
3BIDVChi nhánh Bắc Đăklăk170 Hùng Vương (Ql 14) - An Bình- Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk
4BIDVChi nhánh Ban MêSố 41, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
5AgribankChi nhánh Buôn HồSố 158 Đường Hùng Vương, Phường An Lạc, TX. Buôn Hồ, Đắk Lắk
6VietABankChi nhánh Buôn Ma Thuột35 Quang Trung, P. Thống Nhất, TP. BMT, Tỉnh Đắk Lắk
7EximbankChi nhánh Buôn Ma Thuột114-116 Phan Bội Châu, Thành phố Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
8VIBChi nhánh Buôn Ma Thuột: số 39Số 39-41 đường Quang Trung, phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
9AgribankChi nhánh Buôn ĐônThôn 14, Xã Tân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
10HDBankChi nhánh Chư QuynhThôn 1, xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk
11AgribankChi nhánh Cư KuinQuốc Lộ 27, Thôn Kim Châu, Xã Dray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
12SacombankChi Nhánh Dak Lak32 Lê Thánh Tông, phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
13VietcombankChi Nhánh DaklakSố 06 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
14AgribankChi nhánh Ea CpamXã Ea Cpam, Huyện Cư M'gar, Đắk Lắk
15AgribankChi nhánh Ea KarSố 04 Quang Trung, Khối 2B, Thị Trấn Ea Kar, Ea Kar, Đắk Lắk
16AgribankChi nhánh Ea KnốpKhối 3, Thị Trấn Ea Knốp, Ea Kar, Đắk Lắk
17AgribankChi nhánh Ea PhêXã Ea Phê, Huyện Krông Păk, Đắk Lắk
18AgribankChi nhánh Ea SupSố 74 Lạc Long Quân, Tổ Dân Phố Thống Nhất, Thị Trấn Ea Súp, Ea Súp, Đắk Lắk
19AgribankChi nhánh Ea TamThôn Tân Hợp, Xã Ea Tóh, Krông Năng, Đắk Lắk
20AgribankChi nhánh Ea TohThôn Tân Hợp, Xã Ea Tóh, Krông Năng, Đắk Lắk
21AgribankChi nhánh EaRalXã Ea Ral, Huyện Ea H'Leo, Đắk Lắk
22AgribankChi nhánh EaTóXã Ea Tó, Krông Năng, Đắk Lắk
23AgribankChi nhánh Hòa KhánhPhường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
24AgribankChi nhánh Hòa ThắngXã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
25AgribankChi nhánh Hoà ThuậnThành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
26AgribankChi nhánh huyện Cư KunXã Drang B Hăng, huyện Cư Kun, Tỉnh Đắk Lắk
27AgribankChi nhánh huyện Cư MgarThị Trấn Quãng Phú, Huyện Cư M'gar, Đắk Lắk
28AgribankChi nhánh huyện EaH'leoKm 86, Xã Ea Răl, Huyện Ea H'Leo, Ea H'Leo, Huyện Ea H'Leo, Tỉnh Đắk Lắk
29AgribankChi nhánh huyện Krông PăkKm38, Quốc Lộ 26, Xã Ea Phê, Huyện Krông Pắk, Tỉnh Đắk, Tỉnh Đắk Lắk
30AgribankChi nhánh huyện M' DRăkHuyện M' Drăk, Đắk Lắk
31AgribankChi nhánh huyện PơngDrangXã Pơng Drang, Krông Buk, Đắk Lắk
32VDBChi nhánh khu vực Đắc Lắc- Đắc Nông15 Đường Trường Chinh - Thành phố Buôn Ma Thuột - TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
33AgribankChi nhánh Kim NgânSố 76, 78 Nơ Trang Lơng, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
34AgribankChi nhánh Krông AnaTổ Dân Phố 01, Thị Trấn Buôn Trấp, Huyện Krông A Na, Đắk Lắk
35AgribankChi nhánh Krông BôngTổ Dân Phố 3, Thị Trấn Krông Kmar, Krông Bông, Đắk Lắk
36HDBankChi nhánh KRông BukXóm 6, Thôn Tân Lập, xã Pơng Đrang, Huyện Krông Buk, Tỉnh Đắk Lắk
37AgribankChi nhánh Krông NăngSố Nhà 74 Nguyễn Tất Thành, Tổ Dân Phố 2, Thị Trấn Krông Năng, Krông Năng, Đắk Lắk
38AgribankChi nhánh LăkSố 191 Nguyễn Tất Thành, Thôn 2, Thị Trấn Liên Sơn, Huyện Lăk, Đắk Lắk
39AgribankChi nhánh Lê Hồng PhongSố 227 Lê Hồng Phong, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
40BaoVietBankChi nhánh Ngô QuyềnSố A1 Ngô Quyền, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
41SeaBankChi nhánh Ngô QuyềnSố 18B Ngô Quyền, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
42AgribankChi nhánh Nơ Trang LơngSố 61 Nơ Trang Lơng, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
43AgribankChi nhánh Phan Chu TrinhSố 05 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
44SeaBankChi nhánh Quảng Phú121 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M'ga, Đắc Lắc, Tỉnh Đắk Lắk
45BIDVChi nhánh Quỹ tiết kiệm M'd RắkThị Trấn M'Drak, Tỉnh Đắk Lắk
46BIDVChi nhánh Quỹ tiết kiệm Pơng ĐrangXã Pơng Đrang, Krông Busk, Tỉnh Đắk Lắk
47SouthernBankChi nhánh Qũy Tiết Kiệm Lê Thánh Tông124A Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắc Lắc, Tỉnh Đắk Lắk
48AgribankChi nhánh Tân AnPhường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
49AgribankChi nhánh Tân LậpPhường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
50VIBChi nhánh Thành Công: 130 hoàng diệu130 Hoàng Diệu, phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Cây ATM ngân hàng ở Tỉnh Đắk Lắk

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1Vietcombank06 Trần Hưng Đạo06 Trần Hưng Đạo, Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
2Sacombank123 Hoàng Diệu123 Hoàng Diệu, Thành phố Buôn Ma Thuật, Tỉnh ĐắkLắk, Tỉnh Đắk Lắk
3BIDV129 Nguyễn Tất Thành129 Nguyễn Tất Thành - Krông KMar- Huyện Krông Bông, Tỉnh Đắk Lắk
4Vietcombank144 Nguyễn Tất Thành144 Nguyễn Tất Thành, TT. Eakar, Huyện Ea Kar, Tỉnh Đắk Lắk
5BIDV145 Giải Phóng145 Giải Phóng - Phước An- Huyện Krông Pắc, Tỉnh Đắk Lắk
6BaoVietBank148 Nguyễn Tất ThànhSố 148 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
7Vietcombank149 Trần Hưng Đạo149 Trần Hưng Đạo, Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
8BIDV157 Nguyễn Tất Thành157 Nguyễn Tất Thành - M'Drắk- Huyện M'Đrăk, Tỉnh Đắk Lắk
9Vietcombank18B Trần Nhật Duật18B Trần Nhật Duật, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
10BaoVietBank26 Lê Thánh TôngSố 26 Lê Thánh Tông, phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
11OCB269 Lê Hồng Phong269 Lê Hồng Phong, Phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
12Sacombank27 Nguyễn Thái Bình27 Nguyễn Thái Bình, Xã Hoà Thắng, TP Buôn Ma Thuật, Tỉnh Đắk Lắk
13Vietcombank328 Nguyễn Tất Thành328 Nguyễn Tất Thành, Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
14Vietcombank37 Hùng Vương37 Hùng Vương, TT Krông Năng, Huyện Krông Năng, Tỉnh Đắk Lắk
15Vietcombank464 Trần Hưng Đạo464 Trần Hưng Đạo, Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
16Vietcombank471 Lê Duẩn471 Lê Duẩn, Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
17BIDV55 Nguyễn Tất Thành55 Nguyễn Tất Thành - EaKar- Huyện Ea Kar, Tỉnh Đắk Lắk
18Vietcombank560 Lê Duẩn560 Lê Duẩn, Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
19Vietcombank80 Hùng Vương80 Hùng Vương, TT. Quảng Phú, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
20BaoVietBankA1 Ngô QuyềnSố A1 Ngô Quyền, phường Tân An, Thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
21VIBATM 033: số 39Số 39-41 Đường Quang Trung, Phường Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
22SHBATM 12100001 Nguyễn Tất Thành18A Nguyễn Tất Thành, Phường Tự An, TP BMT, tỉnh Đăk Lăk
23VIBATM 354: số 27 nguyễn tất thànhSố 27 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
24VIBATM 364: số 130 hoàng diệuSố 130 Hoàng Diệu, Phường Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
25DongABankBảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Daklak8 Trần Hưng Đạo, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
26DongABankBảo hiểm xã hội Đắc Lắc08 Trần Hưng Đạo, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắc Lắc, Tỉnh Đắk Lắk
27MBBankBCH Bộ đội biên phòng Tỉnh Đăk Lăk259 Phan Bội Châu, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
28MBBankBCH QS tỉnh Daklak04 Mai Hắc Đế, Phường Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
29SeaBankBến xe Đắc LắcKm 4+500, quốc lộ 14, Buôn Ma Thuột, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
30DongABankBệnh Viện Tỉnh Daklak2 Mai Hắc Đế, Phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
31VietinBankBệnh viện đa khoa Thiên HạnhSố 7, Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
32DongABankBệnh viện đa khoa Tỉnh Đắc LắcSố 02 Mai Hắc Đế, Thành phố Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
33VietinBankBệnh viện đa khoa Đắc Lắc1 Mai Hắc ĐếTân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
34BIDVBIDV Buôn Hồ170 Hùng Vương, Phường An Bình, Thị xã Buôn Hồ, TX. Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk
35ACBBuôn Hồ220 Hùng Vương, Thị xã Buôn Hồ, Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk
36KienlongbankBuôn Hồ498 - 500 Hùng Vương, P. An Bình, Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk
37ACBBuôn Ma Thuột238-240 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
38MSBBuôn Mê ThuộtSố 2 đường Điện Biên Phủ, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lắk
39ACBBưu Điện Daklak01 Nơ Trang Long, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
40PGBankBưu Điện H. Eah'leo505 Giải Phóng, EaĐrăng, H. EaH'leo, T. Đắc Lắc, Tỉnh Đắk Lắk
41PGBankBưu Điện Ngã 61 Nơ Trang Long, TP. Buôn Mê Thuột, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
42VietcombankBưu điện Phan Bội Châu286 Phan Bội Châu, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
43BIDVBưu điện Tây Nam560 Lê Duẩn - Ea Tam- Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
44BIDVBưu Điện thành phố Buôn Ma Thuột1, Đường Nơ Trang Long, Thành Phố Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
45TechcombankBưu điện tỉnh Daklak01 - 03 Nơ Trang Long, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
46BIDVBưu điện Tỉnh DakLak286 Phan Bội Châu - Thống Nhất- Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
47BIDVBưu điện Tỉnh Đắc Lắc286 Phan Bội Châu, Thành Phố Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
48VietinBankBưu Điện Thị Xã Buôn HồSố 156, Hùng Vương, P. An Bình, TX. Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk
49EximbankChi nhánh Buôn Ma Thuột114-116 Phan Bội Châu, Thành phố Buôn Ma Thuột, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
50VietABankChi nhánh Buôn Ma Thuột35 Quang Trung, p. Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Ghi chú về Đắk Lắk

Thông tin về Tỉnh Đắk Lắk liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Tỉnh Đắk Lắk: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Đắk Lắk, Việt Nam