Tỉnh thành VN > Thái Bình

Tỉnh Thái Bình

Thông tin tổng quan về Thái Bình, Việt Nam

Tỉnh Thái Bình là tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng.Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, miền Bắc Việt Nam.
Diện tích:1.570,5 km²
Dân số: 1.788.400 người(2013)
Mật độ: 1.139 người/km²

Các số điện thoại quan trọng

Văn Phòng Uỷ ban nhân dân Tỉnh: 0363 735 379
Bệnh viện Đại học Y Thái Bình: 0363 838 545
Vị trí địa lý
Thành phố Thái Bình là trung tâm tỉnh cách thủ đô Hà Nội về phía đông nam là 110 km, cách thành phố Hải Phòng phía tây nam là 70 km. Thái Bình tiếp giáp với tỉnh Hải Dương ở phía bắc, tiếp giáp với Hưng Yên ở phía tây bắc, ở phía đông bắc Thái Bình tiếp giáp với Hải Phòng, tiếp giáp với Hà Nam ở phía tây, Thái Bình giáp với Nam Định ở phía tây và tây nam. Phía đông Thái Bình là biển Đông (vịnh Bắc Bộ).

Lịch sử

Trước thế kỉ 10, vào thời Bắc Thuộc Vùng đất thuộc tỉnh Thái Bình ngày nay thuộc hương Đa Cương (vùng đất từ sông Luộc ra đến biển) của quận Giao Chỉ. Vua Minh Mạng nhà Nguyễn năm 1832, cắt 2 phủ Kiến Xương vàThái Bình nhập vào tỉnh Nam Định, nhập phủ Tiên Hưng vào tỉnh Hưng Yên.
Toàn quyền Đông Dương ra nghị định thành lập tỉnh Thái Bình ngày 21/3/1890 gồm phủ Thái Bình, phủ Kiến Xương và huyện Thần Khê. Tỉnh lỵ đặt tại phủ lỵ Kiến Xương, bờ nam sông Trà Lý.
Toàn quyền Đông Dương ra nghị định ngày 28/11/1894, cắt hai huyện Hưng NhânDuyên Hà thuộc phủ Tiên Hưng, tỉnh Hưng Yên sáp nhập vào tỉnh Thái Bình.Tỉnh Thái Bình lúc mới thành lập gồm có 3 phủ Kiến Xương, Tiên Hưng và Thái Ninh với tổng cộng là 12 huyện Duyên Hà, Đông Quan,Trực Định, Hưng Nhân, Phụ Dực, Thanh Quan, Quỳnh Côi,Thụy Anh, Thư Trì,Thần Khê, Tiền Hải, Vũ Tiên.
Đơn vị hành chính cấp phủ sau đó bị loại bỏ các huyện có sở lị phủ thì đổi theo tên của phủ kiêm quản trước đó:Trực Định thành Kiến Xương, Thanh Quan thành Thái Ninh, Thần Khê thành Tiên Hưng.
Tỉnh lị tỉnh Thái Bình là xã Kỳ Bố năm 1890. Sau này, khi tỉnh lị Thái Bình phát triển và mở rộng sang các huyện lân cận trở thành thị xã Thái Bình, rồi sau đó thành thành phố Thái Bình.
tỉnh Thái Bình sau năm 1954 có 13 đơn vị hành chính gồm: thị xã Thái Bình và 12 huyện.
Ngày 17/6/1969, hợp nhất 2 huyệnTiên Hưng và Đông Quan thành huyện Đông Hưng; 2 huyện Hưng Nhân và Duyên Hà hợp nhất thành huyện Hưng Hà; 2 huyện Quỳnh Côi và Phụ Dực hợp nhất thành huyện Quỳnh Phụ; 2 huyện Thái Ninh và Thụy Anh hợp nhất thành huyện Thái Thụy; 2 huyện Vũ Tiên và Thư Trì hợp nhất thành huyện Vũ Thư. Thái Bình bấy giờ còn 1 thị xã và 7 huyện.
Ngày 29/4/ 2004, chuyển thị xã Thái Bình thành thành phố Thái Bình

Di tích lịch sử

Thành phố Thái Bình: Đình Bo, Chùa Chành, Chùa Tống Vũ,Chùa Đoan Túc, Đình Lạc Đạo
Đông Hưng: Đền Rèm, Miếu Bắc, Từ đường Phạm Huy Quang, Đình Hậu Trung - Hậu Thượng, Lăng Thái Bảo, Làng Kháng chiến Nguyên Xá, Đình Bứa.
Hưng Hà: Đền Tiên La, Đền Trần,Từ đường Nguyễn Tông Quai, Lăng Thái sư Trần Thủ Độ & Quốc mẫu Trần Thị Dung, Từ đường - Lăng mộ nhà Bác học Lê Quý Đôn.
Quỳnh Phụ:Đền Mẫu Đợi,Đền Bến tượng A Sào, Đền Đồng Bằng, Chùa La Vân.
Vũ Thư: Khu lưu niệm Bác Hồ, Chùa Keo, Chùa Bổng Điền,Từ đường Hoàng Công Chất, Chùa Hội, Đền Thượng, Chùa Bách Tính, Từ đường Bùi Sỹ Tiêm, Đình La Uyên.
Thái Thụy:Đình An Tiêm, Đền Hét,Từ đường Quách Đình Bảo - Quách Hữu Nghiêm, Khu lưu niệm - Lăng mộ Nguyễn Đức Cảnh, đền Côn Giang, Nhà lưu niệm Phạm Thế Hiển
Kiến Xương: Nhà lưu niệm Nguyễn Mậu Kiến, Đền Vua Rộc, Cơ sở Xứ ủy Bắc Kỳ
Tiền Hải:Khu lưu niệm Bùi Viện, Lăng Nguyễn Công Trứ, Khu lưu niệm Ngô Quang Bích, Đình Tiểu Hoàng,

Những làng nghề nổi tiếng

Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm
Làng Đồng Xâm thuộc xã Hồng Thái, ở phía Bắc của huyện Kiến Xương, đây là một làng nghề chạm khắc trên mặt kim loại. Nghệ nhân nghề chạm bạc Nguyễn Kim Lâu theo thuyền dọc sông Trà Lý về lập nghiệp ở đây hơn 300 năm trước. Lễ hội đền Đồng Xâm hàng năm được tổ chức từ ngày 1- 5/4 âm lịch với nghi lễ rước, tế linh đình, các trò chơi dân gian được duy trì và mở rộng thu hút được nhiều du khách từ các tỉnh, thành về dự. Vào những ngày hội các sản phẩm chạm bạc của làng Đồng Xâm được trưng bầy và bán hàng lưu niệm.
Làng Nguyễn
Làng Nguyễn chỉ là một tên gọi khác của xã Nguyên Xá huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình có món đặc sản đó là Bánh Cáy Làng Nguyễn nổi tiếng thơm ngon.
Làng Chiếu Tân Lễ
Nghề dệt chiếu nổi tiếng và lâu đời ở làng Hải Triều xã Tân Lễ tỉnh Thái Bình. Sản phẩm chiếu dệt thủ công của làng Hới từ lâu đã trở thành một sản phẩm tiêu biểu của thái Bình. Nghề dệt chiếu Tân Lễ không chỉ của một địa phương nhỏ, mà của cả tỉnh Thái Bình loại lớn nhất ở đồng bằng Bắc Bộ và lưu vực sông Hồng.
Làng vườn Bách Thuận
Nằm cách Thành phố Thái Bình 10 km theo hướng Cầu Tân Đệ đi Nam Định Làng Bách Thuận thuộc huyện Vũ Thư. Đây là một làng vườn trù phú, rìa làng là bãi phù sa phát triển trồng dâu nuôi tằm. Trong làng là những vườn cây cảnh, ăn quả..bên đường làng là màu xanh của cây táo, hòe. Thiên nhiên ưu đãi cho Bách Thuận phát triển nghề vườn truyền thống, ở đây có đủ các loại hoa quả bốn mùa: ổi, táo, cam, hồng xiêm, chanh, roi, chuối bên cạnh những vườn cây ăn quả là những vườn cây thế cây cảnh. Mỗi loại cây cảnh đều mang một dáng, một nét riêng với những tên gọi khác nhau theo sự uốn tỉa của chủ nhân. Bách Thuận còn là một làng quê cổ, nơi đây có chùa Bách Tính và chùa Từ Vân được Nhà nước xếp hạng di tích lịch sử, là một điểm du lịch để du khách đến tham quan, vãn cảnh.

Những khu du lịch nổi tiếng


Biển Đồng Châu
Cách thành phố Thái Bình 35 km theo tỉnh lộ đi Kiến Xương - Tiền Hải bãi Biển Đồng Châu thuộc huyện Tiền Hải. Diện tích toàn khu du lịch rộng tới hàng chục km2, bãi biển Đồng Châu dài 5 km là trung tâm của khu du lịch nơi đây đã hình thành hệ thống các nhà nghỉ, khách sạn, cao tầng. Đồng Châu còn có đền Nhà Bà là cơ sở hoạt động của xứ uỷ Bắc Kỳ trước cách mạng tháng Tám và thờ vợ một vị vua đời Tống (trung Quốc) đã có công giúp nhà Trần đánh quân Nguyên Mông xâm lược.
Khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành
Cồn Thủ Thái Bình cách đất liền 7 km, có có rừng thông, rừng phi lao xanh ngắt, bãi cát trắng mịn,bãi tắm nhỏ thơ mộng. Đây là địa điểm lý tưởng cho du khách đi tắm biển, tổ chức các cuộc picnic và nghỉ dưỡng. ở đây có thể tổ chức các trò vui chơi, giải trí trên biển như lướt ván, câu cá, bóng chuyền bãi biển...
Cồn Vành rộng có khu bảo tồn rừng ngập mặn rộng 15km2 là điểm dừng chân của các loài chim quý hiếm như: bồ nông, cò thìa, mòng biển. Cồn Vành thuộc khu vực khu dự trữ sinh quyển châu thổ sông Hồng đã được UNESCO công nhận vào tháng 12/2004)..Hằng năm nơi đây đã thu hút các nhà nghiên cứu, khách du lịch tới thăm cồn đảo. Cồn Vành được xem là một điểm có nhiều tiềm năng thuận lợi để phát triển thành một khu du lịch sinh thái lý tưởng và hấp dẫn.
Khu du lịch sinh thái biển Cồn Đen
Cồn Đen thuộc địa phận xã Thái Đô huyện Thái Thuỵ, Thái Bình cách đất liền khoảng 3 km. Cồn Đen cách trung tâm TP Thái Bình khoảng 40 km.Cồn Đen là một cồn biển đẹp nhất miền Bắc, nơi đây vẫn giữ được những nét hoang sơ của với rừng ngập mặn ven biển gồm những loại bần đước, sú vẹt, và những rừng dừa, rặng phi lao thẳng tắp.

Hình ảnh về Thái Bình, Việt Nam

Hình ảnh Thái Bình, Việt Nam
Chùa Keo- Thái Bình
Hình ảnh Thái Bình, Việt Nam
Làng chiếu- Thái Bình
Hình ảnh Thái Bình, Việt Nam
Bãi biển Đồng Châu - Thái Bình

Dự án bất động sản tại Tỉnh Thái Bình

Ảnh dự án Thành Công Tower Thái Bình
Thành Công Tower Thái Bình
Địa chỉ: Đường Lý Thái Tổ, Phường Quang Trung, Thái Bình, Thái Bình
Ảnh dự án KĐT 379 Phan Bá Vành
KĐT 379 Phan Bá Vành
Địa chỉ: Đường Phan Bá Vành, Thái Bình, Thái Bình
Ảnh dự án Vincom Thái Bình
Vincom Thái Bình
Địa chỉ: Đường Lý Bôn, Thái Bình, Thái Bình
Ảnh dự án Petro Thăng Long
Petro Thăng Long
Địa chỉ: Phường Quang Trung, Thái Bình, Thái Bình
Ảnh dự án Green Park Hưng Hà
Green Park Hưng Hà
Địa chỉ: Xã Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình
Ảnh dự án New City Thái Bình
New City Thái Bình
Địa chỉ: Phường Trần Lãm, Thái Bình, Thái Bình
Ảnh dự án Thái Bình Dragon City
Thái Bình Dragon City
Địa chỉ: Phố Kỳ Đồng, Xã Phú Xuân, Thái Bình, Thái Bình
Ảnh dự án Khu đô thị 379 Thanh Nê
Khu đô thị 379 Thanh Nê
Địa chỉ: Đường Quốc lộ 39B, Thị trấn Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình
Ảnh dự án TNR Grand Palace
TNR Grand Palace
Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Xã Đông Mỹ, Thái Bình, Thái Bình
Ảnh dự án Tiền Hải Star City
Tiền Hải Star City
Địa chỉ: Xã Tây Sơn, Tiền Hải, Thái Bình

Tỉnh Thái Bình có bao nhiêu huyện, thành phố và thị xã?

Bản đồ vị trí Thái Bình

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Tỉnh Thái Bình

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ
1THPTThpt Bán công Quỳnh PhụQuỳnh Hưng -Quỳnh Phụ -Thái Bình
2THPTTHPT Bắc Đông QuanThị Trấn Đông Hưng -Thái Bình
3THPTTHPT Bắc Duyên HàThị Trấn Hưng Hà -Thái Bình
4THPTTHPT Bắc Kiến XươngXã Nam Cao -Kiến Xương -Thái Bình
5THPTTHPT Bán công Đông HưngThị trấn Đông Hưng -Thái Bình
6THPTTHPT Bán công Trần Hưng ĐạoXã An Vũ -Quỳnh Phụ-Thái Bình
7THPTTHPT BC Kiến XươngThị Trấn Thanh Nê -Kiến Xương -Thái Bình
8THPTTHPT BC Nam Tiền HảiXã Nam Trung -Tiền Hải -Thái Bình
9THPTTHPT BC Phạm Quang ThẩmXã Vũ Tiến -Vũ Thư -Thái Bình
10THPTTHPT BC Tiền HảiThị Trấn Tiền Hải -Thái Bình
11THPTTHPT BC Vũ ThưThị Trấn Vũ Thư -Thái Bình
12THPTTHPT Bình ThanhXã Bình Thanh -Kiến Xương -Thái Bình
13THPTTHPT Chu Văn AnXã Vũ Quý -Kiến Xương -Thái Bình
14THPTTHPT ChuyênĐường Lý Thường Kiệt -Thành phố -Thái Bình
15THPTTHPT Dân lập Diêm ĐiềnKhu 6 -Thị trấn Diêm Điền -Thái Thuỵ Thái Bình
16THPTTHPT Đông Hưng HàXã Hùng Dũng -Hưng Hà -Thái Bình
17THPTTHPT Đông Thụy AnhThị Trấn Diêm Điền -Thái Thụy -Thái Bình
18THPTTHPT Đông Tiền HảiXã Đông Xuyên -Tiền Hải -Thái Bình
19THPTTHPT Hưng NhânXã Phú Sơn -Hưng Hà -Thái Bình
20THPTTHPT Lê Quý ĐônĐường Lý Bôn -Thành phố Thái Bình
21THPTTHPT Lý BônXã Hiệp Hoà -Vũ Thư -Thái Bình
22THPTTHPT Mê LinhXã Mê Linh -Đông Hưng -Thái Bình
23THPTTHPT Nam Đông QuanXã Đông á -Đông Hưng -Thái Bình
24THPTTHPT Nam Duyên HàXã Minh Hoà -Hưng Hà -Thái Bình
25THPTTHPT Nam Tiền HảiXã Nam Trung -Tiền Hải -Thái Bình
26THPTTHPT Nguyễn Công TrứĐường Trần Hưng Đạo -Thành phố -Thái Bình
27THPTTHPT Nguyễn DuThị Trấn Thanh Nê -Kiến Xương -Thái Bình
28THPTTHPT Nguyễn Đức CảnhĐường Lý Thường Kiệt -Thành phố Thái Bình
29THPTThpt Nguyễn Tất ThànhXã Đông Xuân -Đông Hưng -Thái Bình
30THPTTHPT Nguyễn TrãiXã Hoà Bình-Vũ Thư -Thái Bình
31THPTTHPT Phụ DựcThị trấn An Bài - Quỳnh Phụ - Thái Bình
32THPTTHPT Quỳnh CôiThị trấn Quỳnh Côi - Quỳnh Phụ - Thái Bình
33THPTTHPT Quỳnh ThọQuỳnh Thọ -Quỳnh Phụ -Thái Bình
34THPTTHPT Tây Thụy AnhXã Thụy Sơn -Thái Thụy -Thái Bình
35THPTTHPT Tây Tiền HảiThị Trấn Tiền Hải - Thái Bình
36THPTTHPT Thái NinhXã Thái Hưng - Thái Thụy - Thái Bình
37THPTTHPT Thái PhúcXã Thái Phúc -Thái Thụy -Thái Bình
38THPTTHPT Tiên HưngXã Thăng Long -Đông Hưng -Thái Bình
39THPTTHPT Trần Thị DungThị trấn Hưng Nhân -Hưng Hà -Thái Bình
40THPTTHPT Vũ TiênXã Việt Thuận - Vũ Thư - Thái Bình
41THPTTT GDTX Đông HưngThị trấn Đông Hưng -Thái Bình
42THPTTT GDTX Hưng HàThị trấn Hưng Hà -Thái Bình
43THPTTT GDTX Kiến XươngThị trấn Kiến Xương -Thái Bình
44THPTTT GDTX Quỳnh Phụ IThị trấn Quỳnh Côi -Quỳnh Phụ -Thái Bình
45THPTTT GDTX Quỳnh Phụ IIXã An Bài -Quỳnh Phụ -Thái Bình
46THPTTT GDTX Thái Thụy IThị trấn Diêm Điền -Thái Thụy -Thái Bình
47THPTTT GDTX Thái Thụy IIXã Thái Hưng -Thái Thụy -Thái Bình
48THPTTT GDTX Thành phố -Thái BìnhP.Quang Trung -Thành phố -Thái Bình
49THPTTT GDTX Tiền HảiThị trấn Tiền Hải -Thái Bình
50THPTTT GDTX Vũ ThưThị trấn Vũ Thư -Thái Bình
51Đại họcĐH Thái BìnhSố 12 phố Hoàng Công Chất, phường Quang Trung, TP Thái Bình.
52Đại họcĐH Y Thái Bình373 đường Lý Bôn, TP. Thái Bình.
53Cao đẳng/TCCĐ Kinh Tế Kỹ Thuật Thái BìnhSố 12, đường Hoàng Công Chất, phường Quang Trung, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình
54Cao đẳng/TCCĐ Sư Phạm Thái BìnhPhố Chu Văn An, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình.
55Cao đẳng/TCCĐ Văn Hoá Nghệ Thuật Thái Bình117 Phố Hoàng Công Chất - Phường Quang Trung - Thành phố Thái Bình
56Cao đẳng/TCCĐ Y Tế Thái BìnhSố 290 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
57Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái BìnhPhố Chu Văn An, Phường Quang Trung, TP Thái Bình.
58Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Thái BìnhSố 117 phố Hoàng Công Chất, phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình
59Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Y Tế Thái BìnhSố 290, Phan Bá Vành, TP Thái Bình.
60Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Chính Trị Thái BìnhKm số 1, đường Lý Thường Kiệt, phường Trần Lãm, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
61Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Thái BìnhSố 12, đường Hoàng Công Chất, phường Quang Trung, TP Thái Bình.
62Cao đẳng/TCTrung Cấp Nông Nghiệp Thái BìnhThị trấn Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Bình.
63Cao đẳng/TCTrung Cấp Sư Phạm Mầm Non Thái BìnhSố 631, Lý Thái Tổ, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
64Cao đẳng/TCTrung Cấp Xây Dựng Thái BìnhXã Vũ Lạc, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Chi nhánh / cây ATM tại Thái Bình, Việt Nam

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Tỉnh Thái Bình

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1AgribankChi nhánh Bắc Thái BìnhSố 297, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình
2AgribankChi nhánh Hưng HàKhu Nhân Cầu 3, Thị Trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình
3AgribankChi nhánh Khu vực ISn 63, Lê Lợi, TP. Thái Bình, Thái Bình
4AgribankChi nhánh Kiến XươngKhu Quang Trung, Thị Trấn Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình
5AgribankChi nhánh Phòng giao dịchThăng LongThôn Thần Khê, Xã Thăng Long, Đông Hưng, Thái Bình
6VietinBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm 02 PGD Hoàng Công Chất.Số 8 Hoàng Công Chất, Thành phố Thái Bình, Thái Bình
7VietinBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm 05 PGD Chợ Đậu.Số 830 Lý Bôn, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
8VietinBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm 07 PGD Lý Thường KiệtSố 517 Lý Thường Kiệt, P Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Thái Bình
9VietinBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm 10 PGD Lý BônSố 552 Lý Bôn, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
10BIDVChi nhánh Quỹ tiết kiệm Phú XuânThôn Dinh - Xã Tân Bình, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
11BIDVChi nhánh Quỹ tiết kiệm Minh Khai144 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
12DongABankChi nhánh Quỹ Tiết Kiệm Thái ThụyKhu 6 Thị Trấn Diêm Điền Huyện Thái Thụy Tỉnh Thái Bình
13DongABankChi nhánh Quỹ Tiết Kiêm Vũ QuýĐường 39B Vũ Quý, huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình
14AgribankChi nhánh Quỳnh PhụKhu 1, Thị Trấn Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Bình
15VietcombankChi Nhánh Thái BìnhNhà Khách Công Vụ - Trụ Sở 1 Công An Tỉnh Thái Bình- Đường Lê Quý Đôn, Phường Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình, Thái Bình
16AgribankChi nhánh Thái BìnhSố 150, Đường Lê Lợi, Phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình
17TechcombankChi nhánh Thái BìnhTttm Vincom Plaza Lý Bôn, Số 460 Đường Lý Bôn, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
18BIDVChi nhánh Thái BìnhSố 80B Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong- Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
19MBBankChi nhánh Thái BìnhTầng 1 tòa nhà Viettel Thái Bình, số 431 phố Trần Hưng Đạo, PhườngTrần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Thái Bình
20VDBChi nhánh Thái BìnhSố 5 Đường Lê Lợi - TP. Thái Bình, Thái Bình
21DongABankChi nhánh Thái Bình257 Lý Thái Tổ, Phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình, Thái Bình
22VPBankChi nhánh Thái BìnhSố Nhà 259 M, Phố Lê Quý Đôn, Phường Bồ Xuyên, TP. Thái Bình, Thái Bình
23SHBChi nhánh Thái BìnhSố 431 Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Thái Bình
24PVcomBankChi nhánh Thái BìnhSố 458 Lý Bôn, phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình
25OceanbankChi nhánh Thái BìnhTòa nhà HIPT số 38 đường Lê Lợi, phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
26LienVietPostBankChi nhánh Thái BìnhSố 07 phố Lê Lợi, phường Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình, Thái Bình
27VietinBankChi nhánh Thái BìnhSố 190 Hai Bà Trưng, TP. Thái Bình, Thái Bình
28SCBChi nhánh Thái BìnhPG03-08A, Lô PG3 Phố Lý Bôn, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình, Thái Bình
29VIBChi nhánh Thái Bình: tòa nhà thái bình dreamTòa nhà Thái Bình Dream, số 355 Lý Bôn, TP. Thái Bình, Thái Bình
30AgribankChi nhánh Thái ThụyKhu 6, Thị Trấn Diêm Điền, Huyện Thái Thuỵ, Thái Bình
31AgribankChi nhánh Thành phố Thái BìnhĐơn Nguyên 2, Số 297 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình
32AgribankChi nhánh Tiền HảiThị Trấn Tiền Hải, Tiền Hải, Thái Bình
33BankOfVietnamChi nhánh tỉnh Thái BìnhSố 6, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
34VPBankChi nhánh Tt Sme Thái BìnhSố Nhà 259 M Đường Lê Quý Đôn - Tổ 22- Phường Bồ Xuyên, TP. Thái Bình, Thái Bình
35AgribankChi nhánh Vũ ThưKhu Minh Tân 1, Thị Trấn Vũ Thư, Vũ Thư, Thái Bình
36AgribankChi nhánh Đông HưngTổ 6, Thị Trấn Đông Hưng, Đông Hưng, Thái Bình
37VIBChi nhánh Đông Hưng: tổ 6 thị trấn đông hưngTổ 6 thị trấn Đông Hưng, Đông Hưng, Thái Bình
38NCBPhòng Giao dịch 09458 Lý Bôn, Phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình
39AgribankPhòng giao dịch Bến HiệpThôn Bến Hiệp, Xã Quỳnh Giao, Quỳnh Phụ, Thái Bình
40VietinBankPhòng giao dịch Bổ XuyênSố 174A, Phố Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bồ Xuyên, Thành phố Thái Bình, Thái Bình
41AgribankPhòng giao dịch BúngThôn Mỹ Lộc 1, Huyện Vũ Thư, Thái Bình
42LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Cầu CauThôn Văn Hàn Tây, xã Thái Hưng, Huyện Thái Thuỵ, Thái Bình
43LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Châu GiangThôn Châu Giang, xã Đông Phong, Đông Hưng, Thái Bình
44LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Chợ MễThôn Ô Mễ 1, xã Tân Phong, Vũ Thư, Thái Bình
45LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Chợ SócXã Vũ Quý, Kiến Xương, Thái Bình
46LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Hưng NhânKhu Thị An, thị trấn Hưng Nhân, Hưng Hà, Thái Bình
47LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Thái BìnhSố 355 Lý Bôn, phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình
48LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Tiên HưngThôn Thần Khê, xã Thăng Long, Đông Hưng, Thái Bình
49LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Tư MôiThị Trấn An Bài, Quỳnh Phụ, Thái Bình
50AgribankPhòng giao dịch Cầu CauThôn Văn Hàn Tây, Xã Thái Hưng, Huyện Thái Thuỵ, Thái Bình

Cây ATM ngân hàng ở Tỉnh Thái Bình

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1Agribank150 Lê Lợi150 Lê Lợi, TP. Thái Bình, Thái Bình
2Agribank297 Trần Hưng Đạo297 Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Thái Bình
3Vietcombank456 Lý Bôn456 Lý Bôn, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
4Agribank82 Lê Lợi82 Lê Lợi, TP. Thái Bình, Thái Bình
5VIBATM 108: cty tnhh ps vinaCty TNHH PS VINA - Khu công nghiệp Gia Lễ, Đông Hưng, Thái Bình
6SHBATM 11260001 (907) Phường Trần Hưng Đạo(Tòa nhà Viettel Thái Bình)- Số 431, phố Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
7SHBATM 11260002 (774) Xã Dũng NghĩaCông ty TNHH Leader Winshose - Thôn Dũng Thượng, xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
8SHBATM 11260101 Thị trấn Thị trấn Tiền HảiSố 17 phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình
9VIBATM 355: tầng 1 tòa nhà thái bình dreamTầng 1 Tòa nhà Thái Bình Dream - Số 355 Lý Bôn, Phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình
10VIBATM 357: cty đam sanCty Đam San - KCN Nguyễn Đức Cảnh - Xã Phú Xuân, Phường Tiền Phong, TP. Thái Bình, Thái Bình
11VIBATM 395: tổ 6Tổ 6, Thị trấn Đông Hưng, Đông Hưng, Thái Bình
12MBBankBCH Quân sự tỉnh Thái BìnhSố 2 đường Lý Bôn, TP. Thái Bình, Thái Bình
13TechcombankBệnh viện Đa Khoa Phụ DựcThị trấn An Bài, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình
14VietinBankBệnh Viện Đa khoa tỉnh Thái BìnhSố 530 đường Lý Bôn, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
15PGBankBệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thái Bình530 Đ. Lý Bôn, P. Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
16BIDVBIDV TT Tiền HảiTrường Hướng Nghiệp, Phố Tiểu Hoàng, Thị trấn Tiền Hải, H. Tiền Hải, Thái Bình
17AgribankCao Bạt Đông - Nam CaoThôn Cao Bạt Đông, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình
18AgribankChâu Giang - Đông PhongThôn Châu Giang, Xã Đông Phong, Đông Hưng, Thái Bình
19DongABankChi cục thuế Thái BìnhSố 280 Trần Hưng Đạo Thành phố Thái Bình
20MBBankChi nhánh Thái BìnhSố 431 Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Thái Bình
21BIDVChi nhánh Thái BìnhSố 80D Lý Thường Kiệt, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
22DongABankChi Nhánh Thái Bình257 Lý Thái Tổ, Phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình, Thái Bình
23SHBChi nhánh Thái BìnhSố 431 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
24LienVietPostBankChi nhánh Thái BìnhSố 7 phố Lê Lợi, P. Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
25PGBankChi nhánh Thái Bình80B Lý Thường Kiệt, P. Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
26OceanbankCN Thái BìnhSố 38 Lê Lợi, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
27DongABankCông An Thị Trấn Quỳnh CôiTrần Hưng Đạo, Thị trấn Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Bình
28DongABankCông an Tỉnh Thái BìnhKhu đô thị mới Trần Lãm Lê Quý Đôn, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình
29VietinBankCổng trường đại học công nghiệp Thành phố HCM phân hiệu IIthôn Tú Linh, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
30VietinBankCông ty cổ phần may xuất khẩu Việt TháIThành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
31PGBankCông Ty Cổ Phần May Xuất Khẩu Việt Thái100 Quang Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
32VietcombankCông ty CP Bia Hà Nội Thái BìnhThành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
33VietcombankCông ty CP Bitexco Nam LongCông ty CP Bitexco Nam Long, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
34DongABankCông ty Global - Khu công nghiệp Tiền HảiHuyện Tiền Hải, Thái Bình
35VietinBankCông ty IvoryKCN Phúc Khánh, TT Vũ Thư, H. Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình
36VietcombankCông ty may Lan LanCông ty may Lan Lan, Km4, Hùng Vương, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
37DongABankCông ty may Thanh TânXã Thanh Tân, Kiến Xương, Thái Bình
38VPBankCông ty May Xuất Khẩu Việt Thái142 Quang Trung, TP. Thái Bình, Thái Bình
39VPBankCông ty May Đông ThọThôn Tăng, xã Phú Châu, Đông Hưng, Thái Bình
40VPBankCông ty Nam Anh Việt NamQuốc lộ 39A, Cụm CN Đông Phong, xã Đông Phong, Đông Hưng, Thái Bình
41VPBankCÔNG TY SUNG JIN APPARELlThôn Mỹ Lộc 1, xã Việt Hùng, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình
42VPBankCông ty TMCP May XK VINAPThôn Đông, xã Thụy Dương, Huyện Thái Thuỵ, Thái Bình
43VPBankCông ty TMCP May Xuất Khẩu VINAPThôn Đông, xã Thụy Dương, Huyện Thái Thuỵ, Thái Bình
44TechcombankCông ty Tnhh Cn Ngũ Kim Formosa VnKhu công nghiệp Phúc khánh, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
45VietcombankCông ty TNHH Hợp ThànhCông ty TNHH Hợp Thành, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
46TechcombankCông ty TNHH Maxport Thái BìnhTự Tân, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình
47DongABankCông Ty TNHH May HanulQL 39B, Thị trấn Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình
48VietcombankCông ty TNHH may Lan LanĐường Hùng Vương, Phú Khánh, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
49TechcombankCông ty TNHH May mặc Minh TríKhu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
50TechcombankCông ty TNHH Plummy Garment VNHưng Nhân, xã Hưng Nhân, Huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình

Ghi chú về Thái Bình

Thông tin về Tỉnh Thái Bình liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Tỉnh Thái Bình: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Thái Bình, Việt Nam