Tỉnh thành VN > Khánh Hòa

Tỉnh Khánh Hòa

Thông tin tổng quan về Khánh Hòa, Việt Nam

Tỉnh Khánh Hòa là tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Đất Khánh Hòa ngày nay xưa kia là phần đất cũ của xứ Kauthara thuộc vương quốc Chăm Pa.
Đường bờ biển Khánh Hòa dài hơn 200 km và có gần 200 hòn đảo lớn nhỏ và nhiều vịnh biển đẹp như Vân Phong, Cam Ranh,Nha Trang, ..,Khí hậu Khánh Hòa ôn hòa có hơn 300 ngày nắng trong năm, nhiệt độ trung bình 26⁰C.Nơi đây có nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng. Khánh Hòa đã trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.

Điều kiện tự nhiên

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có đường bờ biển đẹp của Việt Nam. Đường bờ biển khánh Hòa có độ dài khoảng 385 km kéo dài từ xã Đại Lãnh đến cuối vịnh Cam Ranh. Ven bờ biển có khoảng 200 đảo lớn, nhỏ với nhiều cửa lạch, đầm, vịnh. Thềm lục địa tỉnh Khánh Hòa rất hẹp. Địa hình vùng thềm lục địa phản ánh sự tiếp nối của cấu trúc địa hình trên đất liền. Ngoài các đảo đá ven bờ, Khánh Hoà còn có các đảo san hô ở huyện đảo Trường Sa cũng rất đẹp.
Khánh Hòa có nhiều tài nguyên khoáng sản như sét, than bùn, cao lanh, vàng sa khoáng, sét chịu lửa, cát đá granit; thuỷ tinh, san hô, nước khoáng, quặng ilmênit, phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp khai thác. Khánh Hòa còn có nhiều tài nguyên biển, bao gồm các nguồn tảo thực vật, rong, các điều kiện thuận lợi để khai thác sinh vật biển và nuôi trồng thuỷ sản; trữ lượng hải sản lớn cung cấp nguyên liệu cho công nghiệp chế biến hải sản. Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam.

Du lịch


Khánh Hòa là trung tâm du lịch lớn của nước ta có nhiều vịnh biển đẹp như Nha Trang; Vân Phong, Cam Ranh...dịch vụ - du lịch là ngành phát triển nhất ở Khánh Hòa. Hàng năm số du khách đến Khánh Hòa rất đông. Năm 2009 có hơn 1,6 triệu lượt đến Khánh Hòa. Nơi đây thu hút khách không chỉ bãi biển đẹp mà còn với khí hậu ôn hòa và nhiều di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
Hình thức như du lịch ở Khánh Hòa rất phong phú bao gồm: Du lịch sinh thái biển đảo, du lịch tham quan - vãn cảnh, du lịch văn hóa..Khánh Hòa có các khách sạn và khu nghỉ mát lớn, có những khu du lịch và khách sạn nổi tiếng thế giới như khu nghỉ mát Vinpearl Land, Ana Mandara, Sheraton Nha Trang hotel & spa, Novotel, hay khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Ana Mandara, Evason Hideway (huyện Ninh Hòa)được tờ Sunday Times bầu là một trong 20 resort tốt nhất thế giới vào năm 2005. Những di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng có Tháp Po Nagar, các di tích của nhà bác học Alexandre Yersin; thành cổ Diên Khánh, ...
Những cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 và 2009, Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Hoa hậu Trái Đất 2010 được tổ chức ở Khánh Hòa.. cùng với Festival Biển (Nha Trang) được tổ chức 2 năm một lần đã góp phần quảng bá du lịch Khánh Hòa với thế giới. Khánh Hòa ngoài vị thế là một trung tâm du lịch lớn Nha Trang - khánh Hòa đã trở thành điểm đến của nhiều sư kiện lớn của Việt Nam và Thế giới.

Kinh tế - Giáo dục

Khánh Hòa cũng là địa phương phát triển công nghiệp mạnh trong khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng, Công nghiệp đóng tàu, chế biến thủy hải sản, may mặc...là các thế mạnh công nghiệp truyền thống của Khánh Hòa. Ngoài ra, Khánh Hòa cũng có nhiều loại khoáng sản; cùng với những cảng biển lớn đang được đầu tư xây dựng, giúp cho Khánh Hòa trở thành một trong 10 tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất nước.
Khánh Hòa có đầy đủ các bậc học, ngành học, phục vụ cho tất cả các đối tượng học sinh sinh viên tại tỉnh bao gồm cả cao đẳng đại học và viện nghiên cứu: Viện Hải dương học Nha Trang, Viện Pasteur Nha Trang, Trung tâm nhiệt đới Việt - Nga....

Lễ hội- Ẩm thực

Tỉnh Khánh Hòa hiện còn lưu giữ được khá nhiều lễ hội mang đậm nét văn hóa bản địa nhiều tục thờ cúng trong tín ngưỡng dân gia.Khánh Hòa có 494 di sản lễ hội lớn, nhỏ của người Kinh tính đến năm 2010,bao gồm 237 lễ hội đình làng, 121 lễ hội miếu, lăng và 136 lễ hội chùa. Ngoài ra còn các lễ hội truyền thống của người dân tộc.
Các lễ hội tiêu biểu:
Lễ hội Tháp Bà: Lễ hội tổ chức đểtưởng niệm nữ thần Mẹ Xứ sở (Po Ino Nogar). Lễ hội diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23 tháng ba âm lịch hàng năm tại khu di tích Tháp Po Nagar - thành phố Nha Trang,
Lễ hội Am Chúa: Lễ hội để tưởng niệm nữ thần Thiên Y A Na, còn gọi là Bà Chúa. Được tổ chức vào ngày 22 tháng 4 âm lịch
Lễ hội đình làng nông nghiệp: Đây là dịp để người dân trong làng tưởng nhớ đến tổ tiên, có khác nhau về ngày giờ ở mỗi vùng.
Lễ hội Ăn mừng lúa mới của người Raglai ở Khánh Hòa: diễn ra hằng năm sau mỗi vụ thu hoạch.
Lễ hội Cầu ngư: tổ chức vào ngày giỗ của ông Nam Hải - hiện thân của loài cá voi. Đây là một tục thờ được diễn ra tại các đình làng.
Các món đặc sản của Khánh hòa được nhiều người biết đến như bún cá Nha Trang,nem Ninh Hòa, bún sứa, bánh ướt Diên Khánh
Một số món ăn tiêu biểu ở nha trang như: tiêu biểu là những món ăn như bánh mì Nha Trang, phở Nha Trang, bò nướng Lạc Cảnh...
Đặc sản
Ở Khánh Hòa ẩm thực là một nét văn hóa chịu ảnh hưởng sâu sắc từ biển, với nguyên liệu chủ yếu được chế biến từ hải sản. Đồng thời cư dân Khánh Hòa xưa chủ yếu di cư vào từ các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng NamQuảng Ngãi nên phong cách ẩm thực cũng chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các tỉnh trên.
Khánh Hòa lại là nơi chim yến làm tổ nhiều nhất ở Việt Nam. Yến sào (tổ yến) là tên một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được làm hoàn toàn bằng nước bọt của chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị tại các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Triều Tiên, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Khánh Hòa hàng năm, thu được khoảng hơn 2 tấn tổ yến so với 600 – 700 kg/năm ở Bình Định và Đà Nẵng. Yến sào Khánh Hòa có mùi vị thơm ngon đặc trưng được coi là tổ yến vua (King nest) và giá cả luôn ở mức cao nhất thế giới.
Trầm hương là một sản phẩm đặc biệt được tạo thành từ cây Dó Bầu. Qua thời gian, những tác động sinh học đã giúp cây Dó tạo trầm hương hoặc kỳ nam. Trầm kỳ là sản vật quý giá; là dược liệu hương liệu. Trầm hương trong y học dân tộc, là một vị thuốc quý dùng chữa nhiều loại bệnh. Ngoài ra, trầm hương còn dùng làm hương liệu, mỹ phẩm; dùng để chế biến các loại giấy quý có mùi mật hương và nhang xuất khẩu; dùng trong các dịp đại lễ, cúng tế. Việc đốt trầm hương trong các đền đài, nơi thờ cúng được coi như hình thức dâng cúng linh thiêng cao quý nhất.
Vịt Ninh Hòa, Yến sào hòn Nội, Nai khô Diên Khánh, Tôm hùm Bình Ba,Sò huyết Thủy Triều, Cá tràu Võ Cạnh, nem chua Ninh Hòa, Bún sứa Nha Trang, nhum Khánh Hòa, Bánh xoài Cam Ranh, chả cá Nha Trang, Bún mực Vạn Ninh, Bánh ướt Diên Khánh, Bún lá cá dầm Ninh Hòa,....

Hình ảnh về Khánh Hòa, Việt Nam

Hình ảnh Khánh Hòa, Việt Nam
Tháp Trầm hương Khánh Hòa
Hình ảnh Khánh Hòa, Việt Nam
Nha Trang Khánh Hòa
Hình ảnh Khánh Hòa, Việt Nam
BT khu đô thị hành chính mới Khánh Hòa

Dự án bất động sản tại Tỉnh Khánh Hòa

Ảnh dự án Mường Thanh Khánh Hòa
Mường Thanh Khánh Hòa
04 Trần Phú, Phường Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1
Khu dân cư Hòn Rớ 1
Xã Phước Đồng, Nha Trang , Khánh Hòa , Việt Nam
Ảnh dự án The Costa Nha Trang
The Costa Nha Trang
32 - 34 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Mường Thanh Quê Hương
Mường Thanh Quê Hương
60 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Diamond Bay City
Diamond Bay City
Đường Nguyễn Tất Thành, Phước Hạ, Phước Đồng, Tp Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Havana Nha Trang Plaza
Havana Nha Trang Plaza
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Khu đô thị mới Phước Long
Khu đô thị mới Phước Long
Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Long , Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Vinpearl Premium Nha Trang Bay
Vinpearl Premium Nha Trang Bay
Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án HQC Nha Trang
HQC Nha Trang
Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, Phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Mường Thanh Nha Trang
Mường Thanh Nha Trang
Dương Hiến Quyền, Phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa

Tỉnh Khánh Hòa có bao nhiêu huyện, thành phố và thị xã?

Bản đồ vị trí Khánh Hòa

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Tỉnh Khánh Hòa

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ
1THPTBtth Nha Trang 252. Lê Thành Phương, Nha Trang, KH
2THPTCao đẳng nghề Nha Trang32.Trần Phú,Vĩnh nguyên, Nha Trang
3THPTCấp2,3 Khánh SơnKhóm 3 đường Lê Duẩn, thị trấn Tô Hạp, Khánh Sơn, KH
4THPTThpt -Dl Lê Thánh TônSố 01 Võ Thị Sáu, p. Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, KH
5THPTThpt Bán công Chu Văn An25 Hai bà Trưng, p. Xương huân tp. Nha Trang, KH
6THPTThpt Bán công Lê LợiXã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà
7THPTThpt Bán công Nguyễn HuệXã Cam Đức, Thị xã Cam Ranh, KH
8THPTThpt Bán công Nguyễn Thị Minh KhaiKhóm 4, Thị trấn Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, KH
9THPTThpt Bán công Nguyễn Trường TộSố 02 Hòn Chồng, Vĩnh Phước, Nha Trang, KH
10THPTThpt Bán công Nguyễn Bỉnh KhiêmXã Diên Lạc, huyên Diên Khánh, KH
11THPTThpt Bán công Trần Cao VânSố 07, Nguyễn Huệ , Thị trấn Ninh Hoà, KH
12THPTTHPT BC Trần Hưng ĐạoKhóm 5, Đường 3/4, Cam Linh, Thị xã Cam Ranh, KH
13THPTThpt chuyên Lê Quí ĐônSố 67 Yersin, Nha Trang, KH
14THPTTHPT Dân tộc Nội trú tỉnh Khánh HòaSố 23, đường 2/4 , Đồng Đế, Nha Trang, KH
15THPTTHPT DLl Nguyễn Thiện Thuật75c Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phước Hoà, Nha Trang, KH
16THPTThpt Hà Huy TậpXã Vĩnh Thạnh, Tp. Nha Trang, KH
17THPTTHPT Hermann GmeinerĐồng Đế ,Nha Trang
18THPTThpt Hoàng Hoa ThámKhóm Phú Lộc Đông, thị trấn Diên Khánh, KH
19THPTThpt Hoàng Văn ThụSố 14, Đẕng Tất, Vĩnh Phước, Nha Trang, KH
20THPTThpt Huỳnh Thúc KhángThị trấn Vạn Giã (Quốc lộ 1A), Huyện Vạn Ninh, KH
21THPTThpt Lạc Long QuânSố 06, Đường 2/8, thị trấn Khánh Vĩnh, KH
22THPTThpt Lý Tự TrọngSố 03, Lý Tự Trọng, p. Lộc Thọ, Nha Trang , KH
23THPTThpt Ngô Gia TựĐường Nguyễn Công Trứ, Cam Nghĩa, Thị xã Cam Ranh, KH
24THPTThpt Nguyễn Chí ThanhThôn Đại Cát , xã Ninh Phụng, Ninh Hoà, KH
25THPTThpt Nguyễn Thái HọcThôn Phước Tuy, Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, KH
26THPTThpt Nguyễn TrãiThôn 8, thị trấn Ninh Hoà, KH
27THPTThpt Nguyễn Văn TrỗiSố 32 Hàn Thuyên, Xương Huân ,Nha Trang, KH
28THPTThpt Phan Bội ChâuKhóm I, phường Cam Lộc , Thị xã Cam Ranh, KH
29THPTThpt Tô Văn ơnXã Vạn Khánh, huyên Vạn Ninh, KH
30THPTThpt Tôn Đức ThắngThôn Mỹ Lợi, xã Ninh Lộc, huyện Ninh Hoà, KH
31THPTThpt Trần Bình TrọngThôn Bãi giếng, Xã Cam Hải Tây, Huyện Cam Lâm, KH
32THPTThpt Trần Quý CápXã Ninh Diêm, Huyện Ninh Hoà, KH
33THPTTrung cấp Kinh tế Khánh Hòa3.Nguyễn Đình Chiểu, Đồng đế, Nha Trang
34THPTTt GDTX Khánh SơnThị trấn Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn , KH
35THPTTt Gdtx Cam RanhSố 135, Phan Chu Trinh, Cam lộc, Thị xã Cam Ranh, KH
36THPTTt Gdtx Diên KhánhThị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, KH
37THPTTt Gdtx Khánh VĩnhThị trấn Khánh Vĩnh, huyện Khánh Vĩnh, KH
38THPTTt Gdtx Ninh HoàSố 138A, Trần Quý Cáp, Thị trấn Ninh hoà, KH
39THPTTt Gdtx Vạn NinhThị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, KH
40Đại họcĐH Nha TrangSố 2 Nguyễn Đình Chiểu,Tp. Nha Trang
41Đại họcĐH Nha Trang - Dự Thi Tại Bắc NinhSố 02 Nguyễn Đình Chiểu, TP Nha Trang, Khánh Hòa
42Đại họcĐH Nha Trang - Dự Thi Tại Cần ThơSố 02 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
43Đại họcĐH Thái Bình DươngSố 99 Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa
44Đại họcHV Hải QuânPhường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hoà
45Đại họcHV Hải Quân - Phía BắcPhường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hoà
46Đại họcHV Hải Quân - Phía NamPhường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hoà
47Đại họcTrường Sĩ Quan Không Quân -Thi Phía BắcThành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
48Đại họcTrường Sĩ Quan Không Quân -Thi Phía NamThành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
49Đại họcTrường Sĩ Quan Thông TinPhường Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà
50Đại họcTrường Sĩ Quan Thông Tin - Phía BắcPhường Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà.
51Đại họcTrường Sĩ Quan Thông Tin - Phía NamPhường Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà
52Đại họcTrường Sỹ Quan Không Quân (Cao Đẳng - Quân Sự)Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
53Đại họcTrường Sỹ Quan Thông Tin (Cao Đẳng - Quân Sự)Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà
54Cao đẳng/TCCĐ Sư Phạm Nha Trang01 Nguyễn Chánh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
55Cao đẳng/TCCĐ Sư Phạm Tw Nha TrangĐồng Đế, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
56Cao đẳng/TCCĐ Văn Hoá Nghệ Thuật Và Du Lịch Nha TrangSố 52 Phạm Văn Đồng – Phường Vĩnh Hải – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.
57Cao đẳng/TCCĐ Y Tế Khánh Hoà84 Quang Trung - Nha Trang - Khánh Hòa
58Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trong Viện Pasteur Nha Trang8-10 Trần Phú, Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
59Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trong Viện Pasteur Nha TrangSố 8 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
60Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha TrangSố 01, Nguyễn Chánh, Nha Trang, Khánh Hòa.
61Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Và Du Lịch Nha TrangSố 52, Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
62Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòasố 84 Quang Trung, tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
63Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu(Số 80 Trương Công Định, phường 3, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)
64Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Nha TrangSố 2 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
65Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Nha Trang(Số 02, Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hoà)
66Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Nha TrangSố 2 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
67Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Thái Bình Dương(99 Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha trang, Khánh Hoà)
68Cao đẳng/TCTrung Cấp Chuyên Nghiệp Nha TrangSố 22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
69Cao đẳng/TCTrung Cấp Du Lịch Nha Trangsố 2 đường Điện Biên Phủ, Nha Trang, Khánh Hòa
70Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Trần Đại NghĩaSố 84 Sinh Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
71Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế Khánh Hòasố 03 Nguyễn Đình Chiểu, Nha trang, Khánh Hòa.

Chi nhánh / cây ATM tại Khánh Hòa, Việt Nam

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Tỉnh Khánh Hòa

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1AgribankChi nhánh Bình TânLô 6 Khu A Võ Thị Sáu, Bình Tân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
2AgribankChi nhánh Cam LâmSố 388 Đường Trường Chinh, Tổ Dân Phố Nghĩa Đông, Thị Trấn Cam Đức, Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa
3TechcombankChi nhánh Cam Ranh2241 Đại Lộ Hùng Vương, Phường Cam Lợi, TX. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
4SeaBankChi nhánh Cam RanhSố 68, Quốc lộ 1, Cam Lộc, Thị xã Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
5HDBankChi nhánh Cam Ranh109 Đại lộ Hùng Vương, Phường Cam Lợi, TP. Cam Ranh Tỉnh Khánh Hòa
6AgribankChi nhánh Chợ Xóm MớiSố 106 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
7AgribankChi nhánh Diên KhánhSố 228 Đường Lạc Long Quân, Thị Trấn Diên Khánh, Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa
8SeaBankChi nhánh Diên KhánhSố 99 Quốc lộ 1, thị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
9VietcombankChi Nhánh Khánh Hòa17 Quang Trung, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
10AgribankChi nhánh Khánh HòaSố 12 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
11BIDVChi nhánh Khánh HoàSố 35 Đường 2/4, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
12VDBChi nhánh Khánh Hoà65 Yersin - TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
13KienlongbankChi nhánh Khánh Hòa54A Yersin, P. Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
14SCBChi nhánh Khánh Hòa57C Đường Lý Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
15SHBChi nhánh Khánh HòaSố 175-177 Đường Thống Nhất, phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
16MBBankChi nhánh Khánh HoàSố 09 đường Lê Thánh Tôn, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
17PVcomBankChi nhánh Khánh HòaSố 2 Lê Thành Phương, phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
18OCBChi nhánh Khánh HòaSố 89 – 89 A Yersin, phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
19VietBankChi nhánh Khánh Hòa24 Yersin, Phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
20PGBankChi nhánh Khánh Hòa84 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
21LienVietPostBankChi nhánh Khánh HòaSố 69 – 71 phố Thống Nhất, phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
22MDBChi nhánh Khánh HòaSố 65 đường Quang Trung, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
23VietinBankChi nhánh Khánh HòaSố 4 Hoàng Hoa Thám, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
24AgribankChi nhánh Khánh SơnSố 43 Lê Duẩn, Thị Trấn Tô Hạp, Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa
25AgribankChi nhánh Khánh VĩnhSố 11 Đường 2/8, Thị Trấn Khánh Vĩnh, Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa
26ABBankChi nhánh Khánh Hoà22 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
27SeaBankChi nhánh Lê Hồng Phong406 Lê Hồng Phong, phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
28TechcombankChi nhánh Mã Vòng50 TháI Nguyên, PhườNg Phương SàI, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
29SeaBankChi nhánh Mỹ CaSố 20 Hùng Vương, Phường Cam Nghĩa, Thị xã Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
30AgribankChi nhánh Nam Nha TrangLô 91-95 Đại Lộ Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
31VietcombankChi nhánh Nha Trang21 Lê Thành Phương, Phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
32BIDVChi nhánh Nha Trang11 Quang Trung, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
33TechcombankChi nhánh Nha TrangTrung Tâm Thương Mại Vincom Plaza, Số 44 - 46 Đường Lê Thánh Tôn, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
34DongABankChi nhánh Nha Trang55 đường 2/4 – Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
35VPBankChi Nhánh NHA TRANGSố 26 Yersin, Phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
36SeaBankChi nhánh Nha Trang43 Yersin, Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
37OceanbankChi nhánh Nha TrangSố 11 đường Lý Thánh Tôn, p. Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
38VietCapitalBankChi nhánh Nha Trang14 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
39NamABankChi nhánh Nha Trang26 Thái Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
40HDBankChi nhánh Nha Trang12 Trần Quý Cáp, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
41SouthernBankChi nhánh Nha Trang42 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
42CBBankChi Nhánh Nha Trang12B-12C Đường 23/10, Phường Phương Sơn, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
43EximbankChi nhánh Nha Trang (2)63 Yersin, Phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
44VIBChi nhánh Nha Trang: số 50 lê thành phươngSố 50 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
45VIBChi nhánh Phan Chu Trinh: 21 phan chu trinh21 Phan Chu Trinh, phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
46SHBChi nhánh Phòng GD Cam RanhĐại lộ Hùng Vương, Khóm 5, phường Cam Lợi, Thị xã Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
47SHBChi nhánh Phòng GD Ninh HòaSố 44 đường Nguyễn Huệ, thị trấn Ninh Hoà, Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa
48SHBChi nhánh Phòng GD Vạn NinhSố 324 Hùng Vương, TT Vạn Giã, Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa
49SHBChi nhánh Phòng GD Vĩnh PhướcSố 78D đường 2 tháng 4, phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
50AgribankChi nhánh Thành Phố Cam RanhĐại Lộ Hùng Vương, Tổ Dân Phố Phú Trung, Phường Cam Phú, Thị xã Cam Ranh, Khánh Hòa

Cây ATM ngân hàng ở Tỉnh Khánh Hòa

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1Vietcombank02 Đại lộ Hùng Vương02 Đại lộ Hùng Vương, Thị xã Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
2Vietcombank03 Biệt Thự03 Biệt Thự, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
3BIDV07 Trần Hưng Đạo - Nha Trang07 Trần Hưng Đạo - Nha Trang, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
4Vietcombank10 Trần Phú10 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
5Vietcombank104 Nguyễn Trãi104 Nguyễn Trãi, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
6Vietcombank108 đường 2/4108 đường 2/4, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
7Vietcombank192 Dã Tượng192 Dã Tượng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
8Vietcombank199 Lạc Long Quân199 Lạc Long Quân, Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa
9Vietcombank20 Trần Phú20 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
10NamABank20 Trần Phú20 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
11Techcombank20A Trần Quang Khải0A TRẦN QUANG KHẢI, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
12ABBank22 Thái Nguyên22 Thái Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
13NamABank26 Thái Nguyên26 Thái Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
14Techcombank30A Nguyễn Thiên Thuật30 NGUYỄN THIỆN THUẬT, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
15Vietcombank346 Trường Chinh346 Trường Chinh, Cam Đức, Cam Lâm, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa
16Vietcombank35 Nguyễn Trọng Kỷ35 Nguyễn Trọng Kỷ, P. Cam Linh, Thị xã Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
17Vietcombank38 Trần Phú38 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
18Vietcombank42 Trần Phú42 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
19ABBank54 Ngô Gia Tự54 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
20Vietcombank58B Đường 2/4,58B Đường 2/4, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
21BIDV60 Lê Hồng Phong60 Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
22ABBank60B Đại lộ Hùng Vương60B Đại lộ Hùng Vương, Phường Cam Lộc, Thị xã Cam Ranh, Khánh Hòa
23NamABank61 Phan Bội Châu61 Phan Bội Châu, Phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
24Vietcombank626 Đường 2/4,626 Đường 2/4, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
25PGBank7 Trần Phú7 Trần Phú, P. Vinh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
26BIDV78 Trần Phú (1-2)số 78 Trần Phú - Lộc Thọ- Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
27Techcombank84 Trần Phú84 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
28OCB89-89 A đường Yersin89-89 A đường Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
29Vietcombank9 Nguyễn Thiện Thuật9 Nguyễn Thiện Thuật, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
30VIBATM 002: số 50 lê thành phươngSố 50 Lê Thành Phương, Phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
31VIBATM 055: số 21 phan chu trinhSố 21 Phan Chu Trinh, Phường Xuân Hương, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
32VIBATM 056: khu công nghiệp suối dầuKhu công nghiệp Suối Dầu, Xã Suối Tân, Cam Lâm, Khánh Hòa
33SHBATM 12030002 (959) Lê Thánh TSố 50 đường Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
34SHBATM 12030005 Trần Phú70 Trần Phú, phường Lộc Thọ, tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
35SHBATM 12030008 Hùng VươngSố 5 Hùng Vương, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
36SHBATM 12030101 đường 2/4 Vĩnh PhướcSố 28A đường 2/4 Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
37VIBATM 221: viện kiểm soát quân sựViện kiểm soát Quân sự - Số 5 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
38VIBATM 383: khách sạn hải yếnKhách sạn Hải Yến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
39VIBATM 458: big c nha trangBIG C Nha Trang - Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung - Số 19/5 Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
40VietcombankAutobank - VCB26 Quang Trung, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
41BIDVBến xe liên tỉnh phía nam, 58 Đường 23/10, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
42EximbankBệnh viện 87 Hải Quân78, Tuệ Tĩnh, Phường Loc Tho, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
43MBBankBệnh Viện Quân Y 87Số 78 Tuệ Tĩnh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
44VietinBankBệnh viện Tỉnh đa khoa Khánh HoàSố 19 Yesin, TP Nha Trang, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
45PGBankBệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hoà19 Yesin, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
46KienlongbankBình Tân260 Dã Tượng, P. Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
47VietinBankBộ chỉ huy Bộ đội Biên Phònggóc Quang Trung, Đinh Tiên Hoàng, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
48PGBankBộ Chỉ Huy Bộ Đội Biên Phòng TỉnhGóc Quang Trung, Đinh Tiên Hoàng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
49MBBankBộ tư lệnh vùng 4 Hải quânCổng Bộ Tư Lệnh Vùng 4, Quân chủng Hải Quân, Bán đảo Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Thị xã Cam Ranh, Khánh Hòa
50VietcombankBưu cục Ngã Ba ThànhThị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa

Ghi chú về Khánh Hòa

Thông tin về Tỉnh Khánh Hòa liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Tỉnh Khánh Hòa: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Khánh Hòa, Việt Nam