Danh sách tỉnh thành > Khánh Hòa
 
 

Tỉnh Khánh Hòa

Thông tin tổng quan về Khánh Hòa, Việt Nam

Tỉnh Khánh Hòa là tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Đất Khánh Hòa ngày nay xưa kia là phần đất cũ của xứ Kauthara thuộc vương quốc Chăm Pa.
Đường bờ biển Khánh Hòa dài hơn 200 km và có gần 200 hòn đảo lớn nhỏ và nhiều vịnh biển đẹp như Vân Phong, Cam Ranh,Nha Trang, ..,Khí hậu Khánh Hòa ôn hòa có hơn 300 ngày nắng trong năm, nhiệt độ trung bình 26⁰C.Nơi đây có nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng. Khánh Hòa đã trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.

Điều kiện tự nhiên


Khánh Hòa là một trong những tỉnh có đường bờ biển đẹp của Việt Nam. Đường bờ biển khánh Hòa có độ dài khoảng 385 km kéo dài từ xã Đại Lãnh đến cuối vịnh Cam Ranh. Ven bờ biển có khoảng 200 đảo lớn, nhỏ với nhiều cửa lạch, đầm, vịnh. Thềm lục địa tỉnh Khánh Hòa rất hẹp. Địa hình vùng thềm lục địa phản ánh sự tiếp nối của cấu trúc địa hình trên đất liền. Ngoài các đảo đá ven bờ, Khánh Hoà còn có các đảo san hô ở huyện đảo Trường Sa cũng rất đẹp.
Khánh Hòa có nhiều tài nguyên khoáng sản như sét, than bùn, cao lanh, vàng sa khoáng, sét chịu lửa, cát đá granit; thuỷ tinh, san hô, nước khoáng, quặng ilmênit, phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp khai thác. Khánh Hòa còn có nhiều tài nguyên biển, bao gồm các nguồn tảo thực vật, rong, các điều kiện thuận lợi để khai thác sinh vật biển và nuôi trồng thuỷ sản; trữ lượng hải sản lớn cung cấp nguyên liệu cho công nghiệp chế biến hải sản. Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam.

Du lịch


Khánh Hòa là trung tâm du lịch lớn của nước ta có nhiều vịnh biển đẹp như Nha Trang; Vân Phong, Cam Ranh...dịch vụ - du lịch là ngành phát triển nhất ở Khánh Hòa. Hàng năm số du khách đến Khánh Hòa rất đông. Năm 2009 có hơn 1,6 triệu lượt đến Khánh Hòa. Nơi đây thu hút khách không chỉ bãi biển đẹp mà còn với khí hậu ôn hòa và nhiều di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
Hình thức như du lịch ở Khánh Hòa rất phong phú bao gồm: Du lịch sinh thái biển đảo, du lịch tham quan - vãn cảnh, du lịch văn hóa..Khánh Hòa có các khách sạn và khu nghỉ mát lớn, có những khu du lịch và khách sạn nổi tiếng thế giới như khu nghỉ mát Vinpearl Land, Ana Mandara, Sheraton Nha Trang hotel & spa, Novotel, hay khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Ana Mandara, Evason Hideway (huyện Ninh Hòa)được tờ Sunday Times bầu là một trong 20 resort tốt nhất thế giới vào năm 2005. Những di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng có Tháp Po Nagar, các di tích của nhà bác học Alexandre Yersin; thành cổ Diên Khánh, ...
Những cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 và 2009, Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Hoa hậu Trái Đất 2010 được tổ chức ở Khánh Hòa.. cùng với Festival Biển (Nha Trang) được tổ chức 2 năm một lần đã góp phần quảng bá du lịch Khánh Hòa với thế giới. Khánh Hòa ngoài vị thế là một trung tâm du lịch lớn Nha Trang - khánh Hòa đã trở thành điểm đến của nhiều sư kiện lớn của Việt Nam và Thế giới.

Kinh tế - Giáo dục


Khánh Hòa cũng là địa phương phát triển công nghiệp mạnh trong khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng, Công nghiệp đóng tàu, chế biến thủy hải sản, may mặc...là các thế mạnh công nghiệp truyền thống của Khánh Hòa. Ngoài ra, Khánh Hòa cũng có nhiều loại khoáng sản; cùng với những cảng biển lớn đang được đầu tư xây dựng, giúp cho Khánh Hòa trở thành một trong 10 tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất nước.
Khánh Hòa có đầy đủ các bậc học, ngành học, phục vụ cho tất cả các đối tượng học sinh sinh viên tại tỉnh bao gồm cả cao đẳng đại học và viện nghiên cứu: Viện Hải dương học Nha Trang, Viện Pasteur Nha Trang, Trung tâm nhiệt đới Việt - Nga....

Lễ hội- Ẩm thực


Tỉnh Khánh Hòa hiện còn lưu giữ được khá nhiều lễ hội mang đậm nét văn hóa bản địa nhiều tục thờ cúng trong tín ngưỡng dân gia.Khánh Hòa có 494 di sản lễ hội lớn, nhỏ của người Kinh tính đến năm 2010,bao gồm 237 lễ hội đình làng, 121 lễ hội miếu, lăng và 136 lễ hội chùa. Ngoài ra còn các lễ hội truyền thống của người dân tộc.
Các lễ hội tiêu biểu:
Lễ hội Tháp Bà: Lễ hội tổ chức đểtưởng niệm nữ thần Mẹ Xứ sở (Po Ino Nogar). Lễ hội diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23 tháng ba âm lịch hàng năm tại khu di tích Tháp Po Nagar - thành phố Nha Trang,
Lễ hội Am Chúa: Lễ hội để tưởng niệm nữ thần Thiên Y A Na, còn gọi là Bà Chúa. Được tổ chức vào ngày 22 tháng 4 âm lịch
Lễ hội đình làng nông nghiệp: Đây là dịp để người dân trong làng tưởng nhớ đến tổ tiên, có khác nhau về ngày giờ ở mỗi vùng.
Lễ hội Ăn mừng lúa mới của người Raglai ở Khánh Hòa: diễn ra hằng năm sau mỗi vụ thu hoạch.
Lễ hội Cầu ngư: tổ chức vào ngày giỗ của ông Nam Hải - hiện thân của loài cá voi. Đây là một tục thờ được diễn ra tại các đình làng.
Các món đặc sản của Khánh hòa được nhiều người biết đến như bún cá Nha Trang,nem Ninh Hòa, bún sứa, bánh ướt Diên Khánh
Một số món ăn tiêu biểu ở nha trang như: tiêu biểu là những món ăn như bánh mì Nha Trang, phở Nha Trang, bò nướng Lạc Cảnh...
Đặc sản
Ở Khánh Hòa ẩm thực là một nét văn hóa chịu ảnh hưởng sâu sắc từ biển, với nguyên liệu chủ yếu được chế biến từ hải sản. Đồng thời cư dân Khánh Hòa xưa chủ yếu di cư vào từ các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam và Quảng Ngãi nên phong cách ẩm thực cũng chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các tỉnh trên.
Khánh Hòa lại là nơi chim yến làm tổ nhiều nhất ở Việt Nam. Yến sào (tổ yến) là tên một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được làm hoàn toàn bằng nước bọt của chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị tại các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Triều Tiên, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Khánh Hòa hàng năm, thu được khoảng hơn 2 tấn tổ yến so với 600 – 700 kg/năm ở Bình Định và Đà Nẵng. Yến sào Khánh Hòa có mùi vị thơm ngon đặc trưng được coi là tổ yến vua (King nest) và giá cả luôn ở mức cao nhất thế giới.
Trầm hương là một sản phẩm đặc biệt được tạo thành từ cây Dó Bầu. Qua thời gian, những tác động sinh học đã giúp cây Dó tạo trầm hương hoặc kỳ nam. Trầm kỳ là sản vật quý giá; là dược liệu hương liệu. Trầm hương trong y học dân tộc, là một vị thuốc quý dùng chữa nhiều loại bệnh. Ngoài ra, trầm hương còn dùng làm hương liệu, mỹ phẩm; dùng để chế biến các loại giấy quý có mùi mật hương và nhang xuất khẩu; dùng trong các dịp đại lễ, cúng tế. Việc đốt trầm hương trong các đền đài, nơi thờ cúng được coi như hình thức dâng cúng linh thiêng cao quý nhất.
Vịt Ninh Hòa, Yến sào hòn Nội, Nai khô Diên Khánh, Tôm hùm Bình Ba,Sò huyết Thủy Triều, Cá tràu Võ Cạnh, nem chua Ninh Hòa, Bún sứa Nha Trang, nhum Khánh Hòa, Bánh xoài Cam Ranh, chả cá Nha Trang, Bún mực Vạn Ninh, Bánh ướt Diên Khánh, Bún lá cá dầm Ninh Hòa,....

Hình ảnh về Khánh Hòa, Việt Nam

Hình ảnh Khánh Hòa, Việt Nam
Tháp Trầm hương Khánh Hòa
Hình ảnh Khánh Hòa, Việt Nam
Nha Trang Khánh Hòa
Hình ảnh Khánh Hòa, Việt Nam
BT khu đô thị hành chính mới Khánh Hòa

Dự án bất động sản tại Khánh Hòa

Ảnh dự án Mường Thanh Khánh Hòa
Mường Thanh Khánh Hòa
04 Trần Phú, Phường Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1
Khu dân cư Hòn Rớ 1
Xã Phước Đồng, Nha Trang , Khánh Hòa , Việt Nam
Ảnh dự án The Costa Nha Trang
The Costa Nha Trang
32 - 34 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Mường Thanh Quê Hương
Mường Thanh Quê Hương
60 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Diamond Bay City
Diamond Bay City
Đường Nguyễn Tất Thành, Phước Hạ, Phước Đồng, Tp Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Havana Nha Trang Plaza
Havana Nha Trang Plaza
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Khu đô thị mới Phước Long
Khu đô thị mới Phước Long
Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Long , Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Vinpearl Premium Nha Trang Bay
Vinpearl Premium Nha Trang Bay
Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án HQC Nha Trang
HQC Nha Trang
Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, Phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
Ảnh dự án Mường Thanh Nha Trang
Mường Thanh Nha Trang
Dương Hiến Quyền, Phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
 
 

Các địa điểm trực thuộc Khánh Hòa

Vị trí Khánh Hòa

Các trường từ bậc THPT trở lên trên địa bàn

STT Loại Tên trường Địa chỉ
1 Trung học phổ thông THPT BC Lê Lợi Xã Diên An, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
2 Trung học phổ thông THPT BC Nguyễn Bỉnh Khiêm Xã Diên Lạc, Huyên Diên Khánh, Khánh Hòa
3 Trung học phổ thông THPT BC Nguyễn Trường Tộ Số 02 Hòn Chồng, Phường Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
4 Trung học phổ thông THPT chuyên Lê Quý Đôn Số 67 Yersin, Nha Trang, Khánh Hòa
5 Trung học phổ thông THPT DL Lê Thánh Tôn Số 10, Đường Phước Long, Phường Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa
6 Trung học phổ thông THPT DL Nguyễn Thiện Thuật Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phước Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa
7 Trung học phổ thông THPT Hà Huy Tập Xã Vĩnh Thạnh, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa
8 Trung học phổ thông THPT Hermann Gmeiner Đồng Đế, Nha Trang, Khánh Hòa
9 Trung học phổ thông THPT Hoàng Hoa Thám Khóm Phú Lộc Đông, Thị Trấn Diên Khánh, Khánh Hòa
10 Trung học phổ thông THPT Hoàng Văn Thụ Số 02 Hòn Chồng, Phường Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
11 Trung học phổ thông THPT Huỳnh Thúc Kháng Ttr.vạn Giã Quốc Lộ 1a, Huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa
12 Trung học phổ thông THPT Lạc Long Quân Số 90, Đường Hùng Vương, Thị Trấn Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
13 Trung học phổ thông THPT Lê Hồng Phong Xã Vạn Hưng, Huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa
14 Trung học phổ thông THPT Lý Tự Trọng Số 03, Lý Tự Trọng, Phường Lộc Thọ, Nha Trang , Khánh Hòa
15 Trung học phổ thông THPT Ngô Gia Tự Nguyễn Công Trứ, Cam Nghĩa, Thành Phố Cam Ranh, Khánh Hòa
16 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Chí Thanh Thôn Đại Cát , Xã Ninh Phụng, Thị Xã Ninh Hoà, Khánh Hòa
17 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Huệ Ttr. Cam Đức, Huyện Cam Lâm
18 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Thái Học Phước Tuy, Xã Diên Phước, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
19 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Thị Minh Khai Khóm 4, Thị Trấn Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa
20 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Trãi Phường Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hoà, Khánh Hòa
21 Trung học phổ thông THPT Nguyễn Văn Trỗi Số 32 Hàn Thuyên,nha Trang, Khánh Hòa
22 Trung học phổ thông THPT Phan Bội Châu Khóm I, Phường Cam Lộc , Thành Phố Cam Ranh, Khánh Hòa
23 Trung học phổ thông THPT Thăng Long 35b Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Cam Lộc, Thành Phố Cam Ranh.
24 Trung học phổ thông THPT Tô Văn Ơn Xã Vạn Khánh, Huyên Vạn Ninh, Khánh Hòa
25 Trung học phổ thông THPT Tôn Đức Thắng Thôn Mỹ Lợi, Xã Ninh Lộc, Thị Xã Ninh Hoà, Khánh Hòa
26 Trung học phổ thông THPT Trần Bình Trọng Số 08, Đường Trường Chinh, Thị Trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, Kh
27 Trung học phổ thông THPT Trần Cao Vân Phường Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hoà, Khánh Hòa
28 Trung học phổ thông THPT Trần Hưng Đạo Đường 3/4, Cam Linh, Thành Phố Cam Ranh, Khánh Hòa
29 Trung học phổ thông THPT Trần Quý Cáp Phường Ninh Diêm, Thị Xã Ninh Hoà, Khánh Hòa
30 Trung học phổ thông THPT Đoàn Thị Điểm Tân Xương, Xã Suối Cát, Diên Khánh, Khánh Hòa.
31 Tương đương bậc PTTH BTTH Nha Trang 2 52 Lê Thành Phương, Nha Trang, Khánh Hòa
32 Tương đương bậc PTTH Cấp2,3 Khánh Sơn Đường Lê Duẩn, Thị Trấn Tô Hạp, Khánh Sơn, Khánh Hòa
33 Tương đương bậc PTTH CĐ nghề Nha Trang 32.trần Phú,vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa
34 Tương đương bậc PTTH CĐ nghề Quốc tế Nam Việt Thôn Phước Thượng Xã Phước Đồng, Thành Phố Nha Trang
35 Tương đương bậc PTTH Hệ GDTX tại THPT Ngô Gia Tự Nguyễn Công Trứ, Cam Nghĩa, Thành Phố Cam Ranh, Khánh Hòa
36 Tương đương bậc PTTH PT Dân tộc Nội trú tỉnh KH Số 02, Đường Hòn Chồng, Phường Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
37 Tương đương bậc PTTH TC Kinh tế Khánh Hòa Số 3.nguyễn Đình Chiểu, Đồng Đế, Nha Trang, Khánh Hòa
38 Tương đương bậc PTTH TC nghề Cam Ranh Số 137 Lê Hồng Phong, Phường Cam Lộc, Thành Phố Cam Ranh
39 Tương đương bậc PTTH TC nghề Nha Trang Số 39 , Điện Biên Phủ , Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa
40 Tương đương bậc PTTH TC nghề Ninh Hòa Quốc Lộ 1a Bắc, Phường Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hòa, Khánh Hòa
41 Tương đương bậc PTTH THCS&THPT iSchool Nha Trang Số 25 Hai Bà Trưng, Nha Trang, Khánh Hòa
42 Tương đương bậc PTTH Trường APC Nha Trang 75c Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phước Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa
43 Tương đương bậc PTTH Trường dự bị ĐH Dân tộc TW Nha Trang 46 Nguyễn Thiện Thuật , Nha Trang. Khánh Hòa
44 Tương đương bậc PTTH Trường Quốc Tế Hoàn Cầu Nha Trang Phước Hạ, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
45 Tương đương bậc PTTH Trường TC KTKT Trần Đại Nghĩa 84 Sinh Trung. Nha Trang
46 Tương đương bậc PTTH Trường TC Nghề Vạn Ninh 256 Khóm 5, Thị Trấnvạn Giã (quốc Lộ 1a), Huyện Vạn Ninh
47 Tương đương bậc PTTH Trường THPT Đại Việt Xã Phước Đồng, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa
48 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Cam Lâm Ttr. Cam Đức, Huyện Cam Lâm, Khánh Hòa
49 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Cam Ranh 135, Phan Chu Trinh, Cam Lộc, Thành Phố Cam Ranh, Khánh Hòa
50 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Diên Khánh Ttr. Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
51 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Khánh Vĩnh Ttr. Khánh Vĩnh, Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
52 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Nha Trang Số 84 Sinh Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
53 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Ninh Hoà 469 Trần Quý Cáp, Phường Ninh Hiệp , Thị Xã Ninh Hòa
54 Tương đương bậc PTTH TT GDTX Vạn Ninh Ttr. Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa
55 Tương đương bậc PTTH TTGDTX Khánh Sơn Ttr. Tô Hạp, Huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa
56 Đại học/ Học viện HV Hải Quân Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hoà
57 Đại học/ Học viện HV Hải Quân - Phía Bắc Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hoà
58 Đại học/ Học viện HV Hải Quân - Phía Nam Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hoà
59 Đại học/ Học viện ĐH Nha Trang Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Thành Phố . Nha Trang
60 Đại học/ Học viện ĐH Nha Trang - Dự Thi Tại Bắc Ninh Số 02 Nguyễn Đình Chiểu, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa
61 Đại học/ Học viện ĐH Nha Trang - Dự Thi Tại Cần Thơ Số 02 Nguyễn Đình Chiểu, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa
62 Đại học/ Học viện ĐH Thái Bình Dương Số 99 Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa
63 Cao đẳng CĐ Sư Phạm Nha Trang 01 Nguyễn Chánh, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa.
64 Cao đẳng CĐ Sư Phạm Tw Nha Trang Đồng Đế, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
65 Cao đẳng CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật Và Du Lịch Nha Trang Số 52 Phạm Văn Đồng – Phường Vĩnh Hải –, Thành Phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.
66 Cao đẳng CĐ Y Tế Khánh Hoà 84 Quang Trung - Nha Trang - Khánh Hòa
67 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trong Viện Pasteur Nha Trang 8-10 Trần Phú, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
68 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trong Viện Pasteur Nha Trang Số 8 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
69 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang Số 01, Nguyễn Chánh, Nha Trang, Khánh Hòa.
70 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Và Du Lịch Nha Trang Số 52, Phạm Văn Đồng, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
71 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòa Số 84 Quang Trung, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
72 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu Số 80 Trương Công Định, Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa , Vũng Tàu
73 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trường Đại Học Nha Trang Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
74 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trường Đại Học Nha Trang Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
75 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trường Đại Học Nha Trang (số 02, Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hoà)
76 Trung cấp Hệ Trung Cấp Trường Đại Học Thái Bình Dương (99 Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hoà)
77 Trung cấp Trung Cấp Chuyên Nghiệp Nha Trang Số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Vĩnh Phước, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
78 Trung cấp Trung Cấp Du Lịch Nha Trang Số 2 Đường Điện Biên Phủ, Nha Trang, Khánh Hòa
79 Trung cấp Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Trần Đại Nghĩa Số 84 Sinh Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
80 Trung cấp Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa Số 03 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa.
81 Trung cấp Trường Sĩ Quan Không Quân -Thi Phía Bắc Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
82 Trung cấp Trường Sĩ Quan Không Quân -Thi Phía Nam Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
83 Trung cấp Trường Sĩ Quan Thông Tin Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà
84 Trung cấp Trường Sĩ Quan Thông Tin - Phía Bắc Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà.
85 Trung cấp Trường Sĩ Quan Thông Tin - Phía Nam Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà
86 Trung cấp Trường Sỹ Quan Không Quân (Cao Đẳng - Quân Sự) Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
87 Trung cấp Trường Sỹ Quan Thông Tin (Cao Đẳng - Quân Sự) Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà
 
 

Ghi chú về Khánh Hòa

Thông tin về Tỉnh Khánh Hòa liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Tỉnh Khánh Hòa. Khánh Hòa, Việt Nam: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Khánh Hòa, Việt Nam