Tỉnh thành VN > Cà Mau

Tỉnh Cà Mau

Thông tin tổng quan về Cà Mau, Việt Nam

Ai nghĩ đến Cà Mau cũng đều nghĩ đến nơi cuối cùng của tổ quốc. Cà Mau là tỉnh thuộc châu thổ đồng bằng sông Cửu Long, nằm về phía cực Nam của Việt Nam, hình dạng giống chữ V, như một bán đảo có 3 mặt giáp với biển. Toàn tỉnh có 09 đơn vị hành chính, gồm thành phố Cà Mau và 08 huyện: Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Cái Nước, Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình, Năm CănPhú Tân. Thành phố Cà Mau là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh.
Diện tích tự nhiên 5.211 km2
Dân số Cà Mau có 1.200.000 người
Chiều dài bờ biển 254 km, với 03 mặt tiếp giáp biển có ngư trường đánh bắt thủy sản rộng khoảng 71.000km2 mang lại nguồn hải sản rất lớn cho tỉnh. Cà Mau có hệ sinh thái rừng ngập nước diện tích trên 100.000 ha rừng với đặc trưng rừng đước, rừng đước ở phía mũi Cà Mau lớn thứ 2 trên thế giới; rừng tràm ở U Minh Hạ (có khu rừng nguyên sinh), còn nhiều loại động, thực vật phong phú và quý hiếm.

Các số điện thoại quan trọng

Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Cà Mau: 3831352 - 3836824
Sở Y Tế Cà mau: 3833224
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch:3831777
Sở Giáo Dục và Đào Tạo: 3831176
Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Cà Mau:0780. 383 1015 – 0780. 383 5171

Vị trí địa lý

Phía Đông Bắc giáp tỉnh Bạc Liêu, phía Đông và Đông Nam giáp với Biển Đông, phía Tây giáp với vịnh Thái Lan, phía Bắc giáp tỉnh Kiên Giang. Cà Mau được kết nối với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long bằng cả ba hệ thống giao thông: đường bộ, đường thủy và đường hàng không nên thuận lợi cho việc giao thương. Đặc biệt, Cà Mau là địa phương nằm trên tuyến đường hành lang ven biển phía Nam nối liền ba nước Việt Nam, Campuchia và Thái Lan.
Địa hình
Địa hình thấp và khá bằng phẳng của Cà Mau đã hình thành nơi đây 3 vùng đất tự nhiên có đặc điểm và tiềm năng kinh tế đặc trưng: Vùng trũng phèn Tây Bắc thuận tiện phát triển nông,lâm nghiệp với rừng tràm U Minh Hạ nổi tiếng, trong rừng có nhiều loài động vật, bò sát như trăn, rắn, trút, kỳ đà… và nguồn sản vật mật ong rừng qúy hiếm; rừng nguyên sinh Vồ Dơi vẫn còn nhiều nai, khỉ, heo rừng… Vùng trung tâm bao gồm thành phố Cà Mau và vùng ven các huyện Thới Bình, U Minh, Trần Văn Thời, Cái Nước có độ mặn ít, là vùng lúa - cá đồng. Vùng Nam và Đông Nam đất thấp và nhiễm mặn, chịu ảnh hưởng mạnh của thủy triều vốn thích hợp với nuôi trồng thủy sản. Đây là khu vực có nhiều đầm, phá còn nguyên nét hoang sơ như đầm Bà Tường, phá Tam Giang...

Lịch sử

Cà Mau trong thời kì phong kiến

Cà Mau xưa kia là vùng đất hoang vu, rừng rậm, mặt đất ẩm thấp, thiếu nước ngọt, ruộng nhiều phèn, nhiều muỗi vắt nên vắng người sinh sống. Đến cuối thế kỷ 17 Cà Mau là mảnh đất cuối cùng trên con đường của người Việt chinh phục hoang vu mở mang bờ cõi. Hình thành số ấp ở ven sông Bảy Háp, sông Ông Đốc, sông Gành Hào năm 1680. Năm 1714 Mạc Cửu dâng phần đất Cà Mau cho chúa Nguyễn, Mạc Thiên Tứ là con Mạc Cửu vâng lệnh triều đình lập ra đạo Long Xuyên mang tính chất quân sự để cai quản.Cà Mau tách khỏi Rạch Giá, Bạc Liêu tách khỏi Sóc Trăng thành lập ra tỉnh Bạc Liêu, đây là hạt thứ 21 của Nam kỳ thuộc địa năm 1882.
Người Kinh quê ở miền Bắc, miền Trung khát khao sống tự do, không chịu khuất phục cường quyền, bạo lực; là nạn nhân của cuộc chiến tranh Trịnh - Nguyễn muốn tìm mảnh đất sống yên thân; là những chiêu mộ của các nhà giàu có đưa vào khai hoang lập ấp; là những binh lính, tội đồ ... những người Hoa, Khơmer nghèo khổ lưu lạc dừng chân tại nơi đây là những người tiên phong khai hoang mở đất nơi này. Tất cả những con người rời quê bất chấp khó khăn, băng ngàn vượt biển vào Nam tìm nơi sinh cơ lạc nghiệp, gọi chung là dân lưu tán.
Cà Mau đã có nhiều cuộc nổi dậy của nông dân chống lại địa chủ, hương quản cướp bóc ruộng đất ngay từ trước những năm 30. Các chi bộ Đảng đầu tiên được thành lập để lãnh đạo nhân dân đấu tranh chống áp bức những năm này. Năm 1940 hưởng ứng cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ, Tỉnh ủy Cà Mau đã lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Hòn Khoai giành thắng lợi, ghi vào trang vẻ vang của tỉnh. Từ đó ngày khởi nghĩa Hòn Khoai 13/12 trở thành ngày truyền thống của Đảng bộ, quân dân tỉnh Cà Mau.

Cà mau trong kháng chiến chống Pháp-Mỹ

Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và chống đế quốc Mỹ, Cà Mau là quê hương căn cứ địa cách mạng kiên cường, đã tổ chức hàng nghìn trận đánh và chống càn chặn địch. Thời chống Pháp trận đánh nổi tiếng như mặt trận Tân Hưng, chiến thắng Nhị Nguyệt, chiến thắng Mương Điều v.v..Đánh tiêu diệt chi khu Đầm Dơi, Chi khu Cái Nước, cứ điểm Chà Là, tổng tiến công và nổi dậy tết Mậu Thân, đánh vào tận sào huyệt của địch tại thị xã Cà Mau và cùng cả nước làm nên đại thắng mùa xuân 1975, kết thúc 20 năm chống Mỹ cứu nước.
Tỉnh Cà Mau có 45 tập thể, 21 cá nhân được phong danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang, 507 bà mẹ Việt Nam anh hùng; 10.836 thương binh và 16.000 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Với sự phấn đấu hy sinh to lớn của Đảng bộ và quân dân Cà Mau trong 2 cuộc kháng chiến, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Nhà nước đã tặng thưởng cho tỉnh Huân chương Sao Vàng.
Địa bàn Cà Mau từng là nơi hoạt động của nhiều đồng chí cách mạng tiền bối như Lê Duẩn, Tạ Uyên, Phạm Hồng Thám, Phạm Hùng, Võ Văn Kiệt v.v.. là nơi đóng quân của nhiều cơ quan, đơn vị vùng Tây Nam bộ. Mảnh đất này đã sản sinh ra những tấm gương anh hùng tiêu biểu như: Trần Văn Thời, Phan Ngọc Hiển, Lâm Thành Mậu, Nguyễn Việt Khái, Hồ Thị Kỷ, Lý Văn Lâm v.v...Mũi Cà Mau còn là bến tiếp nhận vũ khí, đạn dược của đường Hồ Chí Minh trên biển, đến nay còn để lại sự huyền bí về ý chí oai hùng và sứ mệnh lịch của những "con tàu không số" mà người anh hùng Bông Văn Dĩa của Cà Mau trở thành tiêu biểu. Trong thời kỳ bảo vệ Tổ quốc Cà Mau lập nên chiến công CM 12 vào năm 1984, phá tan kế hoạch xâm nhập của tổ chức phản động ở nước ngoài do bọn Lê Quốc Túy, Mai Văn Hạnh cầm đầu. .Đầu năm 1976, sau nhiều lần thay đổi địa giới và tên tỉnh, đến Cà Mau-Bạc Liêu được đổi tên là tỉnh Minh Hải. Cuối năm 1996 Minh Hải lại tách ra thành hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu

Cà Mau ngày nay

Kinh tế
(GDP) năm 2013 tổng sản phẩm trên địa bàn đạt 34.595 tỷ đồng. Trong đó: khu vực ngư, nông, lâm nghiệp chiếm tỷ trọng 37,3%; khu vực công nghiệp, chiếm tỷ trọng 35,5%; khu vực thương mại, dịch vụ chiếm tỷ trọng 27,2%. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng giảm dần tỷ trọng khu vực ngư, nông, lâm nghiệp, tăng tỷ trọng của khu vực thương mại, dịch vụ.
Văn hóa
Sự đa dạng và phong phú văn hóa ở Cà Mau do được tiếp thu của nhiều nền, nhiều miền văn hóa, nhiều tôn giáo khác nhau. Những tập quán, thuần phong mỹ tục của người Kinh có ảnh hưởng qua lại với người Khơme, người Hoa tạo nên sự hài hòa chung cho nhiều dân tộc. Loại hình đàn ca cải lương trở thành nếp sinh hoạt văn nghệ phổ biến trong nhân dân do đặc điểm sống ở vùng sông nước.Rừng biển sâu xa nên miền đất này còn xuất hiện truyện cười dân gian của Bác Ba Phi đầy huyền thoại. Hàng năm nhân dân tổ chức lễ hội Nghinh Ông ở cửa biển Sông Đốc và một số lễ hội dân gian khác.
Tên tuổi của những danh nhân văn hóa như nhà giáo Phan Ngọc Hiển, nhà báo Nguyễn Mai, bác Ba Phi, v.v..đã để lại trong lòng người sự mến yêu, ngưỡng mộ về cảnh vật hữu tình, con người dũng khí của đất Cà Mau.

Các địa danh nổi tiếng

Mũi Cà Mau
Vườn Chim Lâm Viên
Vườn chim Cà Mau
Vườn chim Ngọc Hiển
Đảo Hòn Khoai
Hòn Đá Bạc
Rừng U Minh
Chùa Quan Âm
Đình Tân Hưng
Chợ nổi Cà Mau
Đầm Thị Tường
Rừng đước Năm Căn,
Rừng tràm U Minh hạ
Bãi Khai Long,
Giá Lồng đèn,
Công viên Văn hóa

Hình ảnh về Cà Mau, Việt Nam

Hình ảnh Cà Mau, Việt Nam
Hòn Đá Bạc
Hình ảnh Cà Mau, Việt Nam
Mũi Cà Mau
Hình ảnh Cà Mau, Việt Nam
Rừng U Minh
Hình ảnh Cà Mau, Việt Nam
Vườn chim Ngọc Hiển

Dự án bất động sản tại Tỉnh Cà Mau

Ảnh dự án Happy Home Cà Mau
Happy Home Cà Mau
Địa chỉ: Đường Quản lộ Phụng Hiệp, Phường Tân Thành, Cà Mau, Cà Mau

Tỉnh Cà Mau có bao nhiêu huyện, thành phố và thị xã?

Bản đồ vị trí Cà Mau

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Tỉnh Cà Mau

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ
1THPTPhổ thông HermanngmeinerP6 TP.Cà Mau-Cà Mau
2THPTPt Dân tộc nội trúP8-TP Cà Mau-Cà Mau
3THPTSở Giáo dục và Đào tạo Cà MauP2-TP Cà Mau-Cà Mau
4THPTThpt Cà MauP2-TP Cà Mau-Cà Mau
5THPTThpt Cái NướcTT CáI Nước-Cái Nước
6THPTThpt Chuyên Phan Ngọc HiểnP2-TP Cà Mau-Cà Mau
7THPTThpt Đầm DơiTT Đầm Dơi-Đầm Dơi
8THPTThpt Hồ Thị KổP2-TP Cà Mau-Cà Mau
9THPTThpt Huỳnh Phi HùngTT Trần Văn Thời-TVT
10THPTThpt Khánh HưngXã Khánh Hưng-TVT
11THPTThpt Khánh LâmXã Khánh Lâm-U Minh
12THPTThpt Lê Công NhânTT Thới Bình-Thới Bình
13THPTThpt Nguyễn MaiTT CáI Nước-CáI Nước
14THPTThpt Nguyễn Thị Minh KhaiTT Phú Tân-Phú Tân
15THPTThpt Nguyễn Văn NguyễnXã Trí Phải-Thới Bình
16THPTThpt Nguyễn Việt KháiP6-TP Cà Mau-Cà Mau
17THPTThpt Phan Ngọc HiểnTT Năm Căn-Năm Căn
18THPTThpt Phú HưngXã Phú Hưng-Cái Nước
19THPTThpt Phú TânXã Phú Tân, Huyện Phú Tân
20THPTThpt Sông ĐốcTT Sông Đốc-TVT
21THPTThpt Tắc VânXã Tắc Vân-TP.Cà Mau
22THPTThpt Tân ĐứcXã Tân Đức, Huyện Đầm Dơi
23THPTThpt Thái Thanh HoàTT Đầm Dơi-Đầm Dơi
24THPTThpt Thới BìnhTT Thới Bình-Thới Bình
25THPTThpt Trần Văn ThờiTT Trần Văn Thời-TVT
26THPTThpt U MinhTT U Minh-U Minh
27THPTThpt Viên AnXã Viên An, Huyện Ngọc Hiển
28THPTTt GDTX Cái NướcTT Cái Nước-Cái Nước
29THPTTt GDTX Đầm DơiTT Đầm Dơi-Đầm Dơi
30THPTTt GDTX Năm CănTT Năm Căn-Năm Căn
31THPTTt GDTX Ngọc HiểnTT Ngọc Hiển -Ngọc Hiển
32THPTTt GDTX Phú TânTT Phú Tân -Phú Tân
33THPTTt GDTX Thới BìnhTT Thới Bình-Thới Bình
34THPTTt GDTX Tp. Cà MauP2-TP Cà Mau-Cà Mau
35THPTTt GDTX Trần Văn ThờiTT Trần Văn Thời-TVT
36THPTTt GDTX U MinhTT U Minh-U Minh
37Cao đẳng/TCCĐ Cộng Đồng Cà MauSố 126 đường 3/2, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. (ĐT: 0780.3828234-3838277)
38Cao đẳng/TCCĐ Sư Phạm Cà MauSố 155 - Nguyễn Tất Thành, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
39Cao đẳng/TCCĐ Y Tế Cà MauSố 1 Nguyễn Đình Chiểu, Khóm 1, phường 8, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau. ĐT: (07803).828304.
40Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Sư Phạm Cà MauSố 155A, Nguyễn Tất Thành, phường 8,Tp Cà Mau, tỉnh Cà Mau
41Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Y Tế Cà MauKhóm 1, phường 8, Tp Cà Mau, tỉnh Cà Mau
42Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Chính Trị Tỉnh Cà MauSố 423, đường Nguyễn Trãi, phường 9, Tp Cà Mau, tỉnh Cà Mau
43Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Cà MauSố 02 Nguyễn Thất Thành, phường 8, Tp Cà Mau, tỉnh Cà Mau
44Cao đẳng/TCTrung Cấp Văn Hóa Thể Thao Và Du LịchSố 80, Nguyễn Trãi, phường 9, Tp Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Chi nhánh / cây ATM tại Cà Mau, Việt Nam

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Tỉnh Cà Mau

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1VietcombankChi Nhánh Cà MauSố 07 Đường An Dương Vương, Phường 7, TP. Cà Mau, Cà Mau
2ACBChi nhánh Cà Mau3A Hùng Vương, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
3AgribankChi nhánh Cà MauSố 5, Đường An Dương Vương, Phường 7, TP. Cà Mau, Cà Mau
4BIDVChi nhánh Cà MauSố 5A An Dương Vương - 7- Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
5TechcombankChi nhánh Cà Mau15A- 16A Hùng Vương, Phường 7, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
6MBBankChi nhánh Cà MauSố 44 - 46 đường Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
7DongABankChi nhánh Cà Mau3 An Dương Vương, Phường 7, TP. Cà Mau, Cà Mau
8VPBankChi nhánh Cà MauSố 134 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau
9KienlongbankChi nhánh Cà Mau26 -28 Phan Ngọc Hiển, P. 4, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
10SCBChi nhánh Cà Mau137 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau
11SacombankChi Nhánh Cà Mausố 04 - 6 Lý Bôn, Phường 4, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
12OceanbankChi nhánh Cà MauSố 7, đường Đề Thám, Phường 2, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
13VietCapitalBankChi nhánh Cà Mau71 - 73 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
14HDBankChi nhánh Cà Mau138A- Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
15SouthernBankChi nhánh Cà Mau164A Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau
16OCBChi nhánh Cà Mau137K Nguyễn Tất Thành, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
17LienVietPostBankChi nhánh Cà Mau07B đường An Dương Vương, phường 7, TP. Cà Mau, Cà Mau
18MDBChi nhánh Cà Mau188-190 và căn nhà 192A liền kề nhau, đường Lý Thường Kiệt, phường 6, TP. Cà Mau, Cà Mau
19CBBankChi Nhánh Cà Mau30A Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
20VietinBankChi nhánh Cà MauSố 94 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
21VIBChi nhánh Cà Mau: số 19Số 19-20 Đường Hùng Vương, Phường 7, TP. Cà Mau, Cà Mau
22AgribankChi nhánh Cái NướcSố 7, Đường 19/5, Khóm 2, Thị Trấn Cái Nước, Cái Nước, Cà Mau
23VDBChi nhánh Khu vực Minh Hải7 An Dương Vương - Phường 7 - Thành phố Cà Mau, Cà Mau
24AgribankChi nhánh Năm CănSố 1, Đường Hùng Vương, Khóm 1, Thị Trấn Năm Căn, Năm Căn, Cà Mau
25TPBankChi nhánh Ngân hàng Tien Phong Bank CN CÀ MAU30A Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
26AgribankChi nhánh Ngọc HiểnẤp Kinh Ba, Thị Trấn Rạch Gốc, Ngọc Hiển, Cà Mau
27AgribankChi nhánh Phú TânẤp Cái Đôi Vàm, Thị Trấn Cái Đôi Vàm, Phú Tân, Cà Mau
28AgribankChi nhánh Thành phố Cà MauSố 11, Đường Trưng Trắc, Phường 2, TP. Cà Mau, Cà Mau
29AgribankChi nhánh Thới BìnhKhóm 1, Thị Trấn Thới Bình, Thới Bình, Cà Mau
30BankOfVietnamChi nhánh tỉnh Cà MauSố 2 – 3, Đường Lý Bôn, phường 2, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
31AgribankChi nhánh Trần Văn ThờiKhóm 9, Thị Trấn Trần Văn Thời, Trần Văn Thời, Cà Mau
32NCBChi nhánh Trụ sở chính137F Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau
33AgribankChi nhánh U MinhKhóm 3, Thị Trấn U Minh, U Minh, Cà Mau
34AgribankChi nhánh Đầm DơiSố 606, Đường Trần Văn Phú, Khóm 4, Thị Trấn Đầm Dơi, Đầm Dơi, Cà Mau
35BIDVChi nhánh Đất MũiSố 27 Ngô Quyền - 2- Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
36LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Cà MauSố 03 Lưu Tấn Tài, phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
37LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Cái NướcKhóm 3, thị trấn Cái Nước, Cái Nước, Cà Mau
38LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Hưng MỹẤp Rau Dừa, xã Hưng Mỹ, Cái Nước, Cà Mau
39LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Khánh HộiXã Khánh Hội, U Minh, Cà Mau
40LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Năm Căn – Ngọc HiểnKhóm 1, thị trấn Năm Căn, Năm Căn, Cà Mau
41LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Nguyễn Tất ThànhSố 146A Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau
42LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Phú TânKhóm 1, thị trấn Cái Đôi Vàm, Phú Tân, Cà Mau
43LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Rạch GốcThị trấn Rạch Gốc, Ngọc Hiển, Cà Mau
44LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Sông Đốc AKhóm 3, thị trấn Sông Đốc, Trần Văn Thời, Cà Mau
45LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Tắc VânẤp 1, Xã Tắc Vân, TP. Cà Mau, Cà Mau
46LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Thới BìnhKhóm 1, thị trấn Thới Bình, Thới Bình, Cà Mau
47LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Trần Văn ThờiKhóm 9, thị trấn Trần Văn Thời, Trần Văn Thời, Cà Mau
48LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Trí PhảiẤp 2, xã Trí Phải, Thới Bình, Cà Mau
49LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện U MinhKhóm 3, thị trấn U Minh, U Minh, Cà Mau
50LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Đầm DơiKhóm 4, thị trấn Đầm Dơi, Đầm Dơi, Cà Mau

Cây ATM ngân hàng ở Tỉnh Cà Mau

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1Vietcombank127 Nguyễn Tất Thành127 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
2Agribank239 Đường Hùng Vương - Năm Căn239 Đường Hùng Vương, KV1, K1, Năm Căn, Cà Mau
3Agribank254B ấp 3 Xã Tắc VânSố 254B ấp 3, Xã Tắc Vân, TP. Cà Mau, Cà Mau
4Vietcombank463C Nguyễn Trãi463C Nguyễn Trãi, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
5AgribankẤp Cái Đôi VàmẤp Cái Đôi Vàm, Thị Trấn Cái Đôi Vàm, Phú Tân, Cà Mau
6AgribankẤp Năm Đảm, Lương Thế TrânẤp Năm Đảm, Lương Thế Trân, Cái Nước, Cà Mau
7SHBATM 13160001 Nguyễn Tất ThànhSố 132A, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Cà Mau
8VIBATM 334: số 10Số 10-20 Hùng Vương, Phường 7, TP. Cà Mau, Cà Mau
9VIBATM 401: số 358 ấpSố 358 Ấp, Xã Tắc Vân, TP. Cà Mau, Cà Mau
10BIDVAtm- BIDV 16 Hải Thượng Lãn Ông16 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 6, TP. Cà Mau, Cà Mau
11MBBankBCH Quân Sự Tỉnh Cà MauSố 500 đường Trần Văn Thời, phường 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
12VietinBankBệnh viện phụ sản Cà Mau85 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
13PGBankBệnh Viện Tỉnh Cà Mau1 Lê Đại Hành, P. 6, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
14VietcombankBệnh viện Đa Khoa16 Hải Thượng Lãn Ông, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
15VietcombankBest CM Hotel463 Nguyễn Trãi, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
16BIDVBIDV 85 Lý Thường Kiệt85 Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau, Cà Mau
17BIDVBIDV Lô D, Khu công nghiệpLô D, Khu công nghiệp, TP. Cà Mau, Cà Mau
18OceanbankBlock IBBlock IB - Khu nhà ở Công vụ Khí Điện Đạm Cà Mau. Lô D Khu Công nghiệp, Ngô Quyền, K1, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
19MBBankBộ Chỉ Huy Bộ Đội Biên Phòng Cà MauSố 379 đường Ngô Quyền, Khóm 1, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
20VietcombankBQL DA Khí điện đạm tỉnh Cà Maukhu công nghiệp, Ngô Quyền nối dài, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
21PGBankBqlda Cụm Khí Diễn ChâuĐ. Ngô Quyền, P. 1, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
22VietcombankBưu điện Nguyễn Tất Thành146A Nguyễn Tất Thành, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
23BIDVBưu điện tỉnh Cà Mau03 Lưu Tấn Tài, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
24PGBankBưu Điện Tỉnh Cà Mau3 Lưu Tấn Tài, P. 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
25VietinBankBV Đa khoa Cà Mau16 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
26ACBCà Mau3A Hùng Vương, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
27TechcombankCà Mau15A- 16A Hùng Vương, Phường 7, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
28MDBCà Mau190 và căn nhà 192A liền kề nhau - Đường Lý Thường Kiệt, phường 6, TP. Cà Mau, Cà Mau
29MSBCà MauSố 188-190 Lý Thường Kiệt, khóm 1, phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
30KienlongbankCà Mau26 -28 Phan Ngọc Hiển, P. 4, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
31SCBCà Mau137 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau
32VietcombankCamimex Co333 Cao Thắng, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
33BIDVCảng hàng không Cà MauSố 93 Lý Thường Kiệt - 6- Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
34SHBChi nhánh Cà MSố 132A, đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
35MBBankChi nhánh Cà MauSố 03 Lưu Tấn Tài, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
36DongABankChi nhánh Cà Mau3 An Dương Vương, Phường 7, TP. Cà Mau, Cà Mau
37VietCapitalBankChi nhánh Cà Mau71 - 73 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
38SouthernBankChi nhánh Cà Mau164A Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau
39CBBankChi Nhánh Cà Mau30A Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
40LienVietPostBankChi nhánh Cà Mau175 Lý Thường Kiệt, phường 6, TP. Cà Mau, Cà Mau
41PGBankChi nhánh Cà Mau2-4 Lý Bôn, P. 2, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
42OceanbankCN Cà Mau 01Số 7 đường Đề Thám, Phường 2, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
43OceanbankCN Cà Mau 02Số 7 đường Đề Thám, Phường 2, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
44DongABankCo.op mart Cà MauSố 9 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
45OceanbankCổng khu nhà ở công vụ KĐĐ Cà MauLô D Khu Công nghiệp, Ngô Quyền, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
46OceanbankCổng khu nhà ở công vụ KĐĐ Cà Mau 02Lô D Khu Công nghiệp, Ngô Quyền, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
47VietinBankCông ty CP Thương Nghiệp Cà Mau127 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
48VietinBankCông ty Nguyễn Kim01-02 Hùng Vương, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
49VietinBankCông ty TNHH KD CBTS & XNK Quốc Việt444 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
50VietinBankCông ty XNK&CBTS Quốc Việt444 Lý Thường Kiệt, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Ghi chú về Cà Mau

Thông tin về Tỉnh Cà Mau liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Tỉnh Cà Mau: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Cà Mau, Việt Nam