Tỉnh thành VN > Bến Tre

Tỉnh Bến Tre

Thông tin tổng quan về Bến Tre, Việt Nam

Bến Tre là tỉnh đồng bằng nằm cuối nguồn sông Cửu Long có 65 km đường bờ biển và được 4 con sông lớn là Tiền Giang, Ba Lai, Hàm Luông, Cổ Chiên bồi đắp.
Diện tích tự nhiên của tỉnh là 2.315 km2
Dân số khoảng 1,4 triệu người.
Nhìn trên bản đồ, tỉnh Bến Tre có hình rẻ quạt mà đầu nhọn nằm ở thượng nguồn, các nhánh sông lớn giống như nan quạt xoè rộng ra ở phía Đông. Trung tâm của tỉnh cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km về phía Tây (qua Tiền Giang và Long An). Bến Tre cũng là quê hương của Đạo Dừa, với biệt danh là "Xứ Dừa"... Đặc biệt, Bến Tre đi vào lịch sử bằng cao trào Đồng Khởi với sự ra đời của đội quân tóc dài, với tên tuổi của nữ tướng Nguyễn Thị Định.

Các số điện thoại quan trọng

Ủy ban nhân dân Tỉnh Bến Tre: ĐT(0275) 3822115
Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu:ĐT(0275)822191
Bệnh viện Cù lao Minh:ĐT(0275)842395
Bệnh viện Y học Dân tộc Trần Văn An:(0275)822466
Bệnh viện Mỏ Cày:(0275)843295
Bệnh viện Thị xã Bến Tre:(0275)829362

Vị trí địa lý

Bến Tre là tỉnh đồng bằng nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Bến Tre hình thành bởi ba cù lao lớn: cù lao Bảo, cù lao Minh và cù lao An Hoá do bốn con sông lớn là Tiền Giang, Ba Lại, Hàm Luông, cổ Chiên chia cắt. Địa hình ở đây bằng phẳng, rải rác có nhiều cồn cát xen kẽ với ruộng vườn, không có rừng cây lớn, bốn bề sông nước bao bọc rất thuận tiện cho giao thông vận tải cũng như thủy lợi.
Khí hậu
Bến Tre có khí hậu nhiệt đới gió mùa: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, các tháng còn lại là mùa Khô. Là tỉnh có nhiều sông, rạch, Bến Tre còn giữ được nét nguyên sơ của miệt vườn, giữ được mói trường sinh thái trong lành, trong màu xanh của những vườn dừa, vườn cây trái rộng lớn.

Lịch sử

Bến Tre qua các giai đoạn lịch sử
Năm 1803 Dinh Hoằng Trấn được lập ra Tỉnh Bến Tre là một phần của dinh này. Năm sau đổi là dinh Vĩnh Trấn. Năm 1808 dinh này lại đổi là trấn Vĩnh Thanh. Tỉnh Bến Tre chính là vùng đất thuộc huyện Tân An (được nâng cấp từ tổng Tân An lên năm 1808), thuộc phủ Định Viễn (cũng được nâng cấp từ châu Định Viễn trong cùng năm),nằm trong trấn Vĩnh Thanh.
Đời vua Minh Mạng, miền Nam Việt Nam chia làm sáu tỉnh Vĩnh Long, Biên Hòa, Gia Định, Định Tường, An GiangHà Tiên. Đất Bến Tre bây giờ là phủ Hoàng Trị gồm các huyện Tân Ninh, Bảo An, Bảo Hậu và trực thuộc tỉnh Vĩnh Long.
Khi người Pháp đến xâm chiếm Bến Tre, có nhiều cuộc kháng cự của nhân dân địa phương. Năm 1862, Phan Công Tòng (người làng An Bình Đông, quận Ba Tri) bỏ nghề dạy học, chiêu tập người yêu nước vùng lên đánh Pháp. Ông tử trận năm 1867.
Năm 1823, huyện Tân An chia thành hai huyện Tân An và Bảo An, đặt dưới phủ Hoằng An (Bến Tre ngày nay).
Vua Minh Mạng bỏ trấn lập tỉnh năm 1832,trấn Vĩnh Thanh chia thành hai tỉnh An Giang và Vĩnh Long. Tỉnh Vĩnh Long lúc bấy giờ gồm 3 phủ Hoằng An (Bến Tre ngày nay), Định Viễn (Vĩnh Long ngày nay) và Lạc Hóa (Trà Vinh ngày nay).
Năm 1837, đặt thêm phủ Hoằng Trị, rồi đến năm 1851, bỏ phủ Hoằng An, các huyện trực thuộc nhập cả vào phủ Hoằng Trị.
Cuối năm 1867, quân Pháp đem binh chiếm ba tỉnh miền Tây là Hà Tiên, An Giang và Vĩnh Long. Phan Thanh Giản (người làng Bảo Thạnh, quận Ba Tri )giữ ba thành không nổi. Do không làm tròn mệnh vua, ông dặn dò con cháu không được làm tay sai cho Pháp, rồi uống thuốc độc tự vận.
Từ năm 1867 đến 1870, các cuộc khởi nghĩa do các con của Phan Thanh Giản là Phan Liêm, Phan Tôn và Phan Ngữ vẫn diễn ra không chỉ ở Bến Tre mà còn ở Sa Đéc, Vĩnh Long, Trà Vinh, được nhiều người dân hưởng ứng.
Pháp chia Nam Kỳ thành 4 khu vực hành chính lớn năm 1876, mỗi khu vực hành chính lại chia nhỏ thành các tiểu khu hay hạt tham biện (arrondissement administratif) thì Bến Tre là hạt tham biện thuộc khu vực hành chính Vĩnh Long.
Theo Nghị định ngày 20/12/1899 của Toàn quyền Đông Dương đổi tên tất cả các hạt tham biện thành tỉnh thì từ ngày 1/1/1900 hạt tham biện Bến Tre trở thành tỉnh Bến Tre.
Từ đó, bỏ cấp huyện mà chia thành quận. Tỉnh có 4 quận: Ba Tri, Sốc Sãi, Mỏ Cày, Thạnh Phú, với 21 tổng và 144 xã. Diện tích của tỉnh là 1501 km². Dân số năm 1910: 223.405 người, năm 1930: 286.000 người, năm 1943: 346.500 người, năm 1955: 339.000 người
Từ ngày 22/10/ 1956,trong thời Việt Nam Cộng Hòa, tỉnh Bến Tre đổi tên thành tỉnh Kiến Hòa và gồm 9 quận: Ba Tri, Bình Đại, Đôn Nhơn, Giồng Trôm, Mỏ Cày, Thạnh Phú, Hàm Long, Hương Mỹ, Trúc Giang, với 115 xã, 793 ấp (năm 1965), năm 1970 có 119 xã. Tỉnh lị gọi là Trúc Giang. Diện tích của tỉnh là 2085 km². Dân số năm 1965 là 547.819 người, năm 1970 là 582.900 người.
Trong kháng chiến có phong trào chống Pháp mạnh vào đầu thế kỷ 19 của ông Phan Tôn và Phan Liên (các con của cụ Phan Thanh Gỉản)Nhà yêu nước Nguyễn Đình Chiểu đánh Pháp ở Gia Định về ẩn cư ở Ba tri. Phong trào Đồng Khởi Chống Mỹ nổ ra ở Mõ Cày. là quê hương của Phan Thị Hồng Châu; Lê Chính, Hùynh Tấn Phát, Nguyễn Thành Chung, Trương Vĩnh Ký, Nguyễn Thị Định….” Từ năm 1975 tỉnh Bến Tre lấy lại tên cũ và chia thành các huyện.
Bến Tre ngày nay
Bến Tre có 65 km bờ biển và một hệ thống sông ngòi với tổng diện tích nuôi thủy sản năm 2012 đạt 42.516 ha với sản lượng 226.928 tấn. Diện tích nuôi cá da trơn khoảng 719 ha, sản lượng 155.000 tấn. Hoạt động khai thác thủy sản tiếp tục phát triển, tổng số tàu thuyền đăng ký hoạt động khai thác thủy sản hiện có 4.415 tàu; trong đó tàu khai thác xa bờ 1.752 tàu, chiếm 39,7% tổng số tàu toàn tỉnh.
Tỉnh Bến Tre trồng nhiều dừa nhất cả nước, tổng diện tích dừa toàn tỉnh là 57.267 ha năm 2012, sản lượng ước đạt 468 triệu trái với hơn 36 sản phẩm từ dừa được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, kim ngạch xuất khẩu đạt bình quân 109 triệu USD/năm. Dự án trồng mới dừa đã hỗ trợ cho 12.894 hộ nông dân tham gia trồng mới 4.593 ha dừa, trong đó có 580 ha dừa uống nước với nhiều giống dừa nổi tiếng như: dừa Dứa, dừa Dâu, dừa Siêm,… một đặc sản giải khát cho ngành du lịch miệt vườn.
Bên cạnh đó, Bến Tre còn là địa phương có diện tích trồng cây ca cao gần bằng ½ diện tích cả nước. Tỉnh có 66 xã tham gia trồng ca cao lấy hạt, với 8.199 ha ca cao trồng xen trong vườn dừa, trong đó, có 3.700 ha đang thu hoạch sản phẩm, sản lượng 27.816 tấn. Chất lượng hạt ca cao của Bến Tre đã được xuất khẩu đi Châu Âu và được đánh giá cao. Bến Tre hiện nay có 02 nhà máy chế biến cacao do doanh nghiệp trong nước và ngoài nước (Bỉ) đầu tư.

Các địa danh nổi tiếng

Cồn Phụng, quê hương Đạo Dừa
Cồn Quy,Châu Thành
Cồn Ốc ở Giồng Trôm.
Cồn Tiên
Sân chim Vàm Hồ
Vườn cây ăn trái Cái Mơn
Đền thờ nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu
Làng du kích Đồng Khởi
Đặc sản
Bến Tre là vựa lứa lớn của đồng bằng sông Cửu Long với nhiều sản vật và hoa quả: lúa, ngô, khoai, dứa, chôm chôm, mãng cầu, vú sữa, sầu riêng. B
Bến Tre giàu thủy sản với các loại: cá thiểu, cá mối, cá cơm.
Cây công nghiệp có dừa, thuốc lá, mía, bông. Đặc biệt Bến Tre là xứ sở của dừa (gần 40.000 ha trồng dừa). nổi tiếng với đặc sản kẹo dừa Bến Tre, bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc. Làng nghề Cái Mơn hàng năm cung ứng cho thị trường hàng triệu giống cây ăn quả và cây cảnh nổi tiếng khắp nơi.

Hình ảnh về Bến Tre, Việt Nam

Hình ảnh Bến Tre, Việt Nam
Đền thờ nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu
Hình ảnh Bến Tre, Việt Nam
Cồn Phụng quê hương Đạo Dừa
Hình ảnh Bến Tre, Việt Nam
Sân chim Vàm Hồ
Hình ảnh Bến Tre, Việt Nam
Vườn cây ăn trái Cái Mơn

Dự án bất động sản tại Tỉnh Bến Tre

Ảnh dự án Khu dân cư Sao Mai
Khu dân cư Sao Mai
Đường Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Bến Tre, Bến Tre
Ảnh dự án Coco villa land
Coco villa land
Địa chỉ: Đường Quốc lộ 57B, Xã Phú Túc, Châu Thành, Bến Tre
Ảnh dự án Potential Land
Potential Land
Địa chỉ: Xã An Khánh, Châu Thành, Bến Tre
Ảnh dự án Khu dân cư Phố Xanh
Khu dân cư Phố Xanh
Địa chỉ: Phường Phú Tân, Bến Tre, Bến Tre
Ảnh dự án Khu đô thị Hưng Phú
Khu đô thị Hưng Phú
Địa chỉ: Bến Tre, Bến Tre
Ảnh dự án Thạnh Phú Center
Thạnh Phú Center
Địa chỉ: Đường Thủy Sản, Thị trấn Thạnh Phú, Thạnh Phú, Bến Tre
Ảnh dự án Phương Nam River Park
Phương Nam River Park
Địa chỉ: Đường Tỉnh lộ 884, Xã Sơn Đông, Bến Tre, Bến Tre
Ảnh dự án Vietland Riverside
Vietland Riverside
Địa chỉ: Đường Bùi Quang Chiêu, Xã Đa Phước Hội, Mỏ Cày Nam, Bến Tre
Ảnh dự án Khu đô thị Phố chợ Phú Khương
Khu đô thị Phố chợ Phú Khương
Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Bến Tre, Bến Tre

Tỉnh Bến Tre có bao nhiêu huyện, thành phố và thị xã?

Bản đồ vị trí Bến Tre

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Tỉnh Bến Tre

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ
1THPTBổ túc văn hóa Thị XãPhường 2-Thị xã Bến Tre , tỉnh Bến Tre
2THPTTh Kinh tế- Kỹ thuật Bến TreXã Sơn Đông-Thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre
3THPTTh Kỹ Thuật Công Nghiệp Bến TreXã Sơn Đông-Thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre
4THPTThpt An ThạnhXã An Thạnh, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre
5THPTThpt Bán công An ThớiXã An Thới, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre
6THPTThpt Bán công Ba TriThị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri , tỉnh Bến Tre
7THPTThpt Bán công Bình ĐạiThị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre
8THPTThpt Bán công Châu Thành AThị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
9THPTThpt Bán công Châu Thành BXã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
10THPTThpt Bán công Chợ LáchThị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách , tỉnh Bến Tre
11THPTThpt Bán công Giồng TrômXã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre
12THPTThpt Bán công Lộc ThuậnXã Lộc Thuận, huyện Bình Đại , tỉnh Bến Tre
13THPTThpt Bán công Mỏ CàyThị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày , tỉnh Bến Tre
14THPTThpt Bán công Phước Mỹ TrungXã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre
15THPTThpt Bán công Thạnh PhúThị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
16THPTThpt Bán Công Thị XãPhường 3-Thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre
17THPTThpt Bán công Vĩnh ThànhXã Vĩnh Thành, huyện Chợ lách, tỉnh Bến Tre
18THPTThpt Bình Đại AThị Trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre
19THPTThpt Ca Văn ThỉnhXã An Thới, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre
20THPTThpt Châu Thành BXã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
21THPTTHPT CheguevaraThị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre
22THPTThpt Chợ Lách AThị Trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách , tỉnh Bến Tre
23THPTThpt Chuyên Bến TrePhường 2-Thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre
24THPTThpt Dân lập Giồng TrômThị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm , tỉnh Bến Tre
25THPTThpt Đoàn Thị ĐiểmXã Tân Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
26THPTThpt Giao ThạnhXã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
27THPTTHPT Hermann GmeinerPhường 6-Thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre
28THPTThpt Huỳnh Tấn PhátXã Châu Hưng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre
29THPTThpt Lê Anh XuânXã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre
30THPTThpt Lê Hoài ĐônThị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh phú, tỉnh Bến Tre
31THPTThpt Lê Qúy ĐônXã Định Trung, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre
32THPTThpt Mạc Đỉnh ChiXã An Hóa, Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
33THPTThpt Ngô Văn CấnXã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre
34THPTThpt Nguyễn Đình ChiểuPhường Phú Khương, thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre
35THPTThpt Nguyễn Ngọc ThăngXã Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre
36THPTThpt Nguyễn Thị ĐịnhXã Lương Hòa-huyện Giồng Trôm-tỉnh Bến Tre
37THPTThpt Nguyễn Thị Minh KhaiXã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre
38THPTThpt Phan Thanh GiảnThị Trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre
39THPTThpt Phan Văn TrịXã Bình Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre
40THPTThpt Sương Nguyệt AnhXã Phú Ngãi, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre
41THPTThpt Tán KếXã Mỹ Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre
42THPTThpt Trần Văn Kiết
43THPTThpt Trần Văn ƠnXã Phú An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
44THPTThpt Trương Vĩnh KýXã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre
45THPTThpt Võ Trường ToảnXã Phú Hưng-Thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre
46THPTTrung học Y Tế Bến TrePhường 6-Thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre
47THPTTrường Cao đẳng Bến TreXã Sơn Đông, Thị xã Bến Tre-tỉnh Bến Tre
48THPTTt Giáo dục Thường xuyên Ba TriThị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre
49THPTTt Giáo dục Thường xuyên Bình ĐạiThị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại , tỉnh Bến Tre
50THPTTt Giáo dục Thường xuyên Châu ThànhThị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
51THPTTt Giáo dục Thường xuyên Chợ LáchThị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre
52THPTTt Giáo dục Thường xuyên Giồng TrômThị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre
53THPTTt Giáo dục Thường xuyên Mỏ CàyThị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre
54THPTTt Giáo dục Thường xuyên Thạnh PhúThị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
55Cao đẳng/TCCĐ Bến TreẤp 1, Xã Sơn Đông, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre;
56Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Bến TreẤp 1, xã Sơn Đông, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre
57Cao đẳng/TCTrung Cấp Văn Hóa Nghệ Thuật Bến TreSố 610A, đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Khương,TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre Tel: (075)
58Cao đẳng/TCTrung Cấp Y Tế Bến Tre78 Đoàn Hoàng Minh, P.6, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Chi nhánh / cây ATM tại Bến Tre, Việt Nam

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Tỉnh Bến Tre

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1AgribankChi nhánh Ba TriSố 43, Đường 19/5, Khu Phố 2, Thị Trấn Ba Tri, Ba Tri, Bến Tre
2VietcombankChi nhánh Bến TreSố 55B3, Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
3ACBChi nhánh Bến Tre67C1 Đl Đồng Khởi, P. Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
4AgribankChi nhánh Bến TreSố 284A1, Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Tân, TP. Bến Tre, Bến Tre
5BIDVChi nhánh Bến TreSố 21 Đại Lộ Đồng Khởi - 3- Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
6VDBChi nhánh Bến Tre172 Đường Hùng Vương - Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
7DongABankChi nhánh Bến Tre336 A1 Đồng Khởi, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
8KienlongbankChi nhánh Bến Tre517 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
9SCBChi nhánh Bến Tre29C - 29 C1 Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
10SouthernBankChi nhánh Bến Tre517 B2 Đồng Khởi, KP3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
11LienVietPostBankChi nhánh Bến TreSố 368 đại lộ Đồng Khởi, kp 1, phường 4, TP. Bến Tre, Bến Tre
12CBBankChi Nhánh Bến Tre37 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP. Bến Tre, Bến Tre
13VietinBankChi nhánh Bến TreSố 02, Đại Lộ Đồng Khởi, Phường An Hội, TP. Bến Tre, Bến Tre
14MBBankChi nhánh Bến TreSố 90A3 đường Đại Lộ Đồng Khởi, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, Bến Tre
15AgribankChi nhánh Bình ĐạiSố 266, Đường 30/4, Khu Phố 2, Thị Trấn Bình Đại, Bình Đại, Bến Tre
16AgribankChi nhánh Châu ThànhKhu Phố 3 (Thửa Đất Số 7, Tờ Bản Đồ Số 13), Thị Trấn Châu Thành, Châu Thành, Bến Tre
17AgribankChi nhánh Chợ LáchSố 195/18B, Khu Phố 2, Thị Trấn Chợ Lách, Chợ Lách, Bến Tre
18AgribankChi nhánh Giồng TrômẤp Bình An (Thửa Đất Số 317, Tờ Bản Đồ Số 2), Xã Bình Thành, Giồng Trôm, Bến Tre
19AgribankChi Nhánh Mỏ Cày BắcSố 219, Tỉnh Lộ 882, Ấp Phước Khánh, Xã Phước Mỹ Trung, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
20AgribankChi nhánh Mỏ Cày NamSố 06, Quốc Lộ 60, Khu Phố 2, Thị Trấn Mỏ Cày, Mỏ Cày Nam, Bến Tre
21TPBankChi nhánh Ngân hàng Tien Phong Bank PGD BA TRI76A Trần Hưng Đạo, KP. 1, Thị trấn Ba Tri, Ba Tri, Bến Tre
22TPBankChi nhánh Ngân hàng Tien Phong Bank QTK GIAO LONG120N Thị trấn Châu Thành, Châu Thành, Bến Tre
23TPBankChi nhánh Ngân hàng Tien Phong Bank QTK LẠC HỒNG297C-297C1 Phan Đình Phùng, Khu phố 6, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
24TPBankChi nhánh Ngân hàng Tien Phong Bank QTK PHÚ AN HOÀ429 Ấp Phước Hòa, Xã Phú An Hòa, Châu Thành, Bến Tre
25TPBankChi nhánh Ngân hàng Tien Phong Bank QTK ĐỒNG KHỞI44 Nguyễn Trãi, Phường 2, TP. Bến Tre, Bến Tre
26CBBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm Giao Long120N Thị trấn Châu Thành, Châu Thành, Bến Tre
27CBBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm Lạc Hồng297C-297C1 Phan Đình Phùng, Khu phố 6, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
28CBBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm Phú An Hòa429 Ấp Phước Hòa, Xã Phú An Hòa, Châu Thành, Bến Tre
29CBBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm Đồng Khởi44 Nguyễn Trãi, Phường 2, TP. Bến Tre, Bến Tre
30DongABankChi nhánh Quỹ Tiết Kiêm Nguyễn Đình Chiểu72 Nguyễn Đình Chiểu, P. 1, Thành phố Bến Tre, Bến Tre
31AgribankChi nhánh Thành Phố Bến TreSố 25C Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, TP. Bến Tre, Bến Tre
32AgribankChi nhánh Thạnh PhúSố 215/3, Ấp 10, Thị Trấn Thạnh Phú, Thạnh Phú, Bến Tre
33BankOfVietnamChi nhánh tỉnh Bến TreSố 100 Nguyễn Văn Tư, Tỉnh Bến Tre
34AgribankChi nhánh Đồng KhởiSố 14A, Đại Lộ Đồng Khởi, Phường 2, TP. Bến Tre, Bến Tre
35BIDVChi nhánh Đồng KhởiSố 59 Đại Lộ Đồng Khởi - 2- Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
36VietcombankPhòng giao dịch Ba TriSố 25B, Đường 19/5, Khu Phố 2, Thị Trấn Ba Tri, Ba Tri, Bến Tre
37ACBPhòng giao dịch Ba Tri25, Khu Phố 2, Đường 19/5, Thị Trấn Ba Tri, Ba Tri, Bến Tre
38BIDVPhòng giao dịch Ba TriSố 9 Nguyễn Đình Chiểu - Ba Tri- Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre
39KienlongbankPhòng giao dịch Ba Tri4A Trương Định, KP. 2, TT. Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre
40CBBankPhòng giao dịch Ba Tri76A Trần Hưng Đạo, KP. 1, Thị trấn Ba Tri, Ba Tri, Bến Tre
41VietinBankPhòng giao dịch Ba TriSố 01 Trần Hưng Đạo, Khu Phố 1, Thị Trấn Ba Tri, Ba Tri, Bến Tre
42LienVietPostBankPhòng giao dịch Ba TriSố 1A, Trần Hưng Đạo, khu phố 2, thị Trấn Ba Tri, Ba Tri, Bến Tre
43MSBPhòng giao dịch Bến TreSố 119B1 Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
44BIDVPhòng giao dịch Bình ĐạiẤp Binh Thuận - Bình Đại- Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre
45DongABankPhòng giao dịch Bình Đại38 A Khu Phố 1, Thị trấn Bình Đại, Bình Đại, Bến Tre
46KienlongbankPhòng giao dịch Bình Đại60 đường 30/4, KP1, TT. Bình Đại, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre
47VietinBankPhòng giao dịch Bình ĐạiSố 25A Khu Phố 3, Thị Trấn Bình Đại, Bình Đại, Bến Tre
48LienVietPostBankPhòng giao dịch Bình ĐạiKhu phố 1, Thị trấn Bình Đại, Bình Đại, Bến Tre
49LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Ba VátẤp Phước Khánh, xã Phước Mỹ Trung, Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
50LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Trung tâm TP Bến TreSố 3/1 đường Đồng Khởi, phường 3, TP. Bến Tre, Bến Tre

Cây ATM ngân hàng ở Tỉnh Bến Tre

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1BIDV109 Đoàn Hoàng Minh109 Đoàn Hoàng Minh - Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
2NamABank67C Đại lộ Đồng Khởi67C Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
3AgribankẤp 1- Lương QuớiẤp 1, xã Lương Quới, Giồng Trôm, Bến Tre
4AgribankẤp 5 Bình Thành, Thị trấn Giồng TrômẤp 5 Bình Thành, Thị trấn Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre
5AgribankẤp An Thuận, An Thủyấp An Thuận, XÃ An Thủy, Ba Tri, Bến Tre
6AgribankẤp Bình An - Bình ThànhẤp Bình An (thửa đất số 317, tờ bản đồ số 2), Xã Bình Thành, Giồng Trôm, Bến Tre
7AgribankẤp Căn Cứ - Mỹ ThạnhẤp Căn Cứ (thửa đất số 656, tờ bản đồ số 03), Xã Mỹ Thạnh, Giồng Trôm, Bến Tre
8AgribankẤp Chánh - Tiên ThuỷẤp Chánh (thửa đất số 75, tờ bản đồ số 22), Xã Tiên Thuỷ, Châu Thành, Bến Tre
9AgribankẤp Chợ - Thành TriệuẤp Chợ (thửa đất số 313, tờ bản đồ số 7), xã Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre
10AgribankẤp Giao Hòa B - Giao ThạnhẤp Giao Hòa B (thửa đất số 579, tờ bản đồ số 02), Xã Giao Thạnh, Thạnh Phú, Bến Tre
11AgribankẤp Hưng Chánh, xã Châu HưngẤp Hưng Chánh, xã Châu Hưng, Bình Đại, Bến Tre
12AgribankẤp Long Hoà - Giao LongSố 108, Đường Tỉnh 883, Ấp Long Hoà, Xã Giao Long, Châu Thành, Bến Tre
13AgribankẤp Phước Hậu - Phước Mỹ TrungTỉnh lộ 882, Ấp Phước Hậu, Xã Phước Mỹ Trung, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
14AgribankẤp Tân Bình - Tiệm TômẤp Tân Bình (thửa đất số 409, tờ bản đồ số 9), Xã Tân Thuỷ, Ba Tri, Bến Tre
15AgribankẤp Tân Thị - Tân HàoẤp Tân Thị (thửa đất số 33, tờ bản đồ số 12), Xã Tân Hào, Giồng Trôm, Bến Tre
16AgribankẤp Vĩnh Hưng 1 - Xã Vĩnh ThànhẤp Vĩnh Hưng 1 (thửa đất số 271, tờ bản đồ số 3), Xã Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre
17KienlongbankBa Tri4A Trương Định, KP. 2, TT. Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre
18ACBBến Tre67C1 Đại Lộ Đồng Khởi, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
19MSBBến TreSố 119B1 Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
20KienlongbankBến Tre517 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
21SCBBến Tre29C - 29 C1 Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
22BIDVBệnh viện Nguyễn Đình ChiểuSố 109B Đoàn Hoàng Minh - 5- Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
23PGBankBệnh Viện Nguyễn Đình Chiểu109 Đoàn Hoàng Minh, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
24VietinBankBệnh Viện Nguyễn Đình Chiểu-TP. Bến TreSố 109, Đường Đoàn Hoàng Minh, Phường 5. Thành Phố Bến Tre, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
25KienlongbankBình Đại60 đường 30/4, Khu Phố 1, TT. Bình Đại, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre
26BIDVBưu Điện Tỉnh Bến Tre21 Đại lộ Đồng Khởi, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
27PGBankBưu Điện Tỉnh Bến TreThành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
28PGBankBưu Điện Tỉnh Tỉnh Bến Tre3 Đồng Khởi, P. 3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
29ACBChi nhánh BẾN TRE67C1 Đại Lộ Đồng Khởi, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
30BIDVChi nhánh Bến TreSố 5 đường Cách mạng Tháng 8 - Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
31DongABankChi nhánh Bến Tre336 A1 Đồng Khởi, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
32SouthernBankChi nhánh Bến Tre517 B2 Đồng Khởi, kp3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
33CBBankChi Nhánh Bến Tre37 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP. Bến Tre, Bến Tre
34LienVietPostBankChi nhánh Bến Tresố 368 đại lộ Đồng Khởi, khu phố 1, phường 4, TP. Bến Tre, Bến Tre
35PGBankChi nhánh Bến Tre142A Nguyễn Đình Chiểu, P. 2, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
36PGBankChi nhánh Chợ Lách195/18B, KP2, TT Chợ Lách, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
37PGBankChi nhánh Giồng TrômẤp 5 Bình Thành Thị, TT Giồng Trôm, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
38PGBankChi nhánh Mỏ CàyQL60, KP2, TT Mỏ Cày, H. Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre
39PGBankChi nhánh Thạnh Phú87/3 Ấp 10, TT Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
40PGBankChi nhánh Tỉnh Bến Tre142A Nguyễn Đình Chiểu, P. 2, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
41BIDVCông ty CP Mía đường Bến TreKCN An Hiệp, Ấp Thuận Điền - An Hiệp- Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre
42BIDVCông ty CP XNK Lâm Thủy Sản Bến TreSố 71 Quốc lộ 60 - Châu Thành- Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre
43DongABankCông ty may Việt Hồng425 B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, TP. Bến Tre, Bến Tre
44BIDVCông ty MayerSố 6A3 Quốc lộ 60 - Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
45PGBankCông Ty Mayer6A3 QL60, P. Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
46VietinBankCông ty TNHH MTV Mặt Nạ Thạch Dừa E.Z Costec Việt NamXã Phong Nẫm, Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
47SCBCty JY VINAThửa số 41, 91, 92, 117, 118, 129, 130, 427 tờ bản đồ số 5, ấp Nghĩa Huấn, xã Mỹ Thạnh, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
48DongABankCục Thuế Tỉnh Bến TreSố 615B Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre, Bến Tre
49SCBKCN An HiệpLô 17 - A18, KCN An Hiệp, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Bến Tre
50BIDVKCN Giao LongLô C3-C5 KCN Giao Long, xã An Phước, Châu Thành, Bến Tre

Ghi chú về Bến Tre

Thông tin về Tỉnh Bến Tre liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Tỉnh Bến Tre: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Bến Tre, Việt Nam