Tỉnh thành VN > Nam Định > Thành phố Nam Định

Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

Thông tin tổng quan về Nam Định, Nam Định

Tp Nam Định là trung tâm văn hóa, giáo dục, khoa học, kinh tế, chính trị...của tỉnh Nam Định là tỉnh lỵ của tỉnh Nam Định.

Sdt quan trọng

Bưu điện tỉnh Nam Định: (0228)3847941
UBND Thành phố Nam Định: (84.350). 3849224
BVĐK tỉnh Nam Định: 84 350 3868 171
Khách sạn LAKESIDE TP Nam Định: 84 91 393 55 16
NH nông nghiệp và phát triển nông thôn: 063 3828364
Phòng vé hàng không VN: 063 3825413
Ga Nam Định: (84-350) 3836558

Địa hình thời tiết

Tp Nam Định nằm ở phía bắc của tỉnh Nam Định. Phía bắc, đông bắc Tp Nam Định giáp với tỉnh Thái Bình, phía tây bắc Tp Nam Định giáp với huyện Mỹ Lộc, phía tây nam Tp Nam Định giáp với huyện Vụ Bản, phía đông nam Tp Nam Định giáp với huyện Nam Trực. Tp Nam Định cách Thủ đô Hà Nội 90 km về phía đông nam, cách tp Thái Bình-Tỉnh Thái Bình 18 km và cách tp Cảng Hải Phòng 90 km về phía đông bắc, cách tp Ninh Bình-tỉnh Ninh Bình 28 km về phía tây nam.
Tp Nam Định tương đối bằng phẳng,có 2 con sông lớn chảy qua là sông Hồng và sông Nam Định. TP Nam Định mang khí hậu cận nhiệt đới ẩm ấm. Nhiệt độ trung bình trong năm từ 23–24 °C.

Lịch sử

Nam Định xây dựng từ 1263 dọc bờ trái Sông Hồng. Thị xã Nam Định năm 1921, trở thành thành phố cấp 3 đứng đầu là một Đốc lý.
Ngay sau 1945 thành công, Chủ tịch chính phủ lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hòa quy định trong Sắc lệnh số 77 ngày 21/12/1945 Nam Định là tp đặt dưới quyền cấp kỳ (Bắc Bộ), đến ngày 24/1/1946 lại tạm coi như thị xã.
Sáp nhập thành phố Nam Định vào tỉnh Nam Định ngày 3/9/1957, là tỉnh lỵ tỉnh Nam Định.Tỉnh lỵ tỉnh Nam Hà thời kỳ 1965-1975; là tỉnh lỵ tỉnh Hà Nam Ninh 1975-1991, trở lại là tỉnh lỵ tỉnh Nam Hà 1991-1996. Từ 6/11/1996 là tỉnh lỵ tỉnh Nam Định.
Nam Định là tp lâu đời có lịch sử 750 năm. Ngay từ thời Nhà Trần đã xây dựng Nam Định thành phủ Thiên Trường dọc bờ hữu sông Hồng, có 7 phường phố.
Nam Định dưới thời Nguyễn là một tp lớn cùng với Hà Nội và Huế. Nam Định thời đó còn có trường thi Hương, thi Hội, có cả Văn Miếu như Hà Nội.
Ngày 17/10/1921 Nam Định được công nhận là tp dưới thời Pháp thuộc đã gần 100 năm.
Nam Định là một trong số ít thành phố ở miền Bắc còn giữ lại được ít nhiều nét kiến trúc thời Pháp thuộc, có quán hoa, nhà Kèn, nhà thờ Lớn, các khu phố cổ từ thế kỷ 18-19. Tp cũng từng có một cộng đồng Hoa kiều khá đông đảo vào giữa thế kỷ 19 chủ yếu đến từ tỉnh Phúc Kiến, đến nay con cháu họ vẫn sinh sống ở khu vực phố cổ: Lê Hồng Phong (Cửa Đông), Hoàng Văn Thụ (Phố Khách), Hàng Rượu), Hai Bà Trưng (Hàng Màn, Bắc Ninh, Hàng Sắt, Bến Ngự, Hàng Đồng, Hàng Cau, Hàng Đường...
Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 2106/QĐ-TTG ngày 28/11/2011, công nhận tp Nam Định là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Nam Định.

Kinh tế giao thông

Tp Nam Định rất phát triển về ngành công nghiệp dệt. Tp Nam Định có nhà máy Dệt Nam Định. Trong chiến tranh Việt Nam, nơi đây là một trong các mục tiêu tấn công của không quân Hoa Kỳ. Nam Định đã bắn rơi nhiều máy bay và bắt sống nhiều phi công Hoa Kỳ, nên đã được gọi là "Tp dệt anh hùng"
Hiện nay Nam Định được biết đến như là một khu trọng tâm phát triển chiến lược của ngành Dệt-May Việt Nam và công nghiệp điện tử, chế biến thực phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng, đóng tàu... Với trên 20 doanh nghiệp dệt may đang hoạt động trên địa bàn, bạn có thể bắt gặp những doanh nghiệp có tiềm lực lớn và có thương hiệu đó là: Công ty CP may Sông Hồng, Công ty TNHH Dệt Nam Định, Công ty CP may Nam Định, Công ty TNHH Youngone (Hàn Quốc)...
Tp Nam Định là một trung tâm thương mại:
Vốn là một đô thị đã có từ lâu đời, thành phố Nam Định được biết đến như một đầu mối giao thương hàng hoá ở Bắc bộ. Có 2 chợ là chợ Rồng và chợ Mỹ Tho nằm ở trung tâm tp, cũng là hai chợ cấp 1 của tỉnh Nam Định.
Chợ Rồng xưa từng là một trong những chợ lớn ở Bắc Kỳ (cùng với chợ Đồng Xuân - Hà Nội, chợ Sắt - Hải Phòng...). Chợ Rồng được xây dựng từ năm 1922
Chợ Mỹ Tho là một trung tâm buôn bán lớn của tỉnh Nam Định. Đây là chợ đầu mối chuyên doanh các mặt hàng thực phẩm, công nghệ phẩm và hàng tiêu dùng.
Ngoài ra còn có các chợ đầu mối như: chợ Phạm Ngũ Lão, Chợ Nguyễn Trãi, chợ Lý Thường Kiệt; và các chợ dân sinh cấp 2: chợ Cửa Trường, chợ Hoàng Ngân, chợ Đồng Tháp, chợ Phù Long, chợ Mỹ Trọng, chợ Diên Hồng, chợ Năng Tĩnh,chợ Văn Miếu, chợ Hạ Long, chợ Kênh, chợ Năm Tầng, chợ Đò Quan, chợ Cầu Ốc, chợ Lộc An, chợ Nam Vân, ...
Ngoài hệ thống chợ đã có từ lâu đời, trong phát triển theo hướng hiện đại, tp Nam Định đã quy hoạch và xây dựng các siêu thị, trung tâm thương mại đồng bộ đáp ứng nhu cầu mua sắm hiện đại của người dân. Có thể kể đến các siêu thị lớn như Micom Plaza, Happy Mart, Big C, An Nam Plaza, Thành Nam, Media Mart Nam Định, Trần Anh đang hoạt động, Cửa Đông Nam Định Plaza, Thế Giới Di Động. Các trung tâm thương mại đang nhanh chóng xây dựng hoàn thiện để phục vụ nhân dân như: TTTM Nam Định Tower,Thiên Trường Plaza.
Giao thông qua tp Nam Định dày đặc và thuận tiện: quốc lộ 10 từ Hải Phòng, Thái Bình đi Ninh Bình chạy qua và Quốc lộ 21A nối Nam Định với Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 38B từ Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam xuống Ninh Bình,Nam Định. Quốc lộ 37 nối Hưng Yên với Nam Định, Thái Bình. Quốc lộ 21 đi Sơn Tây và các huyện Giao Thuỷ, Hải Hậu, Xuân Trường và bãi biển Quất Lâm, Đường cao tốc mới nối Phủ Lý với Nam Định. Tỉnh lộ 55 (TL490) đi Nghĩa Hưng và bãi biển Thịnh Long.

Văn hóa du lịch

TP. Nam Định có những nét riêng là mùa hoa gạo, món ăn đặc sản địa phương hay tiếng còi tầm của nhà máy dệt. Cùng với các con phố cổ, hoa gạo được coi là loài cây đặc trưng của đất và người Nam Định. Phở Nam Định được nhiều người biết đến. Các món đặc sản được sản xuất từ Thành Nam như: bánh gai bà Thi, kẹo Sìu Châu,chuối Ngự, bánh đậu xanh, bánh nhãn, bánh cuốn làng Kênh, canh cá rô...
Ngày nay chính quyền và nhân dân Nam Định đang xây dựng nhiều dự án đó là: khu đô thị mới Hoà Vượng, khu đô thị mới Thống Nhất, khu đô thị mới Mỹ Trung, khu di tích văn hoá lịch sử Đền Trần, khách sạn năm sao Nam Cường Nacimex, đã nâng cấp công viên Vị Xuyên, Cung đường S2 nối tiếp 1/4 vòng tròn cùng cầu Tân Phong để hoàn thành đường vành đai hình tròn ôm gọn 50 km2 nội thành thành phố hiện nay và các khu đô thị mới... Nam Định cũng đã mở mang và phát triển nhiều khu công nghiệp mới với nhiều ngành nghề, trong đó nổi bật là ngành dệt may.
Các phố lớn của Nam Định là Trần Phú, Trần Hưng Đạo, Giải Phóng, Điện Biên,Trường Chinh, Hàng Tiện, Lê Hồng Phong, Nguyễn Du, Đông A, Nguyễn Công Trứ, Hùng Vương, Phù Nghĩa. Tượng đài Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn được đặt trước Nhà hát 3/2, bên bờ hồ Vị Xuyên của Thành phố. Cột cờ Thành Nam là một trong 3 cột cờ ở Việt Nam, mặt chính quay ra phố Tô Hiệu, mặt sau là đường Cột Cờ, được xây dựng từ thời Nguyễn vào năm 1833, đã được xếp hạng Di tích lịch sử Quốc gia năm 1962.
Gắn liền với lịch sử phát triển của Nam Định, cầu Đò Quan là một trong những điểm giao thông quan trọng nối hai bờ sông Đào.
Tp Nam Định có sự giao thoa giữa kiến trúc cổ điển Việt Nam, kiến trúc nhà liền kề mặt phố của đô thị cổ, kiến trúc Trung Hoa, kiến trúc phương Tây và kiến trúc hiện đại. Thành phố Nam Định ngày nay chia thành 3 khu vực:khu phố Pháp, khu phố cổ, và các khu mới quy hoạch (Hòa Vượng, Cửa Nam, Thống Nhất, Hòa Xá, Mỹ Trung).
Thành phố có 40 phố cổ mang tên "Hàng" như Hàng Sắt, Hàng Cau, Hàng Đồng, Hàng Thao, Hàng Rượu, Hàng Mâm, Hàng Bát...
Tp Nam Định chủ yếu nằm ở phía bắc sông Đào (còn gọi là sông Nam Định). Những phố cổ của Nam Định cũng như Hà Nội là các phố nghề như:Hàng Bát, Hàng Vàng, Hàng Tiện, Hàng Kẹo, Hàng Mâm, Hàng Ghế, Hàng Nâu, Hàng Thao,Hàng Sắt, Hàng Vải Màn, Hàng Đồng, Hàng Rượu, Hàng Sũ v.v.. Hiện tại ở TP Nam Định còn một số phố mang tên gọi cổ là Hàng Cấp, Hàng Tiện, Hàng Cau, Hàng Đồng, Hàng Thao, Bến Thóc, Cửa Trường, Hàng Sắt, Bến Ngự, Tràng Thi...còn lại phần lớn đã được đổi tên thành Hai Bà Trưng, Hoàng Văn Thụ, Bắc Ninh... Thành phố đang phát triền mạnh sang phía nam sông Đào.
Khu phố Pháp: Năm 1890, từ sau khi thành lập chính phủ Đông Dương người Pháp ở Nam Định đã tách lãnh thổ hành chính tp Nam Định ra khỏi huyện Mỹ Lộc, tổ chức thành 12 phố rồi đặt lại tên cho các đường phố.
Pháp lập ra Thành phố Nam Định năm 1921, quy hoạch thành 10 khu phố với 40 phố.
Đặc sản
Phở bò, Bánh cuốn, Xôi xíu, Bánh xíu báo, Nem thính, Bún chả, Chè bưởi, Bún đũa, Bánh gối, Kem xôi,

Hình ảnh về Nam Định, Nam Định

Hình ảnh Nam Định, Nam Định
Nhà thờ Nam Định
Hình ảnh Nam Định, Nam Định
Đường tại TP Nam Định
Hình ảnh Nam Định, Nam Định
Đặc sản phở bò Nam Định

Dự án bất động sản tại Thành phố Nam Định, Nam Định

Ảnh dự án Khu đô thị Thống Nhất
Khu đô thị Thống Nhất
Đường Trần Anh Tông, Phường Thống Nhất, Nam Định, Nam Định
Ảnh dự án Khu đô thị Hòa Vượng
Khu đô thị Hòa Vượng
Đường Phạm Văn Nghị, Phường Lộc Vượng, Nam Định, Nam Định
Ảnh dự án Nam Định Tower
Nam Định Tower
Địa chỉ: Số 91 Điện Biên, Phường Cửa Bắc, Nam Định, Nam Định
Ảnh dự án Khu đô thị Mỹ Trung
Khu đô thị Mỹ Trung
Địa chỉ: Đường Quốc Lộ 10, Phường Lộc Hòa, Nam Định, Nam Định
Ảnh dự án Khu đô thị Dệt May
Khu đô thị Dệt May
Địa chỉ: Số 43 Tô Hiệu, phường Năng Tĩnh, TP. Nam Định, Nam Định

Thành phố Nam Định có bao nhiêu phường, xã và thị trấn?

Nam Định có 20 phường, 5 xã và 0 thị trấn trực thuộc:

Phường xã trực thuộc Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định


Đường phố trực thuộc Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

Bản đồ vị trí Nam Định

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Thành phố Nam ĐịnhNam Định

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ
1THPTTgdtx Tp Namđịnh27/88 Nguyễn Du TP NĐ
2THPTThpt Dl Hoàng Diệu6 Hoàng Diệu TP NĐ
3THPTThpt Dl Trần Nhật Duật89 Đường Hưng Yên TP NĐ
4THPTThpt Dl Trần Quang Khải35 Phan Đình Phùng TP NĐ
5THPTThpt Dl ý YênT.T Lâm H. ý Yên
6THPTThpt Dlnguyễn Công TrứĐường Vỵ Xuyên TP NĐ
7THPTThpt Giao Thủy AThị trấn Ngô Đồng H. Giao Thuổ
8THPTThpt Giao Thủy BXã Giao Yến H. Giao Thuổ
9THPTThpt Giao Thủy CXã Hồng Thuận H. Giao Thuổ
10THPTThpt Lê Hồng PhongĐường Vỵ Xuyên TP NĐ
11THPTThpt Ngô QuyềnĐường Vụ Bản TP NĐ
12THPTThpt Nguyễn HuệĐường Nguyễn Văn Trỗi TP NĐ
13THPTThpt Nguyễn KhuyếnNguyễn Du TP NĐ
14THPTThpt Quất LâmThị trấn Quất Lâm H. Giao Thuổ
15THPTThpt Trần Hưng ĐạoĐường 38 A TP NĐ
16THPTTt GDTX Nguyễn Hiền4 Cù Chính Lan TP NĐ
17THPTTt GDTX Trần Phú28 Phạm Hồng Thái TP NĐ
18THPTTtktth-Hn-Dn Nđ88 Nguyễn Du TP NĐ
19Đại họcĐH Dân Lập Lương Thế VinhPhường Lộc Vượng, TP.Nam Định, Tỉnh Nam Định
20Đại họcĐH Điều Dưỡng Nam Định257 Hàn Thuyên, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định
21Đại họcĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Nam ĐịnhĐường Phù Nghĩa, P. Lộc Hạ, Tp. Nam Định.
22Cao đẳng/TCCĐ Sư Phạm Nam ĐịnhSố 813 Trường Chinh, TP Nam Định .
23Cao đẳng/TCCĐ Xây Dựng Nam ĐịnhQuốc lộ 10, P.Lộc Vượng, TP Nam Định
24Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam ĐịnhKm6, quốc lộ 10, đường Nam Định đi Ninh Bình, tỉnh Nam Định
25Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam ĐịnhKm6 QL10, Đường Nam Định đi Ninh Bình, Liên Bảo, Vụ Bản, Nam Định
26Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Dệt May Nam ĐịnhSố 6, đường Hoàng Diệu, TP. Nam Định
27Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật VinatexSố 06 Hoàng Diệu, Năng Tĩnh, Nam Định
28Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Nghề Nam ĐịnhKm số 4, đường Trần Huy Liệu, Tp Nam Định, tỉnh Nam Định.
29Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Sư Phạm Nam ĐịnhSố 813, đường Trường Chinh, Tp Nam Định, tỉnh Nam Định.
30Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhQuốc lộ 10, phường Lộc Vượng, TP. Nam Định
31Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhQuốc lộ 10, phường Lộc Vượng, Nam Định
32Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định257 Hàn Thuyên, TP. Nam Định
33Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Điều Dưỡng Nam ĐịnhSố 257 Hàn Thuyên, thành phố Nam Định
34Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Kinh Tế-Kỹ Thật Công NghiệpCơ sở II: 353 Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định
35Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Lương Thế VinhPhường Lộc Vượng, TP Nam Định
36Cao đẳng/TCTrung Cấp Cơ Điện Nam Định393A, đường Trần Huy Liệu, Tp.Nam Định, tỉnh Nam Định.
37Cao đẳng/TCTrung Cấp Công Đoàn Nam ĐịnhXã Nam Phong, Tp. Nam Định.
38Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Nam ĐịnhSố 81, đường Giải Phóng (kéo dài), Tp Nam Định, tỉnh Nam Định.
39Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Nông Nghiệp Nam ĐịnhXã Nam Phong, Tp Nam Định, tỉnh Nam Định.
40Cao đẳng/TCTrung Cấp Phát Thanh - Truyền Hình Nam ĐịnhLô 21, Khu Đô thị Thống nhất - TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.
41Cao đẳng/TCTrung Cấp Văn Hóa Nghệ Thuật Nam Định132 Trần Huy Liệu, Tp Nam Đinh, tỉnh Nam Định.
42Cao đẳng/TCTrung Cấp Y Tế Nam ĐịnhSố 190, đường Cù Chính Lan, phường Trần Tế Xương, Nam Định.

Chi nhánh / cây ATM tại Nam Định, Nam Định

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Thành phố Nam Định - Nam Định

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1AgribankChi nhánh Bắc Nam ĐịnhLô N5 Đường Phạm Ngũ Lão, Khu Công Nghiệp Hoà Xá, Xã Mỹ Xá, TP. Nam Định, Nam Định
2AgribankChi nhánh KCN Hoà XáKCN Hoà Xá, Xã Lộc Hòa và Xã Mỹ Xá, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định
3ACBChi nhánh Nam Định67 Lê Hồng Phong, P. Nguyễn Du, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
4VietcombankChi Nhánh Nam ĐịnhSố 629 Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
5AgribankChi nhánh Nam ĐịnhSố 315 Trần Hưng Đạo, Phường Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
6TechcombankChi nhánh Nam Định222 Quang Trung, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
7BIDVChi nhánh Nam ĐịnhSố 92C Đ. Hùng Vương, Thành phố Nam Định, Nam Định
8MBBankChi nhánh Nam ĐịnhMột phần tầng 1, tầng 3, tòa nhà đa năng số 625 đường Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
9VDBChi nhánh Nam Định151 Đường Bắc Ninh - TP. Nam Định, Nam Định
10DongABankChi nhánh Nam Định52 Quang Trung, Phường Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
11VPBankChi nhánh Nam ĐịnhSố 69 Lê Hồng Phong, Phường Nguyễn Du, TP. Nam Định, Nam Định
12PVcomBankChi nhánh Nam Định Lô 13+21 đường Đông A, Khu đô thị mới Hòa Vượng, xã Lộc Hòa, TP. Nam Định, Nam Định
13LienVietPostBankChi nhánh Nam ĐịnhSố 223 đường Trần Hưng Đạo, phường Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
14VietinBankChi nhánh Nam ĐịnhSố 119 Quang Trung, Thành phố Nam Định, Nam Định
15VPBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm Hoàng Văn ThụSố 49 Đường Quang Trung, Phường Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
16VietinBankChi nhánh Quỹ tiết kiệm số 02Số 99 Đông A, Khu Đô Thị Hòa Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
17AgribankChi nhánh Thành NamSố 5 Đường Phan Bội Châu, Phường Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định, Nam Định
18BIDVChi nhánh Thành NamSố 80 Đường Đông A, Kđt Hòa Vượng - Lộc Vượng- Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
19PVcomBankChi nhánh Thành Nam114 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định, Nam Định
20AgribankChi nhánh Thành phố Nam ĐịnhSố 45 Đường Bạch Đằng, Phường Phan Đình Phùng, TP. Nam Định, Nam Định
21VietinBankChi nhánh Thành phố Nam ĐịnhSố 1 Máy Tơ, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định, Nam Định
22BankOfVietnamChi nhánh tỉnh Nam ĐịnhSố 91, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
23TechcombankChi nhánh Trần Hưng Đạo257 Trần Hưng Đạo, Phường Bà Triệu, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
24VPBankChi nhánh Tt Sme Nam Định69 Lê Hồng Phong, TP. Nam Định, Nam Định
25LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Giải PhóngSố 12 đường Giải Phóng, TP. Nam Định, Nam Định
26LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Nam ĐịnhSố 04 Hà Huy Tập, phường Ngô Quyền, TP. Nam Định, Nam Định
27BIDVPhòng giao dịch Chợ RồngKios 11-12 Chợ Rồng - Bà Triệu- Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
28BIDVPhòng giao dịch Hạ LongSố 177 Đường Phù Nghĩa - Hạ Long- Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
29VietinBankPhòng giao dịch Hạ LongSố 217 Đường Phù Nghĩa, Thành phố Nam Định, Nam Định
30AgribankPhòng giao dịch Hàn ThuyênSố 290 Hàn Thuyên, Phường Trần Tế Xương, TP. Nam Định, Nam Định
31MSBPhòng giao dịch Hòa VượngSố 116 Đường Giải Phóng, phường Cửa Bắc, TP. Nam Định, Nam Định
32VietinBankPhòng giao dịch Hòa VượngSố 99 Đông A, Khu Đô Thị Hòa Vượng, Thành phố Nam Định, Nam Định
33BIDVPhòng giao dịch Hoà XáLô E12 Đường N5 Kcn Hòa Xá - Mỹ Xá- Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
34VietinBankPhòng giao dịch Hòa XáSố 76 Đường Giải Phòng, Thành phố Nam Định, Nam Định
35VPBankPhòng giao dịch Hoàng Văn ThụSố 49 Quang Trung, Phường Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
36AgribankPhòng giao dịch Khu vực Hai Bà Trưng190 Hai Bà Trưng, Phường Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
37AgribankPhòng giao dịch Lộc HoàSố 32 Đường Điện Biên, Xã Lộc Hòa, TP. Nam Định, Nam Định
38BIDVPhòng giao dịch Mạc Thị BưởiSố 207 Mạc Thị Bưởi, Phường Quang Trung, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
39VietinBankPhòng giao dịch Nam PhongĐường Đặng Xuân Bảng, Xã Nam Phong, Thành phố Nam Định, Nam Định
40MSBPhòng giao dịch Nam ĐịnhSố 272 đường Trần Hưng Đạo, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định (Tòa nhà TNL, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
41VietinBankPhòng giao dịch Năng TĩnhSố 1 Đường Văn Cao, Phường Năng Tĩnh, Thành phố Nam Định, Nam Định
42BIDVPhòng giao dịch Nguyễn Du118 Nguyễn Du - Nguyễn Du- Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
43VietinBankPhòng giao dịch Nguyễn DuSố 41 Nguyễn Du, Thành phố Nam Định, Nam Định
44AgribankPhòng giao dịch Số 1031 Thành Trung, TP. Nam Định, Nam Định
45AgribankPhòng giao dịch số 11116 Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định, Nam Định
46AgribankPhòng giao dich số 2Số 36, Tô Hiệu, TP. Nam Định, Nam Định
47AgribankPhòng giao dịch Số 2 - Bắc Nam ĐịnhSố 78 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Phan Đình Phùng, TP. Nam Định, Nam Định
48AgribankPhòng giao dịch Số 2 - Thành Phố Nam Định304 Trần Hưng Đạo, Phường Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
49AgribankPhòng giao dich số 3110 Đường Thái Bình, Trường Chinh, TP. Nam Định, Nam Định
50AgribankPhòng giao dich số 612 Lê Hồng Phong, TP. Nam Định, Nam Định

Cây ATM ngân hàng ở Thành phố Nam Định - Nam Định

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1Vietcombank24 Hà Huy TậpThành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
2Agribank304 Trần Hưng Đạo304 Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định, Nam Định
3Vietcombank510 Trường ChinhThành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
4Vietcombank629 Trần Hưng ĐạoThành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
5Vietcombank90 Trần Hưng ĐạoThành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
6SHBATM 11500001 Phường Trần Đăng Ninh(Trụ sở Chi nhánh Nam Định) Số CL14-24, 25, 26 đường Tần Phú, phường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định
7MBBankBan Chỉ Huy Quân Sự Tỉnh Nam ĐịnhSố 10 đường Giải Phóng (kéo dài), Thành phố Nam Định, Nam Định
8VietinBankBHXH tỉnh Nam Định142 Đức Thuận - Thành phố Nam Định, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
9VietcombankBig C Nam ĐịnhTTTM Siêu thị Thiên Trường, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
10BIDVBig C Nam ĐịnhBig C Nam Định - TTTM Thiên Trường - Lộc Hòa- Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
11VietinBankBưu điện tỉnh Nam Địnhsố 4 Hà Huy Tập, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
12VietinBankBV Phụ sản tỉnh Nam ĐịnhSố 2 Trần Quốc Toản, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
13VietinBankBV Đa khoa tỉnhSố 2 Trần Quốc ToảnBà Triệu, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
14ACBChi nhánh NAM ĐỊNH67 Lê Hồng Phong, P. Nguyễn Du, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
15BIDVChi nhánh Nam ĐịnhSố 92 C-Hùng Vương, TP. Nam Định, Nam Định
16DongABankChi Nhánh Nam Định199 Quang Trung, Phường Quang Trung, TP. Nam Định, Nam Định
17SHBChi nhánh Nam ĐịnhBa lô hợp khối là lô CL14- 24, 25, 26 đường Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định
18LienVietPostBankChi nhánh Nam Định09 Chế Lan Viên, P. Thống Nhất, Thành phố Nam Định, Nam Định
19LienVietPostBankChi nhánh Nam ĐịnhCơ sở 2 công an tỉnh Nam Đinh, Quốc lộ 10, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
20LienVietPostBankChi nhánh Nam Định117 Hoàng Hoa Thám, P. Ngô Quyền, Thành phố Nam Định, Nam Định
21LienVietPostBankChi nhánh Nam Định223 Trần Hưng Đạo, P. Bà Triệu, Thành phố Nam Định, Nam Định
22PGBankChi nhánh Nam Định92C Hùng Vương, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
23MBBankChi nhánh Nam ĐịnhSố 69 Lê Hồng Phong, Thành phố Nam Định, Nam Định
24PGBankChi nhánh Tp. Nam Định304 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
25TechcombankCông ty ARK SunKCN Hòa Xá, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
26BIDVCông ty CP May Sông Hồng105 Nguyễn Đức Thuận - Lộc Vượng- Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
27TechcombankCông ty CP Việt ThuậnKCN Hòa Xá, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
28BIDVCông ty Dệt Nam ĐịnhCông ty dệt Nam định - Ngô Quyền- Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
29VietinBankCông ty may Nam HàSố 510 Đường Trường Chinh, Phường Vị Xuyên, Thành phố Nam Định, Nam Định
30TechcombankCông ty May Nam TiệpKCN An Xá, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
31BIDVCông ty May Sông HồngSố 105 Nguyễn Đức Thuận, TP. Nam Định, Nam Định
32PGBankCông Ty May Sông Hồng105 Nguyễn Đức Thuận, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
33VPBankCông ty May Sông Hồng Nam ĐịnhQuốc lộ 10, Lộc Hà, Thành phố Nam Định, Nam Định
34VPBankCông ty Sông Hồng Nam Định IIISố 105 đường Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
35VPBankCông ty TNHH DF ZINLô D2, KCN Hòa Xá, xã Mỹ Xá, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
36TechcombankCông ty Tnhh May Phu ThanhKhu Công Nghiệp Hòa Xá, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
37VietinBankCông ty TNHH Youngone Nam ĐịnhKhu công nghiệp Hòa Xá, Phường Mỹ Xá, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
38TechcombankCông ty Universal Candle Viet NamKhu công nghiệp Hòa Xá, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
39VietinBankCông ty Điện báo điện thoạisố 521 đường Trường Chinh, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
40BIDVCông ty điện lực Nam Định81 đường giải phóng - Trường Thi- Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
41VietinBankCông ty điện lực Nam ĐịnhSố 8 Giải phóng, Phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định, Nam Định
42VietinBankCT CP Nam TiệpThành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
43TechcombankCTCP Bao Bì Xi Măng Bút SơnSố 2 Đường Văn Cao, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định
44PGBankCty Cp Dệt May Nam Định1 Trần Phú, Năng Tĩnh, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
45MSBHòa VượngSố 116 Đường Giải Phóng, phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, 24/7
46BIDVKCN Hòa XáĐường Phạm Ngũ Lão - KCN Hòa Xá, TP. Nam Định, Nam Định
47VietcombankKCN Hòa Xá 1Lô I1 đường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
48DongABankKhách Sạn Sơn Nam26 Lê Hồng Phong, Phường Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định
49BIDVKho bạc nhà nước tỉnh Nam Định167 Mạc Thị Bưởi - Quang Trung- Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
50PGBankKho Bạc Nn Tỉnh Nam ĐịnhNgã tư Mạc Thị Bưởi - Trường Chinh, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

Ghi chú về Nam Định

Thông tin về Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Nam Định, Nam Định