Danh sách tỉnh thành > Hà Nội > Huyện Ba Vì > Xã Vật Lại
 
 

Xã Vật Lại, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng quan về Vật Lại, Ba Vì, Hà Nội

Vật Lại là 1 xã của huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Xã Vật Lại nằm ở phía Tây Thành phố Hà Nội, cách trung tâm huyện là 1,5km, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km. Xã nằm ở phía Tây huyện Ba Vì nơi chuyển tiếp giữa vùng đồi gò bán sơn địa và vùng đồng bằng. Địa hình không bằng phẳng, đất đai có 2 vùng rõ rệt là vùng trũng và vùng đồi gò. Đồng thời xã cũng thuộc vùng lòng chảo chứa nước của 6 xã phía tây huyện Ba Vì.
Xã có vị trí địa lý đặc biệt: Là đầu nguồn của Sông Tích chảy xuôi về TP Hà Nội, chịu ảnh hưởng nếu phải phân chậm lũ; hàng năm chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa (nóng ẩm về mùa hạ, khô hanh về mùa đông); Vật Lại có đường Quốc lộ 32 chạy qua và tiếp giáp với Thị trấn Tây Đằng là một trong những yếu tố thuận lợi trong việc phát triển kinh tế - xã hội.
Vật Lại có 5 thôn: Yên Bồ, Vật Phụ, Cầu Dấng, An Thịnh và Tân Phú Mỹ.
- Tổng diện tích theo k2 là: 14,4 km²
- Tổng số dân: 10257 người (1999)
- Mật độ dân số đạt 712 người/km².
Các số điện thoại quan trọng
UBND xã Vật Lại: 04 3362 5301

Hình ảnh về Vật Lại, Ba Vì, Hà Nội

Hình ảnh Vật Lại, Ba Vì, Hà Nội
Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng - xã Vật Lại

Dự án bất động sản tại Vật Lại- Ba Vì- Hà Nội

Hiện chưa có dự án nào tại Vật Lại
 
 

Các địa điểm liên quan

Vị trí Vật Lại

 
 

Ghi chú về Vật Lại

Thông tin về Xã Vật Lại, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Xã Vật Lại, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội. Vật Lại, Ba Vì, Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Vật Lại, Ba Vì, Hà Nội