Tỉnh thành VN > Tiền Giang > Thành phố Mỹ Tho

Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thông tin tổng quan về Mỹ Tho, Tiền Giang

Thành phố Mỹ Tho là đô thị loại II, là trung tâm của tỉnh Tiền Giang, nằm chếch về phía Đông Nam

Những số điện thoại quan trọng

Ủy ban nhân dân thành phố Mỹ Tho: 073.3872180
Bệnh viện đa khoa thành phố: 073 3888977

Địa lý

Phía đông và bắc giáp huyện Chợ Gạo,
Phía tây giáp huyện Châu Thành,
Phía nam giáp sông Tiền và tỉnh Bến Tre.

Diện tích, dân số

Diện tích 8.154,08ha
Dân số có 224.000 người, có 4 nhóm tộc người chính: Kinh, Hoa, Ấn và Khơme. Có 4 tôn giáo chính: Công giáo, Tin lành, Phật giáo và Cao đài.
Thành phố Mỹ Tho có sông Tiền và Quốc lộ 1 chạy qua, có Quốc lộ 50 đi về các huyện Gò Công và tỉnh lộ 864 chạy dọc sông Tiền lên Cai Lậy, Cái Bè. Có Quốc lộ 60 và cầu Rạch Miễu nối thành phố Mỹ Tho với tỉnh Bến Tre. Thành phố Mỹ Tho có 75 tuyến đường, trong đó có 68 tuyến đường nội ô. Từ thành phố Mỹ Tho có thể dễ dàng đi bằng đường thủy hay bằng đường bộ lên thành phố Hồ Chí Minh hoặc xuống các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long ra biển, hay thủ đô Phnongpenh (Campuchia).

Danh lam thắng cảnh

Cầu Quay Mỹ Tho: Cây cầu Quay Mỹ Tho được xây cất hoàn toàn bằng sắt với đặc điểm là nhịp giữa có 2 đoạn rời nhau. Bình thường, 2 đoạn của nhịp giữa hạ xuống để cho xe cộ và bộ hành qua lại. Khi cần, hai đoạn nầy được tách ra và kéo lên cao như nóc nhà để có độ cao cho tàu bè lưu thông phía dưới.
Chùa Bửu Lâm
Bửu Lâm cổ tự: tọa lạc trên địa bàn Phường 3 - thành phố Mỹ Tho, xây cất vào năm 1742, thời kỳ các Chúa Nguyễn mở đất vào Nam, di dân lập nghiệp. Ban đầu chỉ là một ngôi chùa nhỏ qua những biến thiên của lịch sử, Chùa đã ba lần được trùng tu vào các năm 1803, 1905, 1985. Ngoài kiến trúc cổ, Chùa còn giữ được nhiều bao lam, liễn, biển chạm trổ điêu khắc quý giá. Bửu Lâm cổ tự được Bộ Văn hóa thông tin xếp hạng di tích văn hóa lịch sử cấp quốc gia.
Chùa Vĩnh Tràng
Chùa cổ Vĩnh Tràng: thành lập năm 1849, bởi Sư Huệ Đăng, người từ Chùa Giác Lâm (Gia Định) tăng phái về. Lúc đầu Chùa mang tên Vĩnh Trường (vĩnh cửu nối sơn hà - trường tồn về thiên địa) nhưng về sau gọi "trại" thành Vĩnh Trường theo phát âm địa phương. Ngoài các tượng Phật quý giá, Chánh điện Chùa Vĩnh Tràng còn có 07 bộ bao lam thếp vàng chạm hình bát tiên, thần mặt trời và thần mặt trăng. Đây là một trong những cổ tự nổi tiếng của Tiền Giang đồng thời cũng là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia. Ngôi chùa ở xã Mỹ Phong, cách trung tâm thành phố Mỹ Tho hơn 01 km.
Các điểm vui chơi giải trí ở thành phố Mỹ Tho
1. Công viên Thủ Khoa Huân
Với quần thể công viên rộng, thoáng mát nằm trên quảng trường trước tượng đài Thủ Khoa Nguyễn Hữu Huân, giữa hai tuyến đường 30/4 và Trưng Trắc nằm cạnh sông Tiền là nơi vui chơi giải trí, tập thể dục buổi sáng, thể dục dưỡng sinh cho nhân dân thành phố.
2. Trung tâm Văn hóa thiếu nhi
Nằm trên đại lộ Hùng Vương, với nhiều thiết chế văn hóa - thể thao như sân khấu ngoài trời, các trò chơi thiếu nhi, sân quần vợt, nhà thi đấu thể dục thể thao đa môn … là nơi tập trung phục vụ cho các nhu cầu vui chơi giải trí, luyện tập thể dục thể thao của thanh thiếu niên thành phố.
3. Công viên giếng nước Phường 4
Là quần thể công viên - tượng đài, khu vui chơi giải trí, thể dục dưỡng sinh nằm trên 04 trục đường chính của trung tâm thành phố: Ấp Bắc - Tết Mậu Thân - Lý Thường Kiệt - Yersin của Phường 4 - thành phố Mỹ Tho.
4. Trại rắn Đồng Tâm (Xí nghiệp dược liệu 408 Quân khu 9)
Rộng 15 ha, nằm về phía Bắc thành phố Mỹ Tho, được thành lập vào tháng 10 năm 1977. Đây là nơi nuôi trồng dược liệu đông y. Trong đó chủ lực là các loại rắn độc của Đồng bằng Sông Cửu Long, nhằm mục đích lấy nọc phục vụ nghiên cứu và sản xuất thuốc. Ngày nay, Trại rắn Đồng Tâm là điểm tham quan tour du lịch xanh của Mỹ Tho và Tiền Giang. Mỗi năm có từ 30.000 đến 40.000 khách quốc tế và trong nước đến tham quan.

Di tích lịch sử

Tượng đài Thủ Khoa Nguyễn Hữu Huân
Trong số những sĩ phu yêu nước trong tỉnh đứng ra chiêu mộ nghĩa quân khởi nghĩa trong thời kỳ Pháp chiếm Mỹ Tho và tỉnh Định Tường thì tiêu biểu và ảnh hưởng nhiều nhất đến nhân dân thành phố Mỹ Tho là Thủ Khoa Nguyễn Hữu Huân. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng năm 1975, Đảng bộ và nhân dân thành phố Mỹ Tho dựng tượng Thủ Khoa Huân tại ngã ba Vàm Sông Tiền - Bảo Định. Tượng nặng 80 tấn, cao 11 mét, được nghệ sĩ điêu khắc Nguyễn Hải sáng tác trên chất liệu đá hoa cương.
Tượng Đài Tết Mậu Thân
Là công trình kiến trúc lịch sử, văn hóa trong quần thể công viên giếng nước (phía đường Ấp Bắc - Tết Mậu Thân). Tượng cao gần 13 mét với phối trúc không gian ba chiều, khắc ghi hình ảnh các chiến sĩ biệt động nội thành, bộ đội giải phóng quân tiến công đánh chiếm thành phố Mỹ Tho trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân Mậu Thân năm 1968.
Bia lưu niệm căn cứ Thành ủy Mỹ Tho
ược dựng tại ấp 3A - xã Đạo Thạnh, nơi đây trong kháng chiến chống Mỹ, Thành ủy đã bám trụ xây dựng cơ sở chỉ đạo các lực lượng vũ trang "bám thắt lưng địch mà đánh" và cũng chính tại nơi đây, các vị lãnh đạo cách mạng khu 8, Trung ương Cục lưu lại chỉ đạo các chiến dịch có ý nghĩa bước ngoặt về quân sự. Đặc biệt trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, nơi đây là xuất phát điểm tiến công giải phóng thành phố Mỹ Tho.

Địa điểm du lịch nổi tiếng

Khu du lịch Thới Sơn
Từ thành phố Mỹ Tho, chỉ cần 45 phút trên sông, du khách đã có thể đến một cù lao rộng 1.100ha mang tên Thới Sơn. Khách đến Thới Sơn có thể xuống đò chèo xuôi theo những con rạch ngoằn ngoèo giữa hai hàng dừa nước, thủy liễu ven sông luôn nghiêng mình đón chào. Hay tản bộ dưới những tán cây xanh um, mát rượi, tự tay hái trái ngon, thưởng thức món ăn đậm đà chất Nam bộ và ngắm một đêm Thới Sơn thanh bình, huyền diệu với trăng sao soi mình trên sóng nước lung linh, cùng bạn bè ngồi đối ẩm, lắng nghe giọng ca ngọt ngào của các cô thôn nữ qua các điệu đàn điêu luyện của các nghệ nhân đờn ca tài tử.
Chợ nổi Cái Bè
Chợ nổi Cái Bè xuất hiện trong sự hình thành một thị trấn nhỏ bên dòng sông Tiền lộng gió. Đến vàm Cái bè, trên một khúc sông rộng, du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy cảnh buôn bán tấp nập. Hàng ngày, có khoảng 400 đến 500 thuyền đầy ắp các loại trái cây neo dọc hai bên sông chờ thương lái đến cất hàng. Ghe xuồng như mắc cửi, tiếng nói cười rộn rã, huyên náo - cái huyên náo không dễ lẫn mà chỉ riêng miền sông nước Cửu Long mới có, mang một nét quyến rũ đặc biệt. Nằm về phía hữu ngạn chợ nổi Cái Bè là cù lao Tân Phong, xưa là Cồn Cù, thuộc châu Định Viễn, dinh Long Hồ, được hợp thành bởi 6 hòn đảo xinh xắn có tổng diện tích 2.430ha. Tân Phong như hòn ngọc xanh giữa dòng sông Tiền trĩu nặng phù sa, nổi tiếng với những vườn chôm chôm quả to và ngọt. Đây còn là hình ảnh thu nhỏ của miền Tây Nam bộ hấp dẫn du khách đến với văn minh miệt vườn.
Cầu Mỹ Thuận
Trại rắn Đồng Tâm
Cách Mỹ Tho 12km là trại rắn Đồng Tâm - một trung tâm nuôi rắn lấy nọc xuất khẩu, kết hợp trồng nhiều loại cây dược liệu và nghiên cứu điều trị rắn cắn cho nhân dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, nơi đây còn là một khu vườn thật đẹp - tổ ấm cho đủ các loại chim và động vật quý tại Nam bộ.

Những làng nghề nổi tiếng

Làng mai kiểng ven thành phố Mỹ Tho
Bánh bún hủ tiếu Mỹ Phong,
Bánh mứt Trung An

Đặc sản quê hương

Mỹ Tho có đặc sản nổi tiếng là Hủ tiếu Mỹ Tho. Khác với Hủ tiếu Nam Vang, Hủ tiếu Mỹ Tho có thêm tôm, mực, hải sản, ốc nên nước dùng ngọt. Sợi hủ tiếu Mỹ Tho làm từ gạo thơm, dẻo (nổi tiếng là thứ gạo Gò Cát của làng Mỹ Phong phải dùng trong ngày, do vậy có mùi thơm của gạo, to và trong, trụng nước sôi thì mềm nhưng không bị bở, nhai dai dai, nên gọi là hủ tiếu dai, ăn không có mùi chua. Hủ tiếu Mỹ Tho thường ăn với phụ gia là giá sống, chanh, ớt, hẹ, nước tương, rau cải, (sau này còn có thêm cần tây, sườn heo và trứng cút), có thể ăn với thịt bò viên và tương ớt, tương đen. Nhắc đến hủ tiếu không thể bỏ qua hai món nổi tiếng khác của Mỹ Tho đó là Hủ tiếu sa tế và hủ tiếu bò viên. Đây là hai món ăn khoái khẩu của người dân thành phố có hương vị đậm đà, thơm ngon.

Hình ảnh về Mỹ Tho, Tiền Giang

Hình ảnh Mỹ Tho, Tiền Giang
Cổng chào Thành phố Mỹ Tho
Hình ảnh Mỹ Tho, Tiền Giang
Toàn cảnh thành phố Mỹ Tho
Hình ảnh Mỹ Tho, Tiền Giang
Tượng phật ở chùa Vĩnh Tràng

Dự án bất động sản tại Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Ảnh dự án Lotus Plaza
Lotus Plaza
Địa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, Phường 3, Mỹ Tho, Tiền Giang
Ảnh dự án Mỹ Tho Riverside
Mỹ Tho Riverside
Địa chỉ: Đường Hoàng Sa, Phường 6, Mỹ Tho, Tiền Giang
Ảnh dự án HQC Mỹ Tho
HQC Mỹ Tho
Địa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, Phường 3, Mỹ Tho, Tiền Giang
Ảnh dự án Vincom Mỹ Tho
Vincom Mỹ Tho
Địa chỉ: 1A Đường Hùng Vương, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang

Thành phố Mỹ Tho có bao nhiêu phường, xã và thị trấn?

Mỹ Tho có 11 phường, 6 xã và 0 thị trấn trực thuộc:

Phường xã trực thuộc Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang


Đường phố trực thuộc Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bản đồ vị trí Mỹ Tho

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Thành phố Mỹ ThoTiền Giang

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ
1THPTTC KTKT Tiền GiangPhường 7 TP Mỹ Tho
2THPTTHPT Ấp BắcPhường 5 TP Mỹ Tho
3THPTTHPT Chuyên Tiền GiangPhường 5 TP Mỹ Tho
4THPTTHPT Nguyễn Đình ChiểuPhường 1 TP Mỹ Tho
5THPTThpt Nk TdttPhường 6, TP Mỹ Tho
6THPTTHPT Trần Hưng ĐạoPhường 6 TP Mỹ Tho
7THPTTrường Văn hóa 2 Bộ Công AnPhường 5 TP Mỹ Tho
8THPTTt GDTX Mỹ ThoPhường 2, TP Mỹ Tho
9Đại họcĐH Tiền Giang119 Ấp bắc, P.5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
10Cao đẳng/TCCĐ Nông Nghiệp Nam BộXã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang
11Cao đẳng/TCCĐ Y Tế Tiền Giang83 Thái Sanh Hạnh, Phường 9, TP Mỹ Tho - Tiền Giang
12Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Nông Nghiệp Nam BộẤp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
13Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Nông Nghiệp Nam BộTân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang
14Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Y Tế Tiền GiangSố 83, Thái Sanh Hạnh, Phường 9, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
15Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Tiền GiangSố 119, Đường Ấp Bắc, P.5, Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
16Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Đại Học Tiền Giang119 đường Ấp Bắc, phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
17Cao đẳng/TCTrung Cấp Bưu Chính Viễn Thông Và Công Nghệ Thông Tin IIIXã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang.
18Cao đẳng/TCTrung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Tiền GiangSố 11, Hùng Vương, Phường 7, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
19Cao đẳng/TCTrung Cấp Văn Hóa Nghệ Thuật Tiền GiangSố 56, Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Chi nhánh / cây ATM tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1AgribankChi nhánh KCN Mỹ ThoSố 668, Tổ 3, Ấp Bình Tạo, Xã Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
2BIDVChi nhánh Mỹ ThoSố 34-36 Lê Lợi - 7- Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
3EximbankChi nhánh Mỹ Tho77-79 Lê Lợi, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
4AgribankChi nhánh Thành phố Mỹ ThoSố 91 Trưng Trắc, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
5VietcombankChi Nhánh Tiền Giang152 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 2, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
6ACBChi nhánh Tiền Giang139 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 4, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
7AgribankChi nhánh Tiền GiangSố 31 Lê Lợi, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
8TechcombankChi nhánh Tiền Giang44-46 Lê Lợi, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
9BIDVChi nhánh Tiền GiangSố 208A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
10MBBankChi nhánh Tiền GiangSố 116 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
11VDBChi nhánh Tiền Giang19 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
12DongABankChi nhánh Tiền GiangKhu phố Trung Lương, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
13VPBankChi Nhánh TIỀN GIANGSố 69A7-69-A8 Nguyễn Trãi, Phường 7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
14KienlongbankChi nhánh Tiền Giang300 - 302 - 304 - 306 - 308 Hùng Vương, X. Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
15SCBChi nhánh Tiền Giang134 - 136 Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 2, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
16SHBChi nhánh Tiền GiangSố 210, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
17SacombankChi Nhánh Tiền Giang45 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
18SeaBankChi nhánh Tiền GiangSố 60-61 Đinh Bộ Lĩnh, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
19ABBankChi nhánh Tiền Giang267 Đường Ấp Bắc, P5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
20VietCapitalBankChi nhánh Tiền Giang21 - 23 - 25 Lê Văn Duyệt, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
21SouthernBankChi nhánh Tiền Giang43 Ngô Quyền, Phường7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
22LienVietPostBankChi nhánh Tiền GiangSố 12C đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
23CBBankChi Nhánh Tiền Giang12A1, Nguyễn Trãi, Phường 7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
24VietinBankChi nhánh Tiền GiangSố 15B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
25BankOfVietnamChi nhánh tỉnh Tiền GiangSố 37, Đường 30/4, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
26NCBChi nhánh Trụ sở chính25 – 26 Ấp Bắc, Phường 04, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
27VPBankChi nhánh TT SME Tiền GiangSố 69A7-69-A8 Nguyễn Trãi, Phường 7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
28AgribankPhòng giao dịch Ấp BắcSố 21, 23 Ấp Bắc, Phường 4, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
29EximbankPhòng giao dịch Ấp Bắc366 Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
30VietinBankPhòng giao dịch Bình ĐứcSố 216 Trần Hưng Đạo, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
31LienVietPostBankPhòng giao dịch Bưu điện Mỹ ThoSố 59, đường 30/4, phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
32BIDVPhòng giao dịch Kcn Mỹ ThoLô 33, Tỉnh Lộ 864 - Trung An- Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
33BIDVPhòng giao dịch Lê LợiSố 54 Đường Lê Lợi - 1- Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
34VietinBankPhòng giao dịch Lê LợiSố 05 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
35VietcombankPhòng giao dịch Mỹ ThoSố 204-204B Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
36ACBPhòng giao dịch Mỹ Tho428 Nguyễn Thị Thập, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
37DongABankPhòng giao dịch Mỹ Tho63 Ấp Bắc, Phường 4, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
38SouthernBankPhòng Giao Dịch Mỹ Tho15B Nguyễn Thi Thập, KP 12, Phường 6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
39CBBankPhòng giao dịch Mỹ Tho416/1A Trần Hưng Đạo, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
40VietinBankPhòng giao dịch Mỹ ThoSố 12 Nguyễn Trãi, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
41MBBankPhòng giao dịch Mỹ ThoTầng 1, tòa nhà Viettel Tiền Giang, số 66 khu phố 5, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 9, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
42VietinBankPhòng giao dịch Tân Mỹ ChánhSố 274, Khu Phố 4, Phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
43MSBPhòng giao dịch Tiền GiangSố 71A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
44BIDVPhòng giao dịch Trần Hưng ĐạoSố 994-996A, Đường Trần Hưng Đạo - 7- Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
45VietinBankPhòng giao dịch Trần Hưng ĐạoSố 1044A Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
46VietinBankPhòng giao dịch Đinh Bộ Lĩnh.Số 32A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 3, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Cây ATM ngân hàng ở Thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1Vietcombank06-08 Đường 30/406-08 Đường 30/4, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
2Vietcombank119 Ấp Bắc119 Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
3Vietcombank152 Đinh Bộ Lĩnh152 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 2, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
4Vietcombank204-204B Nam Kỳ Khởi Nghĩa204-204B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
5ABBank267 Ấp Bắc267 Ấp Bắc, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
6Sacombank45 Nam Kỳ Khởi Nghĩa45 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
7Vietcombank545 Lê Văn Phẫm545 Lê Văn Phẫm, P5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
8SHBATM 13140001 (891) Nam Kỳ Khởi NghĩaSố 210 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
9SHBATM 13140002 (1167) Ấp BắcSiêu thị điện máy Nguyễn Kim Tiền Giang- Số 212 Ấp Bắc, Khu phố 3, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
10MBBankBCH Quân sự Tỉnh Tiền GiangSố 1 hùng Vương, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
11BIDVBệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang02 Hùng Vương, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
12PGBankBệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tỉnh Tiền Giang2 Hùng Vương, P. 1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
13BIDVBưu điện Thành phố Mỹ Tho50 đường 30/4, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
14PGBankBưu Điện Tp Mỹ Tho59 Đường 30/4, P. 1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
15BIDVBưu Điện Tiền Giang59 Đường 30/04, - 1- Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
16MBBankBV quân y K120Số 3 Quốc lộ 60, KP12, phường 6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
17VietcombankBVL Tiền GiangKhu CN Mỹ Tho, H. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
18PGBankChi Cục Thuế TỉnhĐ. Lý Thường Kiệt, P. 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
19BIDVChi cục thuế tỉnh Tiền Giang900 Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
20EximbankChi nhánh Mỹ Tho77-79 Lê Lợi, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
21PGBankChi nhánh Mỹ Tho28/2 Hùng Vương, Đạo Thành, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
22ACBChi nhánh TIỀN GIANG139 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 4, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
23MBBankChi nhánh Tiền Giang66 Đinh Bộ Lĩnh, Khu phố 5, Phường 9, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
24BIDVChi nhánh Tiền Giang208A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
25VietCapitalBankChi nhánh Tiền Giang21 - 23 - 25 Lê Văn Duyệt, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
26SouthernBankChi nhánh Tiền Giang43 Ngô Quyền, Phường7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
27DongABankChi nhánh Tiền GiangNgã ba Trung Lương, Phường 10, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
28CBBankChi Nhánh Tiền Giang12A1, Nguyễn Trãi, Phường 7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
29SHBChi nhánh Tiền GiangSố 210, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
30LienVietPostBankChi nhánh Tiền Giang12C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
31PGBankChi nhánh Tỉnh Tiền Giang45 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P4, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
32DongABankCông An Tỉnh Tiền Giang153B QL 50, Phường 9, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
33BIDVCông ty Choi & Shins Vina236C Nguyễn Trung Trực, Xã Mỹ Phong, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
34VietcombankCông ty CP Gò ĐàngKhu CN Mỹ Tho, H. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
35BIDVCông ty CP Tư Vấn Xây Dựng Tiền Giang90 Đinh Bộ Lĩnh - 9- Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
36BIDVCông ty CP Đầu tư XD Tiền Giang90 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 9, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
37DongABankCông Ty Gò Đàn - Khu Công Nghiệp Trung AnCCN Trung An DT 864, Xã Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
38VietinBankCông ty may Tân Bình và Tiền TiếnSố 90 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
39VietinBankCông ty may Tiền Tiếnấp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chấn, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
40PGBankCông Ty May Tiền TiếnẤp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chấn, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
41BIDVCông ty TNHH 1TV Xây dựng TICCO90 Đinh Bộ Lĩnh - 9- Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
42TechcombankCông ty TNHH Nam of LondonKCN Mỹ Tho, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
43VietcombankCoopMart Mỹ Tho35 Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
44PGBankCty Cp Đầu Tư Xd Tỉnh Tiền GiangThành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
45DongABankCục Thuế Tỉnh Tiền Giang900 Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
46VietinBankCụm công nghiệp Mỹ Tho274 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 9, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
47DongABankCụm Công Nghiệp Trung AnCụm Công Nghiệp Trung An, Xã Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
48BIDVCục Thuế Tiền Giang900 Lý Thường Kiệt - 6- Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
49BIDVDNTN Đại Thành, xã Phú PhongDNTN Đại Thành, xã Phú Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
50PGBankHội Sở Chi Nhánh Tỉnh Tiền Giang208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Ghi chú về Mỹ Tho

Thông tin về Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Mỹ Tho, Tiền Giang