Tỉnh thành VN > Cần Thơ > Quận Ô Môn > Phường Trường Lạc

Phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ

Thông tin tổng quan về Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ

Trường Lạc là một trong những phường khó khăn của quận, hơn 18.000 người.
Kinh tế văn hóa
Hiện nay, 12/12 khu vực đều có Nhà Thông tin được xây dựng kiến cố, khang trang, trang trí đúng hướng dẫn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố. 100% khu vực trên địa bàn được công nhận khu vực văn hóa. Các khu vực đều có CLB đờn ca tài tử sinh hoạt định kì hằng tháng, thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các CLB trong phường, là một trong những đơn vị mạnh của quận Ô Môn. Ban Chủ nhiệm phường văn hóa duy trì họp định kì mỗi tháng, quý. Năm vừa qua, Ban Chủ nhiệm đã chỉ đạo các khu vực triển khai vận động nhân dân thực hiện xây dựng Gia đình văn hóa, cuối năm bình xét có 3.605 (93,98%) hộ đạt danh hiệu. Nhân dân ý thức được ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường, không lấn chiếm lòng lề đường, vi phạm hành lang lộ giới. Đời sống kinh tế của nhân dân ngày càng nâng cao. Nền kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, phường đã đầu tư thực hiện dự án phát triển nông nghiệp công nghệ cao thuộc hai khu vực Tân Bình và Tân Thạnh gồm 50ha và khoảng 60 hộ dân. Các chỉ tiêu về kinh tế đều đạt và vượt so với tiêu chuẩn Phường Văn hóa.
Tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững. Công an phường phối hợp với các đoàn thể thực hiện tốt việc cảm hóa giáo dục các đối tượng tệ nạn xã hội. Năm 2011,12/12 khu vực được công nhận đạt “3 không”: Không tội phạm, không ma túy, không mại dâm. Toàn phường có 78 Tổ nhân dân tự quản, 12 đội dân phòng, 12 tổ dân phố thường xuyên tuần tra canh gác, hoạt động nề nếp.

Hình ảnh về Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ

Hình ảnh Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ
Trạm Y tế phường Trường Lạc Quận Ô Môn

Dự án bất động sản tại Phường Trường Lạc, Ô Môn - Cần Thơ

Hiện chưa có dự án nào tại Phường Trường Lạc, Ô Môn - Cần Thơ

Phường Trường Lạc gần với xã, phường nào?

Bản đồ vị trí Trường Lạc

Ghi chú về Trường Lạc

Thông tin về Phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ