Tỉnh thành VN > Hà Nội > Huyện Ứng Hòa > Xã Đại Hùng

Xã Đại Hùng, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng quan về Đại Hùng, Ứng Hòa, Hà Nội

Đại Hùng là 1 xã của huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.
Gồm 4 thôn: Ngũ Luân, Trung Thượng, Quan Tự, Du Đồng.
- Tổng diện tích theo k2 là: 4.9 km²
- Tổng số dân: 4759 người (1999)
- Mật độ dân số đạt 971 người/km².
Đây là xã có Dự án đường trục phía nam Hà Nội đi qua.
Đại Hùng xây dựng nông thôn mới (NTM)
Với đặc điểm là một xã vùng chiêm trũng, sản xuất thuần nông nên điểm xuất phát xây dựng NTM của xã Đạt Hùng ở mức thấp. BCĐ xây dựng NTM xã Đại Hùng đã triển khai thực hiện quyết liệt các mục tiêu trong đề án xây dựng NTM đã được phê duyệt. Công tác tuyên truyền vận động nhân dân và phát triển sản xuất được đặc biệt chú trọng. Thực hiện quy hoạch sản xuất theo các vùng trồng lúa, trồng cây ăn quả, vùng chăn nuôi thủy sản cùng với phát huy vai trò của HTX đã tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập. Sau 4 năm thực hiện Chương trình xây dựng NTM, đến nay đời sống nhân dân xã Đại Hùng không ngừng được cải thiện, an ninh trật tự luôn ổn định, bộ mặt nông thôn có nhiều thay đổi, toàn dân tích cực tham gia xây dựng NTM. Đến thời điểm Tổ công tác Thường trực BCĐ chương trình 02 của thành phố đến làm việc, xã Đại Hùng đã đạt 15 tiêu chí NTM, 2 tiêu chí cơ bản đạt và 2 tiêu chí chưa đạt. Căn cứ tình hình thực tế, Tổ công tác đánh giá cao những cố gắng và kết quả đạt được trong xây dựng NTM của xã Đại Hùng. Tổ công tác cũng chỉ ra những tồn tại và hướng giải quyết để BCĐ xây dựng NTM xã Đại Hùng tập trung thực hiện trong thời gian tới như tăng cường vai trò của Ban giám sát cộng đồng, thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng kế hoạch thực hiện các công việc và minh bạch tài chính. Phát huy vai trò của nhân dân trong huy động nội lực tham gia xây dựng NTM.

Hình ảnh về Đại Hùng, Ứng Hòa, Hà Nội

Hình ảnh Đại Hùng, Ứng Hòa, Hà Nội
Trường Tiểu học Đại Hùng

Dự án bất động sản tại Xã Đại Hùng, Ứng Hòa - Hà Nội

Hiện chưa có dự án nào tại Xã Đại Hùng, Ứng Hòa - Hà Nội

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí Đại Hùng

Ghi chú về Đại Hùng

Thông tin về Xã Đại Hùng, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Xã Đại Hùng, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Đại Hùng, Ứng Hòa, Hà Nội