Tỉnh thành VN > Thái Nguyên > Thành phố Sông Công > Đường Cách Mạng Tháng Mười

Đường Cách Mạng Tháng Mười, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

Thông tin tổng quan về Cách Mạng Tháng Mười, Sông Công, Thái Nguyên

Cách Mạng Tháng Mười là một đường nằm trong địa phận phường Tân Quang, Mỏ Chè trực thuộc thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.
Đường Cách Mạng Tháng Mười có chiều dài khoảng 5,4km, lòng đường rộng khoảng 11m, vỉa hè 3m. Điểm bắt đầu nối với đường Trần Hưng Đạo, điểm cuối giao với cầu vượt sông Công.

Một số địa điểm nổi bật trên đường:
Đường phố giao cắt: đường Kim Đồng, Ngô Sỹ Liên, Lê Hồng Phong, 3 Tháng 2.
Cách Mạng tháng Mười là gì?

Cách mạng tháng Mười Nga (1917) là một sự kiện lịch sử vĩ đại, đánh dấu sự ra đời của nhà nước Nga Xô viết, mở ra thời kỳ mới trong lịch sử nhân loại.

Cách mạng tháng Mười Nga diễn ra trong bối cảnh nước Nga đang lâm vào tình trạng khủng hoảng sâu sắc về kinh tế, chính trị, xã hội. Chiến tranh thế giới thứ nhất kéo dài đã gây ra hậu quả nặng nề cho đất nước, dẫn đến nạn đói, thất nghiệp và bệnh tật. Chế độ quân chủ chuyên chế Nga hoàng ngày càng thối nát và bất lực trong việc giải quyết những vấn đề của đất nước.

Trước tình hình đó, phong trào cách mạng của giai cấp công nhân, nông dân và nhân dân lao động Nga ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Bônsêvích, nhân dân Nga đã vùng lên khởi nghĩa vũ trang, lật đổ chế độ phong kiến và chính phủ lâm thời tư sản, thành lập Nhà nước Xô viết.

Cách mạng tháng Mười Nga đã đạt được những thắng lợi to lớn, đánh dấu sự ra đời của một chế độ mới, chế độ xã hội chủ nghĩa. Cách mạng đã mở ra một kỷ nguyên mới cho nhân loại, kỷ nguyên của chủ nghĩa xã hội.

Hình ảnh về Cách Mạng Tháng Mười, Sông Công, Thái Nguyên

Hình ảnh Cách Mạng Tháng Mười, Sông Công, Thái Nguyên
Hình ảnh đường phố Cách Mạng Tháng Mười - Thành phố Sông Công
Hình ảnh Cách Mạng Tháng Mười, Sông Công, Thái Nguyên
Ảnh đường phố Cách Mạng Tháng Mười - Thành phố Sông Công - Thái Nguyên

Dự án bất động sản tại Đường Cách Mạng Tháng Mười, Sông Công - Thái Nguyên

Hiện chưa có dự án nào tại Đường Cách Mạng Tháng Mười, Sông Công - Thái Nguyên

Đường Cách Mạng Tháng Mười gần với đường phố nào?

Bản đồ vị trí Cách Mạng Tháng Mười

Ghi chú về Cách Mạng Tháng Mười

Thông tin về Đường Cách Mạng Tháng Mười, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Đường Cách Mạng Tháng Mười, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Cách Mạng Tháng Mười, Sông Công, Thái Nguyên