Tỉnh thành VN > Bà Rịa Vũng Tàu > Huyện Xuyên Mộc > Xã Phước Bửu
 
 

Xã Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin tổng quan về Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Phước Bửu là một thị trấn thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đây là trung tâm văn hóa, chính trị của huyện Xuyên Mộc.
Địa lý và hành chính:
Ranh giới hành chính: phía đông giáp với xã Xuyên Mộc; phía tây giáp các xã Phước Thuận và Phước Tân, phía nam giáp với xã Phước Thuận, phía bắc giáp các xã Xuyên Mộc, Phước Tân.

Thị trấn Phước Bửu có tổng số diện tích theo km2 là: 8,00 km² . Theo Tổng điều tra tổng số dân vào năm 1999, thị trấn có dân số: 11.915 người .

Thị trấn có tổng diện tích 9,2016 km2, trong đó có 5,2485 km2 đất nông nghiệp, 3,9531 km2 đất phi nông nghiệp và 0,8669 km2 đất ở. Thị trấn có 13.938 người với 2994 hộ.

Thị trấn Phước Bửu được thành lập theo Nghị định số 71/CP ngày 30/10/1995 của Chính phủ trên cơ sở xã Phước Bửu trước đây. Theo Nghị định số 71/CP, xã Phước Bửu được chia tách thành thị trấn Phước Bửu và xã Phước Thuận. Trước đó, theo Quyết định số 12/HĐBT ngày 17/01/1984 của Hội đồng bộ trưởng (nay là Chính phủ), xã Phước Bửu (cũ) đã được chia tách thành hai xã là Phước Bửu và xã Phước Tân.

Mã đơn vị hành chính: 26620
Số điện thoại quan trọng:
Ủy ban nhân dân thị trấn Phước Bửu: 064.874153

Hình ảnh về Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Hình ảnh Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Một góc thị trấn Phước Bửu
Hình ảnh Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Hội hoa đăng tại chùa Phước Duyên thị trấn Phước Bửu

Dự án bất động sản tại Phước Bửu- Xuyên Mộc- Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện chưa có dự án nào tại Phước Bửu
 
 

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí Phước Bửu

 
 

Ghi chú về Phước Bửu

Thông tin về Xã Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Xã Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu