Tỉnh thành VN > Bắc Ninh > Thành phố Bắc Ninh > Đường Văn Cao

Đường Văn Cao, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Thông tin tổng quan về Văn Cao, Bắc Ninh, Bắc Ninh

Văn Cao là một đường thuộc TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đường Văn Cao có chiều dài khoảng 250m, kéo dài từ phố Rạp Hát đến đường Tô Ngọc Vân.
Văn Cao là ai?
Văn Cao (Giáp Tý 1923 - ất Hợi 1995) là một nhạc sĩ, nhà văn nhà thơ, hoạ sĩ, một người tài danh của văn hoá Việt Nam thế kỷ XX. Tên đầy đủ của ông là Nguyễn Văn Cao, quê ở thôn An Lễ, xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, nhưng sinh trưởng tại Hải Phòng trong một gia đình công nhân. Ông sớm giác ngộ cách mạng và tham gia kháng chiến chống Pháp từ trước 1945.
Sau ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954, ông về công tác và sinh sống tại Hà Nội. Văn Cao sáng tác và để lại những tác phẩm có tính lịch sử, đặc biệt những ca khúc được ghi nhận là một sự tổng hợp hài hoà của bốn môn nghệ thuật: nhạc-hoạ-văn- thơ với những Thiên thai, Trương Chi, Bắc Sơn, Làng tôi, Trường ca sông Lô...
Xem thêm về Văn Cao tại đây.
Đường phố cùng tên Văn Cao:

Hình ảnh về Văn Cao, Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hình ảnh Văn Cao, Bắc Ninh, Bắc Ninh
Hình ảnh đường phố Văn Cao - Thành phố Bắc Ninh
Hình ảnh Văn Cao, Bắc Ninh, Bắc Ninh
Ảnh đường phố Văn Cao - Thành phố Bắc Ninh - Bắc Ninh

Dự án bất động sản tại Đường Văn Cao, Bắc Ninh - Bắc Ninh

Hiện chưa có dự án nào tại Đường Văn Cao, Bắc Ninh - Bắc Ninh

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí Văn Cao

Ghi chú về Văn Cao

Thông tin về Đường Văn Cao, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Đường Văn Cao, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Văn Cao, Bắc Ninh, Bắc Ninh