Tỉnh thành VN > Bắc Ninh > Thành phố Bắc Ninh > Đường Tô Ngọc Vân

Đường Tô Ngọc Vân, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Thông tin tổng quan về Tô Ngọc Vân, Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tô Ngọc Vân là một đường thuộc TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đường Tô Ngọc Vân có chiều dài khoảng 210m, bắt đầu từ đường Tản Đà kéo dài đến đường Hồ Ngọc Lân. Đường Tô Ngọc Vân giao với một số tuyến đường như đường Hàn Mặc Tử, đường Văn Cao, đường Bùi Xuân Phái.
Tô Ngọc Vân là ai?
Tô Ngọc Vân (1908 – 1954), quê tại làng Xuân Cầu, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, nhưng lớn lên tại Hà Nội. Ông sinh ra trong một gia đình con nhà nghèo, quá tuổi mới được đến trường học chữ. Đang học trung học thì ông bỏ học để đi theo con đường nghệ thuật. Năm 1926, ông đã thi đỗ vào trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương - thuộc thế hệ đầu tiên của trường và tốt nghiệp khóa 2 vào năm 1931. Sau khi ra trường, Tô Ngọc Vân đã có những tác phẩm xuất sắc, được giải thưởng cao ở Pháp.
Xem thêm về Tô Ngọc Vân tại đây.
Đường phố cùng tên Tô Ngọc Vân:

Hình ảnh về Tô Ngọc Vân, Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hình ảnh Tô Ngọc Vân, Bắc Ninh, Bắc Ninh
Hình ảnh đường phố Tô Ngọc Vân - Thành phố Bắc Ninh
Hình ảnh Tô Ngọc Vân, Bắc Ninh, Bắc Ninh
Ảnh đường phố Tô Ngọc Vân - Thành phố Bắc Ninh - Bắc Ninh

Dự án bất động sản tại Đường Tô Ngọc Vân, Bắc Ninh - Bắc Ninh

Hiện chưa có dự án nào tại Đường Tô Ngọc Vân, Bắc Ninh - Bắc Ninh

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí Tô Ngọc Vân

Ghi chú về Tô Ngọc Vân

Thông tin về Đường Tô Ngọc Vân, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Đường Tô Ngọc Vân, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Tô Ngọc Vân, Bắc Ninh, Bắc Ninh