Tỉnh thành VN > Đồng Nai > Huyện Long Thành > Xã Cẩm Đường

Xã Cẩm Đường, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Thông tin tổng quan về Cẩm Đường, Long Thành, Đồng Nai

Cẩm Đường là một xã nằm ở phía đông huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Lịch sử

Xã Cẩm Đường được thành lập năm 1976.

Vị trí địa lý

Xã Cẩm Đường nằm ở phía Đông của trung tâm huyện Long Thành và cách trung tâm huyện 18 km, cách thành phố Biên Hòa 50 km. Phía Bắc giáp với xã Sông Nhạn (huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai); phía Nam giáp với tiếp giáp với xã Thừa Đức (thuộc huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai); phía Tây giáp với xã Bình Sơn Suối Trầu (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai); phía Đông giáp với xã Thừa Đức, phần còn lại giáp với xã Xuân Đường (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai).

Điều kiện tự nhiên

Địa hình của xã Cẩm Đường là dạng địa hình chữ nhật. Có độ dốc được xếp vào loại trung bình. Xã nằm trong khu vực khí hậu cận nhiệt đới gió mùa. Đó là dạng khí hậu nóng ẩm với hai mùa rõ rệt: mùa nắng và mùa mưa. Trong đó, mùa mưa thường kéo dài từ tháng tư đến tháng 11 hằng năm.
Trên địa bàn xã có 6 dân tộc. Trong đó có các dân tộc điển hình như: dân tộc Kinh, dân tộc Hoa, dân tộc Châu Ro, dân tộc Khơme ...

Du lịch

Thác Đá
Hồ Cầu Mới

Hình ảnh về Cẩm Đường, Long Thành, Đồng Nai

Hình ảnh Cẩm Đường, Long Thành, Đồng Nai
Học sinh trường THCS Cẩm Đường

Dự án bất động sản tại Xã Cẩm Đường, Long Thành - Đồng Nai

Hiện chưa có dự án nào tại Xã Cẩm Đường, Long Thành - Đồng Nai

Xã Cẩm Đường gần với xã, phường nào?

Bản đồ vị trí Cẩm Đường

Ghi chú về Cẩm Đường

Thông tin về Xã Cẩm Đường, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Xã Cẩm Đường, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Cẩm Đường, Long Thành, Đồng Nai