Tỉnh thành VN > Hà Nội > Huyện Chương Mỹ > Xã Hồng Phong

Xã Hồng Phong, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng quan về Hồng Phong, Chương Mỹ, Hà Nội

Xã Hồng Phong tên cũ là xã Yên Khê, năm 1958 được đổi tên là Hồng Phong. Là một trong 31 xã, thị trấn của huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội. Xã thuộc vùng chiêm trũng, cuối của Chương Mỹ, tiếp giáp với xã Phúc Lâm của huyện Mỹ Đức, xã Trần Phú, Mỹ Lương, Đồng Lạc, Đồng Phú, Quảng Bị của huyện Chương Mỹ. Xã có 6 đơn vị cấp cơ sở gồm: Thôn Mới; Thôn Lễ Khê Thượng; Thôn Lễ Khê Trung; Thôn Lễ Khê Hạ; Thôn Yên Cốc; Thôn Trại Cốc. Dân số khoảng 3000 người. Nghề nghiệp chủ yếu là Làm ruộng, bên cạnh đó còn các nghề phụ khác như buôn bán, xây dựng, làm đồ mỹ nghệ tre giang đan và thêu tay.
Xã có hai tôn giáo là đạo Phật và đạo Thiên chúa. Tín đồ Phật giáo được phân bố đều ở cả 6 thôn.

Hình ảnh về Hồng Phong, Chương Mỹ, Hà Nội

Hình ảnh Hồng Phong, Chương Mỹ, Hà Nội
Đường vào làng Hạ - xã Hồng Phong

Dự án bất động sản tại Xã Hồng Phong, Chương Mỹ - Hà Nội

Hiện chưa có dự án nào tại Xã Hồng Phong, Chương Mỹ - Hà Nội
 
 

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí Hồng Phong

 
 

Ghi chú về Hồng Phong

Thông tin về Xã Hồng Phong, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Xã Hồng Phong, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Hồng Phong, Chương Mỹ, Hà Nội