Tỉnh thành VN > Quảng Ninh > Huyện Ba Chẽ > Thị trấn Ba Chẽ

Thị trấn Ba Chẽ, Huyện Ba Chẽ, Tỉnh Quảng Ninh

Thông tin tổng quan về Ba Chẽ, Ba Chẽ, Quảng Ninh

Ba Chẽ là một thị trấn thuộc huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh. Thị trấn Ba Chẽ có tổng số diện tích theo km2 6.99 km², tổng số dân vào năm 1999 là 3874 người, mật độ dân số tương ứng 554 người/km².
Thị trấn Ba Chẽ là trung tâm văn hoá, chính trị của huyện vùng cao Ba Chẽ, có tổng số diện tích theo km2 là tự nhiên 6,9 km2. Phía Đông giáp với xã Nam Sơn, phía Tây - Nam giáp với xã Đồn Đạc. Thị trấn có 9 dân tộc sinh sống trên địa bàn 9 khu phố, có 38% người dân tộc thiểu số. Trong đó tỷ lệ dân số là cán bộ, công chức viên chức và sống bằng nghề kinh doanh sản xuất TTCN, buôn bán thương mại dịch vụ chiếm 70%, tỷ lệ còn lại 30% sống bằng nghề sản xuất nông - lâm nghiệp.
Thị trấn Ba Chẽ có cơ cấu kinh tế sản xuất Thương mại dịch vụ - TTCN và Nông - Lâm nghiệp, trong đó phát triển sản xuất TTCN, thương mại dịch vụ là chủ đạo. Là trung tâm xúc tiến thương mại, giới thiệu quảng bá hình ảnh, sản phẩm của địa phương, nơi hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp.
Trong tương lai gần thị trấn Ba Chẽ là cầu nối, là trung tâm để phát triển du lịch sinh thái, du lịch tâm linh của huyện gắn với các địa danh, địa điểm như: Di tích Miếu Ông, Miếu Bà; Sông Cổ Ngựa; Lò gốm Cổ và du lịch cộng đồng gắn với nền văn hoá bản địa.

Hình ảnh về Ba Chẽ, Ba Chẽ, Quảng Ninh

Hình ảnh Ba Chẽ, Ba Chẽ, Quảng Ninh
HĐND-UBND thị trấn Ba Chẽ.
Hình ảnh Ba Chẽ, Ba Chẽ, Quảng Ninh
Một góc thị trấn huyện Ba Chẽ.

Dự án bất động sản tại Thị trấn Ba Chẽ, Ba Chẽ - Quảng Ninh

Hiện chưa có dự án nào tại Thị trấn Ba Chẽ, Ba Chẽ - Quảng Ninh

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí Ba Chẽ

Chi nhánh / cây ATM tại Ba Chẽ, Ba Chẽ, Quảng Ninh

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Thị trấn Ba Chẽ - Huyện Ba Chẽ - Quảng Ninh

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1AgribankChi nhánh Ba ChẽSn 421, Khu 1, Thị Trấn Ba Chẽ, Ba Chẽ, Quảng Ninh
2LienVietPostBankPhòng giao dịch Ba ChẽSố 184, đường Hải Chi, khu 3, thị trấn Ba Chẽ, Ba Chẽ, Quảng Ninh

Cây ATM ngân hàng ở Thị trấn Ba Chẽ - Huyện Ba Chẽ - Quảng Ninh

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1AgribankSố 421 Khu 1 - Ba ChẽSN 421, Khu 1, Thị trấn Ba Chẽ, Ba Chẽ, Quảng Ninh

Ghi chú về Ba Chẽ

Thông tin về Thị trấn Ba Chẽ, Huyện Ba Chẽ, Tỉnh Quảng Ninh liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Thị trấn Ba Chẽ, Huyện Ba Chẽ, Tỉnh Quảng Ninh: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Ba Chẽ, Ba Chẽ, Quảng Ninh