Tỉnh thành VN > Quảng Ninh > Thành phố Hạ Long > Đường Bế Văn Đàn

Đường Bế Văn Đàn, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Thông tin tổng quan về Bế Văn Đàn, Hạ Long, Quảng Ninh

Bế Văn Đàn là một đường thuộc TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đường Bế Văn Đàn có chiều dài khoảng 260m, nổi giữa hai đoạn của đường Trần Quốc Nghiễn.
Bế Văn Đàn là ai?
Bế Văn Đàn là Anh Hùng Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam trong chiến tranh Đông Dương. Anh là người dân tộc tày, sinh ra trong một gia đình nghèo khó có truyền thống yêu nước, mẹ anh mất khi anh còn rất nhỏ, cha làm nghề thợ mỏ ở nơi khác, Bế Văn Đàn phải đi làm mướn cho gia đình phú hộ 5 năm, sau đó anh trốn về ở với dì, lớn lên anh tham gia hoạt động du kích.
Vào tháng 1 năm 1948, Bế Văn Đàn gia nhập trong hàng ngũ quân đội và đã tham gia vào nhiều trận chiến quyết liệt, anh luôn chấp hành mọi mệnh lệnh được giao, với tinh thần dũng cảm, vượt qua mọi khó khăn và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội giao.
Xem thêm về Bế Văn Đàn tại đây.
Đường Bế Văn Đàn chạy qua (hoặc cũng có ở) 2 quận huyện của Tỉnh Quảng Ninh:
Đường phố cùng tên Bế Văn Đàn:

Hình ảnh về Bế Văn Đàn, Hạ Long, Quảng Ninh

Hình ảnh Bế Văn Đàn, Hạ Long, Quảng Ninh
Hình ảnh đường phố Bế Văn Đàn - Thành phố Hạ Long
Hình ảnh Bế Văn Đàn, Hạ Long, Quảng Ninh
Ảnh đường phố Bế Văn Đàn - Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh

Dự án bất động sản tại Đường Bế Văn Đàn, Hạ Long - Quảng Ninh

Hiện chưa có dự án nào tại Đường Bế Văn Đàn, Hạ Long - Quảng Ninh

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí Bế Văn Đàn

Ghi chú về Bế Văn Đàn

Thông tin về Đường Bế Văn Đàn, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Đường Bế Văn Đàn, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Bế Văn Đàn, Hạ Long, Quảng Ninh