Tỉnh thành VN > Bình Dương > Huyện Dầu Tiếng > Xã An Lập

Xã An Lập, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương

Thông tin tổng quan về An Lập, Dầu Tiếng, Bình Dương

An Lập là 1 xã của huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam.
- Tổng diện tích theo k2 là: 60,84 km²
- Tổng số dân: 4804 người (1999)
- Mật độ dân số đạt 79 người/km².
Các số điện thoại quan trọng
UBND xã An Lập: (0274) 3561210
An ninh - Xã hội
Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy xã, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể xã cùng sự phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của các đảng viên chi bộ, và sự đồng thuận của nhân dân trong việc thực hiện các tiêu chí Nông thôn mới, cơ sở hạ tầng, cầu đường nông thôn của xã đã dần được hoàn thiện, đời sống người dân từng bước được nâng cao rõ rệt, qua đó giúp chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, công tác chăm lo đời sống nhân dân cũng được chi bộ quan tâm thực hiện. Về quốc phòng, an ninh – trật tự an toàn xã hội: lãnh đạo và thực hiện tốt công tác quốc phòng toàn dân, sẵn sàng chiến đấu và xây dựng khu vực phòng thủ đảm bảo số lượng, chất lượng đạt yêu cầu. Thực hiện tốt tuyển quân, hàng năm đều đạt chỉ tiêu trên giao.
Công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho đảng viên cũng được chi bộ quan tâm thực hiện. Chi bộ luôn duy trì tốt việc tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt định kỳ, cũng như thường xuyên tập trung đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong nhiệm kỳ, có 100% đảng viên đăng ký thực hiện làm theo hàng năm. Nhìn chung, đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, công chức, đảng viên, kịp thời uốn nắn những biểu hiện suy thoái về tư tưởng; phát huy dân chủ, đoàn kết trong Đảng.
Phường / Xã / Thị trấn cùng tên An Lập:

Hình ảnh về An Lập, Dầu Tiếng, Bình Dương

 
Hình ảnh về An Lập đang được cập nhật!

Dự án bất động sản tại Xã An Lập, Dầu Tiếng - Bình Dương

Hiện chưa có dự án nào tại Xã An Lập, Dầu Tiếng - Bình Dương

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí An Lập

Chi nhánh / cây ATM tại An Lập, Dầu Tiếng, Bình Dương

Cây ATM ngân hàng ở Xã An Lập - Huyện Dầu Tiếng - Bình Dương

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ
1SeaBankCông ty Hưng Thịnh Gia94 Ấp Kiến An, xã An Lập, Dầu Tiếng, Bình Dương

Ghi chú về An Lập

Thông tin về Xã An Lập, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Xã An Lập, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về An Lập, Dầu Tiếng, Bình Dương