Danh sách tỉnh thành > Bình Dương > Thị xã Thủ Dầu Một > Phường Hòa Phú
 
 

Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Thông tin tổng quan về Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hòa Phú là 1 phường của thành phố Thủ Dầu Một,tỉnh Bình Dương.
- Tổng diện tích theo k2 là: 2.848,75 ha
- Tổng số dân: 6.902 nhân khẩu (năm 2009).
Phường Hòa Phú là 1 phường trẻ cùng với phường Phú Tân, Thủ Dầu Một được thành lập ngày 11 tháng 8 năm 2009 theo nghị định 36/NĐ-CP của chính phủ trên cơ sở tách ra của 4 phường Hòa Lợi, Bến Cát, Phú Chánh, Tân Uyên, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một và đi vào hoạt động từ đầu năm 2010. Phường này là 1 trong những trung tâm của thành phố mới Bình Dương với khu tái định cư, khu công nghiệp đô thị, dịch vụ, khu liên hợp. Phường này cũng đang khởi công xây dựng chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu 1 trong những lễ hội lớn của Bình Dương và chùa Hội An. Phường này cũng là 1 trong những phường có tổng số diện tích theo km2 lớn nhất của thành phố Thủ Dầu Một.
Vị trí địa lý
- Phía bắc giáp phường Hòa Lợi, TX Bến Cát.
- Phía đông giáp các xã Vĩnh Tân, Phú Chánh, TX Tân Uyên, phường Phú Mỹ, Phú Tân.
- Phía nam giáp phường Phú Mỹ.
- Phía tây giáp phường Hoà Lợi, TX.Bến Cát.

Hình ảnh về Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hình ảnh Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Một góc phường Hòa Phú

Dự án bất động sản tại Hòa Phú- Thủ Dầu Một- Bình Dương

Ảnh dự án Nhà ở xã hội Becamex Hòa Lợi
Nhà ở xã hội Becamex Hòa Lợi
Phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 
 

Các địa điểm liên quan

Vị trí Hòa Phú

Thông tin vị trí của Hòa Phú đang được cập nhật!
 
 

Ghi chú về Hòa Phú

Thông tin về Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Thông tin về Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương: bản đồ vị trí ở đâu, thông tin tổng quan, các dự án, quận huyện thị xã thành phố trực thuộc, phường xã trực thuộc. Hình ảnh về Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương đang rao/ mua/ bán/ cho thuê. Thông tin website, danh sách tin đăng của Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Các số điện thoại UBND, cảnh sát 113, cứu thương 115, cứu hỏa 114, số điện thoại dường dây nóng tại Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương