Danh sách tỉnh thành > Hồ Chí Minh > Quận 9 > Phường Tân Phú
 
 

Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin tổng quan về Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Phường Tân Phú là 1 phường của quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.
Diện tích tự nhiên: là 445,11 ha.
-Phường Tân Phú có 6 khu phố với 6.012 hộ và 21445 nhân khẩu (trong đó diện thường trú là 12.653 người, tạm trú là 8.792 người).
UBND Phường Tân Phú Quận 9
Số điện thoại:(08)38966940-Địa chỉ: số 117, Đường Nam Cao , khu phố 1, Phường Tân Phú quận 9, TPHCM - Điện thoại: (08) 38966940 - Fax: 37251420
Vị trí địa lý
-Phường Tân Phú nằm về phía bắc của Quận, Phía Bắc giáp Phường Long Bình; Phía Nam giáp với Phường Hiệp Phú và một phần phường Tăng Nhơn Phú A; Phía Đông giáp với phường Long Thạnh Mỹ và một phần phường Tăng Nhơn Phú A; Phía Tây giáp với phường Linh Trung, quận Thủ Đức.
Văn hóa xã hội
Một số thành tựu đạt được trên các lĩnh vực từ 1997-2010:
-Cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư, hơn 70% các con đường hẻm được chỉnh trang, nâng cấp và xây dựng mới 5 trụ sở khu phố.
-Thu ngân sách hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.
-Trên địa bàn phường đã được đầu tư xây dựng các trường mầm non, tiểu học, trường trung học cơ sở,các trường cao đẳng bồi dưỡng thanh thiếu niên Miền Nam, trường trung học Nông Nghiệp … rất thuận tiện trong việc học hành của người dân.Hằng năm, hiệu suất đào tạo bậc trung cơ sở học là 93,2%, tiểu học là 94,6%. Công tác y tế luôn duy trì kết quả đạt 10 chuẩn quốc gia về y tế. Xóa đói giảm nghèo được tập trung quan tâm, hàng năm đưa ra khỏi chuẩn nghèo khoảng 4%.
Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững và ổn định
-Trên địa bàn phường có Khu Du Lịch văn hóa Suối Tiên – Một khu du lịch quy mô lớn nổi tiếng trong cả nước. Đây là địa điểm thu hút khá lớn lượng khách của Thành phố Hồ Chí Minh và các du khách địa phương khác đến vui chơi giải trí.

Hình ảnh về Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Hình ảnh Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
Bệnh viện ung bướu tại phường Tân Phú quận 9
Hình ảnh Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
Trường tiểu học Tân Phú quận 9

Dự án bất động sản tại Tân Phú- Quận 9- Hồ Chí Minh

Hiện chưa có dự án nào tại Tân Phú
 
 

Các địa điểm liên quan

Vị trí Tân Phú

 
 

Ghi chú về Tân Phú

Thông tin về Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh