Tỉnh thành VN > Bắc Ninh > Thành phố Bắc Ninh > Đường Hoàng Văn Thái

Đường Hoàng Văn Thái, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Thông tin tổng quan về Hoàng Văn Thái, Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hoàng Văn Thái là một đường thuộc TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đường Hoàng Văn Thái có chiều dài khoảng 290m, bắt đầu từ đường Nguyễn Đăng Đạo kéo dài đến đường Trần Bình Trọng.
Các địa điểm nổi bật trên đường Hoàng Văn Thái:
  • Văn Phòng Đại Diện Công Ty Tnhh Sơn Dulux Việt Nam
  • Trung tâm đào tạo Kế Toán Bắc Ninh
  • Công Ty TNHH Thương Mại Aron Tech
  • Văn Phòng YADEA Bắc Ninh
  • Vườn hoa khu 2 Đại Phúc
Hoàng Văn Thái là ai?
Hoàng Văn Thái (1915 – 1986), tên khai sinh là Hoàng Văn Xiêm là Đại tướng Quân đội nhân dân Việt Nam và là một trong những tướng lĩnh có ảnh hưởng quan trọng trong sự hình thành và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam; ông là người có công lao lớn trong cuộc chiến chống thực dân Pháp và ảnh hưởng lớn trong cuộc chiến chống đế quốc Mĩ của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Ông là Tổng Tham mưu trưởng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam, góp công trong nhiều chiến dịch quan trọng như Chiến dịch Biên giới thu đông 1950, Trận Điện Biên Phủ (1954), Chiến dịch Tết Mậu Thân (1968), Chiến dịch năm 1972, Chiến dịch Hồ Chí Minh. Ông cũng là nhân vật chính trị cao cấp của Việt Nam, từng giữ chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, Tư lệnh Quân giải phóng miền Nam, Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa VII, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa III, IV, V.
Hoàng Văn Thái từng tham gia xây dựng kế hoạch và trực tiếp chỉ đạo nhiều chiến dịch lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam suốt từ khi thành lập vào năm 1944 đến giữa năm 1986. Ông cũng được xem là tác giả của hệ thống ký hiệu tổ chức đơn vị quân đội nhân dân Việt Nam theo ký hiệu bảng chữ cái, và đóng góp nhiều tài liệu nghiên cứu về lịch sử, học thuyết và chiến lược quân sự cho công tác huấn luyện quân đội.
Đường phố cùng tên Hoàng Văn Thái:

Hình ảnh về Hoàng Văn Thái, Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hình ảnh Hoàng Văn Thái, Bắc Ninh, Bắc Ninh
Hình ảnh Đại Tướng Hoàng Văn Thái
Hình ảnh Hoàng Văn Thái, Bắc Ninh, Bắc Ninh
Ảnh đường phố Hoàng Văn Thái
Hình ảnh Hoàng Văn Thái, Bắc Ninh, Bắc Ninh
Một ảnh về đường phố Hoàng Văn Thái

Dự án bất động sản tại Đường Hoàng Văn Thái, Bắc Ninh - Bắc Ninh

Hiện chưa có dự án nào tại Đường Hoàng Văn Thái, Bắc Ninh - Bắc Ninh

Đường Hoàng Văn Thái gần với đường phố nào?

Bản đồ vị trí Hoàng Văn Thái

Ghi chú về Hoàng Văn Thái

Thông tin về Đường Hoàng Văn Thái, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Đường Hoàng Văn Thái, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Hoàng Văn Thái, Bắc Ninh, Bắc Ninh