Tỉnh thành VN > Hà Nội > Quận Hai Bà Trưng > Phường Bạch Mai
 
 

Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng quan về Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạch Mai là 1 phường của quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.
- Tổng diện tích theo k2 là: 0,26 km²
- Tổng số dân: 16221 người (1999)
- Mật độ dân số đạt 62388 người/km².
Vị trí địa lý
Phường Bạch Mai nằm ở phía Nam quận Hai Bà Trưng, tiếp giáp với 07 phường trong quận là Bách Khoa, Trương Định, Minh Khai, Quỳnh Lôi, Thanh Nhàn, Đồng Tâm và Cầu Dền.
Đời sống văn hóa - Xã hội
Dân cư trong phường chủ yếu là cán bộ công nhân viên chức, người về hưu, người lao động và buôn bán nhỏ. Trong phường có 05 tuyến phố chính, rất nhiều ngõ ngách nhỏ và thông với các phường bạn. Trên địa bàn phường có trường PTTH Thăng Long, trường THCS Ngô Gia Tự, trường tiểu học Bạch Mai, trường mầm non Tuổi Hoa và 05 nhóm lớp mầm non tư thục. Hệ thống chính trị của phường gồm: Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và công an phường. Các đoàn thể chính trị - xã hội của phường được tổ chức chặt chẽ từ phường đến cơ sở như: Hội CCB, Hội Phụ Nữ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội NCT, Hội Cựu TNXP, Hội CTĐ, Hội Khuyến học. Phường có 09 chi bộ Đảng, mỗi chi bộ phụ trách một số tổ dân phố. Dưới mỗi chi bộ Đảng có một ban công tác mặt trận và các chi hội đoàn thể.

Hình ảnh về Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện tâm thần Mai Hương

Dự án bất động sản tại Bạch Mai- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Hiện chưa có dự án nào tại Bạch Mai
 
 

Các địa điểm liên quan

Vị trí Bạch Mai

 
 

Ghi chú về Bạch Mai

Thông tin về Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội