Tỉnh thành VN > Hà Nội > Quận Hai Bà Trưng > Phường Quỳnh Lôi

Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng quan về Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quỳnh Lôi là 1 phường của quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.
- Tổng diện tích theo k2 là: 0,25 km²
- Tổng số dân: 13072 người (1999)
- Mật độ dân số đạt 52288 người/km².
Vị trí địa lý
Phường Quỳnh Lôi có vị trí nằm ở phía Nam của Quận.
- Phía Bắc giáp phường Thanh Nhàn
- Phía Đông giáp phường Bạch Mai
- Phía Nam giáp phường Minh Khai
- Phía Tây giáp phường Quỳnh Mai.
Giao thông
Phường có 02 tuyến phố chính: một phần tuyến phố Thanh Nhàn và Hồng Mai. Hiện tại phường đang triển khai dự án cống hóa Mương Mai Hương và mở rộng đường Thanh Nhàn, sẽ là một trong những trục giao thông của phường sau này.
Đời sống văn hóa - Xã hội
Mật độ dân cư tập trung phân bố khá đồng đều trên địa bàn Phường. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Quận ủy, HĐND, UBND Quận hệ thống đường giao thông và các công trình hạ tầng cơ sở đã được nâng cấp, cải tạo khá tốt, góp phần nâng cao đời sống sinh hoạt, văn hóa xã hội ở địa phương.
Trên địa bàn phường có 01 trường THPT, 01 trường trung học cơ sở, 01 trường tiểu học, 01 trường mầm non, 06 lớp Mầm non Tư thục; 05 nhà văn hoá khu dân cư, 01 ngôi chùa (Chùa Khánh Long).
Hệ thống chính trị của Phường được kiện toàn đồng bộ, thống nhất và hoạt động có hiệu quả. Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội được tổ chức chặt chẽ từ phường tới các địa bàn dân cư, tổ dân phố. Các thành viên trong hệ thống chính trị luôn là lực lượng nòng cốt trong việc lãnh đạo, tổ chức, vận động nhân dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị, xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn của Đảng và Nhà nước.
Sau nhiều năm đổi mới cùng với đà tiến lên của đất nước, đời sống vật chất và tinh thần nhân dân phường Quỳnh Lôi đã được nâng lên một bước, nhân dân tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, vào tương lai tươi sáng của Đất nước. Những biểu hiện rõ nét nhất, đó là mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn đều nghiêm chỉnh thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân. Vì vậy, mà nhiều năm liền Đảng bộ và chính quyền phường luôn được quận Hai Bà Trưng đánh giá cao và khen thưởng là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được UBND Thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua cấp Thành phố.

Hình ảnh về Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trạm y tế phường Quỳnh Lôi

Dự án bất động sản tại Phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hiện chưa có dự án nào tại Phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng - Hà Nội

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí Quỳnh Lôi

Chi nhánh / cây ATM tại Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Phường Quỳnh Lôi - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ
1PGBankPhòng giao dịch Võ Thị SáuTầng 1, 2 nhà số 185 Thanh Nhàn, Phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Ghi chú về Quỳnh Lôi

Thông tin về Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội