Danh sách tỉnh thành > Hà Nội > Quận Hai Bà Trưng > Phường Ngô Thì Nhậm
 
 

Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng quan về Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngô Thì Nhậm là 1 phường của quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.
- Tổng diện tích theo k2 là: 0,19 km²
- Tổng số dân: 9123 người (1999)
- Mật độ dân số đạt 48016 người/km².
Các số điện thoại quan trọng

Vị trí địa lý
Phường Ngô Thì Nhậm thuộc trung tâm Quận Hai Bà Trưng:
- Phía Bắc giáp phường Hàng Bài,
- phía Nam giáp phường Phố Huế,
- Phía Đông giáp phường Phạm Đình Hổ,
- Phía Tây giáp phường Bùi Thị Xuân.
Đời sống văn hóa - Xã hội
Dân cư phân bố không đồng đều trên địa bàn Phường, khu vực có mật độ dân cư lớn nhất ở Phố Huế Trong những năm qua, được sự quan tâm của Quận ủy, HĐND, UBND quận, hệ thống đường giao thông và các công trình hạ tầng cơ sở đã được nâng cấp, cải tạo khá tốt, góp phần nâng cao đời sống sinh hoạt, văn hóa xã hội ở địa phương.

Trên địa bàn phường có 01 trường tiểu học, 01 trường mầm non công lập, 07 trường Mầm non Tư thục; 01 Câu lạc bộ, 02 chùa (Chùa Hòa Mã, chùa Đức Viên); Đình Đền Đông Hạ, Đình Đền Hòa Mã.

Hệ thống chính trị của Phường được kiện toàn đầy đủ và hoạt động tốt. Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội được tổ chức chặt chẽ từ phường tới các khu dân cư, tổ dân phố. Các thành viên trong hệ thống chính trị luôn là lực lượng nòng cốt trong việc lãnh đạo, tổ chức, vận động nhân dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị, xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn của Đảng và Nhà nước.

Nhân dân tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, vào tương lai tươi sáng của Đất nước. Những biểu hiện rõ nét nhất, đó là mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn đều nghiêm chỉnh thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân. Vì vậy, mà nhiều năm liền Đảng bộ và chính quyền phường luôn được quận Hai Bà Trưng đánh giá cao và khen thưởng là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh về Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trụ sở UBND phường Ngô Thì Nhậm

Dự án bất động sản tại Ngô Thì Nhậm- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Ảnh dự án Tòa Nhà Grand Building
Tòa Nhà Grand Building
30 - 32 Hòa Mã, Phường Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
 

Các địa điểm liên quan

Vị trí Ngô Thì Nhậm

 
 

Ghi chú về Ngô Thì Nhậm

Thông tin về Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội