Tỉnh thành VN > Hà Nội > Quận Hai Bà Trưng > Phường Đồng Nhân

Phường Đồng Nhân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng quan về Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phường Đồng Nhân thuộc Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội có tổng diện tích đất tự nhiên là 0,16km2 với tổng số dân là khoảng 12 nghìn người.
Phường có vị trí nằm ở Đông Nam quận Hai Bà Trưng, tiếp giáp các phường Đống Mác, phường Phạm Đình Hổ, phường Phố HuếThanh Nhàn.
Trên địa bàn phường có 04 trường học gồm : Trường PTTH Trần Nhân Tông, trường THCS Trưng Nhị, trường TH Trưng Trắc và trường MN Việt Bun. Có 02 cơ sở tôn giáo là cụm di tích lịch sử Đình-Đền-Chùa Hai Bà Trưng đã được xếp hạng Quốc gia và chùa Thọ Lão đã được xếp hạng di tích cấp thành phố đồng thời là di tích Cách mạng kháng chiến.
Hệ thống chính trị của Phường được kiện toàn kịp thời, đầy đủ và hoạt động tốt. Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội được tổ chức chặt chẽ từ phường tới các khu dân cư, tổ dân phố. Các thành viên trong hệ thống chính trị luôn là lực lượng nòng cốt trong việc lãnh đạo, tổ chức, vận động nhân dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị, xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn của Đảng và Nhà nước.
Sau hơn 20 năm đổi mới cùng với đà tiến lên của đất nước, đời sống vật chất và tinh thần nhân dân phường Đồng Nhân đã được nâng lên một bước, nhân dân tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, vào tương lai tươi sáng của Đất nước. Những biểu hiện rõ nét nhất, đó là mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn đều nghiêm chỉnh thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân. Vì vậy, mà nhiều năm liền Đảng bộ và chính quyền phường luôn được quận Hai Bà Trưng đánh giá cao và khen thưởng là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh về Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trụ sở UBND phường Đồng Nhân

Dự án bất động sản tại Phường Đồng Nhân, Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hiện chưa có dự án nào tại Phường Đồng Nhân, Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phường Đồng Nhân gần với xã, phường nào?

Bản đồ vị trí Đồng Nhân

Ghi chú về Đồng Nhân

Thông tin về Phường Đồng Nhân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Phường Đồng Nhân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội